logo
show menu icon cancel

Top 9 các trường cao đẳng ở Đồng Nai có chất lượng tốt

Đăng ngày: 05-04-2023

Các trường cao đẳng ở Đồng Nai có trường nào uy tín và chất lượng nhất? Nếu bạn đang quan tâm tìm hiểu về trường cao đẳng Đồng Nai để chọn để theo học thì có thể tham khảo bài viết dưới đây của Chọn Trường để có thông tin chi tiết và chính xác nhất nhé.

icon mục lục Mục lục

hiển thị mục lục

Các trường cao đẳng ở Đồng Nai uy tín, chất lượng nhất

Các trường cao đẳng ở Đồng Nai hiện nay có khá nhiều trường đang hoạt động, dưới đây là thông tin về các trường uy tín nhất bạn có thể tham khảo.

Trường Cao Đẳng Lê Quý Đôn

Trường Cao Đẳng Lê Quý Đôn là một trong các trường cao đẳng ở Đồng Nai được đánh giá tốt hiện nay. Trường cung cấp một môi trường học tập tiên tiến và hiện đại với cơ sở vật chất khang trang và đa dạng thiết bị hỗ trợ. Bên cạnh đó, trường Cao Đẳng Lê Quý Đôn còn đảm bảo chất lượng giảng dạy. Từ đó giúp học sinh có được kiến thức chuyên môn vững chắc và mở ra cơ hội nghề nghiệp sau này.

Đây còn là một trong các trường cao đẳng Đồng Nai hợp tác với nhiều trường quốc tế trong cùng ngành. Do đó, trường có thể tạo điều kiện cho học sinh du học hoặc tiếp tục học vấn ở trình độ cao hơn.

Hơn nữa, sự liên kết giữa trường và các bệnh viện, trung tâm y tế, cơ sở y tế hay các công ty tư nhân về dược phẩm tạo ra môi trường thuận lợi cho học sinh thực tập và kiến tập trong suốt quá trình học tại trường.

Trường Cao Đẳng Lê Quý Đôn là một trong các trường cao đẳng ở Đồng Nai chất lượng
Trường Cao Đẳng Lê Quý Đôn là một trong các trường cao đẳng ở Đồng Nai chất lượng

Hiện nay, trường Cao đẳng Lê Quý Đông là một trong các trường Cao đẳng Đồng Nai có nhiều gành nghề đào tạo nhất. Cụ thể, trường đào tạo tổng cộng 51 chuyên ngành, được chia thành 6 khoa khác nhau, bao gồm:

 • Khoa Hàng Không
 • Khoa Y - Dược
 • Khoa Ngoại Ngữ
 • Khoa Văn Hóa
 • Khoa Kinh Tế
 • Khoa Kỹ thuật - Công nghệ

Với đa dạng ngành nghề cùng với điều kiện về cơ sở vật chất thì Cao đẳng Lê Quý Đôn là lựa chọn tốt cho các bạn đang tìm hiểu về các trường cao đẳng ở Đồng Nai. 

Cao Đẳng Y Tế tỉnh Đồng Nai

Sau 44 năm thành lập và phát triển từ tiền thân là một trường trung cấp y tế thì Trường Cao đẳng Y tế tỉnh Đồng Nai ngày càng khẳng định được uy tín trong việc đào tạo nguồn nhân lực cho tỉnh và cả nước. Đây là một trong các trường cao đẳng ở Đồng Nai được đánh giá cao.

Cao Đẳng Y Tế Đồng Nai thuộc top các trường cao đẳng Đồng Nai nên học
Cao Đẳng Y Tế Đồng Nai thuộc top các trường cao đẳng Đồng Nai nên học

 

Hiện nay, mỗi năm trường đạt và vượt chỉ tiêu tuyển sinh, huấn luyện khoảng 4.000 sinh viên/năm, chủ yếu là hệ cao đẳng. Cao đẳng Y tế Đồng Nai có 2 chương trình đào tạo là đào tạo chính quy và liên thông vừa học vừa làm. Trong đó hệ chính quy sẽ đào tạo 03 năm và hệ liên thông đào tạo trong 02 năm với 05 ngành đào tạo như sau:

