logo
show menu icon cancel

Các trường cao đẳng ở Hà Nội: Top các trường cao đẳng tốt nhất

Đăng ngày: 09-02-2023

Bạn đang tìm hiểu các trường cao đẳng ở Hà Nội? Hiện nay, rất nhiều thí sinh đã lựa chọn con đường cao đẳng thay vì học đại học bởi thời gian đào tạo được rút ngắn. Vậy bạn đã có trong tay thông tin các trường cao đẳng mới nhất hay chưa? Nếu chưa hãy cùng chúng tôi theo dõi bài viết dưới đây để có thêm thông tin nhé!

mục lục Mục lục

mục lục

Top 10 trường cao đẳng tốt nhất Hà Nội

Dưới đây chúng tôi đã tổng hợp các trường cao đẳng ở Hà Nội tốt nhất hiện nay. Mời bạn đọc cùng tham khảo.

 • Trường Cao đẳng Công nghệ Bách khoa Hà Nội (HPC): Đây là đơn vị giáo dục nghề nghiệp quốc gia uy tín, được xã hội ghi nhận và đánh được giá là một trong những trường cao đẳng tốt ở Hà Nội. Trải qua 21 năm xây dựng và phát triển, hiện nay trường có hơn 200 đội ngũ giảng viên với 100%  có trình độ đại học và trên đại học. Ngôi trường là sự lựa chọn thông minh cho các bậc phụ huynh và con em mình trên hành trang đi tìm tri thức. 
 • Trường Cao đẳng Du lịch Hà Nội: Đây là ngôi trường quốc gia đầu tiên đào tạo và bồi dưỡng cán bộ và công nhân viên ngành du lịch và là các trường cao đẳng lấy điểm thấp ở Hà Nội. Sinh viên học tập tại đây sẽ được trang bị đủ kiến thức, tay nghề và ngoại ngữ để làm việc với các đơn vị khách sạn hàng đầu tại Việt Nam.
Cao đẳng du lịch Hà Nội
Cao đẳng du lịch Hà Nội
 • Trường Cao đẳng Kinh tế Công nghệ Hà Nội (HATECO): Đây là ngôi trường công lập, thuộc bộ quản lý của bộ Lao động – Thương binh và Xã hội. HATECO luôn chú trọng đào tạo nguồn nhân lực chất lượng và trình độ cao. Mục tiêu của trường đến năm 2025 sẽ trở thành trường đại học đa ngành của thành phố Hà Nội.
 • Trường Cao đẳng Y dược Pasteur: Nằm trong top các trường cao đẳng ở Hà Nội được thí sinh và các bậc phụ huynh gửi gắm và đặt kỳ vọng cao. Trường Cao đẳng Y dược Pasteur tự hào là đơn vị tạo ra những dược sĩ cao đẳng hàng đầu tại Việt Nam.
 • Trường Cao đẳng Y dược Hà Nội: Trường là một trong các trường cao đẳng uy tín ở Hà Nội, hoạt động với sứ mệnh đào tạo nguồn nhân lực y tế có trình độ cao đẳng, trung và sơ cấp. Vì vậy, trong những năm gần đây trường luôn phối hợp với các trường khác, trường đại học về y dược để đa dạng hóa mô hình đào tạo. Sự kết hợp này sẽ mang lại nguồn lực chất lượng và trình độ chuyên môn cao.
 • Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic: Đây là một trong các trường cao đẳng top đầu ở Hà Nội. Tại đây, sinh viên được đào tạo bài bản về lĩnh vực máy tính, công nghệ thông tin, thiết kế đồ họa và thương mại điện tử. Đảm bảo 98% sinh viên sau khi tốt nghiệp đều có việc làm.
Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic
Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic
 • Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch: Trường là một trong các trường cao đẳng ở Hà Nội chuyên đào tạo các ngành như dược học, điều dưỡng, y học cổ truyền hàng đầu tại Việt Nam. Đặc biệt, cơ sở vật chất của trường khang trang, hiện đại có thể đáp ứng được mọi nhu cầu của các em sinh viên. Cùng với đó là đội ngũ giảng viên có chuyên môn cao, nhiệt tình và luôn cống hiến hết mình trong sự nghiệp trồng người. Đây là một trong các trường cao đẳng ở Hà Nội được đánh giá cao.
 • Trường Cao đẳng Ngoại Ngữ và Công nghệ Việt Nam: Đây là ngôi trường thuộc top trường cao đẳng tốt nhất Hà Nội. Trường có cơ sở đào tạo đại học hoàn chỉnh với quy mô 16.000 sinh viên, ngang tầm với các trường đại học hàng đầu quốc gia. Khi học tập tại đây, sinh viên sẽ được trang bị những công cụ sắc bén và hiệu quả nhằm phát huy tối đa năng lực của mỗi bạn.
 • Trường Cao đẳng Thương Mại và Du Lịch: Là một trong top 10 trường cao đẳng tốt nhất Hà Nội, trường luôn đào tạo ra những cử nhân có chất lượng hàng đầu tại Việt Nam. 
 • Trường Cao đẳng Y tế Hà Nội: Là ngôi trường đào tạo ngành y nhiều năm ở Hà Nội, trưởng Cao đẳng Y tế Hà Nội đã thu hút nhiều thí sinh đăng ký xét tuyển. Trường luôn tạo ra môi trường học tập thoải mái và tạo điều kiện tốt nhất cho sinh viên. Sau khi tốt nghiệp, bạn hoàn toàn có thể xin làm trong các cơ sở y tế địa phương hoặc trung ương. Đây là một trong các trường cao đẳng ở Hà Nội bạn có thể xem xét ứng tuyển.

