logo
show menu icon cancel

Những Thông Tin Tuyển Dụng Okvip Cập Nhật Mới Nhất Tháng 1/2024

Đăng ngày: 09-01-2024

Tuyển dụng Okvip hiện đang cần rất nhiều ứng viên sáng giá để góp sức xây dựng công ty. Những ai đang tìm kiếm việc làm hoặc hứng thú với phúc lợi của chúng tôi thì hãy đọc ngay bài viết dưới đây. ​

icon mục lục Mục lục

hiển thị mục lục

Giới thiệu một vài vị trí tuyển dụng Okvip đang hot gần đây

Đầu năm 2024 Okvip chúng tôi đang cần tuyển gấp một vài vị trí hot dưới đây.

Giới thiệu một vài vị trí tuyển dụng Okvip đang hot gần đây
Giới thiệu một vài vị trí tuyển dụng Okvip đang hot gần đây

Tuyển dụng Okvip vị trí Sale

Okvip hiện đang tuyển dụng nhân viên Sale cho công ty. Những ai muốn ứng tuyển thì có thể tham khảo thêm chi tiết thông tin tuyển dụng Okvip mới nhất ở bên dưới.

Yêu cầu ứng viên

Ứng viên cần có khả năng đánh máy 40 từ/phút, không phân biệt giới tính, chỉ cần thuộc độ tuổi từ 20 đến 33. Ngoài ra những ai thành thạo các phương pháp tiếp thị quảng cáo trực tuyến và biết nhiều phương thức quảng bá sẽ được ưu tiên. Bên cạnh đó bạn cần có kỹ năng giao tiếp tốt, khả năng điều hành, nhanh nhạy trong giao tiếp cũng như tuân thủ sự sắp xếp của công ty.

Mức lương

Mức lương cho vị trí này được quy định rõ ràng gồm có:

 • Lương cứng từ 24.000.000 đến 30.000.000 VNĐ

 • Hoa hồng từ 7% đến 20%

 • Phụ cấp 3.000.000 VNĐ tiền ăn mỗi tháng

 • Thưởng hiệu suất KPI hàng tháng từ 2.000.000 đến 3.000.000 VNĐ

Phúc lợi

Nhân viên làm việc trong 6 tháng sẽ được hưởng 15 ngày nghỉ phép và nếu không nghỉ thì bạn sẽ nhận được 10 triệu VNĐ. Chúng tôi không giữ lương, lương sẽ được phát đúng hạn vào ngày 15 mỗi tháng. 

Chỗ ở ký túc xá cũng được cung cấp cho 4-6 người trong một phòng, đầy đủ trang thiết bị. Ngoài ra, công ty còn cung cấp đầy đủ vật dụng sinh hoạt miễn phí và Okvip sẽ chịu trách nhiệm cho tất cả các chi phí hàng ngày của nhân viên, kể cả vé máy bay, visa, lệ phí thông quan.

Thời gian làm việc là 9.5 tiếng mỗi ngày, từ 12:00 đến 17:00 & từ 18:30 đến 23:00. Giờ nghỉ trưa và nghỉ ngơi sẽ từ 17:00 đến 18:30.

Tuyển dụng Okvip vị trí IT Website Full Stack

Hiện tại chúng tôi đang tuyển dụng Okvip vị trí IT. Nếu như bạn muốn ứng tuyển thì hãy tham khảo mô tả công việc sau đây. 

Yêu cầu

Để đáp ứng yêu cầu công việc của vị trí IT Website Full Stack. Ứng viên cần có ít nhất 1 năm kinh nghiệm thực tế trong lĩnh vực Backend và Frontend. 

Tuyển dụng Okvip vị trí IT Website Full Stack
Tuyển dụng Okvip vị trí IT Website Full Stack

Bạn cũng cần tốt nghiệp Cao đẳng/ Đại học ngành Công nghệ thông tin, có chứng chỉ hoặc liên quan đến ngành. Bên cạnh đó chúng tôi còn yêu cầu bạn cần có kiến thức về MVC, OOP, Design pattern và RESTful API.