 • Điều dưỡng
 • Dược sĩ
 • Hộ sinh
 • Kỹ thuật Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng
 • Kỹ thuật xét nghiệm y học

Trường có khu thư viện, phòng thực hành kỹ thuật cao và giảng đường mới đi vào hoạt động với cơ sở vật chất được đầu tư các thiết bị dạy học hiện đại với kinh phí hơn 120 tỷ VND. Trong số đó, có 45 phòng thực hành y dược, một thư viện điện tử với 100 máy vi tính và hơn 2.000 đầu sách đa dạng, phục vụ cho các ngành đào tạo. Với những sự đầu tư đó, đây là một trong các trường cao đẳng Đồng Nai được nhiều học sinh và phụ huynh quan tâm.

Trường Cao đẳng Công nghệ & Quản trị Sonadezi

Đây cũng là một trong các trường cao đẳng ở Đồng Nai uy tín hiện nay. Trường Cao đẳng Công nghệ và Quản trị Sonadezi được thành lập vào ngày 01/06/2005 theo Quyết định số 2979/QĐ-BGDĐT-TCCB của Bộ Trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo.

Mục tiêu của ngôi trường cao đẳng Đồng Nai hàng đầu này là đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao. Sinh viên có kiến thức, kỹ năng và tay nghề vững chắc. Bên cạnh đó, sinh viên cũng như biết tổ chức hoạt động nghiên cứu khoa học gắn kết với doanh nghiệp. Sinh viên sau khi tốt nghiệp sẽ nhanh chóng thích nghi với công việc thực tế, đáp ứng được yêu cầu tuyển dụng của các công ty.

CĐ Công nghệ & Quản trị Sonadezi là một trong các trường cao đẳng ở Đồng Nai uy tín
CĐ Công nghệ & Quản trị Sonadezi là một trong các trường cao đẳng ở Đồng Nai uy tín

Trường Cao đẳng Công nghệ và Quản trị Sonadezi đào tạo các ngành nghề sau:

 • Công nghệ May
 • Công nghệ Da giày
 • Tin học Ứng dụng
 • Công nghệ Kỹ thuật Xây dựng
 • Quản trị Kinh doanh
 • Quản trị Khách sạn 
 • Kế toán
 • Tài chính Ngân hàng
 • Tiếng Anh thương mại
 • Phiên dịch tiếng Nhật kinh tế thương mại
 • Tiếng Trung thương mại
 • Tiếng Hàn thương mại

Nếu bạn vẫn đang tìm hiểu các trường cao đẳng nghề Đồng Nai có cơ sở vật chất tốt đáp ứng được nhu cầu thực hành khi học tập thì trường Cao đẳng Công nghệ và Quản trị Sonadezi chính là ứng cử viên hàng đầu. Tổng diện tích của trường lên đến 21 ha bao gồm nhiều khu giảng đường, phòng học, ký túc xá và có cả 02 xưởng may với quy mô lớn. Cơ sở vật chất tại trường đầy đủ và đảm bảo điều kiện tốt cho các bạn sinh viên theo học tại trường.

Trường Cao Đẳng Cơ giới & Thủy lợi

Một trong các trường cao đẳng ở Đồng Nai không thể bỏ qua trong danh sách này chính là trường CĐ Cơ giới và Thủy lợi. Ra đời từ năm 1976 cho đến ngày 20 tháng 6 năm 2017, Trường Cao đẳng nghề Cơ giới & Thủy lợi đổi tên thành Trường Cao đẳng Cơ giới & Thủy lợi.

Hiện nay nhà trường đang tích cực thực hiện sứ mạng, tầm nhìn và mục tiêu phát triển để trở thành trung tâm đào tạo nghề chất lượng cao. Nhà trường cam kết mang đến cho học viên một môi trường đào tạo chuyên nghiệp, chất lượng và hiệu quả. Đây là một trong các trường cao đẳng Đồng Nai góp phần vào sự phát triển của ngành Cơ giới và Thủy lợi tại Việt Nam.

