logo
show menu icon cancel

Điểm chuẩn đại học Văn hóa Hà Nội 2023 từ 21,7 - 26,85 điểm

Đăng ngày: 24-08-2023

Điểm chuẩn đại học Văn hóa Hà Nội 2023 được công bố vào tối 22/8 mới đây, cao nhất là ngành Báo chí.

mục lục Mục lục

mục lục

Năm 2023, đại học Văn hóa Hà Nội tuyển sinh tổng 1.550 chỉ tiêu theo 4 phương thức: Ưu tiên xét tuyển thẳng; Xét tuyển học bạ kết hợp với quy định của trường; Xét tuyển sử dụng kết quả thi tốt nghiệp THPT Quốc Gia; Xét tuyển học bạ kết hợp với năng khiếu.

Theo đó, với phương thức xét tuyển sử dụng kết quả thi tốt nghiệp THPT Quốc Gia năm nay, trường không có ngành nào dưới 21 điểm, thấp nhất là từ 21,7 điểm.

Ngoài Báo chí là ngành cao điểm nhất, một số ngành của đại học Văn hóa Hà Nội có điểm chuẩn trên 26 điểm phải kể đến như: ngành Văn hóa học - Văn hóa truyền thông, ngành Quản lý văn hóa - Tổ chức sự kiện, ngành Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành.

Cụ thể, các ngành đào tạo và điểm chuẩn đại học Văn hóa Hà Nội năm 2023 như sau:

Học phí Trường Đại học Kinh tế Quốc dân và chính sách học bổng
Học phí Trường Đại học Kinh tế Quốc dân và chính sách học bổng

Chuyện Học Đường 09-12-2023

Học phí trường Đại học Kinh tế Quốc dân như thế nào là thắc mắc chung của nhiều bạn trước khi bước vào ngưỡng cửa đại học. Đại học Kinh tế Quốc dân là một trong những cơ sở đào tạo được nhiều sinh viên đánh giá cao về chất lượng. Do đó NEU như bạn muốn học tập tại môi trường này thì bạn cần biết thêm một số thông tin về mức học phí và các chính sách học bổng để có sự chuẩn bị chu đáo hơn.

Học phí Trường Đại học Phenikaa có ở mức cao so với các trường?
Học phí Trường Đại học Phenikaa có ở mức cao so với các trường?

Chuyện Học Đường 08-12-2023

Học phí trường Đại học Phenikaa có cao so với những trường khác không là thắc mắc của nhiều bạn. Trường Đại học Phenikaa là một trong những cơ sở nổi tiếng về chất lượng đào tạo nên rất nhiều bạn quan tâm về mức học phí của trường. Bài viết sau đây sẽ giúp cho bạn biết được học phí của trường Đại học Phenikaa so với mặt bằng chung để đưa ra được đánh giá khách quan nhé!

Trường Đại học Công nghiệp TPHCM học phí là bao nhiêu?
Trường Đại học Công nghiệp TPHCM học phí là bao nhiêu?

Chuyện Học Đường 07-12-2023

Trường Đại học công nghiệp TP.HCM học phí là chủ đề được nhiều bạn quan tâm. Đây là một trong những cơ sở giáo dục phát triển mạnh mẽ tại Việt Nam nên thu hút được sự quan tâm từ nhiều bạn. Tuy nhiên trước khi chính thức đăng ký vào ngôi trường này, các bạn đều muốn biết học phí trường đại học công nghiệp tp hcm để có sự chuẩn bị kỹ càng, chu đáo. Bài viết sau đây sẽ giúp cho bạn biết được mức học phí của Đại học Công nghiệp TPHCM qua từng năm.