logo
show menu icon cancel

Gợi ý top 7 các trường cao đẳng ở Hải Phòng uy tín, chất lượng

Đăng ngày: 31-03-2023

Các trường cao đẳng ở Hải Phòng bao gồm những trường nào tốt là điều được nhiều bạn học sinh và phụ huynh đang sinh sống ở khu vực này quan tâm… Bài viết sau đây sẽ gợi ý cho bạn top 7 trường cao đẳng uy tín nhất ở Hải Phòng. Hãy tham khảo và đưa ra lựa chọn phù hợp nhất cho mình nhé!

icon mục lục Mục lục

hiển thị mục lục

Lý do nên học tại các trường cao đẳng ở Hải Phòng

Bên cạnh việc bạn là người Hải Phòng thì có rất nhiều bạn sinh viên ở nơi khác chọn đây là nơi để học tập và sinh sống. Vậy đâu là lý nhiều bạn chọn học tại các trường cao đẳng ở Hải Phòng

Chất lượng giáo dục đạt chuẩn

Điều đầu tiên khiến cho nhiều người lựa chọn các trường cao đẳng ở Hải Phòng chính là chất lượng giáo dục tại đây đạt chuẩn theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo. Tất cả những chương trình giảng dạy đều đã qua quy trình đào tạo chuẩn chỉnh, giúp cho học sinh dễ dàng tiếp thu và thực hiện. 

Các trường cao đẳng ở Hải Phòng có chất lượng giáo dục đạt yêu cầu
Các trường cao đẳng ở Hải Phòng có chất lượng giáo dục đạt yêu cầu

Phù hợp với điều kiện kinh tế

Có thể thấy rằng mức sống ở Hải Phòng sẽ không quá cao so với mặt bằng chung của cả nước. Đối với những bạn không có đủ nguồn lực kinh tế để học ở những nơi như Sài Gòn hoặc Hà Nội thì Hải Phòng là lựa chọn hợp lý. Ngoài ra mức học phí sẽ không quá cao nên bạn đừng quá bận tâm về vấn đề này.

Môi trường học tập tốt

Tất cả các trường cao đẳng ở Hải Phòng đều cố gắng tạo môi trường học tập thân thiện và tích cực cho học sinh. Bên cạnh việc học lý thuyết, các bạn sẽ có cơ hội tiếp xúc và thực hành chuyên môn cùng với thầy cô giảng dạy. Điều này sẽ giúp cho những bạn sinh viên ra trường có tỉ lệ có việc làm cao.

Thầy cô luôn tạo điều kiện để sinh viên phát triển
Thầy cô luôn tạo điều kiện để sinh viên phát triển

Cơ hội việc làm sau khi ra trường

Hiện nay, Hải Phòng là một nơi thu hút nguồn lực nước ngoài rất vốn đầu tư vào. Nếu như bạn có thành tích xuất sắc và năng nổ trong suốt quá trình học tập thì chắc chắn cơ hội việc làm sau khi ra trường của bạn rất cao. Bạn hoàn toàn có thể làm việc trong môi trường nước ngoài với mức lương đáng mơ ước.

Top 7 các trường cao đẳng ở Hải Phòng chất lượng nhất

Một trong những điều quan trọng khi bạn lựa chọn trường chính là biết được các trường cao đẳng ở Hải Phòng chuyên đào tạo về điều gì, chất lượng ra sao,… Nếu như bạn vẫn chưa chọn được một cơ sở cho mình thì bạn có thể tham khảo danh sách tư vấn chọn trường dưới đây:

Trường Cao Đẳng Công Nghiệp Hải Phòng

Trường Cao đẳng Công nghiệp Hải Phòng là ngôi trường có thâm niên lâu đời và lịch sử giảng dạy hơn 55 năm. Chính vì điều này Nên ngôi trường luôn nằm trong top các trường cao đẳng ở Hải Phòng được nhiều người biết đến và muốn học tập tại đây.

Hiện nay, trường Cao đẳng Công Nghiệp Hải Phòng có diện tích lên đến 4,16ha bao gồm nhiều khu phòng học và hơn 60 xưởng thực hành. Cơ sở vật chất tại trường tương đối khang trang và thiết bị công nghệ đầy đủ, đáp ứng tốt yêu cầu tổ chức và giảng dạy, tham gia các hoạt động thực hành của sinh viên. Đây là số ít các trường cao đẳng ở Hải Phòng chịu chi hàng tỷ đồng mỗi năm để nâng cấp, sửa chữa các thiết bị phục vụ dạy học.

Trường Cao Đẳng Công Nghiệp Hải Phòng trang bị các máy móc hiện đại
Trường Cao Đẳng Công Nghiệp Hải Phòng trang bị các máy móc hiện đại

Cho đến thời điểm hiện tại, trường đã tạo đào tạo thành công khoảng hơn 5 vạn cán bộ kỹ thuật cùng với công nhân lành nghề. Ngoài ra trường còn có sự liên kết với các doanh nghiệp trong và ngoài nước để tạo điều kiện cho sinh viên.

