logo
show menu icon cancel

TOP 7+ trường Trung cấp nghề Thanh Hóa chất lượng cao

Đăng ngày: 19-06-2023

Các trường Trung cấp nghề Thanh Hóa đang dần khẳng định được vị trí của mình trên con đường giáo dục. Có rất nhiều bạn sau khi tốt nghiệp trường Trung cấp nghề đã có thể lựa chọn cho mình một công việc ổn định và có nguồn thu nhập tốt. Vậy thì ở Thanh Hóa sẽ có những ngôi trường nào chuyên về dạy nghề? Bài viết sau đây sẽ bật mí cho bạn danh sách những ngôi trường chất lượng ở Thanh Hóa.

mục lục Mục lục

mục lục

Học gì tại trường Trung cấp nghề Thanh Hóa?

Trước khi tìm hiểu về các trường Trung cấp nghề Thanh Hóa thì bạn cần phải xác định được bạn sẽ học gì để có nguồn thu nhập ổn định. Thực tế cho thấy thu nhập của bạn không chỉ phụ thuộc vào môn học mà còn do kỹ năng và kiến thức của bản thân.

trường trung cấp nghề thanh hóa
Giải đáp học gì ở trường Trung cấp nghề Trung cấp dễ có việc

Bạn có thể tham khảo danh sách các ngành cực kỳ hot ở các trường Trung cấp nghề như sau:

 • Ngành thẩm mỹ 

 • Ngành ẩm thực 

 • Ngành may mặc 

 • Ngành cơ khí 

 • Ngành lữ hành 

 • Ngành pha chế

 • Ngành tổ chức sự kiện 

 • Học Trung cấp dược 

Mức học phí của các trường Trung cấp nghề là bao nhiêu?

Vậy thì chi phí học tại các trường Trung cấp nghề Thanh Hóa là bao nhiêu tiền? Tùy theo môn học bạn lựa chọn và thời gian đào tạo, mức học phí sẽ có sự chênh lệch khác nhau. Tuy nhiên mức cơ bản nhất hiện nay rơi vào khoảng 2.184.000/ tháng/ sinh viên.

Một số bạn sinh viên có hoàn cảnh khó khăn thì sẽ được nhà trường hỗ trợ với mức học phí rẻ hơn. Trước khi được hỗ trợ thì bạn cần phải cung cấp các giấy tờ để chứng minh hoàn cảnh của mình đến nhà trường.

Top 7+ trường Trung cấp nghề Thanh Hóa chất lượng cao

Làm thế nào có thể tìm được một môi trường Trung cấp chất lượng cao là điều được nhiều bạn quan tâm. Khi bạn lựa chọn trường, bên cạnh yếu tố có chương trình học bạn muốn tham gia, bạn còn cần chú ý đến cơ sở vật chất, chất lượng giảng dạy.

trường trung cấp nghề thanh hóa
Danh sách các trường Trung cấp đào tạo chất lượng cao

Trường Trung cấp nghề Kỹ nghệ Thanh Hóa

Trường Trung cấp nghề kỹ thuật Thanh Hóa chuyên dạy các nghề như: Kỹ thuật máy lạnh và điều hòa không khí, Điện công nghiệp, Hàn, Thiết kế thời trang, Sửa chữa thiết bị may, Quản trị mạng, May công nghiệp, Vi tính văn phòng,...

Trường trung cấp nghề Thanh Hóa này được trang bị đầy đủ tất cả những thiết bị và máy móc mới nhất để phục vụ cho việc học và thực hành của bạn. Trong quá trình học tập bạn sẽ được cung cấp đầy đủ kiến thức, sẵn sàng cho việc ứng tuyển.

