logo
show menu icon cancel

Top các trường cao đẳng nghề ở Hà Nội uy tín và chất lượng tốt nhất!

Đăng ngày: 09-02-2023

Có các trường cao đẳng nghề ở Hà Nội tốt và uy tín? Hiện nay học cao đẳng nghề là sự lựa chọn đông đảo của nhiều bạn trẻ. Không chỉ vì lý do học phí của cao đẳng nghề thấp hơn so với học đại học mà còn vì chương trình đào tạo học nghề cũng rất rõ ràng, cụ thể. Bài viết dưới đây, Chọn Trường sẽ bật mí cho bạn những trường cao đẳng uy tín nhất giúp bạn có thêm lựa chọn trong tương lai.

icon mục lục Mục lục

hiển thị mục lục

Trường cao đẳng nghề là gì?

Cao đẳng nghề là gì? Bạn đang loay hoay lựa chọn giữa các trường cao đẳng nghề ở Hà Nội? Cùng chúng tôi theo dõi thông tin mới nhất ngay sau đây.

Cao đẳng nghề là gì?
Cao đẳng nghề là gì?

Cao đẳng nghề là trường thuộc hệ thống giáo dục nghề nghiệp do Tổng cục Dạy nghề – Bộ Lao động, Thương Binh và Xã hội quản lý của nhà nước. Cao đẳng nghề là loại hình đào tạo chính quy, trường sẽ giáo dục và đào tạo nghề cho các đối tượng có nhu cầu. Với mô hình và lộ trình đào tạo bài bản, trường cam kết chất lượng học viên đủ chuyên môn và có thể xin được việc làm ngay sau khi học xong. 

Nếu như bậc trường cao đẳng trong hệ thống giáo dục đại học với cách giảng dạy lý luận thì hệ cao đẳng nghề lại tập trung sâu vào đào tạo chuyên môn và kỹ năng thực hành. Điều này đã giúp cho học viên nâng cao tay nghề và kinh nghiệm thực chiến. Sau khi kết thúc khóa học, học viên sẽ được các trường cao đẳng nghề ở Hà Nội cấp bằng trình độ cao đẳng. Các bạn ra trường hoàn toàn có thể thực hiện hoạt động nghề nghiệp một cách độc lập.

Chương trình đào tạo tại các trường cao đẳng nghề ở Hà Nội như thế nào?

Nhiều bạn đang băn khoăn không biết chương trình đào tạo tại các trường cao đẳng nghề ở Hà Nội ra sao? Mô hình đào tạo có gì khác so với các trường khác hay không?

Chương trình đào tạo tại các trường cao đẳng nghề
Chương trình đào tạo tại các trường cao đẳng nghề ở Hà Nội

Điều kiện học cao đẳng nghề?

Những bạn có trình độ học vấn và sức khỏe phù hợp đều có thể tham gia ứng tuyển học cao đẳng nghề. Với mong muốn đào tạo ra nguồn lực dồi dào và chuyên môn phục vụ nền kinh tế, các trường cao đẳng nghề ở Hà Nội luôn nhiệt tình chào đón các học viên. Các yêu cầu học nghề không có gì quá khó khăn và ứng viên hoàn toàn có thể đáp ứng được.

Những người đã hoàn thành xong chương trình lớp 12 (đã tốt nghiệp THPT) hoặc tương đương đều có thể đăng ký tuyển sinh cao đẳng nghề. Học nghề sẽ giúp nâng cao trình độ nhận thức của các bạn về việc thực hiện nghề nghiệp trong tương lai.

Những học viên có bằng tốt nghiệp trung cấp nghề đạt loại Khá trở lên sẽ được ưu tiên đăng ký học cao đẳng nghề sau khi tốt nghiệp. Điều này đã mở ra cơ hội cho nhiều bạn trẻ trong việc tìm hiểu và theo đuổi những ngành nghề phát triển trong tương lai. Góp phần giải quyết việc làm, ổn định cuộc sống và phát triển nền kinh tế.

Điều kiện học cao đẳng nghề
Điều kiện học cao đẳng nghề

Với những bạn đã tốt nghiệp trung cấp nghề đạt trung bình hay trung bình khá, các trường cao đẳng nghề ở Hà Nội yêu cầu có ít nhất một năm kinh nghiệm làm việc đúng với chuyên ngành đào tạo mới được ứng tuyển.

Thời gian đào tạo cao đẳng nghề

Thời gian đào tạo tại các trường cao đẳng nghề tại Hà Nội dài hay ngắn sẽ phụ thuộc vào từng ngành nghề. Thông thường, các ngành nghề đào tạo ngắn hạn có thể kéo dài từ 2 – 3 năm. Trường hợp hệ liên thông cao đẳng nghề thời gian đào tạo là 1 năm dành cho những bạn đã tốt nghiệp trung cấp nghề đúng chuyên ngành. Còn những bạn khác chuyên ngành thì thời gian đào tạo là 1,5 năm.

