logo
show menu icon cancel

Giới Thiệu Nền Tảng Review Trường ĐH-CĐ-TC web Chọn Trường

Website Chọn Trường được thành lập từ tháng 1/2023 trực thuộc Manta Việt Nam. Đây là một startup công nghệ tiên phong tại Việt Nam chuyên cung cấp giải pháp đánh giá sự tín nhiệm cho các đơn vị Giáo dục. 

Tuy mới triển khai nhưng dự án Chọn Trường đã xuất sắc nhận được nhiều sự quan tâm và tin tưởng của các bạn học sinh và phụ huynh trên khắp cả nước, vinh dự đoạt giải xuất sắc trong lĩnh vực Khởi nghiệp toàn quốc Startup Wheel.

Tầm nhìn

Chọn Trường sẽ phấn đấu trở thành nền tảng đánh giá chất lượng giáo dục hàng đầu, đảm bảo mức độ uy tín trong khư vực châu Á. Phấn đấu trở thành một Education Super Apps đồng thời là EdTech Unicorn vào năm 2028.

Sứ mệnh

Hiện tại, Chọn Trường tự hào là thương hiệu thuộc top đầu trong thuộc hệ sinh thái các thương hiệu đánh giá tín nhiệm giáo dục, Chọn Trường quyết tâm cống hiến cho xã hội với sứ mệnh cụ thể, đó là “Choose the best Education – Giúp học sinh, sinh viên lựa chọn dịch vụ giáo dục tốt nhất và phù hợp nhất”.

Thông qua việc tổng hợp các đánh giá khách quan, đa chiều về chất lượng giảng dạy cũng như trang thiết bị cơ sở vật chất, môi trường học tập… tại các đơn vị đào tạo. Chọn Trường đã, đang và tiếp tục đồng hành cùng rất nhiều bạn học viên, người đi làm giúp họ có thể tìm ra được nơi theo học phù hợp nhất.

Theo thời gian, Chọn Trường dần trở thành một địa chỉ đáng tin cậy đối với người dùng và ngày càng có nhiều học sinh, sinh viên tham khảo thông tin tại đây trước khi quyết định học tại những đơn vị đào tạo. 

Giá trị cốt lõi

Chúng tôi đảm bảo sẽ cung cấp cho mọi người những giá trị cốt lõi xứng đáng nhất, chân thực nhất. Mang lại những thông tin uy tín và chất lượng.

  • Đảm bảo sự uy tín với hơn 20.000+ đánh giá được xác thực

  • Tiết kiệm thời gian tìm kiếm thông tin cho người dùng

  • Mọi người có thể dễ dàng tra cứu, so sánh các đơn vị đào tạo và chọn trường theo học ngay tức thì.

  • Quảng bá thương hiệu một cách minh bạch cho nhà trường & học sinh, sinh viên.
  • Thúc đẩy hiệu quả cao & gia tăng được doanh thu hiệu quả cho trung tâm.

Tại sao nên hợp tác với Chontruong.Edu.Vn

Chỉ sau 1 năm hoạt động, hiện tại chúng tôi đang được cộng đồng chấp nhận rộng rãi và dành được nhiều giải thưởng khởi nghiệp. 

Bên cạnh đó chúng tôi có đội ngũ đánh giá về chất lượng trường học hiệu quả và theo quy trình. Đây cũng là điểm cốt lõi chúng tôi muốn mang lại giá trị cho cộng đồng.

Không ngừng lại ở việc chấp nhận ở cộng đồng, Chontruong.Edu.Vn có khát vọng có thể phục vụ được cho dân số Việt Nam chúng ta có thể lựa chọn được cho chính bản thân mình một môi trường học tập đạt chất lượng cao....