logo
show menu icon cancel

Bật mí cách đăng ký Canva Pro bằng email sinh viên nhanh chóng

Đăng ngày: 27-09-2023

Nếu bạn là sinh viên thì đừng bỏ lỡ cách đăng ký Canva Pro bằng email sinh viên hoàn toàn miễn phí nhé. Tài khoản Canva Pro được sử dụng rộng rãi và cung cấp sự hỗ trợ đáng kể cho quá trình giảng dạy và học tập. Dưới đây, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách tạo tài khoản Canva Pro Education nhanh chóng bằng địa chỉ email. Hãy cùng Chọn Trường khám phá cách làm điều này ngay sau đây.

icon mục lục Mục lục

hiển thị mục lục

Những lợi ích khi đăng ký Canva Pro bằng email sinh viên

cách đăng ký canva pro bằng email sinh viên
Những lợi ích khi đăng ký Canva Pro bằng email sinh viên

Khi biết cách đăng ký Canva Pro bằng email sinh viên, các bạn sẽ nhận được vô vàn ưu đãi hấp dẫn. Các ưu đãi khi đăng ký Canva Pro bằng email edu có thể kể đến bao gồm:

 • Trải nghiệm toàn bộ tính năng cao cấp của Canva Pro.

 • Khả năng truy cập không giới hạn vào hàng ngàn mẫu template, hình ảnh, video và âm nhạc.

 • Sáng tạo đồ họa đẹp mắt, chuyên nghiệp và có khả năng tùy chỉnh linh hoạt.

 • Tiện ích tích hợp các tính năng nâng cao hỗ trợ quá trình giảng dạy và học tập, bao gồm tích hợp với hệ thống quản lý học tập (LMS) như Microsoft Teams, D2L, và nhiều ứng dụng khác.

 • Tất cả hoàn toàn miễn phí, không mất bất kỳ khoản phí nào.

Hướng dẫn cách đăng ký Canva Pro bằng email sinh viên

cách đăng ký tài khoản canva pro bằng email edu
Hướng dẫn cách đăng ký Canva Pro bằng email sinh viên

Sau khi biết rõ những thắc mắc chuyện học đường về lợi ích khi sử dụng Canva Pro chắc hẳn nhiều bạn sẽ tìm hiểu cách thức để tạo lập tài khoản cho mình. Dưới đây là hướng dẫn chi tiết các bước trong cách đăng ký Canva Pro bằng email sinh viên :

 • Bước 1: Truy cập vào trang web Canva tại địa chỉ Canva.com.

 • Bước 2: Kích hoạt đăng ký bằng email.

 • Bước 3: Điền thông tin cá nhân bao gồm tên, địa chỉ email có đuôi .edu và tạo mật khẩu cho tài khoản.

 • Bước 4: Hoàn thành việc điền thông tin, nhấp vào nút màu tím ở phía dưới có dòng chữ "Bắt đầu ngay".

 • Bước 5: Truy cập hòm thư email với địa chỉ .edu mà bạn đã sử dụng để đăng ký và sao chép mã OTP (One-Time Password) mà bạn nhận được. Sau đó, nhập mã này vào trang đăng ký và nhấn "Hoàn tất".

 • Bước 6: Chọn mục đích sử dụng Canva cho chương trình học của bạn, có thể là "Học sinh" hoặc "Giáo viên". Cuối cùng, nhấn "Tiếp tục" ở dưới cùng.

 • Bước 7: Khi bạn hoàn tất tất cả các bước trên, tài khoản Canva Pro của bạn sẽ được đăng ký thành công. Giao diện chính của Canva sẽ hiển thị, cho phép bạn bắt đầu thiết kế ngay lập tức.

Một số câu hỏi thường gặp về cách đăng ký Canva Pro bằng email edu

Ngoài việc tìm hiểu về cách đăng ký Canva Pro bằng email sinh viên, khi sử dụng phần mềm tiện ích này, các bạn sinh viên cũng nên lưu ý một số điều cần thiết. Sau đây là một vài thông tin giải đáp cho những thắc mắc liên quan đến Canva Pro.

cách đăng ký canva pro bằng email trường
Một số câu hỏi thường gặp về cách đăng ký Canva Pro bằng email edu

Điều kiện để đăng ký Canva Pro là gì?

Một vài điều kiện quan trọng trong cách đăng ký tài khoản Canva Pro bằng email edu đó là:

 • Tài khoản Canva Pro Education chỉ dành cho học sinh, sinh viên và giáo viên, cùng với các trường học hợp đủ điều kiện.

 • Giáo viên cần phải tải lên các tài liệu chứng nhận việc giảng dạy mà Canva yêu cầu để xác minh thông tin và nhận tài khoản.

 • Đối với học sinh và sinh viên, đơn giản việc đăng ký bằng email có đuôi .edu mà nhà trường cung cấp là đủ để có quyền truy cập ngay lập tức.

Tài khoản Canva Pro dùng được trong bao lâu?

