logo
show menu icon cancel

Top các trường cao đẳng dạy tiếng Hàn ở Hà Nội chất lượng nhất

Đăng ngày: 10-02-2023

Hàn Quốc là một trong số các nước có vốn đầu tư lớn tại Việt Nam. Cũng chính vì vậy mà xu hướng sinh viên lựa chọn học tiếng Hàn ngày một nhiều. Ngoài việc lựa chọn học hệ đại học thì cũng có nhiều bạn trẻ lựa chọn các trường cao đẳng dạy tiếng Hàn ở Hà Nội. Để có thêm nhiều thông tin và sự lựa chọn mời mọi người cùng tham khảo bài viết dưới đây nhé !

mục lục Mục lục

mục lục

Top các trường cao đẳng dạy tiếng Hàn ở Hà Nội chất lượng

Hiện nay có khá nhiều địa chỉ đào tạo tiếng Hàn uy tín mà mọi người có thể lựa chọn. Nếu cảm thấy không đủ khả năng để theo học hệ đại học thì các trường cao đẳng đào tạo tiếng Hàn là lựa chọn phù hợp nhất cho bạn.

Thay vì phải mất 4 năm để theo học hệ đại học thì bạn chỉ mất 2,5 năm với hệ cao đẳng. Như vậy bạn đã có thể tiết kiệm được rất nhiều thời gian cũng như tiền bạc. Vậy nên chúng tôi đã thống kê tổng hợp các trường cao đẳng dạy tiếng Hàn ở Hà Nội uy tín. Mời mọi người cùng tham khảo thông tin dưới đây:

Cao đẳng Ngoại ngữ và Công nghệ Hà Nội

Cao đẳng Ngoại ngữ và Công nghệ Hà Nội có lịch sử 13 năm hình thành và phát triển. Đây là địa chỉ đào tạo ngoại ngữ hệ cao đẳng tiếng Hàn ở Hà Nội uy tín suốt nhiều năm qua. Trường có cơ sở vật chất hiện đại với nhiều trang thiết bị được thay mới thường xuyên đáp ứng nhu cầu học tập của sinh viên.

Sinh viên được học tập, tiếp thu kiến thức từ đội ngũ giảng viên chuyên môn cao. Chương trình đào tạo chuyên sâu về ngôn ngữ Hàn,đi sâu vào tìm hiểu về văn hoá, phong tục tập quán, kinh tế và pháp luật. Tất cả đều nhằm mang đến chất lượng đào tạo tốt nhất, cung ứng nguồn nhân lực tiếng Hàn đạt chuẩn cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước. 

Là một trong các trường cao đẳng dạy tiếng Hàn ở Hà Nội có mức học phí không quá cao. Hầu như đều phù hợp với điều kiện chung của mọi sinh viên. Học phí dao động ở mực 1.200.000 đ/ tháng. Sinh viên sẽ đóng vào đầu mỗi kỳ học, tổng cộng có 6 kỳ, mỗi kỳ kéo dài 5 tháng. 

Trường Cao đẳng Ngoại ngữ và Công nghệ Hà Nội - FTC
Trường Cao đẳng Ngoại ngữ và Công nghệ Hà Nội – FTC

Cao đẳng Công nghệ Bách khoa Hà Nội

Trường Cao đẳng Công nghệ Bách khoa Hà Nội có địa chỉ tại số 18 – 20 Nhân Mỹ – Mỹ Đình 1 – Nam Từ Liêm – Hà Nội. Trường cũng nằm trong top các trường cao đẳng dạy tiếng Hàn ở Hà Nội uy tín mà bạn có thể tham khảo. 

Trường có chương trình đào tạo sinh viên bám sát với thực tế. Đặc biệt hướng sinh viên đến việc thực hành tiếng Hàn là chủ yếu. Nhà trường cũng đặt ra mục tiêu gắn công tác đào tạo với tuyển dụng, đảm bảo 100% sinh viên sau tốt nghiệp đều có cơ hội việc làm tốt.

Nhà trường hiện đang hợp tác với nhiều công ty lớn như Samsung, LG,… tự tin đáp ứng nhu cầu việc làm cho sinh viên của mình. 

Cao đẳng Công nghệ Bách khoa Hà Nội
Cao đẳng Công nghệ Bách khoa Hà Nội

Trường Cao đẳng quốc tế Hà Nội

Trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội cũng là một lựa chọn phù hợp nếu bạn cần tìm các trường cao đẳng dạy tiếng Hàn ở Hà Nội. Trường có địa chỉ tại Yên Thái – Đông Yên – Quốc Oai – Hà Nội được thành lập nên theo quyết định của Bộ Lao động Thương binh và Xã hội. 