Thông tin liên hệ trường Trung cấp nghề kỹ nghệ Thanh hóa:

 • Website: daynghethanhhoa.edu.vn

 • Điện thoại: 0237 3942 437

 • Địa chỉ: đường 3 Phú Chung, phường Phú Sơn, Thanh Hóa, tỉnh Thanh Hoá

Trường Trung cấp nghề Thương mại Du lịch Thanh Hóa

Nếu như bạn yêu thích du lịch thì chắc chắn mà không thể bỏ qua trường Trung cấp nghề Thanh Hóa Thương mại du lịch Thanh Hóa. Những môn học đào tạo chính của trường bao gồm: Nghiệp vụ lễ tân, Nghiệp vụ nhà hàng, Quản trị Lữ Hành, Quản trị du lịch, Hướng dẫn du lịch,...

trung cấp nghề thanh hóa
Chương trình học giúp bạn biết được nghiệp vụ nhà hàng

Tất cả những bạn sinh viên sẽ được trang bị những kiến thức cần thiết để phục vụ quá trình làm việc của mình. Bên cạnh đó bạn sẽ hình thành được những kỹ năng cơ bản trong quá trình học tập, biết cách giao tiếp, lắng nghe và bày tỏ được ý kiến của mình.

Thông tin liên hệ trường Trung cấp nghề thương mại du lịch Thanh Hóa:

 • Website: https://tmdl.edu.vn

 • Điện thoại: 02373675703 

 • Địa chỉ: 272 Phố Môi, phường Quảng Tâm, thành phố Thanh Hóa

Trường Trung cấp Bách nghệ Thanh Hóa

Ngôi trường Trung cấp nghề Thanh Hóa thứ ba được nhiều bạn quan tâm chính là trường Trung cấp Bách Nghệ Thanh Hóa. Trường sẽ đào tạo những ngành học như: Sư phạm mầm non, Dược, Y sĩ, Thư viện - Thiết bị trường học, Điều dưỡng, Tin học ứng dụng,...

Thông tin liên hệ của Trường Trung cấp Bách Nghệ Thanh Hóa:

 • Website: www.bachngheth.edu.vn

 • Điện thoại: (0237).3721.333 Fax:(0237).3914.474

 • Địa chỉ: Số 01 Đường Hàm Tử, phường Quảng Hưng, Thanh Hoá

Trường Trung cấp nghề GTVT Thanh Hóa

Trường Trung cấp nghề Thanh Hóa chuyên đào tạo về các chứng chỉ, bằng lái xe được nhiều người quan tâm chính là trường Trung cấp Nghề Giao thông Vận tải Thanh Hóa. Trường sở hữu đội ngũ giáo viên có chuyên môn cao, hỗ trợ sinh viên hết mình.

trường trung cấp nghề thanh hóa
Trường chuyên đào tạo, dạy lái xe

Trường chuyên đào tạo các ngành học như: Vận hành máy thi công nền, Vận hành máy xúc, Lái xe ô tô hạng B1, B2, C, D, E, Sửa chữa ô tô, Vận hành máy lu,...

Thông tin tư vấn chọn trường của trường GTVT Thanh Hóa:

 • Website: http:/truonggtvtthanhhoa.edu.vn

 • Điện thoại: 02373.942804

 • Địa chỉ: 02 Dốc ga, Phú Sơn, thành phố Thanh Hóa, tỉnh Thanh Hóa

Trường Trung cấp nghề Quảng Xương Thanh Hóa

Trường Trung cấp nghề Thanh Hóa được nhiều bạn lựa chọn vì có học phí khá rẻ chính là Trường Trung cấp Nghề Quảng Xương Thanh Hóa. Trường đào tạo những ngành học như: Công nghệ Hàn, Kỹ thuật máy lạnh và điều hòa không khí, May công nghiệp, Điêu khắc gỗ,...

Ưu điểm của cơ sở đào tạo này chính là có lộ trình rõ ràng qua từng năm, giúp bạn nắm rõ được quá trình học. Bên cạnh đó bạn cũng sẽ được đội ngũ giảng viên hỗ trợ tận tâm trong suốt quá trình học tập tại đây.

