logo
show menu icon cancel

Danh sách các trường Cao đẳng ở TPHCM xét học bạ 2023

Đăng ngày: 29-03-2023

Các trường cao đẳng ở TPHCM xét học bạ đang là vấn đề được rất nhiều bạn học sinh quan tâm. Hình thức xét duyệt học bạ là hình thức được nhiều trường đại học, cao đẳng, cơ sở đào tạo ưu tiên khi tuyển sinh, trong đó có những trường thuộc top đầu tại nước ta. Các bạn học sinh đang quan tâm những trường nào xét học bạ thì đừng bỏ qua bài viết này nhé!

icon mục lục Mục lục

hiển thị mục lục

Top các trường Cao đẳng ở TPHCM xét học bạ tốt nhất

Các bạn học sinh và các phụ huynh đang băn khoăn khi không biết trường cao đẳng ở TPHCM xét học bạ nào có chất lượng tốt hiện nay, hãy xem qua top các trường mà chúng tôi đã thống kê dưới đây:

Trường CĐ FPT Polytechnic cơ sở TP.HCM

Trường Cao đẳng FPT Polytechnic là 1 trong số các trường cao đẳng ở TPHCM xét học bạ. Ngoài chi nhánh ở TPHCM, FPT Polytechnic còn có 7 cơ sở khác tại: Hà Nội, Hải Phòng, Đà Nẵng, Cần Thơ, Tây Nguyên. Chương trình giảng dạy của trưởng chỉ dành cho sinh viên đã tốt nghiệp THCS. 

Trường Cao đẳng FPT có hơn 10 năm kinh nghiệm hình thành và phát triển. Với phương pháp đào tạo chú trọng thực hành, sau 4 năm học sinh viên được nhận bằng Cao đẳng chính quy. Trường có hệ thống 7 ngành học hot nhất hiện nay. Các bạn sinh viên học tại đây sau khi tốt nghiệp có thể đầu quân cho tập đoàn FPT.

Cao đẳng FPT Polytechnic - Top các trường Cao đẳng ở TPHCM xét học bạ tốt nhất
Cao đẳng FPT Polytechnic – Top các trường Cao đẳng ở TPHCM xét học bạ tốt nhất

Trường Cao đẳng Bách khoa Nam Sài Gòn – top các trường cao đẳng tphcm xét học bạ uy tín

Cái tên tiếp theo trong top các trường cao đẳng ở TPHCM xét học bạ tốt nhất là trường Cao đẳng Bách khoa Nam Sài Gòn. Trường đào tạo đa dạng các ngành từ hệ trung cấp, cao đẳng, cao đẳng liên thông, văn bằng 2. Chương trình học bám sát thực tiễn nghề nghiệp, được các bạn sinh viên đánh giá rất cao.

Trường có đầu tư về mặt cơ sở vật chất, khu ở KTX dành cho sinh viên. Các bạn sinh viên ngoài học còn có thể tham gia các chương trình, sự kiện, hoạt động ngoài trời. Nhà trường đặt ra chỉ tiêu đào tạo sinh viên năng động tài giỏi. Với môi trường như vậy, đảm bảo các em sẽ có một quá trình học tập cực đáng giá.

Trường Cao đẳng Giao thông vận tải TPHCM

Trường Cao đẳng Giao thông vận tải TPHCM cũng là một trong các trường cao đẳng ở TPHCM xét học bạ hiện nay. Trường chịu sự quản lý trực tiếp của Ủy Ban Nhân Dân TPHCM và Sở Giao thông vận tải TPHCM. Trường đã có hơn 40 năm hoạt động giảng dạy, hướng đến mục tiêu xây dựng môi trường đào tạo kiến thức và kỹ năng nghề nghiệp chuyên sâu.

Cơ sở vật chất tại trường đáp ứng đầy đủ nhu cầu của sinh viên từ phòng học, phòng ăn, phòng thể dục, KTX, thư viện. Đội ngũ giảng viên có trình độ chuyên môn cao, năng động thân thiện với sinh viên. Trường có 1 bến tàu nội địa trên sông Sài Gòn với 3 tàu thực tập dành cho hoạt động thực hành của sinh viên. 

Trường Cao đẳng Giao thông vận tải TPHCM
Trường Cao đẳng Giao thông vận tải TPHCM

Trường Cao đẳng Kinh tế đối ngoại

Trường Cao đẳng Kinh tế đối ngoại là một trong các trường cao đẳng ở TPHCM xét học bạ. Ngoài là trường học, đây đồng thời là trung tâm nghiên cứu và thực nghiệm khoa học phục vụ các công tác sản xuất, kinh doanh, dịch vụ trong ngành thương mại và xã hội. Trường góp phần phát triển kinh tế xã hội và sự nghiệp giáo dục đào tạo của quốc gia.

