Tổng hợp danh sách các trường cao đẳng ở thành phố Hồ Chí Minh

Đăng ngày: 30-03-2023

Các trường cao đẳng ở thành phố hồ chí minh gồm có những trường nào? Nếu bạn đang tìm kiếm những thông tin về các trường để chọn được trường yêu thích thì hãy tham khảo bài viết dưới đây của Chọn Trường nhé. Những thông tin chi tiết dưới đây chắc chắn sẽ rất hữu ích dành cho các bạn.

Danh sách các trường cao đẳng ở thành phố Hồ Chí Minh

Cùng tìm hiểu chi tiết tư vấn trườngcác trường cao đẳng ở thành phố Hồ Chí Minh qua bảng thống kê dưới đây nhé.

STT MÃ TRƯỜNG TÊN TRƯỜNG LOẠI HÌNH HỌC PHÍ
1 CDT0204 Cao đẳng Hàng hải II Công lập Học phí công lập theo quy định hiện hành.
2 CDD0229 Trường Cao đẳng Bách khoa Nam Sài Gòn Công lập Khoảng 2,8 – 6,7 triệu/học kỳ
3 CDD0220 Trường Cao đẳng Bách Việt Dân lập Đang cập nhật.
4 CDD0217 Trường Cao đẳng Bán công Công nghệ và Quản trị doanh nghiệp Dân lập Khoảng 5,8 đến 7,1 triệu đồng/học kỳ ( tùy ngành)
5 CDD6401 Trường Cao đẳng Công nghệ Sài Gòn Dân lập Đang cập nhật.
6 CDD0222 Trường Cao đẳng Công nghệ thông tin TP.HCM Dân lập Cao đẳng chính quy: tính theo đơn giá tín chỉ là (450.000 đ/ tín chỉ).
7 CDD0205 Trường Cao đẳng Công nghệ Thủ Đức Công lập Khoảng 6 triệu đồng/học kỳ.
8 CES Trường Cao đẳng Công thương TP.HCM Công lập Đang cập nhật.
9 CSG Trường Cao đẳng Đại Việt Sài Gòn Dân lập Đang cập nhật.
10 CDT0211 Trường Cao đẳng Điện lực TP.HCM Công lập Đang cập nhật.
11 CDT0207 Trường Cao đẳng Giao thông vận tải Đường thủy II Công lập Trung bình khoảng 9-10 triệu/năm tùy ngành (một số ngành được giảm 70% học phí)
12 CGS Trường Cao đẳng Giao thông Vận tải Trung ương VI Công lập Học phí học kỳ 1 là 4,6- 5.6 triệu đồng/ sinh viên tùy từng ngành
13 CDD0214 Trường Cao đẳng Giao thông Vận tải TP.HCM Công lập Kế toán, Quản trị kinh doanh, Khai thác vận tải, Logistic: 3,19 triệu đồng/học kỳ.

Những ngành còn lại: 3,8 triệu đồng/học kỳ.

14 CDD0221 Trường Cao đẳng Kinh tế – Công nghệ TP.HCM Dân lập Mức học phí của trường cho cả khóa là 36 triệu đồng.
15 CDT0209 Trường Cao đẳng Kinh tế Đối ngoại Công lập Học phí theo quy định của Nhà nước đối với các Trường Cao đẳng công lập.
16 CDD0213 Trường Cao đẳng Kinh tế Kỹ thuật TP. Hồ Chí Minh Công lập Học phí thấp theo các quy định học phí của Chính phủ
17 CDD0204 Trường Cao đẳng Kinh tế – Kỹ thuật Thủ Đức Công lập Nhóm ngành kinh tế: 3,9 triệu đồng/ học kỳ.

+ Nhóm ngành kỹ thuật: 4.7 triệu đồng/ học kỳ.

18 CDD0207 Cao đẳng Lý Tự Trọng thành phố Hồ Chí Minh Công lập Đang cập nhật.
19 CDD0212 Trường Cao đẳng Kinh tế TP.HCM Công lập Ngành CNTT, Hướng dẫn du lịch, Quản trị khách sạn: 315.000 đồng/ tín chỉ. Ngành còn lại:  260.000 đồng/ tín chỉ.
20 CĐT0202 Trường Cao đẳng Kỹ nghệ II Công lập Đang cập nhật
21 CKC Trường Cao đẳng Kỹ thuật Cao Thắng Công lập Từ 4 – 5 triệuđồng/ học kỳ.
22 Đang cập nhật Cao đẳng nghề số 7 – Bộ Quốc phòng Công lập 2 triệu đồng/học kỳ
23 CDD0211 Trường Cao đẳng Kỹ thuật Nguyễn Trường Tộ Công lập Khối ngành kỹ thuật, dịch vụ: 4,7 triệu/ học kỳ.