Ngành đào tạo:

 • Điện tử Công nghiệp
 • Điện Công nghiệp và Dân dụng
 • Kỹ thuật máy lạnh và Điều hòa không khí
 • Kỹ thuật sửa chữa và lắp ráp máy tính
 • Quản trị mạng máy tính
 • Hàn
 • Công nghệ Ô tô
 • Cắt gọt kim loại
 • May thời trang
 • Kỹ thuật chế biến món
 • Nghiệp vụ nhà hàng

Trường Cao Đẳng Y Tế Hải Phòng

Nếu như bạn yêu thích ngành y thì trường Cao đẳng Y tế Hải Phòng là một trong các trường cao đẳng ở Hải Phòng mà bạn nên đến học. Trường đã có bề dày lịch sử hơn 60 năm xây dựng và phát triển, đảm bảo đào tạo được nguồn nhân lực Y – Dược chất lượng cao.

Bên cạnh đó trường còn có các công tác nhằm bảo vệ sức khỏe và nâng cao ý thức cộng đồng của người dân khu vực Hải Phòng và các tỉnh lân cận. Tại trường còn có chính sách hỗ trợ, giới thiệu việc làm cho cách sinh viên sau khi tốt nghiệp, nâng cao tỷ lệ có việc làm của các bạn. 

​​​​Cao đẳng Y tế Hải Phòng là một trong các trường cao đẳng ở Hải phòng chất lượng tốt
Cao đẳng Y tế Hải Phòng là một trong các trường cao đẳng ở Hải phòng chất lượng tốt

Nếu bạn đang tìm kiếm các trường cao đẳng ở Hải phòng có hệ thống phòng thực hành công nghệ hiện đại thì Cao đẳng Y tế Hải Phòng chính là sự lựa chọn phù hợp cho bạn. Cơ sở vật chất được trường chú trọng, cải tiến và nâng cấp liên tục. Đặc biệt, các mô hình giảng dạy và trang thiết bị máy móc được đầu tư bài bản, sinh viên theo học có điều kiện theo sát thực tế, mang tính thực hành cao.

Các ngành đào tạo:

 • Điều dưỡng
 • Dược
 • Hộ sinh
 • Y sĩ

Trường Cao Đẳng Bách Nghệ Hải Phòng

Cái tên tiếp theo trong danh sách các trường cao đẳng ở Hải Phòng uy tín chính là trường Cao đẳng Bách nghệ Hải Phòng. 

Đây là một ngôi trường công lập và luôn từng ngày khẳng định vị thế trong hệ thống giáo dục tại đây. Trường Cao đẳng Bách nghệ Hải Phòng có sự liên kết với các doanh nghiệp trong và ngoài nước, tạo điều kiện tối đa để sinh viên phát triển.

Trường Cao Đẳng Bách Nghệ Hải Phòng kết hợp vừa học vừa làm
Trường Cao Đẳng Bách Nghệ Hải Phòng kết hợp vừa học vừa làm

Về cơ sở vật chất, trường học hiện được chia thành 2 khu, bao gồm:

 • Khu B rộng hơn 1ha, là trung tâm đào tạo, huấn luyện các thuyền viên. Tại khu B được trang bị đầy đủ các thiết bị nhằm phục vụ cho việc đào tạo nghề đi biển. 
 • Khu C với diện tích rộng hơn 5ha, là khu vực đào tạo các ngành trên bờ khác của trường. Tại khu C được nhà trường cung cấp đầy đủ thiết bị để phục vụ cho việc giảng dạy và học tập của sinh viên tốt nhất.

Các ngành đào tạo:

 • Quản trị mạng máy tính
 • Điện tử công nghiệp và dân dụng
 • Quản trị doanh nghiệp vừa và nhỏ
 • Điều khiển tàu biển
 • Cắt gọt kim loại
 • Cong nghệ hàn
 • Công nghệ Ô tô/Xe máy
 • ...

Trường Cao Đẳng Công Nghệ Bách Khoa Hà Nội Cơ Sở Hải Phòng

Nếu nhắc về các trường cao đẳng ở Hải Phòng nổi tiếng chắc chắn không thể nào bỏ qua trường Cao đẳng công nghệ bách khoa Hà Nội có cơ sở Hải Phòng. 

Với đội ngũ cán bộ giảng viên vào chuyên môn, trường ngày càng có nhiều thành tích vượt bậc trên con đường giác dục. Trường cũng không ngừng bồi dưỡng và nâng cao trình độ của giảng viên để đáp ứng được các yêu cầu giảng dạy trong thời kỳ mới. 

