logo
show menu icon cancel

Đại học Tôn Đức Thăng điểm chuẩn 2023 cao nhất 34,6/40 điểm

Đăng ngày: 21-08-2023

Đại học Tôn Đức Thắng điểm chuẩn năm 2023 dao động trong khoảng 22 - 34,6 trên thang 40 điểm. Điểm chuẩn TDTU cao nhất là điểm chuẩn của ngành Kinh doanh quốc tế. Có tổng cộng 14 ngành học của TDTU có cùng mức điển trúng tuyển 22/40 điểm - mức điểm chuẩn Đại học Tôn Đức Thắng thấp nhất năm nay.

icon mục lục Mục lục

hiển thị mục lục
đại học tôn đức thắng điểm chuẩn 2023
Đại học Tôn Đức Thăng điểm chuẩn 2023 chính xác nhất

Năm 2022, với phương thức tuyển sinh bằng kết quả thi THPH quốc gia vào trường Đại học Tôn Đức Thắng điểm chuẩn có biên độ dao động lớn, ngành có điểm chuẩn cao nhất là Kỹ thuật phần mềm với 35.4 điểm. 
Các ngành TDTU điểm chuẩn thấp nhất 2022 là 22 điểm, bao gồm các ngành Công nghệ kỹ thuật môi trường (chuyên ngành Cấp thoát nước và môi trường nước), Kỹ thuật điện - chương trình CLC, Kỹ thuật điện tử - viễn thông chương trình CLC, Kỹ thuật xây dựng - chương trình CLC.

Năm 2023, Trường Đại học Tôn Đức Thắng tuyển sinh 80 ngành đào tạo với 5 phương thức xét tuyển. Các phương thức xét tuyển bao gồm:

  • Phương thức 1 – Mã phương thức 200: Xét theo kết quả quá trình học tập bậc THPT
  • Phương thức 2 – Mã phương thức 100: Xét tuyển theo kết quả thi THPT năm 2023 
  • Phương thức 3 – Mã phương thức 303: Xét tuyển thẳng, Ưu tiên xét tuyển theo quy định của TDTU 
  • Phương thức 4 – Mã phương thức 402: Xét tuyển theo kết quả bài thi đánh giá năng lực năm 2023 của Đại học Quốc gia TP.HCM 
  • Phương thức 5: xét tuyển thẳng theo quy định tuyển thẳng của Bộ GD&ĐT.

Với ngành học đa dạng và số lượng chỉ tiêu tuyển sinh lớn, điểm chuẩn Đại học Tôn Đức Thắng 2023 được nhiều thí sinh quan tâm. Đặc biệt, với chất lượng đào tạo tốt, một số ngành hiện đang được quan tâm đặc biệt hơn cả là:

  • Chuyên ngành Du lịch Đại học Tôn Đức Thắng điểm chuẩn 2022 là từ 31.8 với điển Ngữ văn nhân 2 (Đây chính là Mã ngành 7310630 - Ngành Việt Nam học (Chuyên ngành: Du lịch và lữ hành)
  • Trường Đại học Tôn Đức Thắng điểm chuẩn ngành làm đẹp khá thấp nhưng trường hiện chỉ đào tạo ngành này bậc cao đẳng với phương thức tuyển sinh chủ yếu là học bạ
  • Điểm chuẩn ngành marketing Đại học Tôn Đức Thắng năm 2022 là 34.8 điểm trên thang 40.
  • Điểm chuẩn ngành kiến trúc Đại học Tôn Đức Thắng là 26 điển vào năm trước (2022)

Đại học Tôn Đức Thắng điểm chuẩn năm 2023 dao động trong khoảng 22 - 34,6 trên thang 40 điểm. Điểm chuẩn TDTU cao nhất là điểm chuẩn của ngành Kinh doanh quốc tế. Tiếp ngay sau là ngành Marketing với điểm trúng tuyển 34,45 điểm.

Có tổng cộng 14 ngành học của TDTU có cùng mức điển trúng tuyển 22/40 điểm - mức điểm chuẩn Đại học Tôn Đức Thắng thấp nhất năm nay. Cụ thể, trong số này có có 5 ngành thuộc chương trình tiêu chuẩn, 1 ngành thuộc chương trình chất lượng cao, 2 ngành thuộc chương trình Đại học bằng tiếng Anh, 4 ngành tại phân hiệu Khánh Hòa và 2 ngành trong chương trình liên kết đào tạo quốc tế.

Và dưới đây là cập nhật mới nhất về Trường Đại học Tôn Đức Thắng điểm chuẩn 2023 theo phương thức xét kết quả thi THPT Quốc gia chi tiết nhất:

Đại học Tôn Đức Thăng điểm chuẩn 2023 cao nhất 34,6/40 điểm
Đại học Tôn Đức Thăng điểm chuẩn 2023 cao nhất 34,6/40 điểm

Lưu ý: Trong bảng điểm chuẩn ở trên, cột PT1-Đ2 là điểm chuẩn phương thức xét học bạ đợt 2, cột PT4 là điểm trúng tuyển theo bài thi đánh giá năng lực. Cột PT2 chí là điểm trúng tuyển theo phương thức xét điểm thi THPT hay nói cách khác là điểm chuẩn TDTU theo phương thức xét tuyển kết quả thi THPT.