Chương trình đào tạo của trường được xây dựng hướng đến mục tiêu đào tạo nguồn nhân lượng chất lượng cao. Vừa đáp ứng được kiến thức lý thuyết vừa đáp ứng được kiến thức thực hành thực tiễn. Cụ thể chương trình đào tạo của trường như sau: 

  • Đào tạo nghề từ sơ cấp, trung cấp và cao đẳng
  • Đào tạo kỹ năng mềm đồng thời bổ sung kiến thức cho sinh viên
  • Chương trình đào tạo hệ cao đẳng theo đặt hàng của các doanh nghiệp 
  • Chương trình đào tạo quản lý và đào tạo lãnh đạo cao cấp, đào tạo quốc tế.
  • Chương trình đào tạo chú trọng vào việc thực hành nghe, nói, đọc, viết. Sinh viên được học tập với giáo viên Hàn Quốc để đảm bảo chất lượng ngôn ngữ chuẩn nhất.

Hiện tại mức học phí tại trường Cao đẳng Quốc Tế Hà Nội dao động ở mức 1.000.000 – 1.800.000đ/tháng. Sinh viên sẽ đóng theo từng kỳ học trong năm. Mức học phí này hoàn toàn phù hợp với điều kiện gia đình cơ bản của hầu hết sinh viên.

Các trường cao đẳng dạy tiếng hàn ở Hà Nội - Cao đẳng quốc tế Hà Nội
Các trường cao đẳng dạy tiếng hàn ở Hà Nội – Cao đẳng quốc tế Hà Nội

Trường Cao Đẳng Công Thương Việt Nam

Trường Cao đẳng Công Thương Việt Nam có cơ sở tại Khu Đô thị mới Nghĩa Đô – Cổ Nhuế 1 – Q. Bắc Từ Liêm – Hà Nội. Đây là một trong các trường cao đẳng dạy tiếng Hàn ở Hà Nội tốt nhất.

Trường có chương trình đào tạo chất lượng cao, đạt chuẩn quốc tế. Thực hiện các hình thức đào tạo thực hành thực tiễn, gắn kết sinh viên với doanh nghiệp để mang lại trải nghiệm và cơ hội việc làm tốt nhất. Nhà trường đã có cam kết 100% sinh viên sau tốt nghiệp sẽ có việc làm ổn định tại các doanh nghiệp lớn nhỏ trong và ngoài nước. 

Đặc biệt trong quá trình tham gia học tập tại trường sinh viên sẽ có cơ hội tư vấn trường để trao đổi du học hoặc thực tập tại các nước như: Nhật Bản, Đài Loan, Hàn Quốc, New Zealand, CHLB Đức, …và được hưởng với mức lương cao.

Mức học phí khi theo học tại trường là 1.650.000đ/tháng. Mức đóng này hơi cao hơn một chút so với các trường cao đẳng đào tạo tiếng Hàn khác xét theo mặt bằng chung. Nhưng thực tế nó hoàn toàn phù hợp và xứng đáng với những gì nhà trường cam kết mang lại. 

Trường Cao Đẳng Công Thương Việt Nam
Trường Cao Đẳng Công Thương Việt Nam

Lợi thế của việc học tại các trường cao đẳng dạy tiếng Hàn ở Hà Nội

Học tiếng Hàn vốn dĩ đã mang lại rất nhiều lợi thế cho người học. Việc học tại các trường cao đẳng dạy tiếng Hàn ở Hà Nội uy tín lại càng giúp người học có thêm nhiều lợi thế hơn nữa. Cụ thể là:

Kiến thức

Khi lựa chọn các trường cao đẳng dạy tiếng Hàn ở Hà Nội mọi người sẽ được đảm bảo lượng kiến thức chuẩn nhất. Các trường học đều sẽ có một khung chương trình đào tạo nhất định, người học sẽ được định hướng kiến thức ngay từ những ngày đầu tiên.

Không những thế việc học kiến thức sẽ được gắn với thực hành thực tế. Do đó sẽ mang lại nhiều trải nghiệm chân thực, giúp người học tự tin hơn khi bước vào các công việc cụ thể sau này.

Kĩ năng

Học tập trong môi trường chuyên nghiệp chắc chắn người học sẽ được đào tạo một cách bài bản nhất. Đặc biệt là về các kỹ năng phát triển bản thân.

Hiện nay hầu hết các trường cao đẳng dạy tiếng Hàn ở Hà Nội đều đã đưa kỹ năng vào khung chương trình đào tạo của mình. Bởi đây là yếu tố quan trọng mà bất kỳ sinh viên nào cũng cần rèn luyện để đáp ứng được nhu cầu của các doanh nghiệp.

