logo
show menu icon cancel

Review mức học phí Trường Đại học Công Nghiệp Hà Nội mới nhất

Đăng ngày: 20-12-2023

Để có sự chuẩn bị chu đáo nhất trước khi năm học mới bước đầu thì bạn cần phải biết được học phí trường Đại học Công Nghiệp Hà Nội qua từng năm như thế nào. Các thông tin này sẽ giúp cho những bạn sinh viên có sự đánh giá khách quan về mức độ tăng trưởng của học phí qua từng năm. Bạn có thể tham khảo trường Đại học Công Nghiệp Hà Nội học phí chi tiết qua bài viết sau.

icon mục lục Mục lục

hiển thị mục lục

Đôi nét về Trường Đại học Công Nghiệp Hà Nội

Trước khi đi vào tìm hiểu học phí trường Đại học Công Nghiệp Hà Nội thì chúng ta sẽ cùng điểm qua một vài nét cơ bản về ngôi trường này. Điều này sẽ giúp cho bạn biết được bản thân mình có thật sự phù hợp với chương trình đào tạo và chất lượng giảng dạy tại đây hay không.

Trường Đại học Công Nghiệp Hà Nội còn được gọi là HaUi, đã có hơn 125 năm phát triển trong ngành. Đây được xem là cơ sở đào tạo cán bộ về kinh tế và kỹ thuật hàng đầu của Việt Nam. Nhà trường còn xây dựng hệ thống giảng đường, ký túc xá, khu thực hành, du dịch vụ hiện đại với diện tích gần 50 ha.

Sơ lược về trường Đại học Công Nghiệp Hà Nội
Sơ lược về trường Đại học Công Nghiệp Hà Nội

Chương trình đào tạo tại trường Đại học Công Nghiệp Hà Nội sẽ giúp cho các bạn sinh viên có những kiến thức chuyên sâu hơn về nhóm ngành theo đuổi. Đặc biệt tỷ lệ có việc làm của các bạn sau khi tốt nghiệp khá cao nên bạn không cần phải quá bận tâm về vấn đề này. Trong quá trình học tập, các bạn sinh viên cũng sẽ được rèn luyện theo những kỹ năng mềm cần thiết để phục vụ cho công việc tốt hơn.

Học phí Trường Đại học Công Nghiệp Hà Nội 2 năm gần nhất

Học phí Đại học Công Nghiệp Hà Nội như thế nào trong 2 năm gần đây? Việc biết được học phí qua từng năm sẽ giúp cho những bạn học sinh đánh giá được tốc độ tăng trưởng của cơ sở này.

Mức học phí HaUi 2023 - 2024 là bao nhiêu?

Học phí Đại học Công Nghiệp Hà Nội 2023 chưa có thông tin chính thức. Tuy nhiên nhà trường vẫn cam kết mức học phí tăng không quá 10% so với năm học trước đó. 

Học phí trường Đại học Công Nghiệp Hà Nội 2023
Học phí trường Đại học Công Nghiệp Hà Nội 2023

Dựa theo một số thông tin thì học phí HaUi 2023 sẽ dao động từ 19.600.000 đồng/ năm đến 20.300.000 đồng/ năm. Mức học phí này sẽ còn phụ thuộc vào quy định hiện hành của Nhà nước và nhà trường hiện tại. 

Học phí Trường Đại học Công Nghiệp Hà Nội năm 2022 - 2023

Học phí Đại học Công Nghiệp Hà Nội 2022 như thế nào? Dựa theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo thì mức học phí tại trường sẽ có sự tăng trưởng hơn so với năm ngoái nhưng không quá 10%. Do đó cách tốt nhất để biết học phí chính là truy cập vào website của trường để đón nhận thông tin từ phòng công tác sinh viên.

Năm 2022, học phí của trường Đại học Công Nghiệp Hà Nội ước tính là 18.500.000 đồng/năm học của chương trình đào tạo chính quy. Từ đó có thể thấy học phí HaUi 2022 tăng không quá cao so với cùng kỳ năm rồi.

Trường Đại học Công Nghiệp Hà Nội học phí nộp theo cách thức nào?

