logo
show menu icon cancel

[TIN MỚI] Điểm chuẩn Đại học Hà Nội 2023 cao nhất 36,15 điểm

Đăng ngày: 21-08-2023

Theo thông tin cập nhật, điểm chuẩn Đại học Hà Nội 2023 dao động trong khoảng 30,95 - 36,15 điểm tính trên thang 40 (tiếng Anh nhân hệ số 2). Mức điểm này tương đương khoảng 23,21 -  27,11 điểm trên thang 30. Ngành có điểm chuẩn cao nhất là Ngôn ngữ Hàn Quốc và ngành thấp nhất là Ngôn ngữ Italia hệ CLC (Chất lượng cao). Ngoài ra, trường có 3 ngành tính trên thang điểm 30 (không nhân hệ số 2 môn tiếng Anh) có mức điểm chuẩn trong khoảng từ 24,2 - 25,94 điểm.

mục lục Mục lục

mục lục

Điểm chuẩn Đại học Hà Nội 2023

điểm chuẩn đại học hà nội 2023
Điểm chuẩn Đại học Hà Nội 2023


Theo như dự đoán trước đó của TS Nguyễn Tiến Dũng - Phó Hiệu trưởng nhà trường thì điểm chuẩn Đại học Hà Nội có khả năng không biến động nhiều so với 2022. Điều này là do phổ điểm khối D - khối tuyển sinh vào tất cả các ngành đào tạo của trường năm nay có xu hướng ổn định.
Nhận định này được nhiều chuyên gia đồng tình. Tuy nhiên, chúng ta vẫn cần thông tin điểm chuẩn HANU 2023 chính thức để xác nhận dự đoán này.
Dưới đây là điểm chuẩn 2023 chính thức của trường Đại học Hà Nội được công bố vào chiều 23/08:

Điểm chuẩn đại học Hà Nội 2023 mới nhất
Điểm chuẩn đại học Hà Nội 2023 mới nhất

Lời kết

Trên đây là danh sách điểm chuẩn tất cả các ngành Đại học Hà Nội chi tiết nhất. Hy vọng rằng thông tin điểm chuẩn Đại học Hà Nội 2023 mà Chontruong cập nhật sẽ giúp bạn xác định được chính xác trường đại học mà mình đã đỗ tuyển sinh. Chúc các bạn thí sinh thành công đạt được ngôi trường mong ước.

Học phí Trường Đại học Kinh tế Quốc dân và chính sách học bổng
Học phí Trường Đại học Kinh tế Quốc dân và chính sách học bổng

Chuyện Học Đường 09-12-2023

Học phí trường Đại học Kinh tế Quốc dân như thế nào là thắc mắc chung của nhiều bạn trước khi bước vào ngưỡng cửa đại học. Đại học Kinh tế Quốc dân là một trong những cơ sở đào tạo được nhiều sinh viên đánh giá cao về chất lượng. Do đó NEU như bạn muốn học tập tại môi trường này thì bạn cần biết thêm một số thông tin về mức học phí và các chính sách học bổng để có sự chuẩn bị chu đáo hơn.

Học phí Trường Đại học Phenikaa có ở mức cao so với các trường?
Học phí Trường Đại học Phenikaa có ở mức cao so với các trường?

Chuyện Học Đường 08-12-2023

Học phí trường Đại học Phenikaa có cao so với những trường khác không là thắc mắc của nhiều bạn. Trường Đại học Phenikaa là một trong những cơ sở nổi tiếng về chất lượng đào tạo nên rất nhiều bạn quan tâm về mức học phí của trường. Bài viết sau đây sẽ giúp cho bạn biết được học phí của trường Đại học Phenikaa so với mặt bằng chung để đưa ra được đánh giá khách quan nhé!

Trường Đại học Công nghiệp TPHCM học phí là bao nhiêu?
Trường Đại học Công nghiệp TPHCM học phí là bao nhiêu?

Chuyện Học Đường 07-12-2023

Trường Đại học công nghiệp TP.HCM học phí là chủ đề được nhiều bạn quan tâm. Đây là một trong những cơ sở giáo dục phát triển mạnh mẽ tại Việt Nam nên thu hút được sự quan tâm từ nhiều bạn. Tuy nhiên trước khi chính thức đăng ký vào ngôi trường này, các bạn đều muốn biết học phí trường đại học công nghiệp tp hcm để có sự chuẩn bị kỹ càng, chu đáo. Bài viết sau đây sẽ giúp cho bạn biết được mức học phí của Đại học Công nghiệp TPHCM qua từng năm.