logo
show menu icon cancel

Điểm chuẩn đại học Kinh tế Tài chính TPHCM 2023 từ 16 - 21 điểm

Đăng ngày: 24-08-2023

Điểm chuẩn đại học Kinh tế Tài chính TPHCM 2023 (điểm chuẩn UEF) nhiều ngành tăng đến 3 điểm, một số ngành lại giảm từ 1-2 điểm so với năm 2022.

mục lục Mục lục

mục lục

Năm nay, theo phương thức xét tuyển sử dụng kết quả thi tốt nghiệp THPT, điểm chuẩn đại học Kinh tế Tài chính TPHCM 2023 cao nhất là 21, gồm các ngành: Quan hệ quốc tế, Kinh doanh quốc tế. Đây là 2 ngành tăng đến 3 điểm so với năm 2022.

Các ngành thấp điểm nhất năm nay: Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành, Quản trị nhà hàng và dịch vụ ăn uống, Quản trị sự kiện, Công nghệ tài chính (Fintech) lấy 16 điểm, giảm 2 điểm so với năm trước đó.

Cụ thể, điểm chuẩn đại học Kinh tế Tài chính TPHCM 2023 như sau:

Điểm chuẩn đại học Kinh tế Tài chính TPHCM 2023 ngành cao nhất lấy 21 điểm.
Điểm chuẩn đại học Kinh tế Tài chính TPHCM 2023 ngành cao nhất lấy 21 điểm.

Ngoài ra, UEF còn xét tuyển bổ sung đến ngày 12/9 bằng phương thức xét tuyển học bạ THPT với 3 kỳ học. Mức điểm nhận hồ sơ bổ sung ở phương thức xét tuyển học bạ đợt tới sẽ là tổ hợp 3 môn lớp 12 và xét điểm trung bình 3 học kỳ là từ 18 điểm trở lên.

Học phí Trường Đại học Kinh tế Quốc dân và chính sách học bổng
Học phí Trường Đại học Kinh tế Quốc dân và chính sách học bổng

Chuyện Học Đường 09-12-2023

Học phí trường Đại học Kinh tế Quốc dân như thế nào là thắc mắc chung của nhiều bạn trước khi bước vào ngưỡng cửa đại học. Đại học Kinh tế Quốc dân là một trong những cơ sở đào tạo được nhiều sinh viên đánh giá cao về chất lượng. Do đó NEU như bạn muốn học tập tại môi trường này thì bạn cần biết thêm một số thông tin về mức học phí và các chính sách học bổng để có sự chuẩn bị chu đáo hơn.

Học phí Trường Đại học Phenikaa có ở mức cao so với các trường?
Học phí Trường Đại học Phenikaa có ở mức cao so với các trường?

Chuyện Học Đường 08-12-2023

Học phí trường Đại học Phenikaa có cao so với những trường khác không là thắc mắc của nhiều bạn. Trường Đại học Phenikaa là một trong những cơ sở nổi tiếng về chất lượng đào tạo nên rất nhiều bạn quan tâm về mức học phí của trường. Bài viết sau đây sẽ giúp cho bạn biết được học phí của trường Đại học Phenikaa so với mặt bằng chung để đưa ra được đánh giá khách quan nhé!

Trường Đại học Công nghiệp TPHCM học phí là bao nhiêu?
Trường Đại học Công nghiệp TPHCM học phí là bao nhiêu?

Chuyện Học Đường 07-12-2023

Trường Đại học công nghiệp TP.HCM học phí là chủ đề được nhiều bạn quan tâm. Đây là một trong những cơ sở giáo dục phát triển mạnh mẽ tại Việt Nam nên thu hút được sự quan tâm từ nhiều bạn. Tuy nhiên trước khi chính thức đăng ký vào ngôi trường này, các bạn đều muốn biết học phí trường đại học công nghiệp tp hcm để có sự chuẩn bị kỹ càng, chu đáo. Bài viết sau đây sẽ giúp cho bạn biết được mức học phí của Đại học Công nghiệp TPHCM qua từng năm.