Hướng dẫn cách chọn ngành đại học phù hợp và đúng hướng nhất

Đăng ngày: 13-02-2023

Những ngành nghề đang thừa nhân lực – Bạn có trong số này?

Chọn Ngành Nghề 08-03-2023

Những ngành nghề đang thừa nhân lực hiện nay trong xã hội ngày càng trở nên phổ biến. Để có thể đưa ra được lựa chọn nghề nghiệp đúng đắn hơn trong tương lai bạn cần biết đến những ngành nghề này. Bạn nên cân nhắc kỹ lưỡng trước khi học để tránh tình trạng thất nghiệp sau khi ra trường. Cùng chúng tôi  tìm hiểu chi tiết về các ngành đang thừa nhân lực qua bài viết dưới đây.

Học các ngành làm cho nhà nước – Không lo thiếu việc

Chọn Ngành Nghề 12-03-2023

Các ngành làm cho nhà nước vẫn luôn được nhiều bạn học sinh và phụ huynh quan tâm đến trong quá trình chọn ngành học cũng như chọn công việc trong tương lai. Vậy hiện nay có những ngành làm việc cho nhà nước nào? Học trường gì để có thể làm việc được trong nhà nước? Câu trả lời sẽ có ngay từ thông tin tại bài viết dưới đây!

Top 9 các ngành nghề phù hợp với nam – Nên chọn ngành nào?

Chọn Ngành Nghề 17-02-2023

Đâu là các ngành nghề phù hợp với nam là thắc mắc của rất nhiều bạn đang loay hoay tìm kiếm nghề nghiệp phù hợp với bản thân cũng như chưa nhận thức được thế mạnh của bản thân. Để giúp bạn có thể giải đáp thắc mắc cũng như lựa chọn được ngành nghề phù hợp với mình, bài viết hôm nay chia sẻ đến bạn top 9 ngành phù hợp nhất đối với nam.

Khám phá một số nghề truyền thống ở Việt Nam độc đáo nhất

Chọn Ngành Nghề 07-03-2023

Một số nghề truyền thống ở Việt Nam vẫn luôn là nét văn hóa truyền thống quý giá được người dân Việt Nam gìn giữ từ đời này qua đời khác. Trải qua bao biến cố lịch sử, những làng nghề truyền thống vẫn bền bỉ tồn tại và phát triển theo thời gian. Vậy đó là những các nghề truyền thống nào? Cùng tìm hiểu thông tin tại bài viết dưới đây!