logo
show menu icon cancel

Các trường cao đẳng đào tạo marketing ở Hà Nội TỐT NHẤT hiện nay

Đăng ngày: 10-02-2023

Các trường cao đẳng đào tạo marketing ở Hà Nội có những ưu điểm gì về chất lượng đào tạo, học phí và cơ hội việc làm? Và trên địa bàn thành phố Hà Nội hiện có bao nhiêu trường cao đẳng đào tạo ngành marketing có chất lượng tốt? Mọi thắc mắc về các trường cao đẳng có ngành marketing ở Hà Nội sẽ được chúng tôi giải đáp trong bài viết dưới đây!

mục lục Mục lục

mục lục

Đánh giá các trường cao đẳng đào tạo marketing ở Hà Nội

Các trường cao đẳng đào tạo marketing ở Hà Nội hiện nay được đánh giá cao về những điểm nào? Cùng chúng tôi điểm qua một vài ưu điểm chung của các trường cao đẳng đào tạo ngành marketing trên địa bàn thành phố Hà Nội trong đề mục dưới đây nhé!

Chất lượng đào tạo

Khi theo học các ngành liên quan về marketing tại các trường cao đẳng, đặc biệt là các trường cao đẳng đào tạo marketing ở Hà Nội, sinh viên sẽ được trang bị các kiến thức nền tảng cũng như kỹ năng marketing phù hợp với xu hướng hội nhập quốc tế trong kỷ nguyên 4.0.

Song song với việc được đào tạo các kiến thức và kỹ năng về marketing, sinh viên theo học tại các trường cao đẳng có ngành marketing ở Hà Nội cũng sẽ được trang bị kiến thức và kỹ năng mềm về tiếng Anh giao tiếp, kỹ năng thuyết trình trước đám đông để có thể tự tin hòa nhập vào môi trường làm việc sau khi tốt nghiệp.

Chất lượng đào tạo các trường cao đẳng đào tạo marketing ở Hà Nội
Chất lượng đào tạo các trường cao đẳng đào tạo marketing ở Hà Nội

Hầu hết các trường cao đẳng đào tạo marketing ở Hà Nội hiện nay đều có liên kết với các doanh nghiệp lớn, vừa và nhỏ khác. Và các doanh nghiệp này sẽ tiếp nhận các sinh viên của các trường cao đẳng liên kết đến để thực phẩm thực tập. Chính vì lý do này các sinh viên sau khi tốt nghiệp  sẽ không phải lo lắng về cơ hội việc làm của bản thân.

Học phí

Không chỉ các trường cao đẳng đào tạo marketing ở Hà Nội mà nhiều trường đại học hiện nay đa số đã tự chủ về tài chính. Do đó, mức học phí nói chung có thể nói là cao, dao động từ 60 – 80 triệu đối với một sinh viên đại học cho 4 năm học. Ngoài ra theo quy định của Bộ giáo dục học phí sẽ tăng khoảng 5 – 10% mỗi năm.

Tuy nhiên, thời gian học đối với ngành marketing ở các trường cao đẳng ở Hà Nội lại thường chỉ bằng một nửa so với đại học. Nguyên nhân chính là do thời gian đào tạo tại các trường cao đẳng đào tạo ngành marketing ở hà nội chỉ kéo dài từ 2,5 – 3 năm.

Nhờ đó mà các sinh viên theo học các trường cao đẳng marketing ở Hà Nội có thể tiết kiệm chi phí đi học đồng thời mau chóng kiếm được việc làm ổn định sau khi tốt nghiệp. 

Học phí các trường cao đẳng đào tạo marketing ở Hà Nội
Học phí các trường cao đẳng đào tạo marketing ở Hà Nội

Cơ sở vật chất

Như đã nói ở trên, hầu hết các trường cao đẳng đào tạo marketing ở Hà Nội đều là các trường tự chủ về tài chính. Do đó, cơ sở vật chất tại các trường này đều được thiết kế và xây dựng theo chuẩn quốc tế nhằm mục đích giúp các sinh viên có hứng thú với môn học hơn,  giao tiếp, chia sẻ và tương tác với giảng viên nhiều hơn.

