logo
show menu icon cancel

Trường cao đẳng nấu ăn Hà Nội – Cơ hội việc làm từ ngành đầu bếp

Đăng ngày: 10-02-2023

Trường cao đẳng nấu ăn hà nội nào uy tín và mang lại cơ hội việc làm rộng mở đối với các sinh viên mới ra trường? Trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ cung cấp đến quý bạn đọc các thông tin về các trường cao đẳng dạy nấu ăn tại Hà Nội mà bạn cần nên biết đồng thời phân tích cơ hội việc làm của ngành đầu bếp trong thời điểm hiện nay.

mục lục Mục lục

mục lục

Các thông tin về trường cao đẳng nấu ăn Hà Nội bạn cần nên biết!

Dưới đây là một số thông tin về thời gian tuyển sinh, học phí cũng như chương trình đào tạo về các trường cao đẳng nấu ăn Hà Nội mà bạn nên biết:

Thời gian tuyển sinh

Các trường cao đẳng nấu ăn Hà Nội cũng như hầu hết tất cả các trường cao đẳng, đại học hay các trường trung cấp khác, đều có thời gian tuyển sinh song song với thời gian các bạn học sinh đã hoàn thành xong kỳ thi trung học phổ thông quốc gia. Cụ thể là khoảng tháng 7 đến tháng 8 hàng năm. 

Ngoài ra, thời gian nhận hồ sơ xét tuyển sẽ có sự khác nhau tùy vào quyết định tuyển sinh của mỗi trường.

Học phí các trường cao đẳng nấu ăn Hà Nội

Học phí của các trường cao đẳng nấu ăn Hà Nội cũng sẽ có sự khác nhau tùy vào chương trình đào tạo của mỗi trường. Nhưng dựa theo số liệu thống kê cho thấy, học phí trung bình của các trường cao đẳng nấu ăn tại Hà Nội dao động trong khoảng từ 20 – 30 triệu đồng /năm

Học phí của các trường cao đẳng nấu ăn Hà Nội
Học phí của các trường cao đẳng nấu ăn Hà Nội

Chương trình đào tạo

Khi theo học tại các trường cao đẳng nấu ăn tại Hà Nội, sinh viên sẽ được trang bị những kiến thức chuyên môn về chế biến món ăn và cách xử lý tình huống trong chế biến. Sau khi hoàn thành chương trình học tại trường, các bạn sinh viên sẽ được các doanh nghiệp đối tác của nhà trường hỗ trợ thực tập và hỗ trợ việc làm ngay sau khi tốt nghiệp.

Cách đăng ký xét tuyển trường cao đẳng nấu ăn Hà Nội

Nếu đang có ý định đăng ký xét tuyển vào các trường cao đẳng nấu ăn Hà Nội, quý bạn đọc hãy tham khảo ngay các bước để đăng ký xét tuyển cao đẳng nấu ăn Hà Nội trong đề mục dưới đây

Đăng ký trực tuyến qua Website chính thức của nhà trường

Để đăng ký xét tuyển vào trường cao đẳng nghề nấu ăn Hà Nội có hai cách. Cách thứ nhất là bạn có thể truy cập vào website của nhà trường. Tại trang tuyển sinh sẽ có các hướng dẫn để bạn thực hiện đăng ký xét tuyển trực tuyến. 

Ngoài ra, trên trang tuyển sinh của website cá trường cao đẳng nấu ăn thường sẽ để số điện thoại hoặc email làm việc của nhà trường, bạn cũng có thể liên hệ qua email hoặc số điện thoại để được hướng dẫn đăng ký vào các trường cao đẳng nấu ăn Hà Nội trực tuyến.

Cách đăng ký xét tuyển các trường cao đẳng nấu ăn Hà Nội
Cách đăng ký xét tuyển các trường cao đẳng nấu ăn Hà Nội

Nộp hồ sơ trực tiếp

Cách thứ hai để đăng ký xét tuyển vào trường cao đẳng nấu ăn Hà Nội đó là nộp hồ sơ trực tiếp cho nhà trường.

