logo
show menu icon cancel

Trường cao đẳng kinh tế Hà Nội: Top trường cao đẳng tốt nhất!

Đăng ngày: 10-02-2023

Trường cao đẳng kinh tế Hà Nội nào hiện nay được đánh giá cao về chất lượng đào tạo và cơ hội việc làm nhất. Cùng tìm hiểu top 10 các trường cao đẳng Kinh Tế ở Hà Nội đào tạo uy tín nhất hiện nay và cách đăng ký xét tuyển vào các trường cao đẳng về kinh tế ở Hà Nội trong bài viết dưới đây!

icon mục lục Mục lục

hiển thị mục lục

Top 8 các trường cao đẳng kinh tế Hà Nội đào tạo uy tín

Dưới đây là giới thiệu về top 10 các trường cao đẳng kinh tế Hà Nội được đánh giá cao về chất lượng đào tạo cũng như cơ hội việc làm đối với sinh viên sau khi tốt nghiệp hiện nay. 

Trường Cao Đẳng Du Lịch Hà Nội

Sau gần nửa thập kỷ hoạt động và phát triển, với phương châm học đi đôi với hành lý thuyết gắn liền thực tiễn trường Cao đẳng Du lịch Hà Nội đã gây dựng cho mình một vị trí nhất định trong số các trường cao đẳng về kinh tế ở Hà Nội nói riêng và cả nước nói chung. 

Hiện nay, nhà trường đang triển khai tuyển sinh và đào tạo hệ cao đẳng đối với các chuyên ngành như: quản trị khách sạn, quản trị kinh doanh nhà hàng và ăn uống , quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành, kế toán du lịch,…

Ngoài ra, trường trường cao đẳng kinh tế Hà Nội cũng tổ chức tuyển sinh và đào tạo hệ trung cấp nghề và sơ cấp nghề đối với một số ngành như:  nghiệp vụ lễ tân, nghiệp vụ nhà hàng khách sạn,…. 

Trường cao đẳng kinh tế Hà Nội - Cao Đẳng Du Lịch Hà Nội
Trường cao đẳng kinh tế Hà Nội – Cao Đẳng Du Lịch Hà Nội

Trường Cao Đẳng Công Nghệ và Thương Mại Hà Nội

Trường Cao đẳng Công nghệ và Thương mại Hà Nội là một trong số các trường cao đẳng kinh tế Hà Nội được đánh giá cao về chất lượng đào tạo và cơ hội việc làm cho sinh viên. Được thành lập vào năm 2007, trường hiện đang đào tạo khoảng 20.000 nghề, khoảng 9.000 sinh viên đang theo học tại trường và đã có hơn 12.000 sinh viên tốt nghiệp. 

Trường Cao đẳng Công nghệ và Thương mại Hà Nội cung cấp chương trình đào tạo đa ngành, đa loại hình và liên thông giữa các hệ đào tạo về lĩnh vực kinh tế.

Trường Cao Đẳng Công Nghệ và Thương Mại Hà NộiTrường Cao Đẳng Công Nghệ và Thương Mại Hà Nội
Trường Cao Đẳng Công Nghệ và Thương Mại Hà Nội

Trường Cao đẳng Ngoại ngữ và Công nghệ Việt Nam

Trường Cao đẳng Ngoại ngữ và Công nghệ Việt Nam là một trường đào tạo kinh tế và ngoại ngữ chất lượng và uy tín nhất trong số các trường cao đẳng kinh tế Hà Nội.

Với hơn 10 năm kinh nghiệm đào tạo ngoại ngữ và các ngành liên quan đến kinh tế cho sinh viên Nhà trường luôn cung cấp cho xã hội nguồn nhân lực chất lượng cao trong lĩnh vực ngoại ngữ và kinh tế. 