Tất cả các phòng học đều có sức chứa lớn từ 40 đến 60 người và được trang bị đầy đủ máy chiếu, loa, màn hình chiếu, máy lạnh,… Ngoài ra, các trường cao đẳng có ngành marketing ở Hà Nội còn trang bị thêm các khu vực cho sinh viên tự học và thực hành như: phòng lab, thư viện, quầy bar, khu thực hành khách sạn và pha chế,…

Các trường cao đẳng đào tạo marketing ở Hà Nội uy tín

Dưới đây là review về top 5 các trường cao đẳng đào tạo marketing ở Hà Nội được đánh giá cao trong thời gian gần đây. Mời quý bạn đọc tham khảo tư vấn chọn trường dưới đây

Cao đẳng Việt Mỹ Hà Nội – American Polytechnic College

Đứng đầu danh sách là trường Cao đẳng Việt Mỹ Hà Nội. Đây là một trong số các trường cao đẳng đào tạo marketing ở Hà Nội có chương trình đào tạo từ cơ bản đến nâng cao có hệ thống và hiện đại nhất. Các chương trình của Trường Cao đẳng huyện Mỹ Hà Nội đều được liên tục cập nhật công nghệ Digital mới nhất.

Ngoài ra, trường Cao đẳng Việt Mỹ Hà Nội còn đào tạo ngành Marketing, Digital marketing cho sinh viên theo mô hình Automation marketing hiện đại nhất. Bên cạnh đó đội ngũ giảng dạy của trường đều là những chuyên gia nghiên cứu lâu năm trong lĩnh vực này  

Cao đẳng Việt Mỹ Hà Nội là một trong số các trường cao đẳng đào tạo marketing ở Hà Nội
Cao đẳng Việt Mỹ Hà Nội là một trong số các trường cao đẳng đào tạo marketing ở Hà Nội

Cao đẳng FPT Polytechnic

Cái tên tiếp theo trong danh sách các trường cao đẳng đào tạo marketing ở Hà Nội là trường Cao đẳng FPT Polytechnic. Với lợi thế lớn là trường cao đẳng thuộc FPT – Tập đoàn CNTT hàng đầu Việt Nam trường luôn áp dụng những công nghệ và xu hướng hiện đại nhất vào chương trình đào tạo. 

FPT Polytechnic là một trong các trường cao đẳng có ngành marketing ở Hà Nội chú trọng phát triển ngành này nhất. Hầu hết các chương trình đào tạo thuộc chuyên ngành thương mại điện tử Digital and Online marketing của trường đều được tham khảo và mua bản quyền từ các trường đại học nổi tiếng trên thế giới.

Với sự thẩm định và góp ý của đội ngũ giảng viên là các chuyên gia nghiên cứu đến từ các doanh nghiệp lớn, đây là một trong các trường cao đẳng đào tạo ngành marketing chất lượng nhất hiện nay. Dễ thấy được hàng năm có khoảng 97,7% sinh viên cao đẳng dân lập FPT Polytechnic có việc làm trong 1 năm sau tốt nghiệp.

Trường Cao đẳng FPT Polytechnic luôn thuộc top các trường cao đẳng có ngành marketing ở Hà Nội uy tín
Trường Cao đẳng FPT Polytechnic luôn thuộc top các trường cao đẳng có ngành marketing ở Hà Nội uy tín

Trường Cao đẳng Kinh tế Kỹ thuật và Công nghệ

Trường Cao đẳng Kinh tế Kỹ thuật và Công nghệ là một trong số các trường cao đẳng có ngành marketing ở Hà Nội có thế mạnh lớn về việc đào tạo khối ngành kinh tế. Đặc biệt đây là trường cao đẳng kinh tế Hà Nội đào tạo các ngành liên quan đến lĩnh vực marketing và Digital marketing.

