logo
show menu icon cancel

Danh sách các trường trung cấp ở Hải Phòng uy tín, chất lượng

Đăng ngày: 06-04-2023

Nếu bạn đang tìm kiếm thông tin về các trường trung cấp ở Hải Phòng, đừng bỏ qua nội dung bài viết bên dưới. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp danh sách các trường trung cấp tại Hải Phòng và nhiều thông tin bổ ích khác. Mời bạn tham khảo ngay!

icon mục lục Mục lục

hiển thị mục lục

Điều kiện học tại các trường trung cấp ở Hải Phòng

Điều kiện học tại trường trung cấp ở Hải Phòng có thể khác nhau tùy từng trường và từng ngành đào tạo. Tuy nhiên, để được nhập học tại các trường trung cấp ở Hải Phòng thường yêu cầu thí sinh đáp ứng được các điều kiện sau:

Điều kiện học tại các trường trung cấp ở Hải Phòng
Điều kiện học tại các trường trung cấp ở Hải Phòng
  • Hoàn thành chương trình giáo dục phổ thông trung học cơ sở và trung học phổ thông.
  • Đạt điểm trung bình chung của các môn học tương ứng với ngành học tại trường tuyển sinh.
  • Được cấp bằng tốt nghiệp THPT hoặc tương đương.
  • Được cấp giấy chứng nhận sức khỏe đầy đủ các điều kiện học tập.
  • Thực hiện đầy đủ những thủ tục nhập học và đóng đủ các khoản học phí yêu cầu.

Ngoài ra, một số trường trung cấp tại khu vực Hải Phòng còn có thể yêu cầu thí sinh trải qua các kỳ kiểm tra hoặc phỏng vấn để đánh giá khả năng và năng lực hiện có của thí sinh.

Danh sách các trường trung cấp ở Hải Phòng tốt nhất hiện nay

Dưới đây là thông tin tư vấn chọn trường – danh sách các trường trung cấp ở Hải Phòng, bao gồm các trường hoạt động độc lập và công lập. Mời bạn xem chi tiết ngay!

Danh sách các trường trung cấp ở Hải Phòng tốt nhất hiện nay
Danh sách các trường trung cấp ở Hải Phòng tốt nhất hiện nay

Trường Trung cấp nghề kỹ thuật xi măng

Trường trung cấp nghề kỹ thuật xi măng là một trường chuyên đào tạo các nghề liên quan đến công nghệ sản xuất xi măng. Trường được thành lập vào năm 1978, có trụ sở tại khu đô thị Hồng Hải, quận Ngô Quyền, Hải Phòng. 

Hiện nay, trường có các chuyên ngành đào tạo chính có thể kể đến như cơ khí chế tạo máy, điện công nghiệp, tự động hóa, công nghệ xi măng và vật liệu xây dựng. Sinh viên theo học ngành này sẽ được trang bị kiến thức, kỹ năng cần thiết để làm việc trong các nhà máy sản xuất xi măng, các công trình xây dựng và các lĩnh vực kỹ thuật khác.

Trường Trung cấp An Dương

Trường trung cấp An Dương là một trong các trường trung cấp ở Hải Phòng uy tín và được nhiều sinh viên theo học. Trường cung cấp các khóa học nghề trong nhiều lĩnh vực, bao gồm cơ khí, điện tử, kế toán, du lịch, thẩm mỹ và nhiều lĩnh vực khác. 

Trường trung cấp An Dương
Trường trung cấp An Dương

Trường có chất lượng đào tạo tốt và được đánh giá cao bởi các nhà tuyển dụng. Sinh viên tốt nghiệp từ trường trung cấp An Dương có thể tìm được công việc với mức lương ổn định và có nhiều cơ hội phát triển nghề nghiệp trong tương lai gần.

Trường Trung cấp Khu kinh tế Hải Phòng

Đây là một trường nghề nổi tiếng tại thành phố Hải Phòng, Việt Nam. Trường cung cấp các khóa học nghề trong nhiều lĩnh vực, gồm có cơ khí, điện tử, thủy sản, kế toán, du lịch và nhiều lĩnh vực khác. 