Bộ hồ sơ đăng ký xét tuyển vào các trường cao đẳng dạy nấu ăn tại Hà Nội sẽ bao gồm những giấy tờ bắt buộc sau đây:

 • Bằng tốt nghiệp THPT hoặc THCS
 • Học bạ THPT hoặc THCS.
 • 1 bản giấy khai sinh bản sao công chứng.
 • Các giấy chứng nhận đối tượng ưu tiên.
 • 2 Phong bì dán tem có ghi rõ địa chỉ người nhận.
 • 4 ảnh 3×4.

Ngoài những giấy tờ bắt buộc được nêu ở phía trên, bộ hồ sơ có thể sẽ được bổ sung thêm một số giấy tờ khác do nhà trường quy định. Bạn nên đọc kỹ các văn bản hướng dẫn của trường hoặc liên hệ ban tuyển sinh của trường cao đẳng nấu ăn Hà Nội bạn muốn đăng ký nếu có thắc mắc.

Cơ hội việc làm từ trường cao đẳng nấu ăn Hà Nội

Một ưu điểm nổi bật của các cao đẳng nấu ăn Hà Nội hiện nay đó là chương trình đào tạo đều được định hướng chuẩn quốc tế với việc lấy thực hành làm chủ đạo. Thời gian thực hành của các học viên, sinh viên chiếm tới 70% tổng thời gian học. 

Các học viên sinh viên theo học sẽ được nhà trường trang bị cho những kiến thức,  kỹ thuật chuyên sâu về chế biến và xử lý tình huống khi chế biến món ăn. 

Cơ hội việc làm từ các trường cao đẳng nấu ăn
Cơ hội việc làm từ các trường cao đẳng nấu ăn

Nhờ những ưu điểm trên mà hầu hết tất cả các học viên sau khi hoàn thành chương trình đào tạo tại trường cao đẳng nấu ăn Hà Nội đều có đủ nghiệp vụ để phục vụ tại các nhà hàng khách sạn hoặc Trung tâm hội nghị đẳng cấp 3 sao trở lên.

Sau khi hoàn thành chương trình học tại trường các bạn học viên, sinh viên còn được các doanh nghiệp đối tác của nhà trường hỗ trợ việc làm ngay sau khi tốt nghiệp. Thuộc các ngành dễ xin việc, cơ hội việc làm từ trường cao đẳng dạy nấu ăn ở Hà Nội đối với các bạn sinh viên gần như là 100%.

Một số vị trí mà sinh viên có thể đảm nhiệm sau khi tốt nghiệp trường cao đẳng nghề nấu ăn Hà Nội:

 • Phụ bếp (sinh viên vừa ra trường, tay nghề chưa cao)
 • Đầu bếp (sinh viên vừa ra trường nhưng tay nghề tốt)
 • Bếp phó
 • Bếp trưởng, trưởng nhóm
 • Giảng dạy 

Ở Hà Nội còn có trường cao đẳng nào khác dạy nấu ăn uy tín?

Dưới đây là top 3 các trường cao đẳng nấu ăn Hà Nội được đánh giá cao về chất lượng đào tạo và cơ hội việc làm hiện nay mời quý bạn đọc tham khảo tư vấn trường dưới đây:

Trường cao đẳng Nấu ăn Hà Nội

Cái tên đầu tiên mà chắc chắn những ai ở Hà Nội đang có ý định muốn theo học cao đẳng đầu bếp phải nghĩ tới đó là trường cao đẳng nấu ăn Hà Nội. Với chương trình đào tạo đầu bếp chuẩn do Bộ Giáo dục phê duyệt thì đây chắc chắn là sự lựa chọn đầu tiên nếu bạn đang có ý định theo đuổi nghề đầu bếp

Trường cao đẳng Nấu ăn Hà Nội
Trường Cao đẳng Nấu ăn Hà Nội

Trường cao đẳng Công Thương Việt Nam 

Cái tên tiếp theo trong danh sách các trường cao đẳng nấu ăn Hà Nội được đánh giá cao về chất lượng đào tạo và cơ hội việc làm là trường Cao đẳng Công Thương Việt Nam.

