logo
show menu icon cancel

Tin mới: Đại học Kiến trúc TPHCM điểm chuẩn 2023 chính xác

Đăng ngày: 21-08-2023

Trường đại học Kiến trúc TPHCM điểm chuẩn 2023 dao động từ 15 - 25,69 điểm. Ngành có điểm chuẩn cao nhất UAH là Thiết kế đồ họa. Trong khi đó, có 3 ngành cùng có mức điểm chuẩn thấp nhất (15 điểm) là Kỹ thuật cơ sở hạ tầng ở cơ sở TPHCM, ngành Kỹ thuật xây dựng (CT) ở cơ sở Cần Thơ và ngành Kỹ thuật xây dựng (DL) ở cơ sở Đà Lạt.

icon mục lục Mục lục

hiển thị mục lục

Năm 2023, trường ĐH Kiến trúc TPHCM xét tuyển tổng 1555 chỉ tiêu cùng với 5 phương thức xét tuyển bao gồm:

  • Xét tuyển thẳng, ưu tiên xét tuyển theo Quy chế tuyển sinh của Bộ GD&ĐT
  • Xét tuyển đối với các thí sinh đạt giải trong các kỳ thi học sinh giỏi các cấp
  • Xét tuyển đối với các thí sinh tốt nghiệp Trung học phổ thông tại các trường Trung học phổ thông chuyên, năng khiếu trong cả nước
  • Xét tuyển dựa vào kết quả kỳ thi Đánh giá năng lực năm 2023 ĐHQG TPHCM
  • Xét tuyển theo kết quả của kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2023

Theo như thông báo của nhà trường đưa ra trước đó, phương thức xét tuyển sử dụng kết quả của kỳ thi tốt nghiệp THPT Quốc Gia 2023 chiếm đến 50% chỉ tiêu các ngành.

Cập nhật thông tin mới nhất về Trường đại học Kiến trúc TPHCM điểm chuẩn 2023 cho thấy điểm chuẩn Đại học Kiến trúc TPHCM 2023 chênh lệch lớn giữa các ngành. Mức điểm chuẩn UAH năm nay nằm trong khoảng từ 15 - 25,69 điểm. Ngành có điểm chuẩn cao nhất là Thiết kế đồ họa. Mỗi cơ sở có 1 ngành ở mức điểm trúng tuyển thấp nhất (15 điểm), lần lượt là các ngành Kỹ thuật cơ sở hạ tầng, Kỹ thuật xây dựng (CT) và Kỹ thuật xây dựng (DL)

Theo dõi thông tin chi tiết về điểm chuẩn Đai học Kiến TPHCM 2023 dưới đây:

đại học kiến trúc tphcm điểm chuẩn 2023 chính xác nhất

đại học kiến trúc tphcm điểm chuẩn 2023 chính xác nhất
Đại học Kiến trúc TPHCM điểm chuẩn 2023
Nên chọn khối tự nhiên hay xã hội? Kinh nghiệm chọn khối thi hay
Nên chọn khối tự nhiên hay xã hội? Kinh nghiệm chọn khối thi hay

Chuyện Học Đường 03-08-2023

Nên chọn khối tự nhiên hay xã hội là thắc mắc của nhiều bạn học sinh. Việc chọn khối học là một quyết định quan trọng, đặc biệt là trong giai đoạn cấp THPT. Việc lựa chọn đúng khối học không chỉ giúp cải thiện kết quả học tập mà còn hỗ trợ cho việc lựa chọn ngành học trong tương lai. Nếu bạn đang băn khoăn không biết nên học khối tự nhiên hay xã hội, dưới đây là một số thông tin hữu ích để tham khảo.

Svplay388 Trực Tiếp | Địa Chỉ Theo Dõi Đá Gà Hàng Đầu Việt Nam
Svplay388 Trực Tiếp | Địa Chỉ Theo Dõi Đá Gà Hàng Đầu Việt Nam

Chuyện Học Đường 11-03-2024

Svplay388 trực tiếp đá gà là trang web tin cậy của các sư kê hàng đầu. Khi được hỏi về một website đá gà nào được yêu thích nhất hiện nay, bạn sẽ nhận được câu trả lời là Svplay388. Điều này cho thấy sự nổi tiếng, mức độ uy tín và chất lượng về dịch vụ mà nền tảng này cung cấp là rất tốt. Để hiểu rõ hơn về sân chơi này, mời bạn cùng chúng tôi theo dõi nội dung sau.

Sinh viên tự ý bỏ học đại học có sao không? Nguyên nhân và giải pháp
Sinh viên tự ý bỏ học đại học có sao không? Nguyên nhân và giải pháp

Chuyện Học Đường 02-09-2023

Tự ý bỏ học đại học có sao không đang thu hút sự quan tâm của nhiều sinh viên. Nguyên nhân có thể bao gồm sự chán nản, thiếu động lực hoặc mất hướng trong việc lựa chọn sự nghiệp sau khi tốt nghiệp. Với những khó khăn này, nhiều người đã từng nghĩ đến việc bỏ học ở giữa chừng. Tuy vậy, quyết định này có đúng không? Và nếu bạn quyết định từ bỏ, hướng đi tiếp theo của bạn sẽ ra sao? Hãy cùng Chọn Trường tìm hiểu nhé!

Điểm D là bao nhiêu và sinh viên bị điểm D có phải học lại không?
Điểm D là bao nhiêu và sinh viên bị điểm D có phải học lại không?

Chuyện Học Đường 25-08-2023

Thắc mắc điểm D có phải học lại không là một trong những câu hỏi phổ biến của nhiều sinh viên năm nhất chuẩn bị nhập học. Khác với chương trình giáo dục cấp 3 điểm số trên Đại học sẽ tính theo hệ thống chữ. Do đó, nhiều sinh viên gặp khó khăn trong việc làm quen hệ thống tính điểm này. Hôm nay, Chọn Trường sẽ cùng bạn giải đáp chi tiết về điểm D Đại học nhé!

Ghi sai thông tin xét học bạ, xét tuyển nên giải quyết như thế nào?
Ghi sai thông tin xét học bạ, xét tuyển nên giải quyết như thế nào?

Chuyện Học Đường 05-01-2024

Ghi sai thông tin xét học bạ cần xử lý như thế nào? Cách khắc phục lỗi ghi sai thông tin khi xét học bạ là gì? Trong quá trình xét tuyển bằng học bạ, nhiều thí sinh mắc các sai sót, điền nhầm, điền thiếu thông tin xét học bạ. Bài viết sau đây sẽ hướng dẫn bạn cách khắc phục các lỗi hay gặp này.

Nên đi du học Nhật hay Hàn? Lựa chọn nào tốt nhất cho du học sinh?
Nên đi du học Nhật hay Hàn? Lựa chọn nào tốt nhất cho du học sinh?

Chuyện Học Đường 26-01-2024

Nên đi du học Nhật hay Hàn là câu hỏi được tìm kiếm khá phổ biến của giới trẻ hiện nay. Đi du học hiện đang trở thành một xu hướng thịnh hành và được nhiều thí sinh lựa chọn sau khi kết thúc chương trình THPT. Vậy lựa chọn du học tại Hàn Quốc hay Nhật Bản sẽ phù hợp hơn với định hướng của bạn? Hãy để Chọn Trường giải đáp chi tiết trong bài viết dưới đây nhé!