logo
show menu icon cancel

Điểm danh những khóa học phát triển bản thân hay nhất 2023

Đăng ngày: 28-02-2023

Những khóa học phát triển bản thân được nhiều người tìm kiếm khi xã hội ngày càng phát triển. Có thể nói, thành công là đích đến cuối cùng quan trọng của sự cố gắng của mỗi người. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách phát triển cá nhân. Vì vậy, bài viết hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn những khóa học tốt nhất để phát triển bản thân.

icon mục lục Mục lục

hiển thị mục lục

Các khóa học phát triển bản thân chất lượng nhất 2023

Dưới đây chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn đọc top các khóa học phát triển bản thân miễn phí, chất lượng nhất 2023: 

Khóa học “Quản trị cuộc đời – Đường đến thành công”

Một trong những khóa học phát triển bản thân đầu tiên chúng tôi muốn giới thiệu là Quản trị cuộc đời – Đường đến thành công của Lê Thẩm Dương. Bạn sẽ nhận được cái nhìn tổng quan về các chiến thuật thành công thông qua lịch trình gồm 11 bài giảng chuyên sâu. Khả năng đặt mục tiêu và định hướng mục tiêu có thể giúp bạn thành công bằng cách cho phép bạn nhận ra giá trị của bản thân và tạo ra kết quả cần thiết.

Tài liệu được lựa chọn cẩn thận của khóa học này sẽ hỗ trợ bạn định vị lại cuộc sống của mình và đánh giá cao những lý tưởng của bản thân để bạn có thể tự tin xử lý và sống cuộc sống mà mình mong muốn. Sau đó, bạn có thể xác định giá trị của chính mình và xác định con đường dẫn đến thành công của chính mình.

Những khóa học phát triển bản thân “Quản trị cuộc đời – Đường đến thành công”
Những khóa học phát triển bản thân “Quản trị cuộc đời – Đường đến thành công”

Khóa học “Quản trị cảm xúc”

Với chương trình gồm 23 bài giảng được lên kế hoạch cẩn thận, giảng viên Phạm Thành Long, một diễn giả có uy tín trong lĩnh vực khởi nghiệp, đã sắp xếp lịch trình rõ ràng. Những khóa học phát triển bản thân này giúp bạn sẽ học hỏi từ kinh nghiệm cá nhân của các giáo sư trong khóa học quản lý cảm xúc này để có thể phát triển sự hiểu biết trực quan hơn về con đường dẫn đến sự viên mãn và thành công.

Một trong những thành phần thiết yếu trong cuộc sống của chúng ta là cảm xúc. Thời gian, công việc, tiền bạc và thậm chí cả sức khỏe của một người đều bị ảnh hưởng bởi cảm xúc. Các khóa học phát triển bản thân về cảm xúc cũng ảnh hưởng đến mọi hành động và quyết định trong cuộc sống. Tất cả những trạng thái cảm xúc này—vui, buồn, thích thú, thất vọng và chán nản—là những biểu hiện của khía cạnh cảm xúc mà tất cả chúng ta thường trải qua.

Khóa học “Sức hút bí ẩn – Chinh phục tâm lý” 

Khóa học “Sức hút bí ẩn – Chinh phục tâm lý” do giảng viên Phan Duy Khánh giảng dạy giúp học viên tìm ra sức hút bí ẩn rất riêng của bản thân để tự tin giao tiếp và đánh bại đối phương. Đây là một trong những khóa học phát triển bản thân nên học hỏi. 

Sức hút bí ẩn - Chinh phục tâm lý là một trong những khóa học phát triển bản thân
Sức hút bí ẩn – Chinh phục tâm lý là một trong những khóa học phát triển bản thân

Khóa học cung cấp các kỹ thuật và kỹ năng thấu hiểu tâm lý đối phương khi trò chuyện; kiến thức giúp giảm bớt rào cản khi tiếp xúc và khiến đối phương đồng cảm với bạn.Giúp bạn thực hành trong khi học dễ dàng hơn, khóa học cũng cung cấp thông tin chi tiết và ví dụ về các hoạt động. Học sinh sẽ kết thúc khóa học với kỹ năng giao tiếp mạnh mẽ,

Khóa học “25 chiêu thức phát triển kỹ năng giao tiếp chinh phục bất kỳ ai” 

Bạn nên tham gia lớp học phát triển bản thân “25 kỹ thuật để có được tài năng áp đảo bất kỳ ai” do Andy Huỳnh Ngọc Minh giảng dạy. Khóa học bao gồm 38 bài giảng, kéo dài trong 02 giờ 44 phút, sẽ hướng dẫn bạn những chiến thuật quan trọng để cải thiện hiệu quả kỹ năng giao tiếp, tạo nền tảng cho sự thành công trong kinh doanh và cuộc sống.