Cao đẳng Bách Khoa Hà Nội là trường cao đẳng ở Hải Phòng uy tín hàng đầu
Cao đẳng Bách Khoa Hà Nội là trường cao đẳng ở Hải Phòng uy tín hàng đầu

Cao đẳng Công nghệ Bách khoa là trường cao đẳng ở Hải Phòng có không gian và môi trường học tập rất thân thiện. Theo học tại đây, sinh viên sẽ được học tập trong môi trường đầy đủ tiện nghi với hệ thống nhà dạy và các phòng thí nghiệm với thiết bị đầy đủ, luôn cập nhật công nghệ mới nhất. Không chỉ đáp ứng đủ nhu cầu học tập, trường còn rấ quan tâm tới đời sống sinh hoạt của sinh viên, có khu vực ký túc xá và sân bóng, khu vực nghỉ ngơi và giải trí cho các bạn sinh viên sau giờ học tập căng thẳng.

Các ngành đào tạo:

 • Khối ngành ngôn ngữ
 • Khối ngành Công nghệ - Kỹ thuật
 • Khối ngành Kinh tế - Dịch vụ
 • Khối ngành Chăm sóc sức khỏe
 • Đào tạo đặng biệt và XKLĐ

Trường Cao Đẳng Nghề Công Nghệ, Kinh Tế Và Thủy Sản

Trường Cao đẳng Nghề Công nghệ Kinh tế, Kinh tế và Thủy Sản là cái tên tiếp theo trong danh sách các trường cao đẳng ở Hải Phòng ngày hôm nay. 

Nhà trường đã đào tạo ra nhiều thế hệ sinh viên có chuyên môn cao, tay nghề tốt, đáp ứng được nhu cầu khắt khe của thị trường. Hiện nay nhà trường còn xây dựng thêm hệ thống gồm bể bơi, sân thể thao,… để các bạn sinh viên sử dụng.

Trường trang bị thiết bị hiện đại để phục vụ công tác giảng dạy
Trường trang bị thiết bị hiện đại để phục vụ công tác giảng dạy

Nếu bạn vẫn còn băn khoăn không biết nên học trường nào trong các trường cao đẳng ở Hải Phòng thì Cao đẳng Công nghệ, Kinh tế và Thủy sản có thể là một là phương án tốt cho bạn. Với sự dày dặn kinh nghiệm từ năm thành lập 1963 đến nay là 60 năm trong lĩnh vực đào tạo. Trải qua quá trình xây dựng và phát triển, trường luôn cập nhật đổi mới để phù hợp với thời điểm. Tổng diện tích của trường rộng 7ha, các phòng học và thí nghiệm được trang bị đồng bộ thiết bị hiện đại, đáp ứng nhu cầu cho sinh viên theo học tại trường.

Ngành đào tạo:

 • Kiểm ngư
 • Kỹ thuật máy lạnh và điều hòa không khí
 • Điện công nghiệp
 • Kỹ thuật sửa chữa, lắp ráp máy tính
 • Công nghệ thông tin (ứng dụng phần mềm)
 • Công nghệ Ô tô
 • Điện tử công nghiệp

Trường Cao Đẳng Công Nghệ Viettronics

Trường Cao đẳng Công nghệ Viettronics là một trong các trường cao đẳng ở Hải Phòng có mức học phí thấp nhưng chất lượng cao. Đây còn là ngôi trường đào tạo đa cấp học và đa ngành nghề, có sự liên kết với đại học, học viện, tạo cơ hội cho sinh viên chủ động trong việc học tập và làm việc. Nhà trường còn cam kết 100% sinh viên sau khi tốt nghiệp tại trường đều có công việc nên bạn hãy an tâm.

Cao đẳng Công nghệ Viettronics là một trong các trường cao đẳng ở Hải Phòng có mức học phí thấp
Cao đẳng Công nghệ Viettronics là một trong các trường cao đẳng ở Hải Phòng có mức học phí thấp

Trong danh sách các trường cao đẳng ở Hải Phòng thì Cao đẳng Công nghệ Viettronics là trường tuy không đầu tư quá nhiều vào cơ sở vật chất nhưng vẫn đáp ứng đủ nhu cầu cho các bạn sinh viên theo học tại trường. Trường có châm ngôn "học thật - làm thật" nên các bạn sinh viên tại trường sẽ có cơ hội thực hành tại những doanh nghiệp, công ty uy tín mà nhà trường liên kết.

Ngành đào tạo:

 • Quản trị mạng máy tính
 • Kế toán doanh nghiệp
 • Điện công nghiệp

Trường Cao đẳng Cộng Đồng Hải Phòng

Ngôi trường cuối cùng trong danh sách các trường cao đẳng ở Hải Phòng ngày hôm nay chính là trường Cao đẳng Cộng đồng Hải Phòng. 

