logo
show menu icon cancel

Điểm chuẩn Đại học Sư phạm Thái Nguyên 2023 cao nhất 28 điểm

Đăng ngày: 22-08-2023

Điểm chuẩn Trường Đại học Sư phạm Thái Nguyên 2023 dao động trong khoảng từ 16,5 đến 28 điểm. Ngành có điểm chuẩn cao nhất là Sư phạm Lịch sử và ngành có điểm chuẩn thấp nhất là Tâm lý học giáo dục.

mục lục Mục lục

mục lục

Trường Đại học Sư phạm - Đại học Thái Nguyên đã chính thức công bố điểm chuẩn 2023 vào sáng ngày 22/08. Theo đó, mức điểm chuẩn của trường dao động trong khoảng từ 16,5 đến 28 điểm. Ngành có điểm chuẩn cao nhất là Sư phạm Lịch sử với 3 tổ hợp xét tuyển C00, C189, D14. Trong khi đó, điểm chuẩn thấp nhất của Trường Đại học Sư phạm Thái Nguyên  chỉ vói  16,5 điểm.

Thông tin chi tiết về điểm chuẩn Trường Đại học Sư phạm Thái Nguyên được thể hiện trong danh sách dưới đây:

Điểm chuẩn Đại học Sư phạm Thái Nguyên
Điểm chuẩn Đại học Sư phạm Thái Nguyên 2023
41+ các trường đại học xét tuyển đợt 2 năm 2023 và lịch xét tuyển
41+ các trường đại học xét tuyển đợt 2 năm 2023 và lịch xét tuyển

Chuyện Học Đường 24-07-2023

Đối với những bạn thí sinh không được trúng tuyển vàc các trường đại học trong đợt xét tuyển vừa qua, việc tìm hiểu về danh sách các trường đại học xét tuyển đợt 2 có thể xem là một cơ hội quan trọng. Điều này cho phép các bạn tiếp tục đăng ký xét tuyển vào những trường đại học khác. Bài viết này của chúng tôi sẽ giúp các bạn thu thập thông tin về các trường đại học các trường đại học xét tuyển bổ sung 2023​, xem ngay!

Cập nhật mức học phí trường Đại học Y Dược Cần Thơ mới nhất
Cập nhật mức học phí trường Đại học Y Dược Cần Thơ mới nhất

Chuyện Học Đường 02-12-2023

Học phí trường Đại học Y Dược Cần Thơ tăng như thế nào qua từng năm? Đại học Y Dược Cần Thơ được biết đến là một trong những cơ sở đi đầu trong chuyên ngành khoa học sức khỏe tại Việt Nam. Do đó việc học tập tại đây chính là ước mơ của những bạn muốn làm việc và phát triển mạnh trong ngành Y. Hãy cùng với Chọn Trường tham khảo thông tin mới nhất về học phí tại Đại học Y Dược Cần Thơ nhé!

Mức học phí trường Đại học Cần Thơ như thế nào qua từng năm?
Mức học phí trường Đại học Cần Thơ như thế nào qua từng năm?

Chuyện Học Đường 01-12-2023

Học phí trường Đại học Cần Thơ như thế nào là thắc mắc chung của nhiều bạn trước ngưỡng cửa đại học. Đây là một trong những cơ sở đào tạo chất lượng nhất ĐBSCL, thu hút được sự quan tâm từ nhiều bạn. Vậy học phí của ngôi trường này có cao không? Bài viết sau đây sẽ giúp cho bạn biết được mức học phí Đại học Cần Thơ dao động qua từng năm.