logo
show menu icon cancel

TOP 13 app phát triển bản thân miễn phí bạn không nên bỏ qua

Đăng ngày: 01-03-2023

App phát triển bản thân là phần mềm giúp bạn có lối sống lành mạnh, chất lượng hơn. Bài viết chúng tôi sẽ này cung cấp một số các ứng dụng điện thoại thông minh miễn phí giúp bạn thăng tiến. nhanh chóng. Đồng thời có sự khoa học hơn trong cuộc sống của mình. Cùng tìm hiểu nhé.

mục lục Mục lục

mục lục

13 app phát triển bản thân miễn phí, uy tín nhất hiện nay

Dưới đây chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn đọc top 13 app phát triển bản thân miễn phí, uy tín nhất hiện nay:

StickK

StickK là một chương trình do Đại học Yale tạo ra.Quyết định số tiền bạn sẽ chi tiêu để quản lý các mục tiêu này sau khi lập thời gian biểu với các khoảng thời gian thích hợp.

Nếu bạn không tuân thủ các thỏa thuận đã được thiết lập trước ở ứng dụng phát triển bản thân nó cũng giúp bạn quyết định nơi quyên góp tiền của mình. Đồng thời giúp theo dõi tiến độ của bạn tiếp theo. Kết quả bạn sẽ phải cố gắng thật nhiều để bám sát mục tiêu làm việc. 

Ứng dụng phát triển bản thân StickK
Ứng dụng phát triển bản thân StickK

Fonos

App phát triển bản thân Fontos cho phép người dùng nghe sách nói bằng thiết bị âm thanh chất lượng cao. Sách mà Fonos cung cấp đặc biệt đa dạng về nội dung, bao gồm tiểu thuyết có bản quyền, sách bán chạy, sách Việt Nam, văn học quốc tế, v.v. Hãy tải ngay ứng dụng này nếu bạn yêu thích đọc sách nhưng lại thường xuyên bận rộn để có thể “nghe” sách kể cả khi đang lái xe hay đang nghỉ giải lao.

TED

Ứng dụng phát triển bản thân TED tổ chức hơn 3000 bài nói chuyện từ các diễn giả nổi tiếng về nhiều chủ đề liên quan đến cuộc sống hàng ngày, bao gồm tâm trạng, công nghệ, kỹ thuật, v.v. Đặc biệt, có sẵn phụ đề cho mỗi TED Talk bằng hơn 100 ngôn ngữ khác nhau. Vì vậy, đây là một công cụ rất hữu ích cho những ai có nhu cầu học tiếng Anh. 

Forest: Stay focused

Bằng cách trồng cây hư cấu, App phát triển bản thân Forest thúc đẩy sự tập trung. Điểm độc đáo của ứng dụng này là cây sẽ chỉ mọc sau một khoảng thời gian không hoạt động được xác định trước trên điện thoại. Mặt khác, nếu bạn phá vỡ quy tắc, cây sẽ chết, đây là một thử thách gọn gàng và đáng để thử. Hãy sử dụng ngay ứng dụng này nếu bạn muốn “cai nghiện” điện thoại của mình.

Forest: Stay focused
Forest: Stay focused

Todoist

Phần mềm phát triển bản thân Todolist có thể được sử dụng trên cả PC và điện thoại, đồng thời nó có giao diện người dùng được thiết kế đẹp mắt. Bạn có thể dễ dàng lập danh sách việc cần làm trong ngày với chương trình này. Phần mềm này hỗ trợ nhiều ngôn ngữ và sử dụng cực kỳ đơn giản để giúp bạn kiểm tra và quản lý công việc của mình.

Sleep Cycle Alarm Clock

App phát triển bản thân Sleep Cycle Alarm Clock hoạt động như một chiếc đồng hồ giúp bạn quản lý giấc ngủ của mình. Bạn có thể dễ dàng và nhanh chóng thay đổi âm thanh nhạc chuông, đặt báo thức và hẹn giờ ngủ trên điện thoại của mình.

Money Lover

Bạn có thể quản lý dòng tiền vào và ra khỏi tài khoản của mình với sự trợ giúp của “Trình quản lý tiền”. Một tab trong Quản lý tiền cung cấp bản tóm tắt chi phí hàng tháng cho từng mục. 

Sau đó, chỉ cần 3 tháng nếu bạn sử dụng app phát triển bản thân này tốt, có thể dự đoán mỗi mặt hàng sẽ tiêu tốn của bạn bao nhiêu trong những tháng tiếp theo. Với kiến thức đó, bạn có thể lập kế hoạch tài chính cho tháng sắp tới hoặc năm tới, xác định những lĩnh vực mà chi tiêu của bạn phù hợp và những lĩnh vực bạn không cần thực hiện bất kỳ cắt giảm nào. 

Money Lover
Money Lover

HabitBull 

Chắc hẳn chúng ta đã nghe nói rằng việc phát triển các thói quen như tập thể dục, đọc sách hàng ngày và lập ngân sách có thể tác động tích cực đến cuộc sống. HabitBull là một loại ứng dụng theo dõi thói quen. Quy tắc 21 ngày thường được trích dẫn sẽ không được HabitBull sử dụng; thay vào đó app phát triển bản thân áp dụng quy tắc 66 ngày sẽ được sử dụng.

Lumosity 

Hãy chọn Lumosity, một app phát triển bản thân với các trò chơi hứa hẹn sẽ tăng cường trí nhớ, sự tập trung, tính linh hoạt, tốc độ xử lý và kỹ năng giải quyết vấn đề. Ít nhất một mũi tên đã bắn trúng hai con nhạn, cả hai đều vui vẻ và trau dồi một kỹ năng cụ thể. Tại đây, bạn có thể chơi các trò chơi như “hack não” và “nâng cấp” kỹ năng cho bản thân. 