Trường Cao đẳng Kinh tế Kỹ thuật và Công nghệ là một trong số các trường cao đẳng có ngành marketing ở Hà Nội
Trường Cao đẳng Kinh tế Kỹ thuật và Công nghệ là một trong số các trường cao đẳng có ngành marketing ở Hà Nội 

Hiện tại, trường Cao đẳng Kinh tế Kỹ thuật và Công nghệ nằm trong các trường cao đẳng đào tạo marketing ở Hà Nội đang đào tạo hai khối ngành chính là ngành kinh tế và kỹ thuật. Khi theo học tại trường, các bạn sinh viên sẽ được tiếp cận với môi trường đề cao kinh nghiệm thực tiễn và thực hành tại các doanh nghiệp sản xuất lớn.

Bên cạnh đó, sinh viên còn được giảng dạy bởi các giảng viên, những người thợ lành nghề đến từ các trường đại học lớn trong và ngoài nước. Chính vì thế, trường được nhiều học sinh tin tưởng lựa chọn trong số các trường cao đẳng có ngành marketing ở Hà Nội

Trường Cao Đẳng Kinh tế Công nghệ Hà Nội

Sau hơn một thập kỷ hình thành và phát triển, trường Cao đẳng Kinh tế Công nghệ Hà Nội đã và đang trở thành một ngôi trường đào tạo các ngành nghề liên quan đến marketing uy tín top đầu trong số các trường cao đẳng đào tạo marketing ở Hà Nội.

Các khóa sinh viên theo học tại trường Cao đẳng Kinh tế Công nghệ Hà Nội đều được đào tạo bài bản nhằm phát triển toàn diện kiến thức về chuyên môn cũng như kỹ năng nghề nghiệp. Từ đó, có thể nâng cao cơ hội việc làm cho các bạn sinh viên sau khi tốt nghiệp.

Trường Cao Đẳng Kinh tế Công nghệ Hà Nội là trường trường cao đẳng đào tạo marketing ở Hà Nội lâu năm
Trường Cao Đẳng Kinh tế Công nghệ Hà Nội là trường trường cao đẳng đào tạo marketing ở Hà Nội lâu năm

Trường Cao đẳng Thương Mại và Du Lịch Hà Nội

Trường Cao đẳng Thương mại và Du lịch Hà Nội là cái tên cuối cùng trong top 5 các trường cao đẳng đào tạo marketing ở Hà Nội uy tín nhất. 

Cao đẳng Thương mại và Du lịch Hà Nội hiện đang là một trong những cơ sở đào tạo lớn và có uy tín trong lĩnh vực marketing, thương mại và du lịch. Ngôi trường này đã đào tạo ra hàng triệu nhân lực lao động có chuyên môn cao và tay nghề giỏi góp phần vào sự nghiệp phát triển ngành du lịch của đất nước. 

Trường Cao đẳng Thương mại và Du lịch Hà Nội là địa chỉ tin cậy khi phân vân học cao đẳng marketing ở đâu.
Trường Cao đẳng Thương mại và Du lịch Hà Nội là địa chỉ tin cậy khi phân vân học cao đẳng marketing ở đâu.

Cơ hội việc làm từ các trường cao đẳng đào tạo marketing ở Hà Nội

Ở thời điểm hiện tại, nhu cầu lao động trong ngành Marketing ở Việt Nam đang ngày càng tăng trong khi đó nhân lực thì ngày càng giảm. Do đó, cơ hội việc làm của các sinh viên sau khi tốt nghiệp các trường cao đẳng có ngành marketing ở Hà Nội lại cao hơn bao giờ hết. 