Đối với những bạn tân sinh viên sẽ khá băn khoăn về cách nộp học phí Đại học Công Nghiệp Hà Nội. Nhằm hỗ trợ cho các bạn có thêm nhiều cách thức hơn để đóng học phí như trường của chúng tôi sẽ tổ chức các cách thức đóng học phí như sau:

Cách nộp học phí HaUi
Cách nộp học phí HaUi

Các phương thức dùng để đóng học phí trường Đại học Công Nghiệp Hà Nội như sau:

 • Phương pháp 1: Nộp học phí trường Công nghiệp Hà Nội thông qua trang web https://sv.haui.edu.vn/ liên kết tài khoản với Viettel Pay.

 • Phương pháp 2: Nộp học phí qua ứng dụng MyHaUi.

 • Phương pháp 3: Nộp học phí tại quầy giao dịch tòa A3 đối với cơ sở 1.

Các chính sách hỗ trợ học phí HaUi dành cho sinh viên

Nhằm tạo điều kiện và giúp cho những sinh viên có thể miễn giảm học phí Đại học Công Nghiệp Hà Nội, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu một vài chính sách hỗ trợ học phí dành cho sinh viên tại cơ sở này như sau:

Chính sách miễn giảm học phí Đại học Công Nghiệp Hà Nội

Các chính sách miễn giảm học phí trường Đại học Công Nghiệp Hà Nội được ban hành dùng để cho các bạn sinh viên không tốn quá nhiều tiền khi đóng học phí. Do đó bạn có thể tham khảo quy định về những đối tượng được giảm học phí tại trường vào năm 2013 như sau:

Đối tượng được miễn học phí HaUi

Quy định về đối tượng được miễn học phí trường Đại học Công Nghiệp Hà Nội sẽ có sự thay đổi theo từng năm. Vì vậy để biết chính xác nhất thông tin thì bạn hãy liên hệ đến phòng đào tạo công tác sinh viên tại trường hoặc truy cập vào fanpage chính thức của trường để đọc bài viết.

Chính sách hỗ trợ học phí HaUi
Chính sách hỗ trợ học phí HaUi

Danh sách những đối tượng được miễn giảm học phí HaUi như sau:

 • Là những người có công với đất nước, con của thương binh,...

 • Là con có những vị anh hùng lao động trong thời kỳ kháng chiến 

 • Sinh viên là con của LIệt sĩ hoặc thương binh đang hưởng chính sách của nhà nước.

 • Là sinh viên bị tàn tật và khuyết tật nên không thể tự tạo ra được nguồn tài chính để đón.

 • Sinh viên là người dân tộc thiểu số có mẹ hoặc cha cuộc sống chung với ông bà.

Đối tượng giảm 70% học phí

Hiện nay rất ít sinh viên có khả năng giảm 70% học phí khi phải đóng tiền đầu học kỳ. Chính sách này sẽ áp dụng đối với những bạn thuộc dân tộc thiểu số, có điều kiện khó khăn.

Đối tượng giảm 50% học phí HaUi

Sinh viên phải là con của công nhân viên chức hoặc cán bộ và cha mẹ đảm mắc những bệnh về nghề nghiệp nên cần phải được hưởng trợ cấp để duy trì cuộc sống hàng ngày.

Chính sách học bổng dành cho sinh viên HaUi

Học bổng là chuyện học đường mà rất nhiều bạn sinh viên quan tâm. Nhà trường sẽ có những quy định theo từng nhóm đối tượng khác nhau để bạn đăng ký học bổng cho sinh viên HaUi.

Chính sách học bổng dành cho sinh viên HaUi
Chính sách học bổng dành cho sinh viên HaUi

Danh sách các học bổng hiện tại của trường như sau:

 • Học bổng khuyến khích học tập 

 • Học bổng Nguyễn Thanh Bình 

 • Học bổng tài trợ khác 

Kết luận

Bài viết trên để giúp cho bạn hiểu thêm về mức học phí trường Đại học Công Nghiệp Hà Nội trong 2 năm gần đây. Hy vọng rằng thông qua những chia sẻ từ Chọn Trường, các bạn có thể an tâm hơn nếu quyết định học tại HaUi. Lưu ý rằng để có thể giảm được càng nhiều học phí càng tốt thì bạn có thể đăng ký để săn học bổng đóng học phí.