Flipboard

Đọc tin tức tiếng Anh trên app phát triển bản thân Flipboard sẽ giúp bạn tiếp xúc nhiều hơn với văn phong tiếng Anh, nâng cao khả năng đọc và viết cũng như giúp tôi hiểu các vấn đề xã hội. Có nhiều chủ đề trên Flipboard mà bạn có thể quan tâm, bao gồm tin tức, kinh doanh, công nghệ, thể thao, du lịch, chính trị, khoa học và chính trị.

Ứng dụng Flipboard
Ứng dụng Flipboard

Notion

Bạn có thể xây dựng ghi chú của bạn theo cách nguyên bản nhất có thể bằng app phát triển bản thân Notion. Chẳng hạn như: yếu tố của cuộc sống, bao gồm mục tiêu, nguyện vọng, giá trị, khái niệm kinh doanh, mục tiêu học tập, quản lý tài chính cá nhân và chiến lược đầu tư. Mọi thứ sẽ được ghi lại và có thể truy cập từ bất kỳ vị trí nào. Lúc đầu, bạn có thể mất một chút thời gian để điều chỉnh, nhưng sau khi đã dần quen, mọi thứ sẽ trở nên dễ dàng. 

Strava

Sức khỏe là tài sản đáng giá, khi xây dựng 1 thói quen tập thể dục thường xuyên mang đến nhiều lợi ích. Khi bạn sử dụng app phát triển bản thân Strava, nó sẽ ghi nhận quãng đường và khi bạn sử dụng nó, nó cũng sẽ ghi nhận về tốc độ. Do đó, quá trình tiến bộ của bạn trong vài tuần sẽ có thể được theo dõi qua app. 

InnerHour Self-Care Therapy: Anxiety & Depression

Một ứng dụng có tên là InnerHour Self-Care Therapy có thể hỗ trợ bạn nâng cao sức khỏe tinh thần, cải thiện tâm trạng và vượt qua lo lắng và u sầu. Với hơn 400 công cụ, các cá nhân có thể cải thiện sức khỏe tinh thần, giảm bớt căng thẳng và lo lắng. Đây là bài thuốc đơn giản giúp bạn cân bằng bản thân nếu thường xuyên cảm thấy khó khăn trong cuộc sống.

InnerHour Self-Care Therapy: Anxiety & Depression
InnerHour Self-Care Therapy: Anxiety & Depression

Vì sao bạn nên sử dụng các ứng dụng phát triển bản thân

Một khó khăn chung là tạo động lực phát triển bản thân. Bạn sẽ khó làm việc hiệu quả và duy trì sự cân bằng lành mạnh giữa mọi việc. Nếu bạn không tìm hiểu để phát triển sẽ khiến công việc ngày càng nhàm chán, không thể hiệu quả. 

Hãy thử sử dụng các app phát triển bản thân để phần nào kiểm soát mọi việc tốt hơn. Điều này cũng giúp bạn cũng có thể hoàn thành tốt các danh mục dự định của mình. Đồng thời rèn luyện thêm kỹ năng lập kế hoạch và không bỏ sót bất kỳ mục tiêu quan trọng nào. 

Lời kết

Trên đây là những chia sẻ của Chọn Trường về top các app phát triển bản thân mang lại hiệu quả cao cho người sử dụng. Hy vọng rằng qua đây bạn sẽ lựa chọn được cho mình phần mềm phù hợp, tăng hiệu quả đáp ứng mục tiêu bản thân. Đừng quên theo dõi các bài viết của chúng tôi để được chia sẻ nhiều kiến thức hữu ích nhé. 

Những câu nói hay về phát triển bản thân truyền cảm hứng cho bạn
Những câu nói hay về phát triển bản thân truyền cảm hứng cho bạn

Phát Triển Bản Thân 01-03-2023

Câu nói hay về phát triển bản thân mang đến ý nghĩa truyền cảm hứng cho người đọc. Cuộc sống về cơ bản là một con thuyền ngược dòng, không bao giờ chờ đợi ai và không bao giờ di chuyển nhanh hơn theo hướng có lợi. Chắc hẳn ai trong chúng ta cũng đã từng muốn dừng lại. Tuy nhiên để có cảm hứng nỗ lực, phấn đấu, dưới đây chúng tôi sẽ chia sẻ các câu nói hay có ích đến với mọi người.

Làm sao để định hướng phát triển bản thân trong tương lai?
Làm sao để định hướng phát triển bản thân trong tương lai?

Phát Triển Bản Thân 21-02-2023

Định hướng phát triển bản thân là gì trong cuộc sống hiện này? Tại sao chúng ta cần định hướng bản thân và làm cách nào để định hướng bản thân đúng đắn nhất? Đây chắc chắn là những câu hỏi mà rất nhiều bạn trẻ ngày nay đang thắc mắc. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu cách để định hướng phát triển bản thân trong tương lai nhé!

9 cách phát triển tư duy bản thân giúp bạn tiến bộ vượt bậc
9 cách phát triển tư duy bản thân giúp bạn tiến bộ vượt bậc

Phát Triển Bản Thân 07-03-2023

Ngày nay với nhịp sống năng động luôn thúc đẩy chúng ta phải luôn thay đổi cách phát triển tư duy bản thân, trang bị học hỏi tiếp thu những kiến thức mới. Để có thể hoàn thiện và phát triển bản thân, cá nhân mỗi chúng ta sẽ phải không ngừng tìm tòi những phương pháp, cách học mới phù hợp với chúng ta. Dưới đây là các cách phát triển tư duy bản thân mà bạn nhất định phải tham khảo để có thể hoàn thiện bản thân hơn nhé.