Một số lý do các bạn sinh viên nên lựa chọn trường Cao đẳng Ngoại ngữ và Công nghệ Việt Nam đó là:

 • Cơ hội việc làm đối với các sinh viên tốt nghiệp từ trường là 100%
 • Thời gian đào tạo khá ngắn khoảng 2,5 đến 3 năm
 • Sinh viên được giảng dạy bởi các giáo viên hàng đầu  trong và ngoài nước
 • Môi trường dạy học gắn liền với thực tiễn nhằm nâng cao cơ hội việc làm cho sinh viên sau khi ra trường
Trường Cao đẳng Ngoại ngữ và Công nghệ Việt Nam
Trường Cao đẳng Ngoại ngữ và Công nghệ Việt Nam

Trường Cao Đẳng Công Nghiệp Hà Nội

Trường Cao đẳng kinh tế công nghiệp Hà Nội là một trong số những trường cao đẳng kinh tế Hà Nội đào tạo ra nguồn nhân lực chất lượng cao đáp ứng nhu cầu của xã hội trong lĩnh vực kinh tế của cả nước.

Hầu hết các sinh viên tốt nghiệp trường Cao đẳng kinh tế công nghiệp Hà Nội đều có kiến thức, kỹ năng chuyên môn đạt chuẩn để đảm nhiệm các công việc tại các cơ quan doanh nghiệp lớn trong nước và nước ngoài

Một số nghề đào tạo tại trường cao đẳng Công Nghiệp:

 • Công nghệ thông tin
 • Công nghệ Ô tô
 • Sư phạm dạy nghề
 • Điện – Điện tử
 • Cơ khí
 • Kinh tế
Trường Cao Đẳng Kinh Tế Công Nghiệp Hà Nội
Trường Cao Đẳng Kinh Tế Công Nghiệp Hà Nội

Trường Cao đẳng Kinh tế – Kỹ thuật Thương mại

Trường Cao đẳng Kinh tế Kỹ thuật Thương mại là một trong số các trường cao đẳng kinh tế Hà Nội đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao trong lĩnh vực công nghiệp và thương mại.

Trường là một trong số các cơ sở đào tạo đa ngành nghiên cứu, ứng dụng và chuyển giao công nghệ uy tín trong lĩnh vực công nghiệp thương mại và kinh tế góp phần phục vụ cho sự nghiệp xây dựng và phát triển đất nước.

Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Thương mại
Trường Cao đẳng Kinh tế – Kỹ thuật Thương mại

Trường Cao đẳng Kinh tế Kỹ thuật Hà Nội 

Cái tên tiếp theo trong danh sách các trường cao đẳng kinh tế Hà Nội được đánh giá cao về chất lượng đào tạo đó là trường Cao đẳng Kinh tế Kỹ thuật Hà Nội.

Với mục đích đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao đắp ứng nhu cầu của xã hội trong lĩnh vực kinh tế và kỹ thuật, nhà trường đón nhận đào tạo, bồi dưỡng kiến thức và kỹ năng nghề nghiệp chất lượng cao với mọi tầng lớp thanh niên và người lao động. 

Các ngành được nhà trường tuyển sinh và đào tạo thuộc hệ cao đẳng bao gồm:

 • Ngành quản trị kinh doanh
 • Việt Nam học 
 • Kế toán ( Có 2 Chuyên ngành: Kế toán doanh nghiệp, Kế toán tổng hợp…)
 • Tài chính – Ngân hàng (Chuyên ngành: Tài chính doanh nghiệp, Ngân hàng, Kế toán ngân hàng …)
Trường Cao đẳng Kinh tế Kỹ thuật Hà Nội 
Trường Cao đẳng Kinh tế Kỹ thuật Hà Nội chính thức đổi tên từ ngày 14.01

Trường Cao đẳng Du lịch và Thương Mại

Trường Cao đẳng Du lịch và Thương mại làm một trường Cao đẳng công lập thuộc hệ thống các trường cao đẳng kinh tế Hà Nội chuyên đào tạo nhân lực cho lĩnh vực khách sạn và du lịch trọng điểm của cả nước.

