logo
show menu icon cancel

Cập nhật học phí trường Học viện Tài chính qua từng năm mới nhất

Đăng ngày: 27-11-2023

Học phí trường Học viện Tài chính bao nhiêu là thắc mắc của nhiều bạn muốn học tại đây. Việc biết được học phí của Học viện Tài chính sẽ giúp bạn có sự chuẩn bị về mặt kinh tế trước khi vào học kỳ. Bài viết sau đây sẽ cập nhật cho bạn học phí trường của trường Học viện Tài chính chi tiết nhất.

icon mục lục Mục lục

hiển thị mục lục

Giới thiệu chung về trường Học viện Tài chính

Trước khi tìm hiểu về học phí trường Học viện Tài chính thì chúng ta sẽ cùng điểm sơ qua một vài thông tin về ngôi trường này. Đây là một trong những trường có chất lượng giảng dạy hàng đầu về nhóm ngành kinh tế trên phạm vi toàn quốc. 

Thông tin sơ lược về Học viện Tài chính
Thông tin sơ lược về Học viện Tài chính

Học viện Tài chính được thành năm năm 1964, viết tắt là AOF. Trải qua nhiều năm hoạt động môi trường đã giành được những thành tựu cao quý, khẳng định được chất lượng giảng dạy. Hiện nay thư viện trang bị khoảng 30 máy tính phục vụ cho việc tra cứu dữ liệu và học tập của sinh viên.

Ký túc xá của trường có sức chứa lên đến 2000 sinh viên, lắp đặt hệ thống wifi mạnh mẽ, camera an ninh hoạt động 24/7. Sinh viên sẽ được học tập và sinh hoạt trong môi trường lành mạnh, hiện đại. Song song với việc phát triển cơ sở vật chất, Học viện Tài chính đang dần nâng cấp mô hình học tập, cam kết mang tính ứng dụng cao.

Học phí trường Học viện Tài chính qua các năm thay đổi như thế nào?

Học phí Học viện Tài chính bao nhiêu 1 tín chỉ? Chi phí trung bình mỗi năm thế nào? Theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo, học phí sẽ tăng từ 5 đến 10%. 

Mức học phí Học viện Tài chính năm học 2023 - 2024

Học phí Học viện Tài chính 2023 đối với chương trình chất lượng cao, hoặc tuyển sinh theo hệ đặt hàng sẽ dao động 16.500.000 – 44.000.000 đồng/năm. Riêng đối với những chương trình liên kết với đại học Greenwich, học phí sẽ từ 84.000.000 đồng/năm.

Thông tin về học phí trường Học viện Tài chính 2023 - 2024
Thông tin về học phí trường Học viện Tài chính 2023 - 2024

Đối với sinh viên học theo chương trình giữa Học viện Tài chính và đại học Toulon, mức học phí aof 2023 khoảng 57.200.000 – 70.400.000 đồng/năm học. Bên cạnh đó bạn có thể tham khảo mức học phí phổ thông như sau:

 • Học sinh học theo chương trình chuẩn: Từ 22.000.000 đến 24.000.000 đồng/ năm

 • Học sinh học theo chương trình chất lượng cao: Từ 48.000.000 đến 50.000.000 đồng/ năm.

Tìm hiểu học phí trường Học viện Tài chính năm 2022 - 2023

Vậy thì học phí trường Học viện Tài chính năm 2022 bao nhiêu? Dựa theo quy định về mức học phí năm học 2022 của trường học phí Học viện Tài sẽ công bố như sau:

 • Chương trình học tiêu chuẩn là 20.000.000 đồng/ năm.

 • Học phí chất lượng cao Học viện Tài chính là 47.500.000 đồng/ năm.

 • Học phí tuyển sinh theo đặt hàng là 42.000.000 đồng /năm.

Học phí Học viện Tài chính 2022 theo chương trình liên kết đào tạo liên kết với  đại học Greenwich là 70.000.000 đồng/ năm, khoảng 280.000.000 đồng/ khóa học.

Mức học phí AOF 2022 - 2023
Mức học phí AOF 2022 - 2023

Bên cạnh đó, học phí aof 2022 đối với chương trình liên kết đào tạo Đại học Toulon sẽ dao động từ 53.000.000 đến 64.000.000 đồng/ năm. Mức học phí này được nhận xét là cao hơn mặt bằng chung, nhưng chất lượng mang đến hoàn toàn xứng đáng.

Chính sách miễn giảm học phí Học viện Tài chính có gì hấp dẫn?

Khi tìm hiểu về Học viện Tài chính hệ quốc tế học phí bạn sẽ thấy chi phí khá cao. Tuy nhiên trường sẽ có nhiều loại học bổng khác nhau nhằm thúc đẩy tinh thần và hỗ trợ chi phí của sinh viên học tập.

Một số loại học bổng khuyến khích học tập như:

 • Học bổng chính sách, học bổng khuyến khích học tập, học bổng theo chương trình đào tạo chất lượng cao.

 • Các loại học bổng được cấp trong thời gian của khóa học. Trong thời gian nghỉ học tạm thời hoặc chờ đợi văn bằng lần 2 sẽ không được cấp học bổng.

Chính sách học bổng hỗ trợ tại Học viện Tài chính
Chính sách học bổng hỗ trợ tại Học viện Tài chính

Lưu ý rằng để xét miễn giảm học phí Học viện Tài chính, học sinh cần phải đủ điều kiện theo quy định của nhà trường. Sinh viên cần phải đăng ký, có số tín tích lũy bằng hoặc lớn hơn so với kế hoạch học tập chuẩn chương trình đào tạo.

