logo
show menu icon cancel

Danh sách tất cả các trường cao đẳng ở Đà Nẵng cập nhật 2023

Đăng ngày: 04-04-2023

Các trường cao đẳng ở Đà Nẵng đóng vai trò quan trọng trong việc đào tạo, cung cấp nhân lực chất lượng cao cho xã hội và thị trường lao động. Danh sách tất cả các trường cao đẳng Đà Nẵng năm 2023 đã được cập nhật để cung cấp cho các bạn thí sinh, phụ huynh một cái nhìn tổng quan, lựa chọn trường phù hợp. Theo dõi để tìm hiểu nhé. 

mục lục Mục lục

mục lục

Tại sao nên học tại các trường cao đẳng ở Đà Nẵng?

Theo học tại các trường cao đẳng ở Đà Nẵng có nhiều lợi thế đáng kể như sau:

  • Môi trường học tập chất lượng: Đà Nẵng là một thành phố phát triển với nhiều trường đại học, cao đẳng cung cấp cho sinh viên một môi trường học tập chất lượng.
  • Chương trình đào tạo đa dạng: Chương trình đào tạo đa dạng từ kỹ thuật, công nghệ, kinh tế đến y tế, giáo dục, văn hóa – nghệ thuật,…
  • Giáo viên tâm huyết, giàu kinh nghiệm: Các giảng viên tại tất cả các trường cao đẳng ở Đà Nẵng đều là những chuyên gia, chuyên viên trong ngành. 
  • Cơ sở vật chất hiện đại: Các trường cao đẳng Đà Nẵng đều được đầu tư về cơ sở vật chất, hệ thống máy móc, thiết bị giảng dạy hiện đại và đầy đủ. 
  • Môi trường sống tốt: Đà Nẵng là một thành phố đáng sống, có môi trường sống tốt và an ninh đảm bảo. Sinh viên có thể học tập, rèn luyện kỹ năng và tham gia các hoạt động giải trí, văn hóa – nghệ thuật đa dạng.
Lợi thế khi theo học tại các trường cao đẳng ở Đà Nẵng
Lợi thế khi theo học tại các trường cao đẳng ở Đà Nẵng

Danh sách tất cả các trường cao đẳng ở Đà Nẵng

Dưới đây là danh sách tất cả các trường cao đẳng ở Đà Nẵng chúng tôi đã thống kê và cập nhật mới nhất. Hãy tham khảo ngay các tư vấn chọn trường và lựa chọn cho mình một ngôi trường phù hợp nhé!

STT Tên Trường Mã Trường Loại hình Nhóm ngành đào tạo
1 Cao đẳng Du lịch Đà Nẵng CDT0404 Công lập Du lịch
2 Cao đẳng Giao thông Vận tải Trung ương V CDT0402 Công lập Kỹ thuật
3 Trường Cao đẳng Kinh tế – Kế hoạch Đà Nẵng CDT0407 Công lập Kinh tế
4 Trường Cao đẳng Lương thực Thực phẩm CDT0406 Công lập Lương thực, thực phẩm
5 Trường Cao đẳng Thương mại Đà Nẵng CDT0403 Công lập Kinh tế
7 Trường Cao đẳng Nghề số 5 CDT0405 Công lập Đa ngành
8 Trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật Đà Nẵng  CDD0409 Công lập Văn hóa, Nghệ thuật
9 Cao đẳng Hoa Sen CDD0402 Dân lập Đa ngành
10 Cao đẳng Bách khoa Đà Nẵng CDD0405 Dân lập Đa ngành
11 Cao đẳng Lạc Việt CDT0410 Dân lập Đa ngành
12 Cao đẳng Phương Đông CDD0404 Dân lập Đa ngành

Các trường cao đẳng ở Đà Nẵng xét học bạ

Ở Đà Nẵng, các trường cao đẳng đang có xu hướng xét tuyển theo hình thức xét học bạ giúp sinh viên có cơ hội theo học môi trường đào tạo chất lượng. Cụ thể thông tin các trường cao đẳng ở Đà Nẵng xét học bạ như sau:

Trường cao đẳng tại Đà Nẵng xét học bạ
Trường cao đẳng tại Đà Nẵng xét học bạ

Cao Đẳng FPT Polytechnic Đà Nẵng

Cao Đẳng FPT Polytechnic Đà Nẵng là trường cao đẳng thuộc Hệ thống giáo dục FPT Polytechnic. Theo học tại đây bạn sẽ có môi trường học tập và làm việc đầy chuyên nghiệp. Hiện tại trường đang cung cấp các ngành học đa dạng như Công nghệ Thông tin, Kinh doanh Quản trị mạng, Thiết kế Đồ họa, Quản lý Dự án,…

Trường cao đẳng du lịch Đà Nẵng

Trường Cao đẳng Du lịch là một trong các trường cao đẳng ở Đà Nẵng đào tạo chuyên sâu về lĩnh vực du lịch tại Việt Nam. Trường đang có chương trình đào tạo đa dạng như Quản trị Khách sạn, Quản trị Du lịch, Hướng dẫn viên Du lịch, Điều hành tour du lịch,…

Trường đặc biệt chú trọng đến việc giảng dạy các kỹ năng mềm như giao tiếp, thuyết trình, kỹ năng tổ chức sự kiện và giải quyết vấn đề. Từ đó giúp sinh viên phát triển năng lực và sẵn sàng cho các công việc trong ngành du lịch.

