logo
show menu icon cancel

Trường Cao đẳng sư phạm Đà Nẵng: Cơ sở nào đào tạo tốt nhất?

Đăng ngày: 04-04-2023

Chương trình đào tạo hệ Cao đẳng Sư phạm Đà Nẵng nhận được rất nhiều quan tâm của thí sinh năm nay. Vậy làm thế nào để lựa chọn được những ngôi trường chất lượng của hệ cao đẳng này. Hôm nay Chọn Trường sẽ gửi tới bạn những thông tin chi tiết nhất về hệ đào tạo cao đẳng ngành sư phạm tại Đà Nẵng nhé!

icon mục lục Mục lục

hiển thị mục lục

Chương trình đào tạo của các trường cao đẳng sư phạm ở Đà Nẵng

Đà Nẵng Là thành phố lớn nhất miền Trung, đây luôn là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều thí sinh tại khu vực này khi tìm kiếm ngôi trường đại học để theo đuổi. Với nhiều bạn học sinh có lực học không quá nổi trội thì hệ cao đẳng Sư phạm Đà Nẵng là sự lựa chọn hoàn hảo. Vậy chương trình đào tạo của các trường cao đẳng sư phạm này có điểm gì đặc biệt.

Chuyên ngành đào tạo của các trường Cao đẳng Sư phạm Đà Nẵng

Các trường Cao đẳng Sư phạm ở Đà Nẵng thường đào tạo những chuyên ngành có liên quan đến giáo dục, giảng dạy, và hướng nghiệp. Các chuyên ngành này bao gồm nhiều lĩnh vực khác nhau, bao gồm: Giáo dục mầm non, tiểu học, chính trị, thể dục thể thao, kỹ thuật công nghệ, ngoại ngữ, khoa học tự nhiên, xã hội học,…

Chuyên ngành đào tạo của các trường Cao đẳng Sư phạm Đà Nẵng
Chuyên ngành đào tạo của các trường Cao đẳng Sư phạm Đà Nẵng

Ngoài ra, các trường Cao đẳng Sư phạm Đà Nẵng còn đào tạo những ngành nghề khác như truyền thông, ngôn ngữ học, nghiên cứu giáo dục, quản lý giáo dục,… Điều này cho thấy rằng các trường Cao đẳng Sư phạm cung cấp rất nhiều cơ hội học tập và phát triển cho các sinh viên.

Thời gian đào tạo của các trường Cao đẳng Sư phạm Đà Nẵng

Thông thường thời gian đào tạo hệ cao đẳng sư phạm sẽ ngắn hơn so với hệ đại học. Tại những trường Cao đẳng Sư phạm Đà Nẵng thì bạn chỉ cần học từ 1,5 năm đến 3 năm tùy mỗi chuyên ngành là đã có thể tốt nghiệp và có việc làm. Với thời gian đào tạo tinh gọn chắc chắn sẽ đáp ứng nhu cầu “học nhanh và làm ngay” của nhiều sinh viên.

Thời gian đào tạo của các trường Cao đẳng Sư phạm Đà Nẵng
Thời gian đào tạo của các trường Cao đẳng Sư phạm Đà Nẵng

Bên cạnh đó, nếu bạn mong muốn nâng cao kỹ năng hoặc bằng cấp của mình. Những ngôi trường hệ Cao đẳng Sư phạm ở Đà Nẵng cũng hỗ trợ chương trình liên thông. Chính vì thế, bạn không cần quá lo lắng khi sợ ngành học của mình bị thua thiệt so với hệ đại học. 

Hình thức xét tuyển của các trường Cao đẳng Sư phạm Đà Nẵng

Với đa dạng chuyên ngành học cùng với đó là thời gian đào tại nhanh. Những hệ thống Cao đẳng Sư phạm tại Đà Nẵng hứa hẹn là sự lựa chọn của nhiều thí sinh trong năm nay. Theo những thông tin chúng tôi tổng hợp thì hiện nay có 2 phương thức xét tuyển chính như sau:

  • Phương thức thứ nhất: Xét điểm thi tốt nghiệp THPT năm 2022, bao gồm môn Ngữ văn/ Toán và điểm môn thi năng khiếu 1, năng khiếu 2 do nhà trường tổ chức. Điểm số tối thiểu được yêu cầu cho mỗi môn là 5.0 điểm. 
  • Phương thức thứ hai: Xét học bạ THPT từ năm 2022 trở về trước để vào Cao đẳng Sư phạm Đà Nẵng này. Bao gồm môn Ngữ văn/ Toán và điểm năng khiếu 1, năng khiếu 2 do nhà trường tổ chức. Điểm số tối thiểu được yêu cầu cho mỗi môn cũng là 5.0 điểm.
Hình thức xét tuyển của các trường Cao đẳng Sư phạm Đà Nẵng
Hình thức xét tuyển của các trường Cao đẳng Sư phạm Đà Nẵng

Với 2 phương thức này chắc chắn sẽ tạo nhiều cơ hội hơn cho thí sinh muốn theo học các trường Cao đẳng Sư phạm ở Đà Nẵng. Chính vì thế, bạn hãy cứ tự tin để lựa chọn chương trình đào tạo sau cấp trung học phổ thông này nhé!