Cũng như các trường dạy nghề khác, trung cấp khu kinh tế Hải Phòng có đội ngũ giáo viên có trình độ chuyên môn cao, các phòng thí nghiệm và các trang thiết bị hiện đại để đảm bảo chất lượng đào tạo. Sinh viên sau khi tốt nghiệp một trong các trường trung cấp ở Hải Phòng này sẽ có cơ hội tìm được việc làm tốt và ổn định.

Trường Trung cấp Xây dựng

Trường trung cấp Xây dựng Hải Phòng được biết đến là một trường nghề cung cấp các khóa học nghề trong lĩnh vực xây dựng. Một số ngành cụ thể như: kiến trúc, công trình xây dựng, kỹ thuật xây dựng và các nghề liên quan khác. 

Trường trung cấp Xây dựng tại Hải Phòng
Các trường trung cấp ở Hải Phòng – Trường trung cấp Xây dựng

Sinh viên theo học tại đây sẽ có cơ hội bồi dưỡng kỹ năng và giao lưu cùng nhiều doanh nghiệp xây dựng lớn. Đồng thời, trường có các phòng thí nghiệm và trang thiết bị vô cùng hiện đại, được kiểm tra và đổi mới thường xuyên để đảm bảo chất lượng đào tạo. 

Trường Trung cấp Nông nghiệp Thủy sản

Một trong các trường trung cấp ở Hải Phòng – trường trung cấp Nông nghiệp Thủy sản Hải Phòng chuyên đào tạo các khóa học nghề trong lĩnh vực nông nghiệp và thủy sản. Trường có các ngành học như canh tác, chăn nuôi, lâm nghiệp, thủy sản, cơ khí nông nghiệp và quản lý nông nghiệp. 

Đội ngũ giáo viên tại trường đều có trình độ chuyên môn cao, trang bị hiện đại, phòng thí nghiệm đảm bảo chất lượng giảng dạy. Bên cạnh đó chi phí học của trường cũng khá bình dân, phù hợp với nhiều đối tượng khác nhau. 

Trường Trung cấp Giao thông vận tải Hải Phòng

Đây được biết đến là một trường dạy nghề giao thông vận tải tại thành phố Hải Phòng. Trường chuyên đào tạo các khóa học nghề trong lĩnh vực giao thông vận tải. Trường cung cấp nhiều ngành học về lái xe nổi bật như kỹ thuật ô tô, kỹ thuật tàu thủy, quản lý vận tải và nhiều ngành liên quan khác. 

Trường trung cấp Giao thông vận tải Hải Phòng
Trường trung cấp Giao thông vận tải Hải Phòng

Các tân cử nhân sau khi tốt nghiệp của trường trung cấp Giao thông vận tải – một trong các trường trung cấp ở Hải Phòng sẽ có nhiều cơ hội tìm kiếm việc làm trong các ngành liên quan.

Trường Trung cấp Du lịch Thăng Long

Trường trung cấp Du lịch Thăng Long cũng là một trường nghề nổi bật đào tạo các khóa học nghề trong lĩnh vực du lịch và khách sạn tại Hải Phòng. Sinh viên có thể thoải mái lựa chọn theo học các ngành như hướng dẫn viên du lịch, quản lý khách sạn, lễ tân du lịch, kế toán khách sạn và nhiều ngành liên quan khác. 

Tại đây, đội ngũ giảng viên có chuyên môn cao, trang bị các thiết bị dạy học hiện đại, phòng thí nghiệm đảm bảo chất lượng. Vì vậy, nếu bạn còn phân vân chưa biết nên chọn trường nào, theo học trung cấp du lịch Thăng Long – một trong các trường trung cấp ở Hải Phòng có thể sẽ phù hợp với bạn.

Trường Trung cấp Kinh tế Kỹ thuật và Công nghệ Hải Phòng

Trường trung cấp Kinh tế Kỹ thuật và Công nghệ Hải Phòng là một trường nghề đào tạo các khóa học nghề trong lĩnh vực kinh tế, kỹ thuật và công nghệ. Trường cung cấp các ngành học phổ biến hiện nay như kế toán, quản trị kinh doanh, thiết kế đồ họa, cơ khí, điện tử và nhiều ngành liên quan khác. 

Trường trung cấp Kinh tế Kỹ thuật và Công nghệ Hải Phòng
Trường trung cấp Kinh tế Kỹ thuật và Công nghệ Hải Phòng

Đây được xem là ngôi trường phù hợp cho những ai muốn có công việc ổn định, mức thu nhập ổn định sau khi tốt nghiệp và nhận bằng chứng chỉ nghề.