Trường cao đẳng Bách Khoa Đà Nẵng

Trường Cao đẳng Bách Khoa – Các trường cao đẳng ở Đà Nẵng có các chương trình đào tạo đa dạng về Công nghệ Thông tin, Kỹ thuật Điện, Kỹ thuật Cơ khí, Kỹ thuật Ô tô, Kỹ thuật Xây dựng,… Trường có đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm và có trình độ cao. Cùng với đó là trang thiết bị hiện đại giúp sinh viên có cơ hội tiếp cận với các công nghệ mới nhất.

Trường Cao đẳng Thương mại

Trường Cao đẳng Thương mại là một trong các trường cao đẳng ở Đà Nẵng uy tín hàng đầu. Trường đào tạo các chuyên ngành kinh tế – quản trị và thương mại như Kế toán, Quản trị Kinh doanh, Thương mại Điện tử,… Theo học tại đây bạn sẽ có cơ hội tiếp cận với các kiến thức chuyên môn và thực tiễn trong lĩnh vực kinh tế và thương mại.

Cao đẳng Đại Việt Đà Nẵng

Cao đẳng Đại Việt Đà Nẵng là một trường cao đẳng tư thục tại Đà Nẵng. Trường được trang bị cơ sở vật chất hiện đại và có đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm và chuyên môn.

Cao đẳng Đại Việt – các trường cao đẳng ở Đà Nẵng cung cấp các chương trình đào tạo chất lượng về Kinh doanh và Quản trị, Công nghệ Thông tin, Du lịch và Dịch vụ,… Trường cũng chú trọng đến giáo dục thực tế và kỹ năng mềm, giúp sinh viên phát triển các kỹ năng như giao tiếp, lãnh đạo, tự quản lý và làm việc nhóm.

Cao đẳng Đại Việt Đà Nẵng
Cao đẳng Đại Việt Đà Nẵng

Lời kết

Hy vọng, thông tin về danh sách các trường cao đẳng ở Đà NẵngChọn Trường cung cấp sẽ giúp ích cho bạn đọc trong quá trình lựa chọn ngành học, môi trường giáo dục phù hợp. Qua đây nhà tuyển dụng cũng có thể sử dụng danh sách này để tìm kiếm nhân lực có trình độ chuyên môn cao và đáp ứng được yêu cầu công việc. Cảm ơn các bạn đã theo dõi. 

Trường Cao đẳng sư phạm Đà Nẵng: Cơ sở nào đào tạo tốt nhất?
Trường Cao đẳng sư phạm Đà Nẵng: Cơ sở nào đào tạo tốt nhất?

Trường Cao Đẳng 04-04-2023

Chương trình đào tạo hệ Cao đẳng Sư phạm Đà Nẵng nhận được rất nhiều quan tâm của thí sinh năm nay. Vậy làm thế nào để lựa chọn được những ngôi trường chất lượng của hệ cao đẳng này. Hôm nay Chọn Trường sẽ gửi tới bạn những thông tin chi tiết nhất về hệ đào tạo cao đẳng ngành sư phạm tại Đà Nẵng nhé!

Danh sách các trường cao đẳng ở Bình Dương tốt nhất hiện nay
Danh sách các trường cao đẳng ở Bình Dương tốt nhất hiện nay

Trường Cao Đẳng 06-04-2023

Các trường cao đẳng ở Bình Dương nổi tiếng về việc đa dạng ngành nghề đào tạo cùng với chất lượng đảm bảo. Chính vì điều này đã làm cho nhiều bạn sau khi kết thúc chương trình THPT, thường lựa chọn các trường cao đẳng để học tập. Bài viết sau đây sẽ tổng hợp top 5 trường cao đẳng Bình Dương được nhiều bạn quan tâm.

Danh sách 5+ các trường cao đẳng đào tạo ngành logistics ở TPHCM
Danh sách 5+ các trường cao đẳng đào tạo ngành logistics ở TPHCM

Trường Cao Đẳng 30-03-2023

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn danh sách các trường cao đẳng đào tạo ngành logistics ở TPHCM được đánh giá cao nhất. Nếu bạn đang tìm kiếm một ngôi trường uy tín, đảm bảo chất lượng, đừng bỏ qua nội dung này. Hãy cùng chúng tôi tham khảo ngay!