Danh sách trường Cao đẳng Sư phạm Đà Nẵng đào tạo uy tín nhất

Vậy đâu là các trường Cao đẳng sư phạm ở Đà Nẵng chất lượng? Câu hỏi này nhận được nhiều quan tâm của nhiều phụ huynh và học sinh. Dưới đây là 3 ngôi trường nổi bật của hệ Cao đẳng Sư phạm Đà Nẵng bạn nên tham khảo chọn lựa. Cùng tìm hiểu thông tin tư vấn chọn trường dưới đây!

Trường Cao đẳng Đại Việt

Trường cao đẳng Đại Việt Đà Nẵng là một ngôi trường đào tạo nhân lực chất lượng cao với 20 năm kinh nghiệm giảng dạy. Trường tự hào là đơn vị đào tạo đội ngũ nhân lực có bậc học cao đẳng và đáp ứng yêu cầu của xã hội trong nhiều lĩnh vực, bao gồm cả ngành sư phạm.

Trường Cao đẳng Đại Việt
Trường Cao đẳng Đại Việt

Chương trình Cao đẳng Sư phạm Đà Nẵng của trường, sinh viên được trang bị kiến thức chuyên môn và nghiệp vụ, cùng những kỹ năng cần thiết để truyền đạt kiến thức một cách tự tin và đầy đủ. Trường còn khuyến khích sinh viên tham gia vào quản lý trong ngành giáo dục để đào tạo những thế hệ nhà giáo, lãnh đạo tiềm năng.

Trường thường xuyên tổ chức các khóa đào tạo kỹ năng ngoại khóa để giúp sinh viên hoàn thiện kỹ năng và đáp ứng nhu cầu sử dụng lao động của xã hội. Các thế hệ sinh viên tốt nghiệp của trường được đánh giá cao về chuyên môn và thái độ làm việc.

Trường Cao đẳng Phương Đông

Với kinh nghiệm trên 30 năm trong lĩnh vực giáo dục, Trường Cao đẳng Phương Đông Đà Nẵng đã trở thành một tên tuổi quen thuộc với các thế hệ học sinh chuẩn bị bước vào đại học. Trường hiện đang đào tạo và bồi dưỡng nhân lực với trình độ cao đẳng và trung cấp chuyên nghiệp trong nhiều lĩnh vực, bao gồm cả ngành sư phạm.

Trường Cao đẳng Phương Đông
Trường Cao đẳng Phương Đông

Sinh viên học ngành Cao đẳng Sư phạm Đà Nẵng tại trường được trang bị đầy đủ kiến thức chuyên môn và kỹ năng liên quan đến công tác giảng dạy. Trường cam kết đảm bảo 100% sinh viên tốt nghiệp có việc làm ổn định. Sinh viên còn có cơ hội nhận học bổng toàn phần, học tiếng Nhật miễn phí và được nhiều cơ hội thực tập và làm việc tại các doanh nghiệp nước ngoài sau khi tốt nghiệp.

Đội ngũ giáo viên tại trường được đánh giá cao về chuyên môn và trình độ. Hầu hết giảng viên là những chuyên gia, nhà giáo ưu tú đã có những thành tựu đáng kể trong lĩnh vực giáo dục.

Trường Cao đẳng Lạc Việt

Ngành đào tạo giáo viên Mầm non tại trường Cao đẳng Lạc Việt được xây dựng dựa trên chương trình đào tạo giáo viên nhà trẻ và mẫu giáo. Chúng được ban hành bởi Bộ Giáo dục và Đào tạo, để đào tạo người có trình độ trung học sư phạm. 

Nội dung chương trình Cao đẳng Sư phạm Đà Nẵng tại trường bao gồm đào tạo về chính trị, tư tưởng đạo đức, khoa học giáo dục, và nghiệp vụ sư phạm. Mục tiêu của trường là củng cố, bổ sung kiến thức và kỹ năng cần thiết để thực hiện kế hoạch chăm sóc, giáo dục trẻ.