Giá trị của bằng cao đẳng nghề

Như ở trên đã nói, mô hình đào tạo tại các trường cao đẳng nghề ở Hà Nội đều ứng dụng thực tiễn khá cao. Giúp các học viên nâng cao tay nghề và trình độ chuyên môn. Điều này tạo điều kiện thuận lợi cho các học viên được làm việc với nhiều doanh nghiệp có tiếng trong nước.

Có thể thấy bằng cao đẳng giúp đảm bảo chất lượng giảng dạy đồng thời kinh nghiệm và năng lực nghề nghiệp học viên là không thể phủ nhận. Tấm bằng sẽ giúp các bạn có nhiều cơ hội khẳng định năng lực bản thân và thăng tiến trong công việc.

Giá trị của bằng cao đẳng nghề
Giá trị của bằng cao đẳng nghề

Tại các trường cao đẳng nghề ở Hà Nội, giảng viên sẽ giảng dạy chi tiết và kỹ lưỡng từng chuyên ngành mà bạn chọn. Giúp các bạn định hướng việc làm của mình trong tương lai. Vì vậy, khi bước chân ra trường và đi xin việc, học viên sẽ không bị bỡ ngỡ và lo lắng không biết mình sẽ làm gì và làm như thế nào.  

Top các trường cao đẳng nghề ở Hà Nội tốt nhất

Bạn đang có dự định học cao đẳng nghề nhưng lại không có chút thông tin nào? Đừng lo, mời bạn tham khảo tư vấn chọn trường với thông tin về top các trường cao đẳng nghề ở Hà Nội tốt nhất. Đừng bỏ lỡ nhé!

Trường Cao Đẳng Nghề Công Nghệ Cao Hà Nội

Trong top trường cao đẳng nghề tốt nhất Hà Nội chúng ta không thể không nhắc đến trường Cao đẳng Nghề Công Nghệ Cao Hà Nội. Ngôi trường được đầu tư xây dựng bởi UBND thành phố Hà Nội. Với phương châm đào tạo kết hợp cả lý thuyết và thực hành, mục tiêu chính của trường là đào tạo ra nguồn nhân lực chất lực cao cho thủ đô Hà Nội. Hiện nay, trường đào tạo đa dạng các ngành nghề như Công nghệ thông tin, Cơ khí, Điện tử và Ngoại Ngữ.

Địa chỉ trường: Phường Tây Mỗ, Quận Nam Tù Liêm, TP Hà Nội

Trường Cao Đẳng nghề Công Nghiệp Hà Nội

Đứng vị trí thứ 2 trong danh sách các trường cao đẳng nghề ở Hà Nội đó là Trường Cao đẳng nghề Công Nghiệp Hà Nội. Hiện tại, trường có 4 hệ đào tạo và hơn 20 ngành nghề với nhiều lĩnh vực khác nhau như công nghệ thông tin, kinh tế, ô tô và sư phạm dạy nghề.

Trường cao đẳng nghề công nghiệp Hà Nội
Trường cao đẳng nghề công nghiệp Hà Nội

Hằng năm, trường cung ứng hơn 3500 học viên có tay nghề cao cho các doanh nghiệp hàng đầu trong nước. Trường cao đẳng Công Nghiệp Hà Nội sẽ là sự lựa chọn tốt khi bạn có dự định học cao đẳng nghề.

Địa chỉ: 131 P. Thái Thịnh, Thịnh Quang, Q. Đống Đa, TP Hà Nội.

Trường Cao đẳng nghề Bách Khoa

Ngôi trường được xây dựng vào cuối năm 2009 và là một trong các trường cao đẳng nghề Hà Nội. Trường là nơi quy tụ những chuyên gia và giảng viên hàng đầu trong nước. Trải qua 13 năm xây dựng và phát triển, đến nay trường đã có hơn 200 giảng viên có trình độ đại học và sau đại học thuộc 6 khoa. 

Trường Cao đẳng nghề Bách Khoa là một trong những trường sở hữu môi trường làm việc và học tập theo chuẩn quốc tế. Với sứ mệnh cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao cho đất nước, trường là đơn vị uy tín giúp học viên thực hiện ước mơ nghề nghiệp tương lai của mình.