Trường Cao Đẳng Cơ giới & Thủy lợi là một trong các trường cao đẳng ở Đồng Nai 
Trường Cao Đẳng Cơ giới & Thủy lợi là một trong các trường cao đẳng ở Đồng Nai

Tính đến năm 2023, Cao đẳng Cơ giới & Thủy lợi đào tạo tổng 16 ngành nghề, trong đó một số ngành nghề nổi bật như:

 • Công nghệ Cơ khí
 • Công nghệ Ô tô
 • Cơ điện tử
 • Xử lý dữ liệu
 • Điện công nghiệp
 • Quản lý kho hàng
 • May thời trang
 • Kế toán doanh nghiệp
 • ...

Về cơ sở vật chất, trường Cao đẳng Cơ giới & Thủy lợi có các dãy nhà học khang trang và hiện đại. Các sinh viên trong trường được học tập với các thiết bị công nghệ đạt chuẩn quốc tế dưới sự hướng dẫn của các giảng viên đến từ CHLB Đức. Ngoài ra, các khu vực sinh hoạt cho sinh viên như ký túc xá, sân bóng, sân cầu lông, nhà ăn,... đều được trang bị đầy đủ để đáp ứng nhu cầu nghỉ ngơi và giải trí cho sinh viên trong trường. Với cơ sở vật chất và đội ngũ giảng viên chất lượng như kể trên, nếu bạn vẫn đang băn khoăn "nên hoc trường cao đẳng ở Đồng Nai nào?" thì Cao đẳng Cơ khí & Thủy lợi chính là phương án tốt cho các bạn thí sinh lựa chọn.

Các trường cao đẳng nghề Đồng Nai đào tạo tốt

Bên cạnh các các trường cao đẳng ở Đồng Nai thì những trường cao đẳng nghề cũng dành được sự quan tâm của rất nhiều người. Dưới đây là tư vấn trường và các trường cao đẳng nghề Đồng Nai cụ thể.

Trường Cao Đẳng Kỹ Thuật Đồng Nai

Đây là một trong các trường nghề cao đẳng Đồng Nai thu hút nhiều sinh viên theo học hiện nay. Trường được thành lập vào ngày 08/11/1995 với tên là trường Sơ Trung Cấp Kỹ Thuật Biên Hòa.

Sau nhiều năm phát triển và nhờ sự điều chỉnh nhiệm vụ từ UBND tỉnh Đồng Nai, trường đã được nâng cấp và đổi tên thành Trường Cao Đẳng Kỹ Thuật Đồng Nai vào tháng 10 năm 2017.

Trường Cao Đẳng Kỹ Thuật Đồng Nai đã mở rộng chương trình đào tạo, cung cấp lao động có kỹ thuật ở ba cấp trình độ: sơ cấp, trung cấp và cao đẳng, với 9 khoa và 13 nghề khác nhau. Hiện nay, Trường Cao Đẳng Kỹ Thuật Đồng Nai đã đạt được nhiều thành tựu đáng kể, trở thành một trong các trường cao đẳng ở Đồng Nai dạy nghề hàng đầu tại Biên Hòa, Đồng Nai. Trường góp phần vào sự phát triển của ngành giáo dục nghề nghiệp trong khu vực.

Trường Cao Đẳng Kỹ Thuật Đồng Nai là cao đẳng nghề Đồng Nai chất lượng
Trường Cao Đẳng Kỹ Thuật Đồng Nai là cao đẳng nghề Đồng Nai chất lượng

Trường Cao Đẳng Nghề Số 8

Trường Cao Đẳng Nghề Số 8 là một lựa chọn hàng đầu cho những ai yêu thích được rèn luyện và học tập trong môi trường quân đội. Được thành lập từ ngày 16/09/1991, trường ban đầu có tên gọi là Câu Lạc Bộ Ô Tô, Mô Tô và thuộc Trường Sĩ Quan Lục Quân 2. Sau hơn 30 năm hoạt động và phát triển, trường đã có cơ sở vật chất tốt và đội ngũ giảng viên dày dặn kinh nghiệm.

Đây là một trong các trường cao đẳng ở Đồng Nai không chỉ giúp học viên rèn luyện bản thân, mà còn truyền đạt kiến thức chuyên ngành và kỹ năng thực tế. Đặc biệt, trường miễn phí 100% học phí cho các học sinh, sinh viên thuộc bộ đội xuất ngũ và người dân tộc thiểu số có hộ khẩu thường trú từ 3 năm tại Đồng Nai trở lên. Điều này giúp nhiều học viên có cơ hội tiếp cận giáo dục chất lượng cao mà không phải lo ngại về chi phí.