Trên đây là các trường cao đẳng nên học ở Hà Nội mà bạn có thể tham khảo tìm hiểu, để có thể chọn được ngôi trường phù hợp với năng lực của mình.

Mức học phí của các trường cao đẳng ở hà nội?

Học phí luôn là vấn đề quan tâm của nhiều thí sinh cũng như các bậc phụ huynh khi đăng ký xét tuyển vào một trường nào đó. Để các bạn có thể nắm rõ thông tin về mức học phí và lựa chọn cho mình môi trường học tập tốt nhất, chúng tôi đã tổng hợp lại học phí của các trường cao đẳng ở Hà Nội. Mời các bậc phụ huynh và thí sinh cùng theo dõi danh sách các trường cao đẳng tại Hà Nội dưới đây!

Các trường cao đẳng có học phí thấp

Danh sách các trường cao đẳng học phí thấp ở Hà nội đó là:

Cao đẳng Cộng đồng Hà Nội
Cao đẳng Cộng đồng Hà Nội
 • Trường Cao đẳng cộng đồng Hà Nội: Đây là một trong những trường có mức học phí rẻ nhất tại Việt Nam. Tùy từng ngành khác nhau học phí sẽ có sự chênh lệch nhẹ. Tuy nhiên cũng không quá cao, rất phù hợp cho các sinh viên có gia đình khó khăn.
 • Trường cao đẳng Phú Châu: Hiện nay, trường đào tạo đa ngành với mức học phí rẻ đó là: Đại học Khoa học Tự Nhiên, Đại học Khoa học Xã hội và Nhân Văn, Đại học Công Nghệ. Học phí trung bình 9 – 10 triệu/ năm, tương đương khoảng 270.000 đồng/ tín.
 • Trường cao đẳng Xây dựng số 1: Đây là ngôi trường công lập thuộc quản lý của  bộ xây dựng Việt Nam và là một trong các trường cao đẳng ở Hà Nội được nhiều thí sinh ứng tuyển. Ngôi trường này là sự lựa chọn hàng đầu cho các thí sinh có đam mê và mong muốn được làm việc liên quan đến ngành xây dựng.