Trường gồm nhiều bậc đào tạo, trong đó có: bậc cao đẳng, bậc trung cấp chuyên nghiệp, bậc nghề, bồi dưỡng – tại chức, liên kết. Chất lượng đào tạo của trường đạt ở mức khá cao, đội ngũ giảng viên 100% có trình độ đại học trở lên. Bên cạnh đó trường có nhiều thạc sĩ, tiến sĩ và phó giáo sư tham gia giảng dạy.

Trường Cao đẳng An ninh mạng iSPACE

Một trong các trường cao đẳng ở TPHCM xét học bạ tiếp theo là Cao đẳng An ninh mạng iSPACE. Trường nhận đào tạo chuyên sâu các ngành an ninh mạng, quản trị mạng,… Trường cam kết 100% giới thiệu việc làm cho sinh viên iSPACE, sinh viên không cần tự xin việc làm. Sinh viên được nhận chứng chỉ tương ứng với từng giai đoạn học, có thể đi làm đúng chuyên ngành ngay sau năm học đầu tiên.

CĐ An ninh mạng iSPACE thuộc top các trường Cao đẳng ở TPHCM xét học bạ tốt nhất
CĐ An ninh mạng iSPACE thuộc top các trường Cao đẳng ở TPHCM xét học bạ tốt nhất

Với tính chất ngành học, nhà trường đầu tư cơ sở vật chất để sinh viên tiếp cận với các công nghệ hiện đại mới. Sinh viên được trải nghiệm trên hệ thống Thao trường mạng – Cyber Range tân tiến nhất hiện nay. Nhà trường trang bị lượng lớn tài liệu về ngành công nghệ thông tin tại thư viện trong khuôn viên trường.

Tổng hợp danh sách các trường Cao đẳng TPHCM xét học bạ năm 2023 cập nhật liên tục

Chúng tôi đã thống kê một danh sách chi tiết các trường cao đẳng TPHCM xét học bạ 2023. Các bạn học sinh và phụ huynh có thể tham khảo tư vấn chọn trường xem mình thích học ngành nào, trường nào nhé.

Tổng hợp danh sách các trường Cao đẳng TPHCM xét học bạ  
Tổng hợp danh sách các trường Cao đẳng TPHCM xét học bạ
Tên trường Mã trường Lĩnh vực đào tạo Loại trường Thời gian nhận hồ sơ
Cao đẳng Quốc tế Sài Gòn CDD4102 Tiếng Anh, Trung, Nhật, Hàn, Hướng dẫn du lịch. Tư thục Từ 02/01/2023 đến 15/12/2023
Cao đẳng Bách khoa Nam Sài Gòn CDD0229 Tin học, Thiết kế đồ họa, Dược, Quản trị kinh doanh, Kế toán, Tiếng Anh,… Công lập Đợt 1: từ 9/2/2023 đến 30/8/2023

 

Đợt 2: từ 1/9/2023 đến 30/10/2023

Cao đẳng An ninh mạng iSPACE CĐĐ0208 An ninh mang, Phát triển phần mềm, Thiết kế đồ họa,… Tư thục Theo chỉ tiêu nhà trường.
Cao đẳng Đại Việt Sài Gòn CSG Chăm sóc sắc đẹp, Công nghệ ô tô, Sư phạm,  Ngoại ngữ,… Tư thục Từ 1/3/2023 đến 21/10/2023
Cao đẳng Giao thông vận tải TPHCM CDD0214 Logistics, Kế toán,, Công nghệ kỹ ô tô,… Công lập Từ 24/4/2023 đến 2/11/2023
Cao đẳng Kiến trúc – Xây dựng TPHCM CDT0213 Công nghệ kỹ thuật kiến trúc, Thiết kế nội thất, Kỹ thuật xây dựng,… Công lập Từ khi ra thông báo đến khi đủ chỉ tiêu
Cao đẳng Kinh tế Đối ngoại CDT0209.HCM Quản trị kinh doanh, thương mại điện tử, Tài chính doanh nghiệp,… Công lập Từ 1/3/2023 đến 30/6/2023
Cao đẳng Việt Mỹ CĐĐ0208.VM Quản trị, Ngôn ngữ, Thiết kế, Công nghệ thông tin, Sắc đẹp,… Tư thục Từ khi ra thông báo đến khi đủ chỉ tiêu
Cao đẳng Công thương TPHCM CES Kế toán, Thương mại điện tử, Kỹ thuật, Công nghệ thông tin,… Công lập Từ 1/1/2023 đến khi đủ chỉ tiêu
Cao đẳng FPT Polytechnic TPHCM CDD11 Công nghệ thông tin, quản trị kinh doanh, chăm sóc sức khỏe sắc đẹp,… Tư thục Từ khi ra thông báo đến khi đủ chỉ tiêu
Cao đẳng Văn Lang Sài Gòn VLSC Quản trị, Du lịch, Truyền thông, Kinh tế, Công nghệ, Ngôn ngữ,… Tư thục Từ 2/1/2023 đến 30/9/2023
Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật TPHCM CVN Hướng dẫn du lịch, Thiết kế thời trang, Hoạt động nghệ thuật… Công lập Từ 3/4/2023 đến 16/6/2023
Cao đẳng Quốc tế TPHCM CDD0206 Kỹ thuật, Ngôn ngữ, Chăm sóc sắc đẹp, Kinh tế, Du lịch,… Tư thục Tuyển sinh liên tục
Cao đẳng Viễn Đông CDV Tài chính, Kỹ thuật, Truyền thông, Dịch vụ, Chế biến món ăn,… Tư thục Từ 15/1/2023 đến 30/9/2023
Cao đẳng NOVA CDD0220 Marketing, Kế toán, Ngân hàng, Ngôn ngữ, Dược, Thiết kế,… Công lập Từ 1/2/2023 đến 30/9/2023
Cao đẳng Phát thanh – Truyền hình II CDT0212 Báo chí, Quan hệ công chúng, Tin học, Truyền thông,… Công lập Từ khi ra thông báo đến khi đủ chỉ tiêu
Cao đẳng Hàng hải II CDT0204 Điện tàu thủy, Sửa chữa, Kế toán doanh nghiệp,… Công lập Xét tuyển liên tục