Trường Cao đẳng Lạc Việt
Trường Cao đẳng Lạc Việt

Sau khi tốt nghiệp, sinh viên được trang bị những kỹ năng sau:

  • Trở thành giáo viên Mầm non trình độ Trung cấp chuyên nghiệp tại các cơ sở giáo dục Mầm non.
  • Tham gia hoạt động nuôi dưỡng, chăm sóc và giáo dục trẻ tại các cơ sở giáo dục Mầm non.
  • Có khả năng tiếp tục học tập để nâng cao trình độ chuyên môn và nghiệp vụ, tự học và tự bồi dưỡng rèn luyện tay nghề sau khi tốt nghiệp hệ đào tạo Cao đẳng Sư phạm Đà Nẵng.
  • Có kiến thức và kỹ năng cơ bản để học tập chuyên sâu trong lĩnh vực giáo dục trẻ ở lứa tuổi Mầm non và Mẫu giáo.

Kết luận

Việc tìm kiếm một trường học phù hợp với khả năng tài chính của bản thân là rất khó khăn. Hy vọng bài viết này của Chọn Trường sẽ giúp bạn đọc có được sự lựa chọn đúng đắn khi theo học hệ Cao đẳng Sư phạm Đà Nẵng. Chúc các sĩ tử có một mùa thi thật thành công.

 

 

Tham khảo thêm các bài viết:

Danh sách tất cả các trường cao đẳng ở Đà Nẵng cập nhật 2023

Review chi tiết các trường đại học ở Đà Nẵng [Full 20 trường]

Xem ngay các trường cao đẳng ở Tây Ninh tốt nhất hiện nay
Xem ngay các trường cao đẳng ở Tây Ninh tốt nhất hiện nay

Trường Cao Đẳng 05-04-2023

Các trường cao đẳng ở Tây Ninh nào có chất lượng tốt nhất hiện nay? Chắc hẳn đây là một trong những thắc mắc chung của rất nhiều bạn trẻ trong quá trình tìm trường để học. Cùng tham khảo bài viết dưới đây của Chọn Trường để biết được trường Cao đẳng Tây Ninh nào tốt nhất để học nhé.

Các trường cao đẳng công nghệ ô tô Đà Nẵng có cơ hội việc làm ra sao?
Các trường cao đẳng công nghệ ô tô Đà Nẵng có cơ hội việc làm ra sao?

Trường Cao Đẳng 04-04-2023

Các trường cao đẳng công nghệ ô tô Đà Nẵng mục tiêu của rất nhiều bạn trẻ. Đây là ngôi trường có những ngành học rất thực tế, giúp sinh viên có nhiều cơ hội tìm kiếm việc làm. Để biết vì sao các trường cao đẳng công nghệ ô tô ở Đà Nẵng lại “hot” đến vậy mời bạn cùng Chọn Trường tìm hiểu bài viết dưới đây. 

Các trường cao đẳng y ở Đà Nẵng: Top trường cao đẳng y chất lượng nhất
Các trường cao đẳng y ở Đà Nẵng: Top trường cao đẳng y chất lượng nhất

Trường Cao Đẳng 04-04-2023

Các trường cao đẳng y ở Đà Nẵng là một trong những sự lựa chọn đảm bảo nền tảng vững chắc cho tương lai nghề nghiệp. Lựa chọn ngôi trường phù hợp còn ảnh hưởng đến sự thành công và phát triển của bản thân. Đà Nẵng là một trong những điểm đến hấp dẫn cho các bạn trẻ muốn theo đuổi ngành y tế. Theo dõi bài viết này để tìm hiểu chi tiết nhé.

Gợi ý top 7 các trường cao đẳng ở Hải Phòng uy tín, chất lượng
Gợi ý top 7 các trường cao đẳng ở Hải Phòng uy tín, chất lượng

Trường Cao Đẳng 31-03-2023

Các trường cao đẳng ở Hải Phòng bao gồm những trường nào tốt là điều được nhiều bạn học sinh và phụ huynh đang sinh sống ở khu vực này quan tâm… Bài viết sau đây sẽ gợi ý cho bạn top 7 trường cao đẳng uy tín nhất ở Hải Phòng. Hãy tham khảo và đưa ra lựa chọn phù hợp nhất cho mình nhé!

Các trường Cao đẳng ở Quy Nhơn: Trường nào chất lượng nhất?
Các trường Cao đẳng ở Quy Nhơn: Trường nào chất lượng nhất?

Trường Cao Đẳng 04-04-2023

Các trường Cao đẳng ở Quy Nhơn là hệ đào tạo sau khi học xong trung học phổ thông được nhiều bạn học sinh tìm hiểu. Vậy tại sao bạn nên học tại những ngôi trường cao đẳng này? Các trường cao đẳng quy nhơn có những ngành nào? Dưới đây là những thông tin giải đáp chi tiết của Chọn Trường nhé!