Trường Trung cấp Nghiệp vụ và Công nghệ Hải Phòng

Được biết đến là một trường nghề đào tạo các khóa học nghề trong lĩnh vực kinh tế và công nghệ. Trường trung cấp Nghiệp vụ và Công nghệ – một trong các trường trung cấp ở Hải Phòng hiện đang cung cấp các ngành học nổi bật. 

Gồm có kế toán, quản trị văn phòng, kỹ thuật điều khiển và tự động hóa, kỹ thuật xây dựng và nhiều ngành liên quan khác. Đội ngũ giáo viên có chuyên môn cao, có trang thiết bị hiện đại và chất lượng giảng dạy tốt. 

Trường Trung cấp Chuyên nghiệp Hải Phòng

Trường trung cấp Chuyên nghiệp Hải Phòng cũng được xem là một trường nghề tốt và uy tín tại thành phố Hải Phòng đào tạo các khóa học nghề trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Cụ thể như cơ khí, điện tử, nghệ thuật, thời trang, làm đẹp, nấu ăn và nhiều lĩnh vực khác. 

Đây là một trong danh sách các trường trung cấp ở Hải Phòng có đội ngũ giáo viên có trình độ chuyên môn cao và phòng học đầy đủ. Sinh viên tốt nghiệp từ trường trung cấp Chuyên nghiệp Hải Phòng này sẽ có nhiều cơ hội phát triển bản thân và tìm kiếm việc làm.

Trường trung cấp Chuyên nghiệp Hải Phòng
Các trường trung cấp ở Hải Phòng – Trường trung cấp Chuyên nghiệp Hải Phòng

Trường Trung cấp Bách khoa Hải Phòng

Trường trung cấp Bách khoa Hải Phòng là nơi chuyên đào tạo các khóa học nghề trong lĩnh vực công nghệ thông tin. Gồm có các ngành như điện tử, cơ khí, kỹ thuật xây dựng và nhiều ngành học khác. 

Trường được trang bị hiện đại với các phòng thí nghiệm và trang thiết bị đầy đủ, đội ngũ giáo viên có trình độ chuyên môn cao. Sinh viên tốt nghiệp từ trường trung cấp Bách khoa Hải Phòng có cơ hội tìm kiếm việc làm trong các ngành liên quan lớn hơn 86%.

Trường Trung cấp Kỹ thuật Nghiệp vụ Hải Phòng

Một trong các trường trung cấp ở Hải Phòng – trường trung cấp Kỹ thuật Nghiệp vụ Hải Phòng là một trường nghề có đội ngũ giáo viên có kinh nghiệm cao và đầu tư phòng học đầy đủ. 

Thêm vào đó, hiện nay trường đang đào tạo các khóa học nghề trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Cụ thể như kế toán, quản trị kinh doanh, nghiệp vụ du lịch, thương mại điện tử và một số các lĩnh vực khác. 

Trường Trung cấp Kỹ thuật Nghiệp vụ Hải Phòng
Trường trung cấp Kỹ thuật Nghiệp vụ Hải Phòng là một trong các trường trung cấp ở Hải Phòng

Trường Trung cấp Văn hóa Nghệ thuật và Du lịch Hải Phòng

Cuối cùng trong danh sách các trường trung cấp ở Hải Phòng, trường trung cấp Văn hóa Nghệ thuật và Du lịch Hải Phòng là một trường có chương trình đào tạo chất lượng cao. Trường đào tạo về hướng dẫn viên du lịch, quản lý khách sạn, tổ chức sự kiện, nghiệp vụ nhà hàng và dịch vụ du lịch khác. 

Đây là nơi đào tạo cho sinh viên năng động, yêu thích nghệ thuật và có đam mê với ngành du lịch. Các sinh viên tốt nghiệp từ trường này có nhiều cơ hội tìm kiếm việc làm trong ngành du lịch và văn hóa nghệ thuật.

Kết luận

Như vậy, thông qua nội dung trên Chọn Trường đã chia sẻ đến mọi người thông tin các trường trung cấp ở Hải Phòng. Chúng tôi mong rằng bạn đã có cho mình sự lựa chọn phù hợp nhất, chúc bạn thành công trên con đường sắp tới. Cảm ơn bạn đã theo dõi!