Nên chọn khối tự nhiên hay xã hội? Kinh nghiệm chọn khối thi hay
Nên chọn khối tự nhiên hay xã hội? Kinh nghiệm chọn khối thi hay

Chuyện Học Đường 03-08-2023

Nên chọn khối tự nhiên hay xã hội là thắc mắc của nhiều bạn học sinh. Việc chọn khối học là một quyết định quan trọng, đặc biệt là trong giai đoạn cấp THPT. Việc lựa chọn đúng khối học không chỉ giúp cải thiện kết quả học tập mà còn hỗ trợ cho việc lựa chọn ngành học trong tương lai. Nếu bạn đang băn khoăn không biết nên học khối tự nhiên hay xã hội, dưới đây là một số thông tin hữu ích để tham khảo.

Svplay388 Trực Tiếp | Địa Chỉ Theo Dõi Đá Gà Hàng Đầu Việt Nam
Svplay388 Trực Tiếp | Địa Chỉ Theo Dõi Đá Gà Hàng Đầu Việt Nam

Chuyện Học Đường 11-03-2024

Svplay388 trực tiếp đá gà là trang web tin cậy của các sư kê hàng đầu. Khi được hỏi về một website đá gà nào được yêu thích nhất hiện nay, bạn sẽ nhận được câu trả lời là Svplay388. Điều này cho thấy sự nổi tiếng, mức độ uy tín và chất lượng về dịch vụ mà nền tảng này cung cấp là rất tốt. Để hiểu rõ hơn về sân chơi này, mời bạn cùng chúng tôi theo dõi nội dung sau.

Sinh viên tự ý bỏ học đại học có sao không? Nguyên nhân và giải pháp
Sinh viên tự ý bỏ học đại học có sao không? Nguyên nhân và giải pháp

Chuyện Học Đường 02-09-2023

Tự ý bỏ học đại học có sao không đang thu hút sự quan tâm của nhiều sinh viên. Nguyên nhân có thể bao gồm sự chán nản, thiếu động lực hoặc mất hướng trong việc lựa chọn sự nghiệp sau khi tốt nghiệp. Với những khó khăn này, nhiều người đã từng nghĩ đến việc bỏ học ở giữa chừng. Tuy vậy, quyết định này có đúng không? Và nếu bạn quyết định từ bỏ, hướng đi tiếp theo của bạn sẽ ra sao? Hãy cùng Chọn Trường tìm hiểu nhé!

Điểm D là bao nhiêu và sinh viên bị điểm D có phải học lại không?
Điểm D là bao nhiêu và sinh viên bị điểm D có phải học lại không?

Chuyện Học Đường 25-08-2023

Thắc mắc điểm D có phải học lại không là một trong những câu hỏi phổ biến của nhiều sinh viên năm nhất chuẩn bị nhập học. Khác với chương trình giáo dục cấp 3 điểm số trên Đại học sẽ tính theo hệ thống chữ. Do đó, nhiều sinh viên gặp khó khăn trong việc làm quen hệ thống tính điểm này. Hôm nay, Chọn Trường sẽ cùng bạn giải đáp chi tiết về điểm D Đại học nhé!

Ghi sai thông tin xét học bạ, xét tuyển nên giải quyết như thế nào?
Ghi sai thông tin xét học bạ, xét tuyển nên giải quyết như thế nào?

Chuyện Học Đường 05-01-2024

Ghi sai thông tin xét học bạ cần xử lý như thế nào? Cách khắc phục lỗi ghi sai thông tin khi xét học bạ là gì? Trong quá trình xét tuyển bằng học bạ, nhiều thí sinh mắc các sai sót, điền nhầm, điền thiếu thông tin xét học bạ. Bài viết sau đây sẽ hướng dẫn bạn cách khắc phục các lỗi hay gặp này.

Nên đi du học Nhật hay Hàn? Lựa chọn nào tốt nhất cho du học sinh?
Nên đi du học Nhật hay Hàn? Lựa chọn nào tốt nhất cho du học sinh?

Chuyện Học Đường 26-01-2024

Nên đi du học Nhật hay Hàn là câu hỏi được tìm kiếm khá phổ biến của giới trẻ hiện nay. Đi du học hiện đang trở thành một xu hướng thịnh hành và được nhiều thí sinh lựa chọn sau khi kết thúc chương trình THPT. Vậy lựa chọn du học tại Hàn Quốc hay Nhật Bản sẽ phù hợp hơn với định hướng của bạn? Hãy để Chọn Trường giải đáp chi tiết trong bài viết dưới đây nhé!