logo
show menu icon cancel

Bật mí cách đăng ký Canva Pro bằng email sinh viên nhanh chóng

Đăng ngày: 27-09-2023

Nếu bạn là sinh viên thì đừng bỏ lỡ cách đăng ký Canva Pro bằng email sinh viên hoàn toàn miễn phí nhé. Tài khoản Canva Pro được sử dụng rộng rãi và cung cấp sự hỗ trợ đáng kể cho quá trình giảng dạy và học tập. Dưới đây, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách tạo tài khoản Canva Pro Education nhanh chóng bằng địa chỉ email. Hãy cùng Chọn Trường khám phá cách làm điều này ngay sau đây.

mục lục Mục lục

mục lục

Những lợi ích khi đăng ký Canva Pro bằng email sinh viên

cách đăng ký canva pro bằng email sinh viên
Những lợi ích khi đăng ký Canva Pro bằng email sinh viên

Khi biết cách đăng ký Canva Pro bằng email sinh viên, các bạn sẽ nhận được vô vàn ưu đãi hấp dẫn. Các ưu đãi khi đăng ký Canva Pro bằng email edu có thể kể đến bao gồm:

 • Trải nghiệm toàn bộ tính năng cao cấp của Canva Pro.

 • Khả năng truy cập không giới hạn vào hàng ngàn mẫu template, hình ảnh, video và âm nhạc.

 • Sáng tạo đồ họa đẹp mắt, chuyên nghiệp và có khả năng tùy chỉnh linh hoạt.

 • Tiện ích tích hợp các tính năng nâng cao hỗ trợ quá trình giảng dạy và học tập, bao gồm tích hợp với hệ thống quản lý học tập (LMS) như Microsoft Teams, D2L, và nhiều ứng dụng khác.

 • Tất cả hoàn toàn miễn phí, không mất bất kỳ khoản phí nào.

Hướng dẫn cách đăng ký Canva Pro bằng email sinh viên

cách đăng ký tài khoản canva pro bằng email edu
Hướng dẫn cách đăng ký Canva Pro bằng email sinh viên

Sau khi biết rõ những thắc mắc chuyện học đường về lợi ích khi sử dụng Canva Pro chắc hẳn nhiều bạn sẽ tìm hiểu cách thức để tạo lập tài khoản cho mình. Dưới đây là hướng dẫn chi tiết các bước trong cách đăng ký Canva Pro bằng email sinh viên :

 • Bước 1: Truy cập vào trang web Canva tại địa chỉ Canva.com.

 • Bước 2: Kích hoạt đăng ký bằng email.

 • Bước 3: Điền thông tin cá nhân bao gồm tên, địa chỉ email có đuôi .edu và tạo mật khẩu cho tài khoản.

 • Bước 4: Hoàn thành việc điền thông tin, nhấp vào nút màu tím ở phía dưới có dòng chữ "Bắt đầu ngay".

 • Bước 5: Truy cập hòm thư email với địa chỉ .edu mà bạn đã sử dụng để đăng ký và sao chép mã OTP (One-Time Password) mà bạn nhận được. Sau đó, nhập mã này vào trang đăng ký và nhấn "Hoàn tất".

 • Bước 6: Chọn mục đích sử dụng Canva cho chương trình học của bạn, có thể là "Học sinh" hoặc "Giáo viên". Cuối cùng, nhấn "Tiếp tục" ở dưới cùng.

 • Bước 7: Khi bạn hoàn tất tất cả các bước trên, tài khoản Canva Pro của bạn sẽ được đăng ký thành công. Giao diện chính của Canva sẽ hiển thị, cho phép bạn bắt đầu thiết kế ngay lập tức.