Đối với lập trình viên JavaScript, bạn cần có kinh nghiệm thực tế với một trong các ngôn ngữ Angular/NodeJS/ReactJS và có khả năng thiết kế CSDL SQLServer, MongoDB, MySQL.

Ứng viên cần nắm vững kiến thức và kỹ năng về HTML5, Javascript, ES6, CSS3 cũng như có khả năng làm việc độc lập cũng như làm việc nhóm. Ngoài ra nếu bạn biết nhiều ngôn ngữ lập trình cũng được xem là một lợi thế. Công ty cũng chấp nhận đào tạo cho ứng viên chưa có kinh nghiệm, nhưng yêu cầu họ có Background IT.

Mức lương cho vị trí IT Website Full Stack

Khi tham gia thử việc, ứng viên sẽ nhận mức lương là 40.000.000 VNĐ trong 3 tháng. Nếu có năng lực thì bạn sẽ được chuyển sang nhân viên chính thức sớm. Bạn có thể được hưởng thù lao chính thức là 50.000.000 VNĐ. Hiệu suất công việc sẽ được đánh giá hàng tháng và bạn có thể nhận thêm 5.000.000 VNĐ mỗi tháng nếu làm việc tốt.

Phúc lợi

Mỗi năm lương sẽ tăng thêm 10.000.000 VNĐ, được chia ra từ tháng 13 đến tháng 17 sẽ tăng 2.000.000 VNĐ mỗi tháng. Sau đó sẽ dừng lại và duy trì như vậy trong các năm tiếp theo. Thời gian làm việc thâm niên cũng được đánh giá cao. Chúng tôi sẽ tăng lương từ 10 triệu VNĐ cho năm đầu tiên, tăng 20 triệu VNĐ cho năm thứ hai & thứ ba.

Ngoài ra còn có:

 • Trợ cấp tiền ăn

 • Trợ cấp sinh nhật

 • Tăng ca trong lễ tết

 • Trả lương đúng hạn, có chỗ ở ký túc xá và nhiều hoạt động chung khác nhau trong các dịp lễ tết.

Lưu ý khi bạn muốn ứng tuyển vào công ty Okvip

Khi bạn quyết định ứng tuyển vào tập đoàn Okvip thì nên lưu ý những điều quan trọng dưới đây. Chúng tôi mang đến rất nhiều phúc lợi cho đội ngũ nhân viên, từ chế độ lương thưởng hấp dẫn đến môi trường làm việc hiện đại.

Lưu ý khi bạn muốn ứng tuyển vào công ty Okvip
Lưu ý khi bạn muốn ứng tuyển vào công ty Okvip

Do đó, mỗi khi xuất hiện thông báo tuyển dụng Okvip, có rất nhiều bạn trẻ hướng đến việc nộp hồ sơ để có cơ hội thăng tiến trong sự nghiệp. Để vượt qua vòng phỏng vấn thành công thì bạn nên:

 • Luôn cập nhật thông tin về tuyển dụng Okvip sớm để trở thành ứng viên nổi bật. Những người nộp hồ sơ sớm nhất sẽ được ưu tiên phỏng vấn và có cơ hội lựa chọn đầu tiên.

 • Đăng ký tài khoản Okvip và nạp tiền để trải nghiệm các sản phẩm game online nhằm đánh giá chất lượng một cách khách quan nhất.

 • Luôn giữ hồ sơ cá nhân cẩn thận và có thái độ tự tin thoải mái khi tham gia phỏng vấn.

Kết luận

Trên đây Chọn Trường đã giới thiệu tới bạn thông tin tuyển dụng Okvip mới nhất. Ứng viên nếu đáp ứng những yêu cầu trên của công ty thì có thể nộp đơn qua hộp thư email để ứng tuyển ngay nhé.