Không có tài khoản Canva Edu sử dụng vĩnh viễn. Tất cả người dùng tài khoản Canva Pro Education cần xác nhận thông tin đăng nhập của họ mỗi 3 năm một lần để duy trì tài khoản.

Kết luận

Trên đây là hướng dẫn chi tiết cách đăng ký Canva Pro bằng email sinh viên hoàn toàn miễn phí mà Chọn Trường cung cấp đến bạn. Hy vọng rằng thông tin có trong bài viết đã cung cấp cho bạn thêm nhiều kiến thức bổ ích về Canva. Chúc bạn tạo tài khoản thành công và áp dụng thành thạo Canva Pro giúp ích cho quá trình học tập nhé.

Nên chọn khối tự nhiên hay xã hội? Kinh nghiệm chọn khối thi hay
Nên chọn khối tự nhiên hay xã hội? Kinh nghiệm chọn khối thi hay

Chuyện Học Đường 03-08-2023

Nên chọn khối tự nhiên hay xã hội là thắc mắc của nhiều bạn học sinh. Việc chọn khối học là một quyết định quan trọng, đặc biệt là trong giai đoạn cấp THPT. Việc lựa chọn đúng khối học không chỉ giúp cải thiện kết quả học tập mà còn hỗ trợ cho việc lựa chọn ngành học trong tương lai. Nếu bạn đang băn khoăn không biết nên học khối tự nhiên hay xã hội, dưới đây là một số thông tin hữu ích để tham khảo.

Sinh viên tự ý bỏ học đại học có sao không? Nguyên nhân và giải pháp
Sinh viên tự ý bỏ học đại học có sao không? Nguyên nhân và giải pháp

Chuyện Học Đường 02-09-2023

Tự ý bỏ học đại học có sao không đang thu hút sự quan tâm của nhiều sinh viên. Nguyên nhân có thể bao gồm sự chán nản, thiếu động lực hoặc mất hướng trong việc lựa chọn sự nghiệp sau khi tốt nghiệp. Với những khó khăn này, nhiều người đã từng nghĩ đến việc bỏ học ở giữa chừng. Tuy vậy, quyết định này có đúng không? Và nếu bạn quyết định từ bỏ, hướng đi tiếp theo của bạn sẽ ra sao? Hãy cùng Chọn Trường tìm hiểu nhé!

Điểm D là bao nhiêu và sinh viên bị điểm D có phải học lại không?
Điểm D là bao nhiêu và sinh viên bị điểm D có phải học lại không?

Chuyện Học Đường 25-08-2023

Thắc mắc điểm D có phải học lại không là một trong những câu hỏi phổ biến của nhiều sinh viên năm nhất chuẩn bị nhập học. Khác với chương trình giáo dục cấp 3 điểm số trên Đại học sẽ tính theo hệ thống chữ. Do đó, nhiều sinh viên gặp khó khăn trong việc làm quen hệ thống tính điểm này. Hôm nay, Chọn Trường sẽ cùng bạn giải đáp chi tiết về điểm D Đại học nhé!

Ghi sai thông tin xét học bạ, xét tuyển nên giải quyết như thế nào?
Ghi sai thông tin xét học bạ, xét tuyển nên giải quyết như thế nào?

Chuyện Học Đường 05-01-2024

Ghi sai thông tin xét học bạ cần xử lý như thế nào? Cách khắc phục lỗi ghi sai thông tin khi xét học bạ là gì? Trong quá trình xét tuyển bằng học bạ, nhiều thí sinh mắc các sai sót, điền nhầm, điền thiếu thông tin xét học bạ. Bài viết sau đây sẽ hướng dẫn bạn cách khắc phục các lỗi hay gặp này.

Nên đi du học Nhật hay Hàn? Lựa chọn nào tốt nhất cho du học sinh?
Nên đi du học Nhật hay Hàn? Lựa chọn nào tốt nhất cho du học sinh?

Chuyện Học Đường 26-01-2024

Nên đi du học Nhật hay Hàn là câu hỏi được tìm kiếm khá phổ biến của giới trẻ hiện nay. Đi du học hiện đang trở thành một xu hướng thịnh hành và được nhiều thí sinh lựa chọn sau khi kết thúc chương trình THPT. Vậy lựa chọn du học tại Hàn Quốc hay Nhật Bản sẽ phù hợp hơn với định hướng của bạn? Hãy để Chọn Trường giải đáp chi tiết trong bài viết dưới đây nhé!

7+ phương pháp tự học hiệu quả giúp bạn đột phá điểm số
7+ phương pháp tự học hiệu quả giúp bạn đột phá điểm số

Chuyện Học Đường 25-01-2024

Hiện nay có vô vàn phương pháp tự học hiệu quả nhưng đâu mới là phương pháp có tính thực tế nhất. Kỹ năng tự học là vua của mọi loại kỹ năng là câu nói vô cùng chính xác trong thời đại ngày nay. Dưới đây chúng tôi đã liệt kê 7+ cách tự học hiệu quả và vô cùng thực tế đối với mọi người.