Cơ hội nghề nghiệp ngành marketing hiện tại và tương lai

Hiện nay, số lượng người đang sử dụng internet ở Việt Nam nói riêng và trên thế giới nói chung vô cùng lớn và không thể đếm xuể. Vì vậy, marketing trên nền tảng công nghệ số chính là giải pháp cực kỳ hiệu quả giúp các doanh nghiệp lớn vừa và nhỏ tiếp cận đến khách hàng của mình.  

Theo dự báo, trong khoảng từ 5 – 10 năm tiếp theo, ngành marketing vẫn sẽ tiếp tục giữ vị trí top đầu trong danh sách những ngành nghề hot nhất trên thị trường. 

Đây cũng chính là lý do khiến các trường cao đẳng đào tạo marketing ở Hà Nội  xuất hiện ngày một nhiều. 

Cơ hội nghề nghiệp khi học marketing ở các trường cao đẳng ở Hà Nội

Khi tham gia theo học tại các trường cao đẳng đào tạo marketing ở Hà Nội, bên cạnh việc được trang bị, học hỏi các kiến thức, kỹ năng và kinh nghiệm thực tế về ngày marketing, các bạn sinh viên sau khi tốt nghiệp còn có rất nhiều lựa chọn về công việc, ngành nghề thuộc lĩnh vực marketing như: 

 • Nhân viên SEM
 • Tiếp thị nội dung
 • Nhân viên SEO
 • Quản lý thương hiệu
 • Quản lý quan hệ công chúng
 • Quản lý truyền thông doanh nghiệp
 • Giám đốc digital marketing
 • Chuyên viên nghiên cứu thị trường
 • Chuyên viên phát triển và quản trị thương hiệu
 • Chuyên viên marketing
 • Chuyên viên PR.

Kết luận 

Bài viết trên đây của CHỌN TRƯỜNG đã cung cấp đến quý bạn học thông tin về các trường cao đẳng đào tạo marketing ở Hà Nội uy tín nhất hiện nay. Hy vọng với những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp trong bài các bạn sẽ sớm tìm một trường cao đẳng phù hợp với mong muốn cũng như đam mê của bản thân.  

Trường Cao đẳng sư phạm Đà Nẵng: Cơ sở nào đào tạo tốt nhất?
Trường Cao đẳng sư phạm Đà Nẵng: Cơ sở nào đào tạo tốt nhất?

Trường Cao Đẳng 04-04-2023

Chương trình đào tạo hệ Cao đẳng Sư phạm Đà Nẵng nhận được rất nhiều quan tâm của thí sinh năm nay. Vậy làm thế nào để lựa chọn được những ngôi trường chất lượng của hệ cao đẳng này. Hôm nay Chọn Trường sẽ gửi tới bạn những thông tin chi tiết nhất về hệ đào tạo cao đẳng ngành sư phạm tại Đà Nẵng nhé!

Danh sách các trường cao đẳng ở Bình Dương tốt nhất hiện nay
Danh sách các trường cao đẳng ở Bình Dương tốt nhất hiện nay

Trường Cao Đẳng 06-04-2023

Các trường cao đẳng ở Bình Dương nổi tiếng về việc đa dạng ngành nghề đào tạo cùng với chất lượng đảm bảo. Chính vì điều này đã làm cho nhiều bạn sau khi kết thúc chương trình THPT, thường lựa chọn các trường cao đẳng để học tập. Bài viết sau đây sẽ tổng hợp top 5 trường cao đẳng Bình Dương được nhiều bạn quan tâm.

Danh sách 5+ các trường cao đẳng đào tạo ngành logistics ở TPHCM
Danh sách 5+ các trường cao đẳng đào tạo ngành logistics ở TPHCM

Trường Cao Đẳng 30-03-2023

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn danh sách các trường cao đẳng đào tạo ngành logistics ở TPHCM được đánh giá cao nhất. Nếu bạn đang tìm kiếm một ngôi trường uy tín, đảm bảo chất lượng, đừng bỏ qua nội dung này. Hãy cùng chúng tôi tham khảo ngay!