Với môi trường học tập nghiêm túc, tinh thần kỷ luật cao, Trường Cao Đẳng Nghề Số 8 là một sự lựa chọn tuyệt vời cho những bạn trẻ muốn phát triển bản thân, nâng cao trình độ chuyên môn và gắn bó với môi trường quân đội trong quá trình học tập.

Trường Cao Đẳng Nghề Số 8 tại Đồng Nai
Trường Cao Đẳng Nghề Số 8 tại Đồng Nai

Trường Cao Đẳng Thống Kê 2

Trường Cao Đẳng Thống Kê 2 là một trong các trường cao đẳng ở Đồng Nai  đào tạo và giảng dạy học sinh, sinh viên chất lượng. Học phí tại trường rất hợp lý, phù hợp với nhiều đối tượng học viên.

Khi học tại Trường Cao Đẳng Thống Kê 2, các bạn sẽ được trải nghiệm một môi trường đào tạo chuyên nghiệp, bài bản về cả lý thuyết và thực hành. Điều này giúp học viên, sinh viên nắm vững kiến thức và kỹ năng thực hành cần thiết, sẵn sàng ứng dụng vào công việc khi ra trường. Chính điều này đã giúp ngôi trường này trở thành một trong các trường cao đẳng nghề Đồng Nai tốt nhất.

Ngoài ra, trường còn được trang bị đội ngũ giảng viên chuyên môn cao, nhiệt tình và tận tâm trong công tác giảng dạy. Họ luôn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của học viên, sinh viên trong quá trình học tập. Đồng thời bạn được hỗ trợ phát triển toàn diện và thành công trong tương lai.

Trường Cao Đẳng Thống Kê 2
Trường Cao Đẳng Thống Kê 2

Trường Cao Đẳng Công Nghệ Cao Đồng Nai

Trường được thành lập vào năm 1993 dưới tên gọi Trung Tâm Dạy Nghề Việc Làm Long Thành trước khi được đổi tên như ngày nay. Trường Cao Đẳng Công Nghệ Cao Đồng Nai là một các trường cao đẳng ở Đồng Nai hàng đầu. Trường nổi tiếng với đội ngũ giáo viên thân thiện, yêu nghề và có chuyên môn cao.

Trường Cao Đẳng Công Nghệ Cao Đồng Nai không chỉ được biết đến là một trong các trường cao đẳng Đồng Nai uy tín vì chất lượng giảng dạy mà còn vì cơ sở vật chất và trang thiết bị hiện đại. Với đầy đủ các tiện nghi học tập, trường đảm bảo chất lượng kiến thức lý thuyết và kỹ năng thực hành cho từng học viên trong quá trình đào tạo.

Tại Trường Cao Đẳng Công Nghệ Cao Đồng Nai, học viên sẽ được trải nghiệm một môi trường học tập chuyên nghiệp và tiên tiến, giúp họ phát triển toàn diện và thành công trong tương lai.

CĐ Công nghệ Cao Đồng Nai
CĐ Công nghệ Cao Đồng Nai

Trường Cao Đẳng Hòa Bình Xuân Lộc

Trường Cao Đẳng Hòa Bình Xuân Lộc là một trong các trường cao đẳng ở Đồng Nai được thành lập từ năm 1975. Trường thuộc sở hữu của Tòa giám mục giáo phận Xuân Lộc. Tiền thân của trường là Trường Trung Cấp Nghề Hòa Bình.

Trường Cao Đẳng Hòa Bình Xuân Lộc được trang bị đầy đủ cơ sở vật chất và đội ngũ giảng viên chuyên môn cao, giúp học sinh, sinh viên dễ tiếp thu bài giảng và có điều kiện học tốt nhất. Nhà trường luôn hướng đến đào tạo các học viên, sinh viên thành một công dân tốt, giúp ích cho bản thân, gia đình và xã hội.

Bằng cách giảng dạy toàn diện, Trường Cao Đẳng Hòa Bình Xuân Lộc đã trở thành một trong các trường cao đẳng nghề Đồng Nai nổi tiếng. Trường không chỉ truyền đạt kiến thức mà còn giúp học viên phát triển kỹ năng sống, phẩm chất đạo đức và tinh thần hướng thiện.

