logo
show menu icon cancel

Tin mới: Đại học Kiến trúc TPHCM điểm chuẩn 2023 chính xác

Đăng ngày: 21-08-2023

Trường đại học Kiến trúc TPHCM điểm chuẩn 2023 dao động từ 15 - 25,69 điểm. Ngành có điểm chuẩn cao nhất UAH là Thiết kế đồ họa. Trong khi đó, có 3 ngành cùng có mức điểm chuẩn thấp nhất (15 điểm) là Kỹ thuật cơ sở hạ tầng ở cơ sở TPHCM, ngành Kỹ thuật xây dựng (CT) ở cơ sở Cần Thơ và ngành Kỹ thuật xây dựng (DL) ở cơ sở Đà Lạt.

mục lục Mục lục

mục lục

Năm 2023, trường ĐH Kiến trúc TPHCM xét tuyển tổng 1555 chỉ tiêu cùng với 5 phương thức xét tuyển bao gồm:

  • Xét tuyển thẳng, ưu tiên xét tuyển theo Quy chế tuyển sinh của Bộ GD&ĐT
  • Xét tuyển đối với các thí sinh đạt giải trong các kỳ thi học sinh giỏi các cấp
  • Xét tuyển đối với các thí sinh tốt nghiệp Trung học phổ thông tại các trường Trung học phổ thông chuyên, năng khiếu trong cả nước
  • Xét tuyển dựa vào kết quả kỳ thi Đánh giá năng lực năm 2023 ĐHQG TPHCM
  • Xét tuyển theo kết quả của kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2023

Theo như thông báo của nhà trường đưa ra trước đó, phương thức xét tuyển sử dụng kết quả của kỳ thi tốt nghiệp THPT Quốc Gia 2023 chiếm đến 50% chỉ tiêu các ngành.

Cập nhật thông tin mới nhất về Trường đại học Kiến trúc TPHCM điểm chuẩn 2023 cho thấy điểm chuẩn Đại học Kiến trúc TPHCM 2023 chênh lệch lớn giữa các ngành. Mức điểm chuẩn UAH năm nay nằm trong khoảng từ 15 - 25,69 điểm. Ngành có điểm chuẩn cao nhất là Thiết kế đồ họa. Mỗi cơ sở có 1 ngành ở mức điểm trúng tuyển thấp nhất (15 điểm), lần lượt là các ngành Kỹ thuật cơ sở hạ tầng, Kỹ thuật xây dựng (CT) và Kỹ thuật xây dựng (DL)

Theo dõi thông tin chi tiết về điểm chuẩn Đai học Kiến TPHCM 2023 dưới đây:

đại học kiến trúc tphcm điểm chuẩn 2023 chính xác nhất

đại học kiến trúc tphcm điểm chuẩn 2023 chính xác nhất
Đại học Kiến trúc TPHCM điểm chuẩn 2023
41+ các trường đại học xét tuyển đợt 2 năm 2023 và lịch xét tuyển
41+ các trường đại học xét tuyển đợt 2 năm 2023 và lịch xét tuyển

Chuyện Học Đường 24-07-2023

Đối với những bạn thí sinh không được trúng tuyển vàc các trường đại học trong đợt xét tuyển vừa qua, việc tìm hiểu về danh sách các trường đại học xét tuyển đợt 2 có thể xem là một cơ hội quan trọng. Điều này cho phép các bạn tiếp tục đăng ký xét tuyển vào những trường đại học khác. Bài viết này của chúng tôi sẽ giúp các bạn thu thập thông tin về các trường đại học các trường đại học xét tuyển bổ sung 2023​, xem ngay!

Cập nhật mức học phí trường Đại học Y Dược Cần Thơ mới nhất
Cập nhật mức học phí trường Đại học Y Dược Cần Thơ mới nhất

Chuyện Học Đường 02-12-2023

Học phí trường Đại học Y Dược Cần Thơ tăng như thế nào qua từng năm? Đại học Y Dược Cần Thơ được biết đến là một trong những cơ sở đi đầu trong chuyên ngành khoa học sức khỏe tại Việt Nam. Do đó việc học tập tại đây chính là ước mơ của những bạn muốn làm việc và phát triển mạnh trong ngành Y. Hãy cùng với Chọn Trường tham khảo thông tin mới nhất về học phí tại Đại học Y Dược Cần Thơ nhé!

Mức học phí trường Đại học Cần Thơ như thế nào qua từng năm?
Mức học phí trường Đại học Cần Thơ như thế nào qua từng năm?

Chuyện Học Đường 01-12-2023

Học phí trường Đại học Cần Thơ như thế nào là thắc mắc chung của nhiều bạn trước ngưỡng cửa đại học. Đây là một trong những cơ sở đào tạo chất lượng nhất ĐBSCL, thu hút được sự quan tâm từ nhiều bạn. Vậy học phí của ngôi trường này có cao không? Bài viết sau đây sẽ giúp cho bạn biết được mức học phí Đại học Cần Thơ dao động qua từng năm.