Là một ngôi trường cao đẳng công lập chuyên đào tạo nghề đa lĩnh vực chuẩn quốc tế trong đó có đào tạo nấu ăn, các bạn học sinh, sinh viên nếu muốn được cấp chứng nhận đào tạo chuẩn quốc tế thì nên lựa chọn ngôi trường này

Trường cao đẳng Công Thương Việt Nam 
Trường Cao đẳng Công Thương Việt Nam là trường cao đẳng nấu ăn Hà Nội được đánh giá cao về chất lượng đào tạo 

Trường cao đẳng Văn Lang Hà Nội 

Đứng cuối cùng trong top 3 trường cao đẳng nấu ăn Hà Nội chính là Trường Cao đẳng Văn Lang Hà Nội. Đây cũng là một trong những cái tên nổi tiếng trong việc đào tạo các ngành nghề liên quan đến lĩnh vực nhà hàng khách sạn. Khi theo học tại trường Cao đẳng Văn Lang Hà Nội, học sinh sinh viên sẽ được cấp bằng chính quy và có thể liên thông lên đại học sau khi tốt nghiệp.

Trường Cao đẳng Văn Lang Hà Nội
Top 3 các trường cao đẳng nấu ăn Hà Nội là Trường Cao đẳng Văn Lang Hà Nội

Kết luận

Vừa rồi là những chia sẻ của CHỌN TRƯỜNG về các thông tin liên quan đến các trường cao đẳng nấu ăn Hà Nội mà bạn nên biết. Hy vọng những thông tin được cung cấp trong bài sẽ giúp ích cho quý bạn đọc trong quá trình tìm kiếm một ngôi trường phù hợp với bản thân.

Trường Cao đẳng sư phạm Đà Nẵng: Cơ sở nào đào tạo tốt nhất?
Trường Cao đẳng sư phạm Đà Nẵng: Cơ sở nào đào tạo tốt nhất?

Trường Cao Đẳng 04-04-2023

Chương trình đào tạo hệ Cao đẳng Sư phạm Đà Nẵng nhận được rất nhiều quan tâm của thí sinh năm nay. Vậy làm thế nào để lựa chọn được những ngôi trường chất lượng của hệ cao đẳng này. Hôm nay Chọn Trường sẽ gửi tới bạn những thông tin chi tiết nhất về hệ đào tạo cao đẳng ngành sư phạm tại Đà Nẵng nhé!

Danh sách các trường cao đẳng ở Bình Dương tốt nhất hiện nay
Danh sách các trường cao đẳng ở Bình Dương tốt nhất hiện nay

Trường Cao Đẳng 06-04-2023

Các trường cao đẳng ở Bình Dương nổi tiếng về việc đa dạng ngành nghề đào tạo cùng với chất lượng đảm bảo. Chính vì điều này đã làm cho nhiều bạn sau khi kết thúc chương trình THPT, thường lựa chọn các trường cao đẳng để học tập. Bài viết sau đây sẽ tổng hợp top 5 trường cao đẳng Bình Dương được nhiều bạn quan tâm.

Danh sách 5+ các trường cao đẳng đào tạo ngành logistics ở TPHCM
Danh sách 5+ các trường cao đẳng đào tạo ngành logistics ở TPHCM

Trường Cao Đẳng 30-03-2023

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn danh sách các trường cao đẳng đào tạo ngành logistics ở TPHCM được đánh giá cao nhất. Nếu bạn đang tìm kiếm một ngôi trường uy tín, đảm bảo chất lượng, đừng bỏ qua nội dung này. Hãy cùng chúng tôi tham khảo ngay!