Tìm hiểu các skill FIFA online 4 và cách dùng hiệu quả nhất hiện nay
Tìm hiểu các skill FIFA online 4 và cách dùng hiệu quả nhất hiện nay

Game giáo dục 03-02-2024

Fifa online 4 là tựa game bóng đá hấp dẫn, được nhiều game thủ yêu thích nhất hiện nay.  FO4 chính là nơi mà bạn có thể thực hiện đam mê với quả bóng tròn. Để giành được chiến thắng cần có các skill fifa online 4 chuẩn xác cùng cách dùng hiệu quả. Theo dõi bài viết dưới đây để tìm hiểu chi tiết về các skill nhé. 

Khám phá ngay danh sách TOP 10 cầu thủ bóng chuyền hay nhất 2023
Khám phá ngay danh sách TOP 10 cầu thủ bóng chuyền hay nhất 2023

Game giáo dục 03-02-2024

Bóng chuyền nam hiện nay luôn sản sinh ra nhiều vận động viên đẳng cấp ở nhiều vị trí khác nhau. Cùng thể thao viva88  tìm hiểu về những vận động viên xuất sắc đó nhé.

Tổng hợp danh sách TOP 10 cầu thủ bóng đá hay nhất hiện nay
Tổng hợp danh sách TOP 10 cầu thủ bóng đá hay nhất hiện nay

Game giáo dục 03-02-2024

Bóng đá là môn thể thao hấp dẫn nhất hành tinh, hàng triệu người hâm mộ ở các châu lục khác nhau. Họ sẵn sàng đến xem trực tiếp tại sân vận động để cổ vũ cho các đội bóng mà họ yêu thích. Hoặc họ có thể thức suốt đêm để xem trực tiếp bóng đá Nếu bạn là một người hâm mộ, yêu thích bóng đá, chắc chắn bạn sẽ theo dõi và sẽ thần tượng những cầu thủ nổi tiếng, xuất sắc. Cùng chúng tôi tìm hiểu những cầu thủ nổi tiếng, xuất sắc hiện nay nhé.

TOP 9 trò chơi test IQ cực hay phổ biến nhất hiện nay
TOP 9 trò chơi test IQ cực hay phổ biến nhất hiện nay

Game giáo dục 01-02-2024

Trò chơi test IQ hiện nay đã không còn xa lạ đối với nhiều bạn trẻ và cả những người trưởng thành. Hiện nay có rất nhiều hình thức test IQ khác nhau dành cho tất cả mọi người. Nếu bạn chưa từng test IQ thì hãy thử 1 trong 9 trò chơi về IQ dưới đây để kiểm tra chỉ số thông minh của bản thân nhé.

Luyện trí tuệ và sự nhạy bén cùng trò chơi Nhanh như sét
Luyện trí tuệ và sự nhạy bén cùng trò chơi Nhanh như sét

Game giáo dục 31-01-2024

Nếu bạn đang muốn tìm một trò chơi trí tuệ vừa tầm để thử sức thì trò chơi Nhanh như sét là một lựa chọn hợp lý. Game thuộc thể loại đố vui với nhiều câu hỏi ở đa dạng các lĩnh vực khác nhau. Để không bỏ lỡ thông tin về trò chơi thú vị này, xem ngay bài viết dưới đây của Chọn Trường nhé!

Trò chơi Sudoku là gì? Hướng dẫn cách giải Sudoku cực dễ hiểu
Trò chơi Sudoku là gì? Hướng dẫn cách giải Sudoku cực dễ hiểu

Game giáo dục 30-01-2024

Trò chơi Sudoku (hay ô số Sudoku) là dạng game giải đố logic xuất hiện lần đầu vào những năm 70 của thế kỷ 19 tại nước Mỹ. Qua thời gian dài phát triển thì game Sudoku đã được du nhập tới nhiều nước dưới dạng game trực tuyến. Nếu bạn là người mới chơi thì hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết hướng dẫn dưới đây nhé.