Địa chỉ: 92A P. Lê Thanh Nghị, Bách Khoa, Q. Hai Bà Trưng, TP Hà Nội 

Trường Cao Đẳng Nghề Việt Nam – Hàn Quốc

Trường Cao đẳng Nghề Việt Nam – Hàn Quốc có sự góp vốn của chính phủ Hàn Quốc, nằm trong top các trường cao đẳng nghề ở Hà Nội có tiếng. Khi học tại trường, các học viên sẽ được giảng dạy và được trang bị kiến thức theo chương trình chuẩn đầu ra của Hàn. Trong quá trình học tập, sinh viên sẽ có cơ hội tiếp xúc và thử nghiệm công nghệ Hàn Quốc. Ngoài ra, trường còn tạo điều kiện cho các học viên xuất khẩu sang Nhật và Hàn.

Địa chỉ: Đường Uy Đỗ, Nguyên Khê, Đông Anh, TP Hà Nội

Trường cao đẳng nghề Việt Nam - Hàn Quốc
Trường cao đẳng nghề Việt Nam – Hàn Quốc

Trường Cao Đẳng nghề Cơ Điện Hà Nội

Trường Cao đẳng nghề Cơ điện Hà Nội là một trong những các trường cao đẳng nghề tốt ở Hà Nội và được mọi người đánh giá khá cao. Với phương châm phát triển “ Chất lượng – Hiệu quả – Uy tín – Chuyên nghiệp”, trường là đơn vị đáng tin cậy cho các học viên đăng ký. Hiện nay, trường đào tạo đa dạng các ngành nghề như công nghệ thông tin, điện tử, công nghệ ô tô và cơ khí.

Địa chỉ: 160, P. Mai Dịch, Q.Cầu Giấy, TP Hà Nội

Danh sách các trường cao đẳng nghề ở Hà Nội

Ngoài top các trường cao đẳng nghề ở Hà Nội, các bạn có thể tham khảo thêm danh sách đầy đủ các trường cao đằng nghề ở Hà nội mà chúng tôi đã tổng hợp tại bảng dưới đây để có thêm nhiều sự lựa chọn bạn nhé!

STT

Tên trường

Địa chỉ

1

Cao đẳng nghề An ninh - Công nghệ

Xã Đông Xuân, huyện Quốc Oai, Hà Nội

2

Cao đẳng nghề Cơ Điện và Công nghệ thực phẩm Hà Nội

Đường Vạn Minh, Vạn Điểm, Phú Xuyên, Hà Nội

3

Cao đẳng nghề Công nghệ và Kinh tế Hà Nội

Xã Đông Xuân, huyện Sóc Sơn, Hà Nội

4

Cao đẳng nghề Công Thương Việt Nam

Khu đô thị mới Nghĩa Đô, Ng. 106 Đ. Hoàng Quốc Việt, Cổ Nhuế, Bắc Từ Liêm, Hà Nội 

5

Cao đẳng nghề Điện

Tân Sơn, Sóc Sơn, Hà Nội

6

Cao đẳng nghề FPT (FPT Polytechnic)

Km12 Đ. Cầu Diễn, Phúc Diễn, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

7

Cao đẳng nghề Giao thông vận tải Trung ương I

14 P. Dịch Vọng, Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội

8

Cao đẳng nghề Hùng Vương

Số 401, Đường Âu Cơ,  Phường Nhật Tân,  Quận Tây Hồ,  Hà Nội

9

Cao đẳng nghề Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội

Số 29A, ngõ 124 phố Vĩnh Tuy, phường Vĩnh Tuy, quận Hai Bà Trưng , Hà Nội 

10

Cao đẳng nghề Kỹ thuật - Công nghệ - Kinh tế Simco Sông Đà

WQ26+W9P, QL21B, Bình Minh, Thanh Oai, Hà Nội

11

Cao đẳng nghề Kỹ thuật - Mỹ nghệ Việt Nam

Khu Nội Thương, Dương Xá, Gia Lâm, Hà Nội

12

Cao đẳng nghề Kỹ thuật thiết bị y tế

1 Ng. 89 P. Lương Định Của, Phương Đình, Đống Đa, Hà Nội

13

Cao đẳng nghề Kỹ thuật và Nghiệp vụ Hà Nội

169 Đ. Nguyễn Ngọc Vũ, Trung Hoà, Cầu Giấy, Hà Nội

14

Cao đẳng nghề Long Biên

Số 765A Đ. Nguyễn Văn Linh, TT. Sài Đồng, Long Biên, Hà Nội

15

Cao đẳng nghề Phú Châu

Tầng 3A, tòa nhà N07-B1, đường Thành Thái, Dịch Vọng, cầu Giấy, Hà Nội

16

Cao đẳng nghề Quốc tế Hà Nội

Cơ sở 1: Yên Thái, Đông Yên, Quốc Oai, Hà Nội

Cơ sở 2: Số 1, đường Trịnh Văn Bô, Ph. Phương Canh, Q. Nam Từ Liêm, Hà Nội

17

Cao đẳng nghề Thăng Long

5V26+PX9, Đ. Đản Dị, Tổ 45, Đông Anh, Hà Nội

18

Cao đẳng nghề Trần Hưng Đạo

số 7, đường Mỹ Đình, phường Mỹ Đình 2, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

