logo
show menu icon cancel

Điểm chuẩn đại học Sư phạm TPHCM điểm chuẩn 2023 từ 19-27 điểm

Đăng ngày: 23-08-2023

Điểm chuẩn đại học Sư phạm TPHCM điểm chuẩn 2023 từ 19-27 điểm, giảm so với năm 2022. Ngành cao nhất là Sư phạm ngữ văn.

mục lục Mục lục

mục lục

Nhìn chung, điểm chuẩn năm 2023 giảm so với năm 2022. Nếu như năm 2022 điểm chuẩn từ 20,03 - 28,25 điểm thì năm 2023 giảm xuống chỉ còn từ 19 - 27 điểm. Các ngành Sư phạm Toán, Hóa, Ngữ văn giảm nhẹ khoảng 0,5 điểm so với năm ngoái. Ngành Sư phạm ngữ văn năm nay giảm đến 1,25 điểm.

Ngoài ra, vẫn có các ngành tăng như Sư phạm Địa, Sử, Giáo dục thể chất,Sư phạm khoa học tự nhiênv Giáo dục đặc biệt, Giáo dục tiểu học, Giáo dục mầm non có điểm chuẩn tăng 0,1-4, trong đó tăng mạnh nhất là Giáo dục mầm non.

Cụ thể, Điểm chuẩn đại học Sư phạm TPHCM điểm chuẩn 2023như sau:

Học phí Trường Đại học Kinh tế Quốc dân và chính sách học bổng
Học phí Trường Đại học Kinh tế Quốc dân và chính sách học bổng

Chuyện Học Đường 09-12-2023

Học phí trường Đại học Kinh tế Quốc dân như thế nào là thắc mắc chung của nhiều bạn trước khi bước vào ngưỡng cửa đại học. Đại học Kinh tế Quốc dân là một trong những cơ sở đào tạo được nhiều sinh viên đánh giá cao về chất lượng. Do đó NEU như bạn muốn học tập tại môi trường này thì bạn cần biết thêm một số thông tin về mức học phí và các chính sách học bổng để có sự chuẩn bị chu đáo hơn.

Học phí Trường Đại học Phenikaa có ở mức cao so với các trường?
Học phí Trường Đại học Phenikaa có ở mức cao so với các trường?

Chuyện Học Đường 08-12-2023

Học phí trường Đại học Phenikaa có cao so với những trường khác không là thắc mắc của nhiều bạn. Trường Đại học Phenikaa là một trong những cơ sở nổi tiếng về chất lượng đào tạo nên rất nhiều bạn quan tâm về mức học phí của trường. Bài viết sau đây sẽ giúp cho bạn biết được học phí của trường Đại học Phenikaa so với mặt bằng chung để đưa ra được đánh giá khách quan nhé!

Trường Đại học Công nghiệp TPHCM học phí là bao nhiêu?
Trường Đại học Công nghiệp TPHCM học phí là bao nhiêu?

Chuyện Học Đường 07-12-2023

Trường Đại học công nghiệp TP.HCM học phí là chủ đề được nhiều bạn quan tâm. Đây là một trong những cơ sở giáo dục phát triển mạnh mẽ tại Việt Nam nên thu hút được sự quan tâm từ nhiều bạn. Tuy nhiên trước khi chính thức đăng ký vào ngôi trường này, các bạn đều muốn biết học phí trường đại học công nghiệp tp hcm để có sự chuẩn bị kỹ càng, chu đáo. Bài viết sau đây sẽ giúp cho bạn biết được mức học phí của Đại học Công nghiệp TPHCM qua từng năm.