logo
show menu icon cancel

[Mới nhất] Đại học Sư phạm Hà Nội điểm chuẩn 2023 từ 18 - 28 điểm

Đăng ngày: 21-08-2023

Do tính chất ngành đào tạo đặc biệt, trường Đại học Sư phạm Hà Nội điểm chuẩn 2023 là thông tin không chỉ các thí sinh mà còn có rất nhiều cá nhân, tổ chức quan tâm. Điểm chuẩn Trường Đại học Sư phạm Hà Nội 2023 dao động từ 18 - 28 điểm. Ngành có điểm chuẩn cao nhất là Sư phạm Lịch sử, ngành có điểm chuẩn thấp nhất là Sư phạm Mỹ thuật. Các ngành còn lại sẽ được cập nhật trong chiều 22/08. Theo dõi bài viết để không bỏ lỡ thông báo điểm chuẩn HNUE sớm nhất.

icon mục lục Mục lục

hiển thị mục lục
Đại học Sư phạm Hà Nội điểm chuẩn 2023
Đại học Sư phạm Hà Nội điểm chuẩn 2023

Theo thông báo tuyển sinh của Đại học Sư phạn Hà Nội ngày 19/01/2023, trong năm nay trường tuyển sinh cho 25 ngành sư phạm và 16 ngành ngoài sư phạm. Các phương thức tuyển sinh bao gồm:

  • Phương thức 1: Xét tuyển theo kết quả thi tốt nghiệp THPT năm 2023
  • Phương thức 2 Xét tuyển thẳng các thí sinh là học sinh tham gia các đội tuyển học sinh giỏi; học sinh các trường THPT chuyên, học sinh có các chứng chỉ ngoại ngữ, tin học quốc tế
  • Phương thức 3: Xét học bạ THPT 
  • Phương thức 4: Sử dụng kết quả bài thi năng khiếu kết hợp với học bạ, điểm thi THPT hoặc 
  • bài thi ĐGNL của trường
  • Phương thức 5: kết quả thi đánh giá năng lực do trường Đại học Sư phạm Hà Nội hoặc trường Đại học Sư phạm TP. Hồ Chí Minh tổ chức thi trước ngày 15/05/2023 kết hợp với kết quả học THPT

Dưới đây là thông tin cập nhật về trường Đại học Sư phạm Nà Nội điểm chuẩn 2023 đối với phương thức 1 (xét tuyển bằng kết quả thi THPT) chính xác nhất:

Năm 2023, điểm chuẩn Đại học Sư phạm Hà Nội về cơ bản vẫn giữ mức ổn định, biến động khoảng 0,5-0,1 điểm so với năm 2022. Điểm chuẩn của trường dao động từ 18 - 28 điểm. Ngành có điểm chuẩn cao nhất là Sư phạm lịch sử (28 điểm) do ngành có chỉ tiêu ít, trong khi đó đã có 16 học sinh đăng ký xét tuyển bằng phương thức xét tuyển sớm. Ngành có điểm chuẩn thấp nhất là Sư phạm Mỹ thuật với điểm trúng tuyển là 18 điểm.

Cụ thể điểm chuẩn Đại học Sư phạm Hà Nội 2023 dưới đây:

Điểm chuẩn đại học Sư phạm Hà Nội 2023 mới nhất
Điểm chuẩn đại học Sư phạm Hà Nội 2023 mới nhất
Nên chọn khối tự nhiên hay xã hội? Kinh nghiệm chọn khối thi hay
Nên chọn khối tự nhiên hay xã hội? Kinh nghiệm chọn khối thi hay

Chuyện Học Đường 03-08-2023

Nên chọn khối tự nhiên hay xã hội là thắc mắc của nhiều bạn học sinh. Việc chọn khối học là một quyết định quan trọng, đặc biệt là trong giai đoạn cấp THPT. Việc lựa chọn đúng khối học không chỉ giúp cải thiện kết quả học tập mà còn hỗ trợ cho việc lựa chọn ngành học trong tương lai. Nếu bạn đang băn khoăn không biết nên học khối tự nhiên hay xã hội, dưới đây là một số thông tin hữu ích để tham khảo.

Sinh viên tự ý bỏ học đại học có sao không? Nguyên nhân và giải pháp
Sinh viên tự ý bỏ học đại học có sao không? Nguyên nhân và giải pháp

Chuyện Học Đường 02-09-2023

Tự ý bỏ học đại học có sao không đang thu hút sự quan tâm của nhiều sinh viên. Nguyên nhân có thể bao gồm sự chán nản, thiếu động lực hoặc mất hướng trong việc lựa chọn sự nghiệp sau khi tốt nghiệp. Với những khó khăn này, nhiều người đã từng nghĩ đến việc bỏ học ở giữa chừng. Tuy vậy, quyết định này có đúng không? Và nếu bạn quyết định từ bỏ, hướng đi tiếp theo của bạn sẽ ra sao? Hãy cùng Chọn Trường tìm hiểu nhé!

Điểm D là bao nhiêu và sinh viên bị điểm D có phải học lại không?
Điểm D là bao nhiêu và sinh viên bị điểm D có phải học lại không?

Chuyện Học Đường 25-08-2023

Thắc mắc điểm D có phải học lại không là một trong những câu hỏi phổ biến của nhiều sinh viên năm nhất chuẩn bị nhập học. Khác với chương trình giáo dục cấp 3 điểm số trên Đại học sẽ tính theo hệ thống chữ. Do đó, nhiều sinh viên gặp khó khăn trong việc làm quen hệ thống tính điểm này. Hôm nay, Chọn Trường sẽ cùng bạn giải đáp chi tiết về điểm D Đại học nhé!

Ghi sai thông tin xét học bạ, xét tuyển nên giải quyết như thế nào?
Ghi sai thông tin xét học bạ, xét tuyển nên giải quyết như thế nào?

Chuyện Học Đường 05-01-2024

Ghi sai thông tin xét học bạ cần xử lý như thế nào? Cách khắc phục lỗi ghi sai thông tin khi xét học bạ là gì? Trong quá trình xét tuyển bằng học bạ, nhiều thí sinh mắc các sai sót, điền nhầm, điền thiếu thông tin xét học bạ. Bài viết sau đây sẽ hướng dẫn bạn cách khắc phục các lỗi hay gặp này.

Nên đi du học Nhật hay Hàn? Lựa chọn nào tốt nhất cho du học sinh?
Nên đi du học Nhật hay Hàn? Lựa chọn nào tốt nhất cho du học sinh?

Chuyện Học Đường 26-01-2024

Nên đi du học Nhật hay Hàn là câu hỏi được tìm kiếm khá phổ biến của giới trẻ hiện nay. Đi du học hiện đang trở thành một xu hướng thịnh hành và được nhiều thí sinh lựa chọn sau khi kết thúc chương trình THPT. Vậy lựa chọn du học tại Hàn Quốc hay Nhật Bản sẽ phù hợp hơn với định hướng của bạn? Hãy để Chọn Trường giải đáp chi tiết trong bài viết dưới đây nhé!

7+ phương pháp tự học hiệu quả giúp bạn đột phá điểm số
7+ phương pháp tự học hiệu quả giúp bạn đột phá điểm số

Chuyện Học Đường 25-01-2024

Hiện nay có vô vàn phương pháp tự học hiệu quả nhưng đâu mới là phương pháp có tính thực tế nhất. Kỹ năng tự học là vua của mọi loại kỹ năng là câu nói vô cùng chính xác trong thời đại ngày nay. Dưới đây chúng tôi đã liệt kê 7+ cách tự học hiệu quả và vô cùng thực tế đối với mọi người.