Những phương thức xét tuyển chủ yếu tại Học viện Tài chính

Sau khi đã tìm hiểu về học phí trường Học viện Tài chính, chúng ta sẽ cùng điểm qua một số phương thức xét tuyển chủ yếu. Nếu như bạn muốn học tập tại trường thì có thể tham khảo một số phương thức tuyển sinh sau:

 • Xét tuyển thẳng và ưu tiên dựa theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo

 • Xét tuyển dựa đầu vào dựa theo kết quả học tập THPT

 • Xét tuyển dựa đầu vào dựa theo kết quả kỳ thi THPT 

 • Xét tuyển dựa vào chứng chỉ tiếng Anh và kết quả kỳ thi THPT

 • Xét tuyển dựa vào bài thi năng lực của Đại học Quốc gia

 Mỗi phương thức xét tuyển sẽ có những quy định riêng, có thể thay đổi theo từng năm. Do đó để biết được thông tin chính xác nhất thì bạn hãy truy cập vào website chính thức của trường để đón đọc các thông tin xét tuyển.

Kết luận

Bài viết trên đây giúp cho bạn biết được chi tiết mức học phí trường Học viện Tài chính qua từng năm. Chọn Trường hy vọng rằng với những chia sẻ bên trên, bạn sẽ có được sự lựa chọn chính xác. 

Nên chọn khối tự nhiên hay xã hội? Kinh nghiệm chọn khối thi hay
Nên chọn khối tự nhiên hay xã hội? Kinh nghiệm chọn khối thi hay

Chuyện Học Đường 03-08-2023

Nên chọn khối tự nhiên hay xã hội là thắc mắc của nhiều bạn học sinh. Việc chọn khối học là một quyết định quan trọng, đặc biệt là trong giai đoạn cấp THPT. Việc lựa chọn đúng khối học không chỉ giúp cải thiện kết quả học tập mà còn hỗ trợ cho việc lựa chọn ngành học trong tương lai. Nếu bạn đang băn khoăn không biết nên học khối tự nhiên hay xã hội, dưới đây là một số thông tin hữu ích để tham khảo.

Sinh viên tự ý bỏ học đại học có sao không? Nguyên nhân và giải pháp
Sinh viên tự ý bỏ học đại học có sao không? Nguyên nhân và giải pháp

Chuyện Học Đường 02-09-2023

Tự ý bỏ học đại học có sao không đang thu hút sự quan tâm của nhiều sinh viên. Nguyên nhân có thể bao gồm sự chán nản, thiếu động lực hoặc mất hướng trong việc lựa chọn sự nghiệp sau khi tốt nghiệp. Với những khó khăn này, nhiều người đã từng nghĩ đến việc bỏ học ở giữa chừng. Tuy vậy, quyết định này có đúng không? Và nếu bạn quyết định từ bỏ, hướng đi tiếp theo của bạn sẽ ra sao? Hãy cùng Chọn Trường tìm hiểu nhé!

Điểm D là bao nhiêu và sinh viên bị điểm D có phải học lại không?
Điểm D là bao nhiêu và sinh viên bị điểm D có phải học lại không?

Chuyện Học Đường 25-08-2023

Thắc mắc điểm D có phải học lại không là một trong những câu hỏi phổ biến của nhiều sinh viên năm nhất chuẩn bị nhập học. Khác với chương trình giáo dục cấp 3 điểm số trên Đại học sẽ tính theo hệ thống chữ. Do đó, nhiều sinh viên gặp khó khăn trong việc làm quen hệ thống tính điểm này. Hôm nay, Chọn Trường sẽ cùng bạn giải đáp chi tiết về điểm D Đại học nhé!

Ghi sai thông tin xét học bạ, xét tuyển nên giải quyết như thế nào?
Ghi sai thông tin xét học bạ, xét tuyển nên giải quyết như thế nào?

Chuyện Học Đường 05-01-2024

Ghi sai thông tin xét học bạ cần xử lý như thế nào? Cách khắc phục lỗi ghi sai thông tin khi xét học bạ là gì? Trong quá trình xét tuyển bằng học bạ, nhiều thí sinh mắc các sai sót, điền nhầm, điền thiếu thông tin xét học bạ. Bài viết sau đây sẽ hướng dẫn bạn cách khắc phục các lỗi hay gặp này.

Nên đi du học Nhật hay Hàn? Lựa chọn nào tốt nhất cho du học sinh?
Nên đi du học Nhật hay Hàn? Lựa chọn nào tốt nhất cho du học sinh?

Chuyện Học Đường 26-01-2024

Nên đi du học Nhật hay Hàn là câu hỏi được tìm kiếm khá phổ biến của giới trẻ hiện nay. Đi du học hiện đang trở thành một xu hướng thịnh hành và được nhiều thí sinh lựa chọn sau khi kết thúc chương trình THPT. Vậy lựa chọn du học tại Hàn Quốc hay Nhật Bản sẽ phù hợp hơn với định hướng của bạn? Hãy để Chọn Trường giải đáp chi tiết trong bài viết dưới đây nhé!

7+ phương pháp tự học hiệu quả giúp bạn đột phá điểm số
7+ phương pháp tự học hiệu quả giúp bạn đột phá điểm số

Chuyện Học Đường 25-01-2024

Hiện nay có vô vàn phương pháp tự học hiệu quả nhưng đâu mới là phương pháp có tính thực tế nhất. Kỹ năng tự học là vua của mọi loại kỹ năng là câu nói vô cùng chính xác trong thời đại ngày nay. Dưới đây chúng tôi đã liệt kê 7+ cách tự học hiệu quả và vô cùng thực tế đối với mọi người.