Cao Đẳng Hòa Bình Xuân Lộc là một trong các trường cao đẳng nghề Đồng Nai nổi tiếng
Cao Đẳng Hòa Bình Xuân Lộc là một trong các trường cao đẳng nghề Đồng Nai nổi tiếng

Kết luận

Trên đây là những thông tin chi tiết giúp bạn nắm rõ các trường cao đẳng ở Đồng Nai. Hy vọng thông qua bài viết của Chọn Trường sẽ giúp bạn có thêm các gợi ý để chọn trường phù hợp. Chúc bạn thành công với sự lựa chọn trường học của mình nhé.

 

 

Tham khảo thêm bài viết:

Danh sách các trường Đại học ở miền Nam – Chọn trường 2023

Xem ngay các trường cao đẳng ở Tây Ninh tốt nhất hiện nay
Xem ngay các trường cao đẳng ở Tây Ninh tốt nhất hiện nay

Trường Cao Đẳng 05-04-2023

Các trường cao đẳng ở Tây Ninh nào có chất lượng tốt nhất hiện nay? Chắc hẳn đây là một trong những thắc mắc chung của rất nhiều bạn trẻ trong quá trình tìm trường để học. Cùng tham khảo bài viết dưới đây của Chọn Trường để biết được trường Cao đẳng Tây Ninh nào tốt nhất để học nhé.

Các trường cao đẳng công nghệ ô tô Đà Nẵng có cơ hội việc làm ra sao?
Các trường cao đẳng công nghệ ô tô Đà Nẵng có cơ hội việc làm ra sao?

Trường Cao Đẳng 04-04-2023

Các trường cao đẳng công nghệ ô tô Đà Nẵng mục tiêu của rất nhiều bạn trẻ. Đây là ngôi trường có những ngành học rất thực tế, giúp sinh viên có nhiều cơ hội tìm kiếm việc làm. Để biết vì sao các trường cao đẳng công nghệ ô tô ở Đà Nẵng lại “hot” đến vậy mời bạn cùng Chọn Trường tìm hiểu bài viết dưới đây. 

Các trường cao đẳng y ở Đà Nẵng: Top trường cao đẳng y chất lượng nhất
Các trường cao đẳng y ở Đà Nẵng: Top trường cao đẳng y chất lượng nhất

Trường Cao Đẳng 04-04-2023

Các trường cao đẳng y ở Đà Nẵng là một trong những sự lựa chọn đảm bảo nền tảng vững chắc cho tương lai nghề nghiệp. Lựa chọn ngôi trường phù hợp còn ảnh hưởng đến sự thành công và phát triển của bản thân. Đà Nẵng là một trong những điểm đến hấp dẫn cho các bạn trẻ muốn theo đuổi ngành y tế. Theo dõi bài viết này để tìm hiểu chi tiết nhé.

Gợi ý top 7 các trường cao đẳng ở Hải Phòng uy tín, chất lượng
Gợi ý top 7 các trường cao đẳng ở Hải Phòng uy tín, chất lượng

Trường Cao Đẳng 31-03-2023

Các trường cao đẳng ở Hải Phòng bao gồm những trường nào tốt là điều được nhiều bạn học sinh và phụ huynh đang sinh sống ở khu vực này quan tâm… Bài viết sau đây sẽ gợi ý cho bạn top 7 trường cao đẳng uy tín nhất ở Hải Phòng. Hãy tham khảo và đưa ra lựa chọn phù hợp nhất cho mình nhé!

Các trường Cao đẳng ở Quy Nhơn: Trường nào chất lượng nhất?
Các trường Cao đẳng ở Quy Nhơn: Trường nào chất lượng nhất?

Trường Cao Đẳng 04-04-2023

Các trường Cao đẳng ở Quy Nhơn là hệ đào tạo sau khi học xong trung học phổ thông được nhiều bạn học sinh tìm hiểu. Vậy tại sao bạn nên học tại những ngôi trường cao đẳng này? Các trường cao đẳng quy nhơn có những ngành nào? Dưới đây là những thông tin giải đáp chi tiết của Chọn Trường nhé!