Những khóa học phát triển bản thân này, giáo viên có thể giúp học sinh phát triển các kỹ năng giao tiếp mà họ cần để trở thành những người giao tiếp tự tin, hấp dẫn và hiệu quả hơn bằng cách dạy họ các kỹ năng đơn giản, thiết thực.

Khoá học “Tư duy đột phá”

“Tư duy vượt trội”, được cô đọng trong 15 bài giảng của khóa học, cung cấp tất cả các tài liệu cần thiết và hướng dẫn chính xác các nguyên tắc mà một người muốn áp dụng để cải thiện khả năng tư duy của mình.

Những khóa học phát triển bản thân Tư duy đột phá
Những khóa học phát triển bản thân Tư duy đột phá

Tham khảo các khóa học phát triển bản thân online miễn phí

Dưới đây là những khóa học phát triển bản thân online miễn phí, hiệu quả cao bạn nên tham khảo:

Khoá học “Làm việc nhóm từ xa” 

Lớp phát triển bản thân “Làm việc nhóm từ xa”  cung cấp bởi University of Leeds and the Institute Coding trên Future Learn. Nhiều công ty đã buộc phải chuyển sang làm việc từ xa để tuân thủ luật giãn cách xã hội. Đây có thể là lần đầu tiên nhiều ông chủ phải giám sát công nhân từ xa. Do đó, khóa học này hỗ trợ quản lý hiệu quả hơn những người lao động ở xa.

Khóa học “Lập kế hoạch và quản lý dự án căn bản”

Những khóa học phát triển bản thân tiếp theo chúng tôi muốn chia sẻ là Lập kế hoạch và quản lý dự án căn bản được cung cấp bởi University of Virginia trên Future Learn and Coursera. Khóa học này bao gồm các nguyên tắc cơ bản của quản lý và lập kế hoạch để đảm bảo rằng dự án chạy tốt. Khóa học bao gồm nhiều chủ đề khác nhau, chẳng hạn như cách xác định và phát triển các dự án, cách nhận biết và đánh giá rủi ro, tạo ngân sách.

Những khóa học phát triển bản thân
Những khóa học phát triển bản thân “Lập kế hoạch và quản lý dự án căn bản”

Khóa học “Lập kế hoạch tài chính cho thành niên”

Khóa học khám phá năng lực bản thân “Lập kế hoạch tài chính cho thành niên” được cung cấp bởi University of Illinois trên Coursera. Khóa học này bao gồm các nguyên tắc cơ bản của lập kế hoạch tài chính và dạy thanh niên cách đánh giá tài chính của chính họ, lập ngân sách, tiết kiệm tiền, đặt mục tiêu tài chính, v.v. Đây là một trong những khóa học phát triển bản thân mang đến nhiều suy nghĩ tích cực. 

Khoá học “Tư duy phản biện và giải quyết vấn đề”

Khóa học kỹ năng phát triển bản thân “Tư duy phản biện và giải quyết vấn đề” được cung cấp bởi Rochester Institute of Technology trên edX. Cả nhân viên và lãnh đạo đều yêu cầu những tài năng nhất định, chẳng hạn như khả năng tư duy phản biện và giải quyết vấn đề. Trong khóa học này, sinh viên sẽ học cách tư duy phản biện và giải quyết vấn đề hiệu quả hơn.

Vì sao nên tham gia các khóa học kỹ năng phát triển bản thân?

Những khóa học phát triển bản thân sẽ trang bị cho bạn tất cả các kỹ năng mềm bao gồm đàm phán, thuyết trình, giao tiếp và ghi nhớ. Bạn cũng sẽ trải nghiệm sự cải thiện bản thân tuyệt vời nhờ kiến thức bạn sẽ thu được từ các khóa học này.

Vì sao nên tham gia các khóa học kỹ năng phát triển bản thân?
Vì sao nên tham gia các khóa học kỹ năng phát triển bản thân?

Mỗi khóa học là một khối thông tin toàn diện đã được chắt lọc một cách tỉ mỉ từ kinh nghiệm thực tế của người hướng dẫn. Điều này đảm bảo rằng bạn nhận được những giá trị nội dung tầm cỡ và uy tín nhất.

