logo
show menu icon cancel

Điểm chuẩn Học viện Báo chí và Tuyên truyền 2023 cao nhất 28,68

Đăng ngày: 20-08-2023

Mức điểm chuẩn Học viện Báo chí và Tuyên truyền 2023 dao động trong khoảng 23,31 - 28,68 điểm đối với các ngành tính trên thang 30 điểm, ngành cao nhất là Truyền thông đa phương tiện với tổ hợp C15 và ngành thấp nhất là Xây dựng Đảng và chính quyền nhà nước với tổ hợp A16. Điểm chuẩn các ngành tính trên thang 40 điểm thấp nhất 33,92 điểm (chuyên ngành Báo mạng điện tử thuộc ngành Báo chí hệ chất lượng cao) và cao nhất 38,02 điểm (chuyên ngành Quan hệ công chúng chuyên nghiệp thuộc ngành Quan hệ công chúng). Như vậy, thí sinh đạt trung bình 9,5 điểm/môn vẫn chưa đỗ được các ngành có điểm chuẩn cao nhất tại AJC.

icon mục lục Mục lục

hiển thị mục lục
Học viện Báo chí và Tuyên truyền điểm chuẩn 2023 cập nhật mới nhất
Học viện Báo chí và Tuyên truyền điểm chuẩn 2023 cập nhật mới nhất

Năm 2022, điểm chuẩn  Học viện Báo chí và Tuyên truyền nằm trong khoảng từ 22,8 đến 29,25 điểm theo thang điểm 30 và từ 33,3 đến 37,6 điểm trên thang 40. Trong đó, ngành cao điểm nhất là Truyền thông đa phương tiện lấy 29,25 và Quan hệ công chúng lấy 37,6 điểm.
Năm 2023, theo công bố mới nhất vào sáng 23/08, điểm chuẩn Học viện Báo chí và Tuyên truyền 2023 dao động trong khoảng từ  23,31 - 28,68 điểm đối với các ngành tính trên thang 30 điểm. Ngành có điểm chuẩn cao nhất là Truyền thông đa phương tiện (tổ hợp C15) và ngành thấp nhất là Xây dựng Đảng và chính quyền nhà nước (tổ hợp A16). Các ngành tính trên thang 40 có điểm chuẩn từ 33,92 - 38,02 điểm (tương đương 25,44 - 28,52 trên thang 30) 

Dưới đây là cập nhật điểm chuẩn Học viện Báo chí và Tuyên truyền 2023 tất cả các ngành chi tiết nhất:

Điểm chuẩn Học viện Báo chí và tuyên truyền 2023
Điểm chuẩn Học viện Báo chí và Tuyên truyền 2023
Nên chọn khối tự nhiên hay xã hội? Kinh nghiệm chọn khối thi hay
Nên chọn khối tự nhiên hay xã hội? Kinh nghiệm chọn khối thi hay

Chuyện Học Đường 03-08-2023

Nên chọn khối tự nhiên hay xã hội là thắc mắc của nhiều bạn học sinh. Việc chọn khối học là một quyết định quan trọng, đặc biệt là trong giai đoạn cấp THPT. Việc lựa chọn đúng khối học không chỉ giúp cải thiện kết quả học tập mà còn hỗ trợ cho việc lựa chọn ngành học trong tương lai. Nếu bạn đang băn khoăn không biết nên học khối tự nhiên hay xã hội, dưới đây là một số thông tin hữu ích để tham khảo.

Sinh viên tự ý bỏ học đại học có sao không? Nguyên nhân và giải pháp
Sinh viên tự ý bỏ học đại học có sao không? Nguyên nhân và giải pháp

Chuyện Học Đường 02-09-2023

Tự ý bỏ học đại học có sao không đang thu hút sự quan tâm của nhiều sinh viên. Nguyên nhân có thể bao gồm sự chán nản, thiếu động lực hoặc mất hướng trong việc lựa chọn sự nghiệp sau khi tốt nghiệp. Với những khó khăn này, nhiều người đã từng nghĩ đến việc bỏ học ở giữa chừng. Tuy vậy, quyết định này có đúng không? Và nếu bạn quyết định từ bỏ, hướng đi tiếp theo của bạn sẽ ra sao? Hãy cùng Chọn Trường tìm hiểu nhé!

Điểm D là bao nhiêu và sinh viên bị điểm D có phải học lại không?
Điểm D là bao nhiêu và sinh viên bị điểm D có phải học lại không?

Chuyện Học Đường 25-08-2023

Thắc mắc điểm D có phải học lại không là một trong những câu hỏi phổ biến của nhiều sinh viên năm nhất chuẩn bị nhập học. Khác với chương trình giáo dục cấp 3 điểm số trên Đại học sẽ tính theo hệ thống chữ. Do đó, nhiều sinh viên gặp khó khăn trong việc làm quen hệ thống tính điểm này. Hôm nay, Chọn Trường sẽ cùng bạn giải đáp chi tiết về điểm D Đại học nhé!

Ghi sai thông tin xét học bạ, xét tuyển nên giải quyết như thế nào?
Ghi sai thông tin xét học bạ, xét tuyển nên giải quyết như thế nào?

Chuyện Học Đường 05-01-2024

Ghi sai thông tin xét học bạ cần xử lý như thế nào? Cách khắc phục lỗi ghi sai thông tin khi xét học bạ là gì? Trong quá trình xét tuyển bằng học bạ, nhiều thí sinh mắc các sai sót, điền nhầm, điền thiếu thông tin xét học bạ. Bài viết sau đây sẽ hướng dẫn bạn cách khắc phục các lỗi hay gặp này.

Nên đi du học Nhật hay Hàn? Lựa chọn nào tốt nhất cho du học sinh?
Nên đi du học Nhật hay Hàn? Lựa chọn nào tốt nhất cho du học sinh?

Chuyện Học Đường 26-01-2024

Nên đi du học Nhật hay Hàn là câu hỏi được tìm kiếm khá phổ biến của giới trẻ hiện nay. Đi du học hiện đang trở thành một xu hướng thịnh hành và được nhiều thí sinh lựa chọn sau khi kết thúc chương trình THPT. Vậy lựa chọn du học tại Hàn Quốc hay Nhật Bản sẽ phù hợp hơn với định hướng của bạn? Hãy để Chọn Trường giải đáp chi tiết trong bài viết dưới đây nhé!

7+ phương pháp tự học hiệu quả giúp bạn đột phá điểm số
7+ phương pháp tự học hiệu quả giúp bạn đột phá điểm số

Chuyện Học Đường 25-01-2024

Hiện nay có vô vàn phương pháp tự học hiệu quả nhưng đâu mới là phương pháp có tính thực tế nhất. Kỹ năng tự học là vua của mọi loại kỹ năng là câu nói vô cùng chính xác trong thời đại ngày nay. Dưới đây chúng tôi đã liệt kê 7+ cách tự học hiệu quả và vô cùng thực tế đối với mọi người.