logo
show menu icon cancel

Điểm chuẩn đại học Văn Lang 2023 dao động từ 16 - 24 điểm

Đăng ngày: 24-08-2023

Điểm chuẩn đại học Văn Lang 2023 cao nhất là ngành Răng - Hàm - Mặt, tăng 1 điểm so với năm 2022

mục lục Mục lục

mục lục

Vào ngày 22/8 vừa qua, điểm chuẩn đại học Văn Lang (VLU) năm 2023 đã chính thức được công bố. Theo thông báo của Hội đồng tuyển sinh trường đại học Văn Lang, năm nay trường tuyển sinh tổng 62 ngành đào tạo đại học hệ chính quy  và 14 chương trình đào tạo đặc biệt  theo phương thức xét tuyển sử dụng kết quả thi THPT Quốc Gia năm 2023.

Một số ngành thu hút thí sinh có số điểm cao như: Ngành Răng - Hàm - Mặt lấy 24 điểm, ngành Y khoa mức điểm chuẩn 22,5 điểm, ngành Dược lấy 21 điểm, ngành Điều dưỡng và ngành Xét nghiệm Y học lấy 19 điểm. 

Ngoài các ngành kể trên, các ngành còn lại của đại học Văn Lang có mức điểm chuẩn từ 16 - 18 điểm. Cụ thể, danh sách các ngành học và điểm chuẩn 2023 theo phương thức xét tuyển điểm thi THPT của đại học Văn Lang dưới đây:

Điểm chuẩn đại học Văn Lang (VLU) 2023 đầy đủ
Điểm chuẩn đại học Văn Lang (VLU) 2023 đầy đủ
Cập nhật mức học phí trường Đại học Y Dược Cần Thơ mới nhất
Cập nhật mức học phí trường Đại học Y Dược Cần Thơ mới nhất

Chuyện Học Đường 02-12-2023

Học phí trường Đại học Y Dược Cần Thơ tăng như thế nào qua từng năm? Đại học Y Dược Cần Thơ được biết đến là một trong những cơ sở đi đầu trong chuyên ngành khoa học sức khỏe tại Việt Nam. Do đó việc học tập tại đây chính là ước mơ của những bạn muốn làm việc và phát triển mạnh trong ngành Y. Hãy cùng với Chọn Trường tham khảo thông tin mới nhất về học phí tại Đại học Y Dược Cần Thơ nhé!

Mức học phí trường Đại học Cần Thơ như thế nào qua từng năm?
Mức học phí trường Đại học Cần Thơ như thế nào qua từng năm?

Chuyện Học Đường 01-12-2023

Học phí trường Đại học Cần Thơ như thế nào là thắc mắc chung của nhiều bạn trước ngưỡng cửa đại học. Đây là một trong những cơ sở đào tạo chất lượng nhất ĐBSCL, thu hút được sự quan tâm từ nhiều bạn. Vậy học phí của ngôi trường này có cao không? Bài viết sau đây sẽ giúp cho bạn biết được mức học phí Đại học Cần Thơ dao động qua từng năm.

Học phí trường Đại học Tôn Đức Thắng chênh lệch qua từng năm ra sao?
Học phí trường Đại học Tôn Đức Thắng chênh lệch qua từng năm ra sao?

Chuyện Học Đường 30-11-2023

Học phí trường Đại học Tôn Đức Thắng thay đổi qua từng năm như thế nào? Đại học Tôn Đức Thắng là một trong những cơ sở tiên phong trong ngành giáo dục của nước nhà. Do đó có rất nhiều bạn học sinh quan tâm đến mức học phí của ngôi trường này trước khi chính thức vào năm học. Bài viết sau đây sẽ chia sẻ trường Đại học Tôn Đức Thắng học phí qua từng năm để bạn tham khảo.