Danh sách các trường trung cấp nghề ở Hà Nội đầy đủ nhất
Danh sách các trường trung cấp nghề ở Hà Nội đầy đủ nhất

Trường Trung Cấp 06-04-2023

Học các trường trung cấp nghề ở Hà Nội là con đường ngắn nhất giúp cho các bạn trẻ tìm kiếm cơ hội việc làm nhanh chóng. Hiện nay, các trường trung cấp dạy nghề xuất hiện rất nhiều tại Hà Nội và luôn chú trọng phát triển nghề cho học viên. Cùng chúng tôi điểm qua TOP các trường trung cấp dạy nghề ở Hà Nội hiện nay nhé.

Top 7 trường trung cấp ở Thái Nguyên đào tạo tốt
Top 7 trường trung cấp ở Thái Nguyên đào tạo tốt

Trường Trung Cấp 06-04-2023

Các trường trung cấp ở Thái Nguyên nào tốt? Thời điểm thi THPT Quốc gia diễn ra cũng là lúc các sĩ tử phải xác định mục tiêu tương lai của mình. Việc tìm hiểu ngành học và các trường dự định xét tuyển là điều rất cần thiết. Nếu bạn đang quan tâm đến các trường trung cấp ở Thái Nguyên thì tham khảo bài viết dưới đâ

Tổng hợp các trường Trung cấp nghề Đà Nẵng - Chọn trường nào?
Tổng hợp các trường Trung cấp nghề Đà Nẵng - Chọn trường nào?

Trường Trung Cấp 20-06-2023

Học trường Trung cấp nghề Đà Nẵng là một trong những con đường rút ngắn giúp bạn dễ dàng tiếp cận với nghề nghiệp. Ưu điểm của các cơ sở đào tạo này chính là không đòi hỏi quá cao ở kết quả thi trung học phổ thông quốc gia, một số trường chỉ xét điểm học cấp 3. Vậy thì có những trường Trung cấp nào chất lượng tại Đà Nẵng? Hãy cùng với chúng tôi tìm hiểu ngay danh sách các trường Trung cấp nghề ở Đà Nẵng nhé!

Danh sách các trường trung cấp ở TPHCM chất lượng hàng đầu
Danh sách các trường trung cấp ở TPHCM chất lượng hàng đầu

Trường Trung Cấp 06-04-2023

Các trường trung cấp ở TPHCM đóng vai trò quan trọng trong việc đào tạo và cung cấp nguồn nhân lực có chất lượng cao cho thị trường lao động. Thành phố Hồ Chí Minh là trung tâm kinh tế, văn hóa và giáo dục của miền Nam, với hệ thống giáo dục phát triển và đa dạng. Tại đây, các bạn có thể lựa chọn cho mình một ngôi trường phù hợp để phát triển.

Danh sách mới nhất 2023: Các trường Trung cấp ở Bình Dương
Danh sách mới nhất 2023: Các trường Trung cấp ở Bình Dương

Trường Trung Cấp 21-06-2023

Các trường Trung cấp ở Bình Dương có chất lượng đào tạo vượt trội, hứa hẹn là môi trường học phù hợp cho nhiều học sinh, sinh viên. Với sự phát triển không ngừng của địa phương này, danh sách các trường Trung cấp được nhiều người quan tâm. Bài viết hôm nay chúng tôi sẽ cập nhật chi tiết thông tin các trường Trung cấp chất lượng tại Bình Dương. Cùng tìm hiểu nhé.

Các trường Trung cấp Cần Thơ đào tạo uy tín, chuyên nghiệp
Các trường Trung cấp Cần Thơ đào tạo uy tín, chuyên nghiệp

Trường Trung Cấp 21-06-2023

Các trường Trung cấp Cần Thơ khá đa dạng, chú trọng về giáo dục và đào tạo. Trong hệ thống giáo dục của thành phố này, các trường Trung cấp đã khẳng định được uy tín về chất lượng đào tạo. Đóng góp quan trọng vào việc cung cấp nhân lực cho đất nước. Bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu chi tiết thông tin về các trường Trung cấp tại Cần Thơ. Cùng tìm hiểu nhé.