Khối ngành kinh tế: 3,9 triệu/ học kỳ

24 CDD0207 Trường Cao đẳng Lý Tự Trọng thành phố Hồ Chí Minh Công lập Đang cập nhật.
25 CMN Trường Cao đẳng Miền Nam Dân lập Khoảng 6 – 9 triệu/học kỳ tùy ngành.
26 CDD0223 Trường Cao đẳng Viễn Đông Dân lập Khoảng từ 430.000 đồng – 530.000 đồng/tín chỉ/15 tiết học tùy chuyên ngành
27 CĐĐ0208 Trường Cao đẳng Việt Mỹ Dân lập Khoảng 9,5 triệu đến 10 triệu/ học kỳ (tuỳ ngành).
28 CBK Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch – Cơ sở TP.HCM Dân lập Hệ cao đẳng chính quy: 1.100.000 đồng/ tháng x 5 tháng = 5.500.000 đồng/ học kỳ.

Với các thông tin về các trường cao đẳng ở thành phố hồ chí minh trên, bạn có thể dễ dàng so sánh học phí, loại hình trường học khi chọn trường.

Như vậy, những thông tin trên từ Chọn Trường đã mang đến cho bạn danh sách các trường cao đẳng ở thành phố Hồ Chí Minh. Các bạn có thể tham khảo và dựa vào học phí của trường để xác định trường nào phù hợp nhất dành cho mình nhé. Chúc bạn thành công!

Xem ngay các trường cao đẳng ở Tây Ninh tốt nhất hiện nay

Trường Cao Đẳng 05-04-2023

Các trường cao đẳng ở Tây Ninh nào có chất lượng tốt nhất hiện nay? Chắc hẳn đây là một trong những thắc mắc chung của rất nhiều bạn trẻ trong quá trình tìm trường để học. Cùng tham khảo bài viết dưới đây của Chọn Trường để biết được trường Cao đẳng Tây Ninh nào tốt nhất để học nhé.

Các trường cao đẳng công nghệ ô tô Đà Nẵng có cơ hội việc làm ra sao?

Trường Cao Đẳng 04-04-2023

Các trường cao đẳng công nghệ ô tô Đà Nẵng mục tiêu của rất nhiều bạn trẻ. Đây là ngôi trường có những ngành học rất thực tế, giúp sinh viên có nhiều cơ hội tìm kiếm việc làm. Để biết vì sao các trường cao đẳng công nghệ ô tô ở Đà Nẵng lại “hot” đến vậy mời bạn cùng Chọn Trường tìm hiểu bài viết dưới đây.

Các trường cao đẳng y ở Đà Nẵng: Top trường cao đẳng y chất lượng nhất

Trường Cao Đẳng 04-04-2023

Các trường cao đẳng y ở Đà Nẵng là một trong những sự lựa chọn đảm bảo nền tảng vững chắc cho tương lai nghề nghiệp. Lựa chọn ngôi trường phù hợp còn ảnh hưởng đến sự thành công và phát triển của bản thân. Đà Nẵng là một trong những điểm đến hấp dẫn cho các bạn trẻ muốn theo đuổi ngành y tế. Theo dõi bài viết này để tìm hiểu chi tiết nhé.

Gợi ý top 7 các trường cao đẳng ở Hải Phòng uy tín, chất lượng

Trường Cao Đẳng 31-03-2023

Các trường cao đẳng ở Hải Phòng bao gồm những trường nào tốt là điều được nhiều bạn học sinh và phụ huynh đang sinh sống ở khu vực này quan tâm… Bài viết sau đây sẽ gợi ý cho bạn top 7 trường cao đẳng uy tín nhất ở Hải Phòng. Hãy tham khảo và đưa ra lựa chọn phù hợp nhất cho mình nhé!

Các trường Cao đẳng ở Quy Nhơn: Trường nào chất lượng nhất?

Trường Cao Đẳng 04-04-2023

Các trường Cao đẳng ở Quy Nhơn là hệ đào tạo sau khi học xong trung học phổ thông được nhiều bạn học sinh tìm hiểu. Vậy tại sao bạn nên học tại những ngôi trường cao đẳng này? Các trường cao đẳng quy nhơn có những ngành nào? Dưới đây là những thông tin giải đáp chi tiết của Chọn Trường nhé!