Một số câu hỏi thường gặp về cách đăng ký Canva Pro bằng email edu

Ngoài việc tìm hiểu về cách đăng ký Canva Pro bằng email sinh viên, khi sử dụng phần mềm tiện ích này, các bạn sinh viên cũng nên lưu ý một số điều cần thiết. Sau đây là một vài thông tin giải đáp cho những thắc mắc liên quan đến Canva Pro.

cách đăng ký canva pro bằng email trường
Một số câu hỏi thường gặp về cách đăng ký Canva Pro bằng email edu

Điều kiện để đăng ký Canva Pro là gì?

Một vài điều kiện quan trọng trong cách đăng ký tài khoản Canva Pro bằng email edu đó là:

 • Tài khoản Canva Pro Education chỉ dành cho học sinh, sinh viên và giáo viên, cùng với các trường học hợp đủ điều kiện.

 • Giáo viên cần phải tải lên các tài liệu chứng nhận việc giảng dạy mà Canva yêu cầu để xác minh thông tin và nhận tài khoản.

 • Đối với học sinh và sinh viên, đơn giản việc đăng ký bằng email có đuôi .edu mà nhà trường cung cấp là đủ để có quyền truy cập ngay lập tức.

Tài khoản Canva Pro dùng được trong bao lâu?

Không có tài khoản Canva Edu sử dụng vĩnh viễn. Tất cả người dùng tài khoản Canva Pro Education cần xác nhận thông tin đăng nhập của họ mỗi 3 năm một lần để duy trì tài khoản.

Kết luận

Trên đây là hướng dẫn chi tiết cách đăng ký Canva Pro bằng email sinh viên hoàn toàn miễn phí mà Chọn Trường cung cấp đến bạn. Hy vọng rằng thông tin có trong bài viết đã cung cấp cho bạn thêm nhiều kiến thức bổ ích về Canva. Chúc bạn tạo tài khoản thành công và áp dụng thành thạo Canva Pro giúp ích cho quá trình học tập nhé.

41+ các trường đại học xét tuyển đợt 2 năm 2023 và lịch xét tuyển
41+ các trường đại học xét tuyển đợt 2 năm 2023 và lịch xét tuyển

Chuyện Học Đường 24-07-2023

Đối với những bạn thí sinh không được trúng tuyển vàc các trường đại học trong đợt xét tuyển vừa qua, việc tìm hiểu về danh sách các trường đại học xét tuyển đợt 2 có thể xem là một cơ hội quan trọng. Điều này cho phép các bạn tiếp tục đăng ký xét tuyển vào những trường đại học khác. Bài viết này của chúng tôi sẽ giúp các bạn thu thập thông tin về các trường đại học các trường đại học xét tuyển bổ sung 2023​, xem ngay!

Cập nhật mức học phí trường Đại học Y Dược Cần Thơ mới nhất
Cập nhật mức học phí trường Đại học Y Dược Cần Thơ mới nhất

Chuyện Học Đường 02-12-2023

Học phí trường Đại học Y Dược Cần Thơ tăng như thế nào qua từng năm? Đại học Y Dược Cần Thơ được biết đến là một trong những cơ sở đi đầu trong chuyên ngành khoa học sức khỏe tại Việt Nam. Do đó việc học tập tại đây chính là ước mơ của những bạn muốn làm việc và phát triển mạnh trong ngành Y. Hãy cùng với Chọn Trường tham khảo thông tin mới nhất về học phí tại Đại học Y Dược Cần Thơ nhé!

Mức học phí trường Đại học Cần Thơ như thế nào qua từng năm?
Mức học phí trường Đại học Cần Thơ như thế nào qua từng năm?

Chuyện Học Đường 01-12-2023

Học phí trường Đại học Cần Thơ như thế nào là thắc mắc chung của nhiều bạn trước ngưỡng cửa đại học. Đây là một trong những cơ sở đào tạo chất lượng nhất ĐBSCL, thu hút được sự quan tâm từ nhiều bạn. Vậy học phí của ngôi trường này có cao không? Bài viết sau đây sẽ giúp cho bạn biết được mức học phí Đại học Cần Thơ dao động qua từng năm.