Sau hơn 60 năm hoạt động và phát triển trường đã ký hợp đồng hợp tác với nhiều doanh nghiệp lớn Điển hình như: FLC Luxury Hotel Samson, Công ty CP Hồng Hạc – Đại Lải – Flamingo, Khách sạn Lotte Hà Nội,.. Do đó sinh viên khi theo học và tốt nghiệp tại trường sẽ không phải lo về vấn đề việc làm sau khi ra trường.

Trường Cao đẳng Du lịch và Thương Mại
Trường Cao đẳng Du lịch và Thương Mại

Trường Cao Đẳng Sư Phạm Trung Ương

Sau hơn 20 năm hoạt động và phát triển, với việc các chương trình đào tạo luôn được chú trọng xây dựng và chỉ đạo triển khai một cách hiệu quả. Trường Cao đẳng Sư phạm Trung ương luôn là ngôi trường trọng điểm số 1 trong khối các trường cao đẳng sư phạm mầm non của cả nước nói chung và các trường Cao đẳng Sư phạm ở Hà Nội nói riêng. 

Trường Cao Đẳng Sư Phạm Trung Ương
Trường Cao Đẳng Sư Phạm Trung Ương

Cách đăng ký xét tuyển vào các trường cao đẳng kinh tế Hà Nội

Dưới đây là hai phương thức đăng ký xét tuyển vào các trường cao đẳng kinh tế Hà Nội mời quý bạn đọc và các bạn học sinh sinh viên tham khảo:

Xét theo điểm thi THPT QG

Đối với hình thức xét tuyển dựa theo kết quả của kỳ thi Trung học Phổ thông Quốc gia, thí sinh cần đáp ứng điều kiện tổng điểm của các môn tổ hợp không được thấp hơn điểm chuẩn của ngành học chuyên ngành xét tuyển do trường cao đẳng đề ra.

Xét theo học bạ 

Đối với hình thức xét tuyển theo điểm học bạ thí sinh cần đáp ứng điều kiện trung bình các môn học của học kì II lớp 12 không có môn nào dưới 6,5 và trung bình tất cả các môn học lớp 12 không được dưới 6,5. 

Cơ hội việc làm khi theo học tại các trường cao đẳng kinh tế Hà Nội

Kinh tế là một khối ngành khá rộng và là khối ngành phụ trách đào tạo nguồn nhân lực cho xã hội trong nhiều ngành nghề và lĩnh vực khác nhau. Vậy học kinh tế tại các trường cao đẳng kinh tế Hà Nội ra làm gì? Mời bạn đọc thêm về tư vấn trường dưới đây:

Cơ hội việc làm khi theo học các trường cao đẳng kinh tế Hà Nội
Cơ hội việc làm khi theo học các trường cao đẳng kinh tế Hà Nội

Cơ hội việc làm khối ngành kinh tế nói chung

Như đã nói ở trên khối ngành kinh tế thuộc top những nghề lương cao ở Việt Nam. Đây là một khối ngành trọng điểm trong việc đào tạo nguồn nhân lực chính cho đất nước. Không chỉ có thể đạt mức lương mà nhiều người mơ ước, cơ hội việc làm của các bạn sinh viên kinh tế cũng vô cùng rộng mở.

Sinh viên sau khi tốt nghiệp các khối ngành kinh tế, có thể đảm nhiệm công việc ở nhiều lĩnh vực với đa dạng các vị trí công việc như;

 • Nhân viên kinh doanh, chuyên viên nghiên cứu thị trường.
 • Chuyên viên phân tích rủi ro trong tài chính.
 • Chuyên viên phân tích dữ liệu.
 • Cố vấn tài chính.
 • Nhà đầu tư
 • Nhà hoạch định tài chính.
 • Kế toán.
 • Nhà nghiên cứu kinh tế.
 • Làm việc trong các cơ quan Nhà nước, đoàn thể.

Cơ hội việc làm khi theo học tại các trường cao đẳng kinh tế Hà Nội nói riêng

Hiện nay, đa số các trường cao đẳng kinh tế Hà Nội đều có sự liên kết đối tác với các doanh nghiệp vừa và lớn. Do đó, hầu hết các sinh viên tốt nghiệp từ các trường cao đẳng về kinh tế ở Hà Nội đều có thể tìm được việc làm ngay sau khi ra trường.