Thông tin liên hệ của trường Trung cấp Nghề Quảng Xương Thanh Hóa:

 • Địa chỉ: xã Quảng Phong, huyện Quảng Xương, Thanh Hoá

 • Điện thoại: 0373671688

 • Website: Đang cập nhật

Trường Trung cấp công nghệ và y dược miền Trung

Nếu như bạn đang tìm các trường Trung cấp nghề Thanh Hóa chuyên dạy y thì bạn có thể học trường Trung cấp Công nghệ và y dược miền Trung. Đây là một trong những ngôi trường chuyên đào tạo về mạng y học sức khỏe chất lượng nhất ở Thanh Hóa.

trung cấp nghề thanh hóa
Chương trình đào tạo ngành y chuyên sâu

Trường còn có các chương trình liên thông nếu bạn muốn học sâu hơn hoặc chuyên tu về ngành. Ngoài ra tỷ lệ sinh viên sau khi tốt nghiệp tại trường trên 90% là có việc làm.

Thông tin liên hệ trường trung công nghệ và y dược miền Trung:

 • Địa chỉ: 02 đường Chi Lăng, Quảng Thành, Thanh Hóa, 

 • Điện thoại: 096 986 08 07

 • Website: Đang cập nhật

Trường Trung cấp nghề tư thục Việt Trung

Tên của trường Trung cấp nghề Thanh Hóa cuối cùng trong danh sách hôm nay chính là trường Trung cấp nghề tư thục Việt Trung. Đây là một trong những ngôi trường đã có hơn 13 năm kinh nghiệm trong việc đào tạo sinh viên, cam kết chất lượng đầu ra sẽ có việc làm.

Trường có chương trình đào tạo khá ngắn, rơi vào khoảng 3 năm. Thời gian đào tạo sẽ phụ thuộc vào tính chất chuyên môn của ngành học và chương trình đào tạo của trường.

Thông tin liên hệ trường Trung cấp nghề tư thục Việt Trung:

 • Địa chỉ: Thôn Phúc Thành, huyện Quảng Xương, tỉnh Thanh Hoá

 • Điện thoại: 0373851806

 • Website: Đang cập nhật

Kết luận

Bài viết trên đã giúp cho bạn biết được toàn bộ những thông tin về trường Trung cấp nghề Thanh Hóa hiện nay. Nếu như bạn muốn đoán xem nhiều thông tin về các cơ sở đào tạo trên toàn quốc thì hãy ghé ngay website Chọn Trường để cập nhật các bài viết mới nhất nhé!

Danh sách mới nhất 2023: Các trường Trung cấp ở Bình Dương
Danh sách mới nhất 2023: Các trường Trung cấp ở Bình Dương

Trường Trung Cấp 21-06-2023

Các trường Trung cấp ở Bình Dương có chất lượng đào tạo vượt trội, hứa hẹn là môi trường học phù hợp cho nhiều học sinh, sinh viên. Với sự phát triển không ngừng của địa phương này, danh sách các trường Trung cấp được nhiều người quan tâm. Bài viết hôm nay chúng tôi sẽ cập nhật chi tiết thông tin các trường Trung cấp chất lượng tại Bình Dương. Cùng tìm hiểu nhé.

Các trường Trung cấp Cần Thơ đào tạo uy tín, chuyên nghiệp
Các trường Trung cấp Cần Thơ đào tạo uy tín, chuyên nghiệp

Trường Trung Cấp 21-06-2023

Các trường Trung cấp Cần Thơ khá đa dạng, chú trọng về giáo dục và đào tạo. Trong hệ thống giáo dục của thành phố này, các trường Trung cấp đã khẳng định được uy tín về chất lượng đào tạo. Đóng góp quan trọng vào việc cung cấp nhân lực cho đất nước. Bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu chi tiết thông tin về các trường Trung cấp tại Cần Thơ. Cùng tìm hiểu nhé.

Tổng hợp các trường Trung cấp nghề tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu
Tổng hợp các trường Trung cấp nghề tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu

Trường Trung Cấp 20-06-2023

Trường Trung cấp nghề tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu là nơi tập trung đào tạo các ngành học chất lượng. Các trường này đã và đang đóng góp quan trọng vào việc đào tạo và phát triển nguồn nhân lực chất lượng. Đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của ngành công nghiệp và xã hội. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ tổng hợp các trường Trung cấp nghề phổ biến được nhiều người theo học hiện nay. Cùng tìm hiểu nhé.