19

Cao đẳng nghề Văn Lang Hà Nội

Số 66 Ngõ 61, Cổ Nhuế, Cầu Giấy, Hà Nội

20

Cao đẳng nghề Thiết kế thời trang LONDON

98, phố Đ. Tô Ngọc Vân, Quảng An, Tây Hồ, Hà Nội

Kết luận

Chọn trường đã cung cấp cho bạn những thông tin đầy đủ và chính xác nhất về các trường cao đẳng nghề ở Hà Nội uy tín nhất. Hy vọng với những thông tin mà chúng tôi vừa cung cấp sẽ giúp bạn đánh giá và lựa chọn cho mình ngôi trường phù hợp trong tương lai. Hãy theo dõi Chọn Trường để cập nhập những thông tin nhanh và chính xác nhất nhé!

Xem ngay các trường cao đẳng ở Tây Ninh tốt nhất hiện nay
Xem ngay các trường cao đẳng ở Tây Ninh tốt nhất hiện nay

Trường Cao Đẳng 05-04-2023

Các trường cao đẳng ở Tây Ninh nào có chất lượng tốt nhất hiện nay? Chắc hẳn đây là một trong những thắc mắc chung của rất nhiều bạn trẻ trong quá trình tìm trường để học. Cùng tham khảo bài viết dưới đây của Chọn Trường để biết được trường Cao đẳng Tây Ninh nào tốt nhất để học nhé.

Các trường cao đẳng công nghệ ô tô Đà Nẵng có cơ hội việc làm ra sao?
Các trường cao đẳng công nghệ ô tô Đà Nẵng có cơ hội việc làm ra sao?

Trường Cao Đẳng 04-04-2023

Các trường cao đẳng công nghệ ô tô Đà Nẵng mục tiêu của rất nhiều bạn trẻ. Đây là ngôi trường có những ngành học rất thực tế, giúp sinh viên có nhiều cơ hội tìm kiếm việc làm. Để biết vì sao các trường cao đẳng công nghệ ô tô ở Đà Nẵng lại “hot” đến vậy mời bạn cùng Chọn Trường tìm hiểu bài viết dưới đây. 

Các trường cao đẳng y ở Đà Nẵng: Top trường cao đẳng y chất lượng nhất
Các trường cao đẳng y ở Đà Nẵng: Top trường cao đẳng y chất lượng nhất

Trường Cao Đẳng 04-04-2023

Các trường cao đẳng y ở Đà Nẵng là một trong những sự lựa chọn đảm bảo nền tảng vững chắc cho tương lai nghề nghiệp. Lựa chọn ngôi trường phù hợp còn ảnh hưởng đến sự thành công và phát triển của bản thân. Đà Nẵng là một trong những điểm đến hấp dẫn cho các bạn trẻ muốn theo đuổi ngành y tế. Theo dõi bài viết này để tìm hiểu chi tiết nhé.

Gợi ý top 7 các trường cao đẳng ở Hải Phòng uy tín, chất lượng
Gợi ý top 7 các trường cao đẳng ở Hải Phòng uy tín, chất lượng

Trường Cao Đẳng 31-03-2023

Các trường cao đẳng ở Hải Phòng bao gồm những trường nào tốt là điều được nhiều bạn học sinh và phụ huynh đang sinh sống ở khu vực này quan tâm… Bài viết sau đây sẽ gợi ý cho bạn top 7 trường cao đẳng uy tín nhất ở Hải Phòng. Hãy tham khảo và đưa ra lựa chọn phù hợp nhất cho mình nhé!

Các trường Cao đẳng ở Quy Nhơn: Trường nào chất lượng nhất?
Các trường Cao đẳng ở Quy Nhơn: Trường nào chất lượng nhất?

Trường Cao Đẳng 04-04-2023

Các trường Cao đẳng ở Quy Nhơn là hệ đào tạo sau khi học xong trung học phổ thông được nhiều bạn học sinh tìm hiểu. Vậy tại sao bạn nên học tại những ngôi trường cao đẳng này? Các trường cao đẳng quy nhơn có những ngành nào? Dưới đây là những thông tin giải đáp chi tiết của Chọn Trường nhé!