Kết luận

Qua bài viết trên, Chọn Trường đã gửi đến các bạn danh sách các trường cao đẳng ở TPHCM xét học bạ. Hình thức xét học bạ là một hình thức được nhiều bạn học sinh ưu tiên khi chọn cách đăng ký trường học. Mong rằng bài viết trên đã mang đến những thông tin bổ ích cho các bạn. Chúc các bạn học sinh thật nhiều may mắn và thành công trong cuộc thi sắp tới. 

Xem ngay các trường cao đẳng ở Tây Ninh tốt nhất hiện nay
Xem ngay các trường cao đẳng ở Tây Ninh tốt nhất hiện nay

Trường Cao Đẳng 05-04-2023

Các trường cao đẳng ở Tây Ninh nào có chất lượng tốt nhất hiện nay? Chắc hẳn đây là một trong những thắc mắc chung của rất nhiều bạn trẻ trong quá trình tìm trường để học. Cùng tham khảo bài viết dưới đây của Chọn Trường để biết được trường Cao đẳng Tây Ninh nào tốt nhất để học nhé.

Các trường cao đẳng công nghệ ô tô Đà Nẵng có cơ hội việc làm ra sao?
Các trường cao đẳng công nghệ ô tô Đà Nẵng có cơ hội việc làm ra sao?

Trường Cao Đẳng 04-04-2023

Các trường cao đẳng công nghệ ô tô Đà Nẵng mục tiêu của rất nhiều bạn trẻ. Đây là ngôi trường có những ngành học rất thực tế, giúp sinh viên có nhiều cơ hội tìm kiếm việc làm. Để biết vì sao các trường cao đẳng công nghệ ô tô ở Đà Nẵng lại “hot” đến vậy mời bạn cùng Chọn Trường tìm hiểu bài viết dưới đây. 

Các trường cao đẳng y ở Đà Nẵng: Top trường cao đẳng y chất lượng nhất
Các trường cao đẳng y ở Đà Nẵng: Top trường cao đẳng y chất lượng nhất

Trường Cao Đẳng 04-04-2023

Các trường cao đẳng y ở Đà Nẵng là một trong những sự lựa chọn đảm bảo nền tảng vững chắc cho tương lai nghề nghiệp. Lựa chọn ngôi trường phù hợp còn ảnh hưởng đến sự thành công và phát triển của bản thân. Đà Nẵng là một trong những điểm đến hấp dẫn cho các bạn trẻ muốn theo đuổi ngành y tế. Theo dõi bài viết này để tìm hiểu chi tiết nhé.

Gợi ý top 7 các trường cao đẳng ở Hải Phòng uy tín, chất lượng
Gợi ý top 7 các trường cao đẳng ở Hải Phòng uy tín, chất lượng

Trường Cao Đẳng 31-03-2023

Các trường cao đẳng ở Hải Phòng bao gồm những trường nào tốt là điều được nhiều bạn học sinh và phụ huynh đang sinh sống ở khu vực này quan tâm… Bài viết sau đây sẽ gợi ý cho bạn top 7 trường cao đẳng uy tín nhất ở Hải Phòng. Hãy tham khảo và đưa ra lựa chọn phù hợp nhất cho mình nhé!

Các trường Cao đẳng ở Quy Nhơn: Trường nào chất lượng nhất?
Các trường Cao đẳng ở Quy Nhơn: Trường nào chất lượng nhất?

Trường Cao Đẳng 04-04-2023

Các trường Cao đẳng ở Quy Nhơn là hệ đào tạo sau khi học xong trung học phổ thông được nhiều bạn học sinh tìm hiểu. Vậy tại sao bạn nên học tại những ngôi trường cao đẳng này? Các trường cao đẳng quy nhơn có những ngành nào? Dưới đây là những thông tin giải đáp chi tiết của Chọn Trường nhé!