Đặc biệt, lịch trình bài giảng của mỗi khóa học phát triển bản thân online và người hướng dẫn được lựa chọn cẩn thận để cung cấp cho sinh viên kiến thức, kỹ năng và lời khuyên cơ bản mà họ cần để đạt được tất cả các mục tiêu mà bạn thiết lập. Ngoài ra, các khóa học trực tuyến lý tưởng cho những sinh viên quá bận rộn để tham gia các lớp học trực tiếp vì chúng cho phép học mọi lúc, mọi nơi.

Lựa chọn những khóa học phát triển bản thân trên tiêu chí nào?

Khi lựa chọn các khóa học phát triển bản thân, cần xem xét các yếu tố sau:

  1. Lợi ích từ khóa học: Tất nhiên, mục tiêu của chúng ta khi đăng ký tham gia các lớp phát triển bản thân là đạt được một kết quả nhất định. Nó có thể liên quan đến việc biết bạn là ai, khám phá sở thích của bạn, chọn một con đường, v.v. Tóm lại, khóa học sẽ giải quyết một số vấn đề quan trọng nhất trong cuộc đời bạn.
Tiêu chí chọn những khóa học phát triển bản thân
Tiêu chí chọn những khóa học phát triển bản thân
  1. Những khóa học phát triển bản thân cần đánh giá về yếu tố Giáo viên: Bạn có thể học được điều gì đó từ mọi người. Tuy nhiên, không phải ai cũng có thể đóng góp. 
  2. Nhận xét từ các học viên trước: Nếu bạn đọc xếp hạng khóa học, bạn sẽ nhận thấy rằng không phải khóa học nào cũng được xếp hạng 10/10. Bởi vì không phải tất cả các giáo viên đều phù hợp với giá trị con người của bạn. Do đó, để có cái nhìn tổng quan nhất trước khi lựa chọn bất kỳ khóa học phát triển bản thân nào, hãy đọc phản hồi từ những học viên đi trước.

Lưu ý khi tham gia các khóa học phát triển bản thân

Thị trường ngày nay cung cấp rất nhiều những khóa học phát triển bản thân, tùy thuộc vào mục tiêu và yêu cầu. Tùy thuộc vào vị trí của bạn trong quá trình phát triển của mình, bạn sẽ chọn các khóa học có thể áp dụng ngay lập tức và hữu ích. Để xác định đâu là con đường và con đường tốt nhất cho cuộc đời bạn, trước tiên phải tập trung vào việc hiểu rõ bản thân trước khi thành thạo các khả năng khác.

Lưu ý khi tham gia các khóa học phát triển bản thân
Lưu ý khi tham gia các khóa học phát triển bản thân

Nó cần nỗ lực và quyết tâm để phát triển cá nhân, thậm chí đôi khi thêm một số kinh nghiệm thực tế. Để cải thiện bản thân, tránh trì hoãn việc học và phát triển kỹ năng, bạn cũng phải dành thời gian mỗi ngày cho các hoạt động giải trí.

Lời kết

Trên đây là thông tin những khóa học phát triển bản thân đỉnh cao, được nhiều người theo học mà Chọn Trường gửi đến bạn. Vì con đường phát triển của mỗi người là duy nhất, nên hãy tập trung phát triển theo con đường bạn đang đi. Chắc chắn rằng việc học tập sẽ giúp bạn đi đến điểm đích cuối cùng như mong muốn. 

Tổng hợp các câu ca dao tục ngữ về phát triển bản thân
Tổng hợp các câu ca dao tục ngữ về phát triển bản thân

Phát Triển Bản Thân 01-03-2023

Ca dao tục ngữ về phát triển bản thân được nhiều người tìm kiếm. Trong xã hội ngày nay, phát triển bản thân là những yếu tố quan trọng. Từ xa xưa, ông cha ta đã dạy con cháu về tính tự lập. Những bài học, kinh nghiệm được cô đọng trong ca dao, tục ngữ được truyền lại theo năm tháng. Bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn các câu tục ngữ sâu sắc này về sự phát triển bản thân.

Các khóa học online miễn phí - Có thể bạn cần biết!
Các khóa học online miễn phí - Có thể bạn cần biết!

Phát Triển Bản Thân 15-12-2023

Website HLS (Hello School) là một nền tảng học cung cấp các khóa học online miễn phí và các kiến thức hữu ích giúp mọi người phát triển tư duy, định hướng, kỹ năng. Tại HLS có nhiều khóa học chất lượng cao, linh hoạt và phù hợp với nhu cầu của từng cá nhân. Cùng tìm hiểu tổng quan về các khóa học online tại HLS cũng như cũng ưu điểm mà HLS mang lại so với các website học trực tuyến khác.