logo
show menu icon cancel

[Mới nhất] Đại học Sư phạm Hà Nội điểm chuẩn 2023 từ 18 - 28 điểm

Đăng ngày: 21-08-2023

Do tính chất ngành đào tạo đặc biệt, trường Đại học Sư phạm Hà Nội điểm chuẩn 2023 là thông tin không chỉ các thí sinh mà còn có rất nhiều cá nhân, tổ chức quan tâm. Điểm chuẩn Trường Đại học Sư phạm Hà Nội 2023 dao động từ 18 - 28 điểm. Ngành có điểm chuẩn cao nhất là Sư phạm Lịch sử, ngành có điểm chuẩn thấp nhất là Sư phạm Mỹ thuật. Các ngành còn lại sẽ được cập nhật trong chiều 22/08. Theo dõi bài viết để không bỏ lỡ thông báo điểm chuẩn HNUE sớm nhất.

mục lục Mục lục

mục lục
Đại học Sư phạm Hà Nội điểm chuẩn 2023
Đại học Sư phạm Hà Nội điểm chuẩn 2023

Theo thông báo tuyển sinh của Đại học Sư phạn Hà Nội ngày 19/01/2023, trong năm nay trường tuyển sinh cho 25 ngành sư phạm và 16 ngành ngoài sư phạm. Các phương thức tuyển sinh bao gồm:

  • Phương thức 1: Xét tuyển theo kết quả thi tốt nghiệp THPT năm 2023
  • Phương thức 2 Xét tuyển thẳng các thí sinh là học sinh tham gia các đội tuyển học sinh giỏi; học sinh các trường THPT chuyên, học sinh có các chứng chỉ ngoại ngữ, tin học quốc tế
  • Phương thức 3: Xét học bạ THPT 
  • Phương thức 4: Sử dụng kết quả bài thi năng khiếu kết hợp với học bạ, điểm thi THPT hoặc 
  • bài thi ĐGNL của trường
  • Phương thức 5: kết quả thi đánh giá năng lực do trường Đại học Sư phạm Hà Nội hoặc trường Đại học Sư phạm TP. Hồ Chí Minh tổ chức thi trước ngày 15/05/2023 kết hợp với kết quả học THPT

Dưới đây là thông tin cập nhật về trường Đại học Sư phạm Nà Nội điểm chuẩn 2023 đối với phương thức 1 (xét tuyển bằng kết quả thi THPT) chính xác nhất:

Năm 2023, điểm chuẩn Đại học Sư phạm Hà Nội về cơ bản vẫn giữ mức ổn định, biến động khoảng 0,5-0,1 điểm so với năm 2022. Điểm chuẩn của trường dao động từ 18 - 28 điểm. Ngành có điểm chuẩn cao nhất là Sư phạm lịch sử (28 điểm) do ngành có chỉ tiêu ít, trong khi đó đã có 16 học sinh đăng ký xét tuyển bằng phương thức xét tuyển sớm. Ngành có điểm chuẩn thấp nhất là Sư phạm Mỹ thuật với điểm trúng tuyển là 18 điểm.

Cụ thể điểm chuẩn Đại học Sư phạm Hà Nội 2023 dưới đây:

Điểm chuẩn đại học Sư phạm Hà Nội 2023 mới nhất
Điểm chuẩn đại học Sư phạm Hà Nội 2023 mới nhất
41+ các trường đại học xét tuyển đợt 2 năm 2023 và lịch xét tuyển
41+ các trường đại học xét tuyển đợt 2 năm 2023 và lịch xét tuyển

Chuyện Học Đường 24-07-2023

Đối với những bạn thí sinh không được trúng tuyển vàc các trường đại học trong đợt xét tuyển vừa qua, việc tìm hiểu về danh sách các trường đại học xét tuyển đợt 2 có thể xem là một cơ hội quan trọng. Điều này cho phép các bạn tiếp tục đăng ký xét tuyển vào những trường đại học khác. Bài viết này của chúng tôi sẽ giúp các bạn thu thập thông tin về các trường đại học các trường đại học xét tuyển bổ sung 2023​, xem ngay!

Cập nhật mức học phí trường Đại học Y Dược Cần Thơ mới nhất
Cập nhật mức học phí trường Đại học Y Dược Cần Thơ mới nhất

Chuyện Học Đường 02-12-2023

Học phí trường Đại học Y Dược Cần Thơ tăng như thế nào qua từng năm? Đại học Y Dược Cần Thơ được biết đến là một trong những cơ sở đi đầu trong chuyên ngành khoa học sức khỏe tại Việt Nam. Do đó việc học tập tại đây chính là ước mơ của những bạn muốn làm việc và phát triển mạnh trong ngành Y. Hãy cùng với Chọn Trường tham khảo thông tin mới nhất về học phí tại Đại học Y Dược Cần Thơ nhé!

Mức học phí trường Đại học Cần Thơ như thế nào qua từng năm?
Mức học phí trường Đại học Cần Thơ như thế nào qua từng năm?

Chuyện Học Đường 01-12-2023

Học phí trường Đại học Cần Thơ như thế nào là thắc mắc chung của nhiều bạn trước ngưỡng cửa đại học. Đây là một trong những cơ sở đào tạo chất lượng nhất ĐBSCL, thu hút được sự quan tâm từ nhiều bạn. Vậy học phí của ngôi trường này có cao không? Bài viết sau đây sẽ giúp cho bạn biết được mức học phí Đại học Cần Thơ dao động qua từng năm.