Nên chọn khối tự nhiên hay xã hội? Kinh nghiệm chọn khối thi hay
Nên chọn khối tự nhiên hay xã hội? Kinh nghiệm chọn khối thi hay

Chuyện Học Đường 03-08-2023

Nên chọn khối tự nhiên hay xã hội là thắc mắc của nhiều bạn học sinh. Việc chọn khối học là một quyết định quan trọng, đặc biệt là trong giai đoạn cấp THPT. Việc lựa chọn đúng khối học không chỉ giúp cải thiện kết quả học tập mà còn hỗ trợ cho việc lựa chọn ngành học trong tương lai. Nếu bạn đang băn khoăn không biết nên học khối tự nhiên hay xã hội, dưới đây là một số thông tin hữu ích để tham khảo.

Sinh viên tự ý bỏ học đại học có sao không? Nguyên nhân và giải pháp
Sinh viên tự ý bỏ học đại học có sao không? Nguyên nhân và giải pháp

Chuyện Học Đường 02-09-2023

Tự ý bỏ học đại học có sao không đang thu hút sự quan tâm của nhiều sinh viên. Nguyên nhân có thể bao gồm sự chán nản, thiếu động lực hoặc mất hướng trong việc lựa chọn sự nghiệp sau khi tốt nghiệp. Với những khó khăn này, nhiều người đã từng nghĩ đến việc bỏ học ở giữa chừng. Tuy vậy, quyết định này có đúng không? Và nếu bạn quyết định từ bỏ, hướng đi tiếp theo của bạn sẽ ra sao? Hãy cùng Chọn Trường tìm hiểu nhé!

Điểm D là bao nhiêu và sinh viên bị điểm D có phải học lại không?
Điểm D là bao nhiêu và sinh viên bị điểm D có phải học lại không?

Chuyện Học Đường 25-08-2023

Thắc mắc điểm D có phải học lại không là một trong những câu hỏi phổ biến của nhiều sinh viên năm nhất chuẩn bị nhập học. Khác với chương trình giáo dục cấp 3 điểm số trên Đại học sẽ tính theo hệ thống chữ. Do đó, nhiều sinh viên gặp khó khăn trong việc làm quen hệ thống tính điểm này. Hôm nay, Chọn Trường sẽ cùng bạn giải đáp chi tiết về điểm D Đại học nhé!

Ghi sai thông tin xét học bạ, xét tuyển nên giải quyết như thế nào?
Ghi sai thông tin xét học bạ, xét tuyển nên giải quyết như thế nào?

Chuyện Học Đường 05-01-2024

Ghi sai thông tin xét học bạ cần xử lý như thế nào? Cách khắc phục lỗi ghi sai thông tin khi xét học bạ là gì? Trong quá trình xét tuyển bằng học bạ, nhiều thí sinh mắc các sai sót, điền nhầm, điền thiếu thông tin xét học bạ. Bài viết sau đây sẽ hướng dẫn bạn cách khắc phục các lỗi hay gặp này.

Nên đi du học Nhật hay Hàn? Lựa chọn nào tốt nhất cho du học sinh?
Nên đi du học Nhật hay Hàn? Lựa chọn nào tốt nhất cho du học sinh?

Chuyện Học Đường 26-01-2024

Nên đi du học Nhật hay Hàn là câu hỏi được tìm kiếm khá phổ biến của giới trẻ hiện nay. Đi du học hiện đang trở thành một xu hướng thịnh hành và được nhiều thí sinh lựa chọn sau khi kết thúc chương trình THPT. Vậy lựa chọn du học tại Hàn Quốc hay Nhật Bản sẽ phù hợp hơn với định hướng của bạn? Hãy để Chọn Trường giải đáp chi tiết trong bài viết dưới đây nhé!

7+ phương pháp tự học hiệu quả giúp bạn đột phá điểm số
7+ phương pháp tự học hiệu quả giúp bạn đột phá điểm số

Chuyện Học Đường 25-01-2024

Hiện nay có vô vàn phương pháp tự học hiệu quả nhưng đâu mới là phương pháp có tính thực tế nhất. Kỹ năng tự học là vua của mọi loại kỹ năng là câu nói vô cùng chính xác trong thời đại ngày nay. Dưới đây chúng tôi đã liệt kê 7+ cách tự học hiệu quả và vô cùng thực tế đối với mọi người.