logo
show menu icon cancel

[TIN MỚI] Điểm chuẩn Đại học Hà Nội 2023 cao nhất 36,15 điểm

Đăng ngày: 21-08-2023

Theo thông tin cập nhật, điểm chuẩn Đại học Hà Nội 2023 dao động trong khoảng 30,95 - 36,15 điểm tính trên thang 40 (tiếng Anh nhân hệ số 2). Mức điểm này tương đương khoảng 23,21 -  27,11 điểm trên thang 30. Ngành có điểm chuẩn cao nhất là Ngôn ngữ Hàn Quốc và ngành thấp nhất là Ngôn ngữ Italia hệ CLC (Chất lượng cao). Ngoài ra, trường có 3 ngành tính trên thang điểm 30 (không nhân hệ số 2 môn tiếng Anh) có mức điểm chuẩn trong khoảng từ 24,2 - 25,94 điểm.

icon mục lục Mục lục

hiển thị mục lục

Điểm chuẩn Đại học Hà Nội 2023

điểm chuẩn đại học hà nội 2023
Điểm chuẩn Đại học Hà Nội 2023


Theo như dự đoán trước đó của TS Nguyễn Tiến Dũng - Phó Hiệu trưởng nhà trường thì điểm chuẩn Đại học Hà Nội có khả năng không biến động nhiều so với 2022. Điều này là do phổ điểm khối D - khối tuyển sinh vào tất cả các ngành đào tạo của trường năm nay có xu hướng ổn định.
Nhận định này được nhiều chuyên gia đồng tình. Tuy nhiên, chúng ta vẫn cần thông tin điểm chuẩn HANU 2023 chính thức để xác nhận dự đoán này.
Dưới đây là điểm chuẩn 2023 chính thức của trường Đại học Hà Nội được công bố vào chiều 23/08:

Điểm chuẩn đại học Hà Nội 2023 mới nhất
Điểm chuẩn đại học Hà Nội 2023 mới nhất

Lời kết

Trên đây là danh sách điểm chuẩn tất cả các ngành Đại học Hà Nội chi tiết nhất. Hy vọng rằng thông tin điểm chuẩn Đại học Hà Nội 2023 mà Chontruong cập nhật sẽ giúp bạn xác định được chính xác trường đại học mà mình đã đỗ tuyển sinh. Chúc các bạn thí sinh thành công đạt được ngôi trường mong ước.

Nên chọn khối tự nhiên hay xã hội? Kinh nghiệm chọn khối thi hay
Nên chọn khối tự nhiên hay xã hội? Kinh nghiệm chọn khối thi hay

Chuyện Học Đường 03-08-2023

Nên chọn khối tự nhiên hay xã hội là thắc mắc của nhiều bạn học sinh. Việc chọn khối học là một quyết định quan trọng, đặc biệt là trong giai đoạn cấp THPT. Việc lựa chọn đúng khối học không chỉ giúp cải thiện kết quả học tập mà còn hỗ trợ cho việc lựa chọn ngành học trong tương lai. Nếu bạn đang băn khoăn không biết nên học khối tự nhiên hay xã hội, dưới đây là một số thông tin hữu ích để tham khảo.

Svplay388 Trực Tiếp | Địa Chỉ Theo Dõi Đá Gà Hàng Đầu Việt Nam
Svplay388 Trực Tiếp | Địa Chỉ Theo Dõi Đá Gà Hàng Đầu Việt Nam

Chuyện Học Đường 11-03-2024

Svplay388 trực tiếp đá gà là trang web tin cậy của các sư kê hàng đầu. Khi được hỏi về một website đá gà nào được yêu thích nhất hiện nay, bạn sẽ nhận được câu trả lời là Svplay388. Điều này cho thấy sự nổi tiếng, mức độ uy tín và chất lượng về dịch vụ mà nền tảng này cung cấp là rất tốt. Để hiểu rõ hơn về sân chơi này, mời bạn cùng chúng tôi theo dõi nội dung sau.

Sinh viên tự ý bỏ học đại học có sao không? Nguyên nhân và giải pháp
Sinh viên tự ý bỏ học đại học có sao không? Nguyên nhân và giải pháp

Chuyện Học Đường 02-09-2023

Tự ý bỏ học đại học có sao không đang thu hút sự quan tâm của nhiều sinh viên. Nguyên nhân có thể bao gồm sự chán nản, thiếu động lực hoặc mất hướng trong việc lựa chọn sự nghiệp sau khi tốt nghiệp. Với những khó khăn này, nhiều người đã từng nghĩ đến việc bỏ học ở giữa chừng. Tuy vậy, quyết định này có đúng không? Và nếu bạn quyết định từ bỏ, hướng đi tiếp theo của bạn sẽ ra sao? Hãy cùng Chọn Trường tìm hiểu nhé!

Điểm D là bao nhiêu và sinh viên bị điểm D có phải học lại không?
Điểm D là bao nhiêu và sinh viên bị điểm D có phải học lại không?

Chuyện Học Đường 25-08-2023

Thắc mắc điểm D có phải học lại không là một trong những câu hỏi phổ biến của nhiều sinh viên năm nhất chuẩn bị nhập học. Khác với chương trình giáo dục cấp 3 điểm số trên Đại học sẽ tính theo hệ thống chữ. Do đó, nhiều sinh viên gặp khó khăn trong việc làm quen hệ thống tính điểm này. Hôm nay, Chọn Trường sẽ cùng bạn giải đáp chi tiết về điểm D Đại học nhé!

Ghi sai thông tin xét học bạ, xét tuyển nên giải quyết như thế nào?
Ghi sai thông tin xét học bạ, xét tuyển nên giải quyết như thế nào?

Chuyện Học Đường 05-01-2024

Ghi sai thông tin xét học bạ cần xử lý như thế nào? Cách khắc phục lỗi ghi sai thông tin khi xét học bạ là gì? Trong quá trình xét tuyển bằng học bạ, nhiều thí sinh mắc các sai sót, điền nhầm, điền thiếu thông tin xét học bạ. Bài viết sau đây sẽ hướng dẫn bạn cách khắc phục các lỗi hay gặp này.

Nên đi du học Nhật hay Hàn? Lựa chọn nào tốt nhất cho du học sinh?
Nên đi du học Nhật hay Hàn? Lựa chọn nào tốt nhất cho du học sinh?

Chuyện Học Đường 26-01-2024

Nên đi du học Nhật hay Hàn là câu hỏi được tìm kiếm khá phổ biến của giới trẻ hiện nay. Đi du học hiện đang trở thành một xu hướng thịnh hành và được nhiều thí sinh lựa chọn sau khi kết thúc chương trình THPT. Vậy lựa chọn du học tại Hàn Quốc hay Nhật Bản sẽ phù hợp hơn với định hướng của bạn? Hãy để Chọn Trường giải đáp chi tiết trong bài viết dưới đây nhé!