Kết luận 

Vừa rồi là chia sẻ của CHỌN TRƯỜNG về top 8 trường cao đẳng kinh tế Hà Nội cũng như các phương thức đăng ký xét tuyển cho quý bạn đọc và các bạn học sinh, sinh viên tham khảo. Hy vọng những thông tin được chúng tôi cung cấp trong bài viết sẽ giúp ích cho quý bạn đọc trong việc tìm kiếm một ngôi trường phù hợp với mong muốn của bản thân.

Xem ngay các trường cao đẳng ở Tây Ninh tốt nhất hiện nay
Xem ngay các trường cao đẳng ở Tây Ninh tốt nhất hiện nay

Trường Cao Đẳng 05-04-2023

Các trường cao đẳng ở Tây Ninh nào có chất lượng tốt nhất hiện nay? Chắc hẳn đây là một trong những thắc mắc chung của rất nhiều bạn trẻ trong quá trình tìm trường để học. Cùng tham khảo bài viết dưới đây của Chọn Trường để biết được trường Cao đẳng Tây Ninh nào tốt nhất để học nhé.

Các trường cao đẳng công nghệ ô tô Đà Nẵng có cơ hội việc làm ra sao?
Các trường cao đẳng công nghệ ô tô Đà Nẵng có cơ hội việc làm ra sao?

Trường Cao Đẳng 04-04-2023

Các trường cao đẳng công nghệ ô tô Đà Nẵng mục tiêu của rất nhiều bạn trẻ. Đây là ngôi trường có những ngành học rất thực tế, giúp sinh viên có nhiều cơ hội tìm kiếm việc làm. Để biết vì sao các trường cao đẳng công nghệ ô tô ở Đà Nẵng lại “hot” đến vậy mời bạn cùng Chọn Trường tìm hiểu bài viết dưới đây. 

Các trường cao đẳng y ở Đà Nẵng: Top trường cao đẳng y chất lượng nhất
Các trường cao đẳng y ở Đà Nẵng: Top trường cao đẳng y chất lượng nhất

Trường Cao Đẳng 04-04-2023

Các trường cao đẳng y ở Đà Nẵng là một trong những sự lựa chọn đảm bảo nền tảng vững chắc cho tương lai nghề nghiệp. Lựa chọn ngôi trường phù hợp còn ảnh hưởng đến sự thành công và phát triển của bản thân. Đà Nẵng là một trong những điểm đến hấp dẫn cho các bạn trẻ muốn theo đuổi ngành y tế. Theo dõi bài viết này để tìm hiểu chi tiết nhé.

Gợi ý top 7 các trường cao đẳng ở Hải Phòng uy tín, chất lượng
Gợi ý top 7 các trường cao đẳng ở Hải Phòng uy tín, chất lượng

Trường Cao Đẳng 31-03-2023

Các trường cao đẳng ở Hải Phòng bao gồm những trường nào tốt là điều được nhiều bạn học sinh và phụ huynh đang sinh sống ở khu vực này quan tâm… Bài viết sau đây sẽ gợi ý cho bạn top 7 trường cao đẳng uy tín nhất ở Hải Phòng. Hãy tham khảo và đưa ra lựa chọn phù hợp nhất cho mình nhé!

Các trường Cao đẳng ở Quy Nhơn: Trường nào chất lượng nhất?
Các trường Cao đẳng ở Quy Nhơn: Trường nào chất lượng nhất?

Trường Cao Đẳng 04-04-2023

Các trường Cao đẳng ở Quy Nhơn là hệ đào tạo sau khi học xong trung học phổ thông được nhiều bạn học sinh tìm hiểu. Vậy tại sao bạn nên học tại những ngôi trường cao đẳng này? Các trường cao đẳng quy nhơn có những ngành nào? Dưới đây là những thông tin giải đáp chi tiết của Chọn Trường nhé!