Cao đẳng Cộng đồng Hải Phòng là một trong các trường cao đẳng ở Hải Phòng tốt nhất
Cao đẳng Cộng đồng Hải Phòng là một trong các trường cao đẳng ở Hải Phòng tốt nhấthãn

Hiện nay trường đã có sự trang bị đầy đủ các thiết bị hiện đại như máy tính, máy chiếu, phòng công nghệ cao,… để phục vụ việc giảng dạy và học tập. Nhà trường lưu trao những phần học bổng có giá trị để sinh viên có thể phấn đấu, đạt được thành tích cao trong học tập.

Các ngành đào tạo:

 • Công nghệ Kỹ thuật Cơ khí
 • Kế toán
 • Chăn nuôi
 • Thống kê
 • Công nghệ Kỹ thuật tài nguyên nước
 • Công nghệ thông tin
 • Công nghệ kỹ thuật điện, điện tử
 • Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành
 • Khoa học cây trồng
 • Quản trị kinh doanh
 • Phát triển nông thôn
 • Tài chính - Ngân hàng

Kết luận

Bài viết trên đã giúp cho bạn biết được danh sách các trường cao đẳng ở Hải Phòng được nhiều bạn quan tâm hiện nay. Hy vọng rằng với những thông tin trên, Chọn Trường đã giúp bạn có thêm một vài gợi ý đáng cân nhắc cho việc học sắp tới. Việc lựa chọn của một môi trường để theo học trong những năm sau cấp 3 rất quan trọng nên bạn hãy có sự cân nhắc thật cẩn thận nhé!

Xem ngay các trường cao đẳng ở Tây Ninh tốt nhất hiện nay
Xem ngay các trường cao đẳng ở Tây Ninh tốt nhất hiện nay

Trường Cao Đẳng 05-04-2023

Các trường cao đẳng ở Tây Ninh nào có chất lượng tốt nhất hiện nay? Chắc hẳn đây là một trong những thắc mắc chung của rất nhiều bạn trẻ trong quá trình tìm trường để học. Cùng tham khảo bài viết dưới đây của Chọn Trường để biết được trường Cao đẳng Tây Ninh nào tốt nhất để học nhé.

Các trường cao đẳng công nghệ ô tô Đà Nẵng có cơ hội việc làm ra sao?
Các trường cao đẳng công nghệ ô tô Đà Nẵng có cơ hội việc làm ra sao?

Trường Cao Đẳng 04-04-2023

Các trường cao đẳng công nghệ ô tô Đà Nẵng mục tiêu của rất nhiều bạn trẻ. Đây là ngôi trường có những ngành học rất thực tế, giúp sinh viên có nhiều cơ hội tìm kiếm việc làm. Để biết vì sao các trường cao đẳng công nghệ ô tô ở Đà Nẵng lại “hot” đến vậy mời bạn cùng Chọn Trường tìm hiểu bài viết dưới đây. 

Các trường cao đẳng y ở Đà Nẵng: Top trường cao đẳng y chất lượng nhất
Các trường cao đẳng y ở Đà Nẵng: Top trường cao đẳng y chất lượng nhất

Trường Cao Đẳng 04-04-2023

Các trường cao đẳng y ở Đà Nẵng là một trong những sự lựa chọn đảm bảo nền tảng vững chắc cho tương lai nghề nghiệp. Lựa chọn ngôi trường phù hợp còn ảnh hưởng đến sự thành công và phát triển của bản thân. Đà Nẵng là một trong những điểm đến hấp dẫn cho các bạn trẻ muốn theo đuổi ngành y tế. Theo dõi bài viết này để tìm hiểu chi tiết nhé.

Các trường Cao đẳng ở Quy Nhơn: Trường nào chất lượng nhất?
Các trường Cao đẳng ở Quy Nhơn: Trường nào chất lượng nhất?

Trường Cao Đẳng 04-04-2023

Các trường Cao đẳng ở Quy Nhơn là hệ đào tạo sau khi học xong trung học phổ thông được nhiều bạn học sinh tìm hiểu. Vậy tại sao bạn nên học tại những ngôi trường cao đẳng này? Các trường cao đẳng quy nhơn có những ngành nào? Dưới đây là những thông tin giải đáp chi tiết của Chọn Trường nhé!

Trường Cao đẳng Kinh tế TP. HCM: Thông tin chi tiết nhất
Trường Cao đẳng Kinh tế TP. HCM: Thông tin chi tiết nhất

Trường Cao Đẳng 29-03-2023

Trường Cao đẳng Kinh tế TP. HCM là ngôi trường như thế nào? Điểm mạnh và thành tích của trường ra sao? Ngay sau đây, chúng tôi đã tổng hợp cho mọi người thông tin chi tiết về trường cao đẳng này tại thành phố Hồ Chí Minh. Mời mọi người xem chi tiết!