Các trường cao đẳng có học phí cao

Dưới đây là danh sách các trường cao đẳng nổi tiếng ở Hà Nội học phí cao:

 • Trường Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic, khoảng 10.000.000 đồng – 12.000.000 đồng/ kỳ.
 • Trường Cao đẳng Công nghệ Bách khoa Hà Nội (HPC), dao động từ 8.000.000 đồng – 10.000.000 đồng/ kỳ.
 • Trường Cao đẳng Y Hà Nội cũng có mức học phí khá cao. Sinh viên sẽ được học tập và làm việc trong môi trường tốt nhất. 
Nhiều trường cao đẳng có mức học phí cao
Nhiều trường cao đẳng ở Hà Nội có mức học phí cao

Ở Hà Nội có những loại trường cao đẳng như thế nào?

Tổng hợp danh sách các trường cao đẳng ở Hà Nội, hãy tham khảo tư vấn trường dưới đây:

Các trường cao đẳng chính quy ở Hà Nội

Một số trường cao đẳng chính quy nổi tiếng ở Hà Nội là:

 • Cao đẳng cộng đồng Hà Nội: Đây là ngôi trường cao đẳng công lập thuộc UBND thành phố Hà Nội. Trải qua 35 năm xây dựng và phát triển, trường đã đào tạo ra hàng ngàn sinh viên có chuyên môn hàng đầu trong nước.
 • Trường Cao đẳng Công nghệ và Kinh tế Hà Nội: Ngôi trường thuộc Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, chịu sự quản lý của nhà nước và là các trường cao đẳng tốt nhất ở Hà Nội. Mô hình đào tạo hiện nay của trường là: đào tạo cán bộ có trình độ cao đẳng, trung cấp chuyên nghiệp và cao đẳng nghề.
 • Trường Cao đẳng Công nghệ và Môi trường Hà Nội: Với đội ngũ giảng viên dày dặn kinh nghiệm, ngành nghề đào tạo của nhà trường luôn phù hợp và đáp ứng nhu cầu sử dụng nguồn nhân lực có trình độ phục vụ quá trình hội nhập đất nước. Hiện tại, trường là một trong những đối tác tin cậy và quan trọng của các doanh nghiệp trong lĩnh vực sản xuất nông nghiệp và dịch vụ.
 • Trường Cao đẳng cộng đồng Hà Tây: Là ngôi trường đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao với nhiều ngành nghề và lĩnh vực đa dạng trong nước. Trường nằm trong top các trường cao đẳng ở Hà Nội được mọi người đánh giá cao.
Trường Cao đẳng Cộng đồng Hà Tây
Trường Cao đẳng Cộng đồng Hà Tây

Các trường cao đẳng ở Hà Nội liên thông lên đại học

Danh sách các trường đại học tuyển sinh liên thông từ cao đẳng lên đại học:

 • Liên thông Đại học Kiến trúc: Ngày nay việc học liên thông kiến trúc không còn quá xa lạ với các bạn trẻ. Từ năm 2020, trường đã phối hợp với các trường cao đẳng ở Hà Nội tổ chức kỳ thi liên thông lên đại học dành cho các thí sinh đã tốt nghiệp THPT,  cao đẳng với một số ngành như sau: Kinh tế xây dựng, Quản lý xây dựng, Kỹ thuật hạ tầng đô thị.
 • Liên thông Trường Đại học Sư phạm Hà Nội I: Là một trong các trường cao đẳng chất lượng ở Hà Nội. Trường nhằm nâng cao trình độ đào tạo giáo viên cấp mầm non, tiểu học, THCS,.. trường đã tổ chức liên thông lên đại học. Đây là ngôi trường đào tạo đa ngành chất lượng cao, là một trong các trường đại học trọng điểm của hệ thống giáo dục nước ta.
 • Liên thông Học viện Ngân hàng: Trường tổ chức kỳ thi liên đại học hệ chính quy một số ngành như sau: kế toán, tài chính ngân hàng và quản trị kinh doanh.

