logo
show menu icon cancel

Điểm chuẩn đại học Thủy lợi 2023 chính xác, cập nhật mới nhất

Đăng ngày: 20-08-2023

Mức điểm chuẩn đại học Thủy lợi 2023 tại trụ sở chính Hà Nội dao động trong khoảng 18 - 25,89 điểm.

mục lục Mục lục

mục lục
Điểm chuẩn đại học Thủy lợi truyền 2023 chính xác, cập nhật mới nhất
Điểm chuẩn đại học Thủy lợi truyền 2023 chính xác, cập nhật mới nhất

Năm 2022, điểm chuẩn đại học Thủy lợi nằm trong khoảng từ 17 đến 26,6 điểm. Trong đó, ngành cao điểm nhất là Công nghệ thông tin và ngành thấp nhất là Kỹ thuật cấp thoát nước.

Ngày 22/8, trường  Đại học Thủy lợi đã chính thức công bố điểm chuẩn năm 2023. Theo đó, mức điểm chuẩn của trường…. năm 2023 dao động trong khoảng 18 - 25,89 điểm, ngành cao nhất là và ngành thấp nhất là Công nghệ thông tin và Kỹ thuật tài nguyên nước. Cụ thể điểm chuẩn đại học Thủy lợi 2023 như sau:

Điểm chuẩn đại học Thủy lợi xét theo kết quả thi THPT 2023

 

Điểm chuẩn đại học Thủy lợi xét theo kết quả thi ĐGTD 2023:

Học phí Trường Đại học Kinh tế Quốc dân và chính sách học bổng
Học phí Trường Đại học Kinh tế Quốc dân và chính sách học bổng

Chuyện Học Đường 09-12-2023

Học phí trường Đại học Kinh tế Quốc dân như thế nào là thắc mắc chung của nhiều bạn trước khi bước vào ngưỡng cửa đại học. Đại học Kinh tế Quốc dân là một trong những cơ sở đào tạo được nhiều sinh viên đánh giá cao về chất lượng. Do đó NEU như bạn muốn học tập tại môi trường này thì bạn cần biết thêm một số thông tin về mức học phí và các chính sách học bổng để có sự chuẩn bị chu đáo hơn.

Học phí Trường Đại học Phenikaa có ở mức cao so với các trường?
Học phí Trường Đại học Phenikaa có ở mức cao so với các trường?

Chuyện Học Đường 08-12-2023

Học phí trường Đại học Phenikaa có cao so với những trường khác không là thắc mắc của nhiều bạn. Trường Đại học Phenikaa là một trong những cơ sở nổi tiếng về chất lượng đào tạo nên rất nhiều bạn quan tâm về mức học phí của trường. Bài viết sau đây sẽ giúp cho bạn biết được học phí của trường Đại học Phenikaa so với mặt bằng chung để đưa ra được đánh giá khách quan nhé!

Trường Đại học Công nghiệp TPHCM học phí là bao nhiêu?
Trường Đại học Công nghiệp TPHCM học phí là bao nhiêu?

Chuyện Học Đường 07-12-2023

Trường Đại học công nghiệp TP.HCM học phí là chủ đề được nhiều bạn quan tâm. Đây là một trong những cơ sở giáo dục phát triển mạnh mẽ tại Việt Nam nên thu hút được sự quan tâm từ nhiều bạn. Tuy nhiên trước khi chính thức đăng ký vào ngôi trường này, các bạn đều muốn biết học phí trường đại học công nghiệp tp hcm để có sự chuẩn bị kỹ càng, chu đáo. Bài viết sau đây sẽ giúp cho bạn biết được mức học phí của Đại học Công nghiệp TPHCM qua từng năm.