logo
show menu icon cancel

Trường cao đẳng nấu ăn Hà Nội – Cơ hội việc làm từ ngành đầu bếp

Đăng ngày: 10-02-2023

Trường cao đẳng nấu ăn hà nội nào uy tín và mang lại cơ hội việc làm rộng mở đối với các sinh viên mới ra trường? Trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ cung cấp đến quý bạn đọc các thông tin về các trường cao đẳng dạy nấu ăn tại Hà Nội mà bạn cần nên biết đồng thời phân tích cơ hội việc làm của ngành đầu bếp trong thời điểm hiện nay.

icon mục lục Mục lục

hiển thị mục lục

Các thông tin về trường cao đẳng nấu ăn Hà Nội bạn cần nên biết!

Dưới đây là một số thông tin về thời gian tuyển sinh, học phí cũng như chương trình đào tạo về các trường cao đẳng nấu ăn Hà Nội mà bạn nên biết:

Thời gian tuyển sinh

Các trường cao đẳng nấu ăn Hà Nội cũng như hầu hết tất cả các trường cao đẳng, đại học hay các trường trung cấp khác, đều có thời gian tuyển sinh song song với thời gian các bạn học sinh đã hoàn thành xong kỳ thi trung học phổ thông quốc gia. Cụ thể là khoảng tháng 7 đến tháng 8 hàng năm. 

Ngoài ra, thời gian nhận hồ sơ xét tuyển sẽ có sự khác nhau tùy vào quyết định tuyển sinh của mỗi trường.

Học phí các trường cao đẳng nấu ăn Hà Nội

Học phí của các trường cao đẳng nấu ăn Hà Nội cũng sẽ có sự khác nhau tùy vào chương trình đào tạo của mỗi trường. Nhưng dựa theo số liệu thống kê cho thấy, học phí trung bình của các trường cao đẳng nấu ăn tại Hà Nội dao động trong khoảng từ 20 – 30 triệu đồng /năm

Học phí của các trường cao đẳng nấu ăn Hà Nội
Học phí của các trường cao đẳng nấu ăn Hà Nội

Chương trình đào tạo

Khi theo học tại các trường cao đẳng nấu ăn tại Hà Nội, sinh viên sẽ được trang bị những kiến thức chuyên môn về chế biến món ăn và cách xử lý tình huống trong chế biến. Sau khi hoàn thành chương trình học tại trường, các bạn sinh viên sẽ được các doanh nghiệp đối tác của nhà trường hỗ trợ thực tập và hỗ trợ việc làm ngay sau khi tốt nghiệp.

Cách đăng ký xét tuyển trường cao đẳng nấu ăn Hà Nội

Nếu đang có ý định đăng ký xét tuyển vào các trường cao đẳng nấu ăn Hà Nội, quý bạn đọc hãy tham khảo ngay các bước để đăng ký xét tuyển cao đẳng nấu ăn Hà Nội trong đề mục dưới đây

Đăng ký trực tuyến qua Website chính thức của nhà trường

Để đăng ký xét tuyển vào trường cao đẳng nghề nấu ăn Hà Nội có hai cách. Cách thứ nhất là bạn có thể truy cập vào website của nhà trường. Tại trang tuyển sinh sẽ có các hướng dẫn để bạn thực hiện đăng ký xét tuyển trực tuyến. 

Ngoài ra, trên trang tuyển sinh của website cá trường cao đẳng nấu ăn thường sẽ để số điện thoại hoặc email làm việc của nhà trường, bạn cũng có thể liên hệ qua email hoặc số điện thoại để được hướng dẫn đăng ký vào các trường cao đẳng nấu ăn Hà Nội trực tuyến.

Cách đăng ký xét tuyển các trường cao đẳng nấu ăn Hà Nội
Cách đăng ký xét tuyển các trường cao đẳng nấu ăn Hà Nội

Nộp hồ sơ trực tiếp

Cách thứ hai để đăng ký xét tuyển vào trường cao đẳng nấu ăn Hà Nội đó là nộp hồ sơ trực tiếp cho nhà trường.

Bộ hồ sơ đăng ký xét tuyển vào các trường cao đẳng dạy nấu ăn tại Hà Nội sẽ bao gồm những giấy tờ bắt buộc sau đây:

 • Bằng tốt nghiệp THPT hoặc THCS
 • Học bạ THPT hoặc THCS.
 • 1 bản giấy khai sinh bản sao công chứng.
 • Các giấy chứng nhận đối tượng ưu tiên.
 • 2 Phong bì dán tem có ghi rõ địa chỉ người nhận.
 • 4 ảnh 3×4.