Các trường cao đẳng ngoài chính quy ở Hà Nội

Chúng tôi đã tổng hợp được những trường cao đẳng ở Hà Nội ngoài chính quy như sau:

 • Trường Cao đẳng Đường Sắt..
 • Trường Cao đẳng Xây dựng số 1.
 • Trường Cao đẳng Phú Châu
Cao đẳng ngoài chính quy - Cao đẳng Xây dựng số 1
Cao đẳng ngoài chính quy – Cao đẳng Xây dựng số 1

Các trường cao đẳng ở Hà Nội xét học bạ

Năm nào cũng vậy, mối quan tâm các trường cao đẳng ở Hà Nội xét học bạ luôn là mối quan tâm hàng đầu của cô cậu học sinh cuối cấp. Phần nội dung dưới đây, chúng tôi sẽ giúp bạn có thêm thông tin về một số trường cao đẳng ở Hà Nội tuyển sinh theo hình thức xét tuyển học bạ.

 • Trường Cao đẳng cộng đồng HT.
 • Trường Cao đẳng công nghệ in.
 • Trường Cao đẳng múa Việt Nam.
 • Trường Cao đẳng Sư phạm đại học thủ đô.
 • Trường Cao đẳng Sư phạm truyền hình.
 • Trường Cao đẳng công nghệ HNi.
Các trường cao đẳng ở Hà Nội xét học bạ
Các trường cao đẳng ở Hà Nội xét học bạ

Ngoài ra bạn có thể xem thêm Các trường cao đẳng công lập ở Hà Nội để có thêm nhiều phương án lựa chọn bạn nhé!

Kết luận

Trên đây là những thông tin mới nhất về các trường cao đẳng ở Hà Nội mới nhất năm 2023. Hy vọng bài viết sẽ giúp bạn có cái nhìn tổng quan và lựa chọn cho mình được ngôi trường phù hợp trong tương lai. Hãy theo dõi Chọn trường để cập nhập những thông tin hay và chính xác nhất nhé.

Trường Cao đẳng sư phạm Đà Nẵng: Cơ sở nào đào tạo tốt nhất?
Trường Cao đẳng sư phạm Đà Nẵng: Cơ sở nào đào tạo tốt nhất?

Trường Cao Đẳng 04-04-2023

Chương trình đào tạo hệ Cao đẳng Sư phạm Đà Nẵng nhận được rất nhiều quan tâm của thí sinh năm nay. Vậy làm thế nào để lựa chọn được những ngôi trường chất lượng của hệ cao đẳng này. Hôm nay Chọn Trường sẽ gửi tới bạn những thông tin chi tiết nhất về hệ đào tạo cao đẳng ngành sư phạm tại Đà Nẵng nhé!

Danh sách các trường cao đẳng ở Bình Dương tốt nhất hiện nay
Danh sách các trường cao đẳng ở Bình Dương tốt nhất hiện nay

Trường Cao Đẳng 06-04-2023

Các trường cao đẳng ở Bình Dương nổi tiếng về việc đa dạng ngành nghề đào tạo cùng với chất lượng đảm bảo. Chính vì điều này đã làm cho nhiều bạn sau khi kết thúc chương trình THPT, thường lựa chọn các trường cao đẳng để học tập. Bài viết sau đây sẽ tổng hợp top 5 trường cao đẳng Bình Dương được nhiều bạn quan tâm.

Danh sách 5+ các trường cao đẳng đào tạo ngành logistics ở TPHCM
Danh sách 5+ các trường cao đẳng đào tạo ngành logistics ở TPHCM

Trường Cao Đẳng 30-03-2023

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn danh sách các trường cao đẳng đào tạo ngành logistics ở TPHCM được đánh giá cao nhất. Nếu bạn đang tìm kiếm một ngôi trường uy tín, đảm bảo chất lượng, đừng bỏ qua nội dung này. Hãy cùng chúng tôi tham khảo ngay!