Một số kỹ năng mềm cơ bản sẽ được rèn luyện tại trường như: kỹ năng giao tiếp, kỹ năng làm việc nhóm, kỹ năng tư duy phản biện,…

Rèn kỹ năng làm việc đội nhóm cho sinh viên
Rèn kỹ năng làm việc đội nhóm cho sinh viên

Cơ hội việc làm

Việc theo học các trường cao đẳng dạy tiếng Hàn ở Hà Nội nói riêng hay các ngôn ngữ khác nói chung đều sẽ mang lại nhiều cơ hội việc làm cho mọi người. Bởi vì khi biết thêm một ngôn ngữ mới ngoài tiếng mẹ đẻ thì bạn lại có thêm một cơ hội việc làm khác vươn tầm thế giới.

Sau khi tốt nghiệp tại các trường cao đẳng đào tạo ngôn ngữ Hàn ở Hà Nội bạn sẽ có các cơ hội như: 

  • Tham gia dạy học tại các trung tâm tiếng Hàn, dạy tiếng Hàn cho người Việt hoặc dạy tiếng Việt cho người Hàn.  
  • Đảm nhận các vị trí công việc biên dịch, phiên dịch cho các lãnh đạo, phiên dịch cho các chương trình hội thảo, sự kiện, biên dịch sách báo, tài liệu,..
  • Trở thành các hướng dẫn viên du lịch tiếng Hàn. Đây là một công việc thuộc những ngành phát triển nhất hiện nay. Hiện tại số lượng du khách Hàn Quốc lựa chọn Việt Nam là địa điểm tham quan khá lớn. Do đó khi hiểu biết văn hoá nước nhà kèm vốn ngôn ngữ Hàn của mình bạn sẽ có cơ hội thăng tiến trong ngành du lịch. 
  • Ngoài tiếng Anh thì tiếng Hàn cũng sẽ giúp bạn có cơ hội trở thành tiếp viên hàng không. Đây cũng là một cơ hội việc làm hấp dẫn dành cho bạn. 
  • Hàn Quốc có vốn đầu tư tại Việt Nam khá lớn. Do đó khi thành thạo tiếng Hàn bạn cũng sẽ có thêm cơ hội làm việc trong các văn phòng, cơ quan, công ty liên doanh,…

Kết luận

Với chia sẻ trên đây từ Chọn Trường chắc chắn mọi người đã có cái nhìn rõ nét hơn về các trường cao đẳng dạy tiếng Hàn ở Hà Nội. Hy vọng với thông tin này sẽ giúp các bạn sớm lựa chọn được trường học phù hợp nhất cho mình nhé!

Trường Cao đẳng sư phạm Đà Nẵng: Cơ sở nào đào tạo tốt nhất?
Trường Cao đẳng sư phạm Đà Nẵng: Cơ sở nào đào tạo tốt nhất?

Trường Cao Đẳng 04-04-2023

Chương trình đào tạo hệ Cao đẳng Sư phạm Đà Nẵng nhận được rất nhiều quan tâm của thí sinh năm nay. Vậy làm thế nào để lựa chọn được những ngôi trường chất lượng của hệ cao đẳng này. Hôm nay Chọn Trường sẽ gửi tới bạn những thông tin chi tiết nhất về hệ đào tạo cao đẳng ngành sư phạm tại Đà Nẵng nhé!

Danh sách các trường cao đẳng ở Bình Dương tốt nhất hiện nay
Danh sách các trường cao đẳng ở Bình Dương tốt nhất hiện nay

Trường Cao Đẳng 06-04-2023

Các trường cao đẳng ở Bình Dương nổi tiếng về việc đa dạng ngành nghề đào tạo cùng với chất lượng đảm bảo. Chính vì điều này đã làm cho nhiều bạn sau khi kết thúc chương trình THPT, thường lựa chọn các trường cao đẳng để học tập. Bài viết sau đây sẽ tổng hợp top 5 trường cao đẳng Bình Dương được nhiều bạn quan tâm.

Danh sách 5+ các trường cao đẳng đào tạo ngành logistics ở TPHCM
Danh sách 5+ các trường cao đẳng đào tạo ngành logistics ở TPHCM

Trường Cao Đẳng 30-03-2023

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn danh sách các trường cao đẳng đào tạo ngành logistics ở TPHCM được đánh giá cao nhất. Nếu bạn đang tìm kiếm một ngôi trường uy tín, đảm bảo chất lượng, đừng bỏ qua nội dung này. Hãy cùng chúng tôi tham khảo ngay!