Ngoài những giấy tờ bắt buộc được nêu ở phía trên, bộ hồ sơ có thể sẽ được bổ sung thêm một số giấy tờ khác do nhà trường quy định. Bạn nên đọc kỹ các văn bản hướng dẫn của trường hoặc liên hệ ban tuyển sinh của trường cao đẳng nấu ăn Hà Nội bạn muốn đăng ký nếu có thắc mắc.

Cơ hội việc làm từ trường cao đẳng nấu ăn Hà Nội

Một ưu điểm nổi bật của các cao đẳng nấu ăn Hà Nội hiện nay đó là chương trình đào tạo đều được định hướng chuẩn quốc tế với việc lấy thực hành làm chủ đạo. Thời gian thực hành của các học viên, sinh viên chiếm tới 70% tổng thời gian học. 

Các học viên sinh viên theo học sẽ được nhà trường trang bị cho những kiến thức,  kỹ thuật chuyên sâu về chế biến và xử lý tình huống khi chế biến món ăn. 

Cơ hội việc làm từ các trường cao đẳng nấu ăn
Cơ hội việc làm từ các trường cao đẳng nấu ăn

Nhờ những ưu điểm trên mà hầu hết tất cả các học viên sau khi hoàn thành chương trình đào tạo tại trường cao đẳng nấu ăn Hà Nội đều có đủ nghiệp vụ để phục vụ tại các nhà hàng khách sạn hoặc Trung tâm hội nghị đẳng cấp 3 sao trở lên.

Sau khi hoàn thành chương trình học tại trường các bạn học viên, sinh viên còn được các doanh nghiệp đối tác của nhà trường hỗ trợ việc làm ngay sau khi tốt nghiệp. Thuộc các ngành dễ xin việc, cơ hội việc làm từ trường cao đẳng dạy nấu ăn ở Hà Nội đối với các bạn sinh viên gần như là 100%.

Một số vị trí mà sinh viên có thể đảm nhiệm sau khi tốt nghiệp trường cao đẳng nghề nấu ăn Hà Nội:

 • Phụ bếp (sinh viên vừa ra trường, tay nghề chưa cao)
 • Đầu bếp (sinh viên vừa ra trường nhưng tay nghề tốt)
 • Bếp phó
 • Bếp trưởng, trưởng nhóm
 • Giảng dạy 

Ở Hà Nội còn có trường cao đẳng nào khác dạy nấu ăn uy tín?

Dưới đây là top 3 các trường cao đẳng nấu ăn Hà Nội được đánh giá cao về chất lượng đào tạo và cơ hội việc làm hiện nay mời quý bạn đọc tham khảo tư vấn trường dưới đây:

Trường cao đẳng Nấu ăn Hà Nội

Cái tên đầu tiên mà chắc chắn những ai ở Hà Nội đang có ý định muốn theo học cao đẳng đầu bếp phải nghĩ tới đó là trường cao đẳng nấu ăn Hà Nội. Với chương trình đào tạo đầu bếp chuẩn do Bộ Giáo dục phê duyệt thì đây chắc chắn là sự lựa chọn đầu tiên nếu bạn đang có ý định theo đuổi nghề đầu bếp

Trường cao đẳng Nấu ăn Hà Nội
Trường Cao đẳng Nấu ăn Hà Nội

Trường cao đẳng Công Thương Việt Nam 

Cái tên tiếp theo trong danh sách các trường cao đẳng nấu ăn Hà Nội được đánh giá cao về chất lượng đào tạo và cơ hội việc làm là trường Cao đẳng Công Thương Việt Nam.

Là một ngôi trường cao đẳng công lập chuyên đào tạo nghề đa lĩnh vực chuẩn quốc tế trong đó có đào tạo nấu ăn, các bạn học sinh, sinh viên nếu muốn được cấp chứng nhận đào tạo chuẩn quốc tế thì nên lựa chọn ngôi trường này

Trường cao đẳng Công Thương Việt Nam 
Trường Cao đẳng Công Thương Việt Nam là trường cao đẳng nấu ăn Hà Nội được đánh giá cao về chất lượng đào tạo 

Trường cao đẳng Văn Lang Hà Nội 

Đứng cuối cùng trong top 3 trường cao đẳng nấu ăn Hà Nội chính là Trường Cao đẳng Văn Lang Hà Nội. Đây cũng là một trong những cái tên nổi tiếng trong việc đào tạo các ngành nghề liên quan đến lĩnh vực nhà hàng khách sạn. Khi theo học tại trường Cao đẳng Văn Lang Hà Nội, học sinh sinh viên sẽ được cấp bằng chính quy và có thể liên thông lên đại học sau khi tốt nghiệp.

Trường Cao đẳng Văn Lang Hà Nội
Top 3 các trường cao đẳng nấu ăn Hà Nội là Trường Cao đẳng Văn Lang Hà Nội

Kết luận

Vừa rồi là những chia sẻ của CHỌN TRƯỜNG về các thông tin liên quan đến các trường cao đẳng nấu ăn Hà Nội mà bạn nên biết. Hy vọng những thông tin được cung cấp trong bài sẽ giúp ích cho quý bạn đọc trong quá trình tìm kiếm một ngôi trường phù hợp với bản thân.

Xem ngay các trường cao đẳng ở Tây Ninh tốt nhất hiện nay
Xem ngay các trường cao đẳng ở Tây Ninh tốt nhất hiện nay

Trường Cao Đẳng 05-04-2023

Các trường cao đẳng ở Tây Ninh nào có chất lượng tốt nhất hiện nay? Chắc hẳn đây là một trong những thắc mắc chung của rất nhiều bạn trẻ trong quá trình tìm trường để học. Cùng tham khảo bài viết dưới đây của Chọn Trường để biết được trường Cao đẳng Tây Ninh nào tốt nhất để học nhé.

Các trường cao đẳng công nghệ ô tô Đà Nẵng có cơ hội việc làm ra sao?
Các trường cao đẳng công nghệ ô tô Đà Nẵng có cơ hội việc làm ra sao?

Trường Cao Đẳng 04-04-2023

Các trường cao đẳng công nghệ ô tô Đà Nẵng mục tiêu của rất nhiều bạn trẻ. Đây là ngôi trường có những ngành học rất thực tế, giúp sinh viên có nhiều cơ hội tìm kiếm việc làm. Để biết vì sao các trường cao đẳng công nghệ ô tô ở Đà Nẵng lại “hot” đến vậy mời bạn cùng Chọn Trường tìm hiểu bài viết dưới đây. 

Các trường cao đẳng y ở Đà Nẵng: Top trường cao đẳng y chất lượng nhất
Các trường cao đẳng y ở Đà Nẵng: Top trường cao đẳng y chất lượng nhất

Trường Cao Đẳng 04-04-2023

Các trường cao đẳng y ở Đà Nẵng là một trong những sự lựa chọn đảm bảo nền tảng vững chắc cho tương lai nghề nghiệp. Lựa chọn ngôi trường phù hợp còn ảnh hưởng đến sự thành công và phát triển của bản thân. Đà Nẵng là một trong những điểm đến hấp dẫn cho các bạn trẻ muốn theo đuổi ngành y tế. Theo dõi bài viết này để tìm hiểu chi tiết nhé.

Gợi ý top 7 các trường cao đẳng ở Hải Phòng uy tín, chất lượng
Gợi ý top 7 các trường cao đẳng ở Hải Phòng uy tín, chất lượng

Trường Cao Đẳng 31-03-2023

Các trường cao đẳng ở Hải Phòng bao gồm những trường nào tốt là điều được nhiều bạn học sinh và phụ huynh đang sinh sống ở khu vực này quan tâm… Bài viết sau đây sẽ gợi ý cho bạn top 7 trường cao đẳng uy tín nhất ở Hải Phòng. Hãy tham khảo và đưa ra lựa chọn phù hợp nhất cho mình nhé!

Các trường Cao đẳng ở Quy Nhơn: Trường nào chất lượng nhất?
Các trường Cao đẳng ở Quy Nhơn: Trường nào chất lượng nhất?

Trường Cao Đẳng 04-04-2023

Các trường Cao đẳng ở Quy Nhơn là hệ đào tạo sau khi học xong trung học phổ thông được nhiều bạn học sinh tìm hiểu. Vậy tại sao bạn nên học tại những ngôi trường cao đẳng này? Các trường cao đẳng quy nhơn có những ngành nào? Dưới đây là những thông tin giải đáp chi tiết của Chọn Trường nhé!