logo
show menu icon cancel

Các trường đại học du lịch ở Hà Nội xứng đáng theo học nhất năm 2023

Đăng ngày: 18-07-2023

Các trường đại học du lịch ở Hà Nội đã trở thành chủ đề được quan tâm của đông đảo học sinh, sinh viên hiện nay.  Sau sự tăng trưởng và phục hồi nhanh chóng sau đại dịch, dự báo ngành du lịch tại Việt Nam sẽ đạt được những thành tựu vượt trội. Nếu bạn quan tâm đến ngành du lịch và đang muốn học ở Hà Nội, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về một số trường đào tạo chất lượng thô qua bài viết dưới đây nhé.

icon mục lục Mục lục

hiển thị mục lục

Tìm hiểu các trường đại học du lịch ở Hà Nội chất lượng tốt nhất hiện nay    

Hà Nội là nơi tập trung nhiều trường đại học uy tín trong lĩnh vực du lịch. Dưới đây là danh sách các trường đại học du lịch ở Hà Nội nổi bật với chương trình đào tạo chất lượng và cơ sở vật chất hiện đại.

Trường Đại học Kinh tế Quốc dân

Đại học Kinh tế Quốc dân (NEU) là trường đại học nổi tiếng ở miền Bắc, có chuyên ngành Du lịch và Khách sạn được đánh giá là chất lượng tốt nhất trong khu vực. Đây là trường đại học đầu tiên ở Việt Nam đào tạo các chuyên ngành thuộc lĩnh vực Du lịch. Sau khi tốt nghiệp, sinh viên NEU có rất nhiều cơ hội được các doanh nghiệp du lịch săn đón.

các trường đại học du lịch ở hà nội
Thông tin về trường Đại học Kinh tế Quốc dân

Đây là một trong các trường đại học du lịch ở Hà Nội cung cấp 3 chuyên ngành chính là Quản trị khách sạn, Quản trị lữ hành và Quản trị du lịch. Các chuyên ngành giúp sinh viên tiếp xúc với hầu hết các khía cạnh quan trọng trong ngành du lịch. 

Ngoài ra, NEU còn nổi tiếng với đội ngũ giảng viên trẻ, nhiệt huyết và giàu kinh nghiệm độc đáo trong lĩnh vực này. Sự hợp tác và liên kết với các đại học danh tiếng cũng như các doanh nghiệp nổi bật trong nước giúp tạo ra một môi trường phát triển toàn diện cho sinh viên học ngành du lịch.

Trường Đại học Hà Nội - Trường đại học du lịch Hà Nội uy tín

Nếu bạn đang muốn biết trường đại học nào ở Hà Nội phù hợp để học ngành du lịch thì Đại học Hà Nội (HANU) sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho bạn. Đây là một trong các trường đại học du lịch ở Hà Nội nổi tiếng với chất lượng đào tạo tuyệt vời. Đặc biệt là Khoa Quản trị Dịch vụ Du lịch - Lữ hành thu hút được nhiều sinh viên đam mê ngành du lịch, nhà hàng và khách sạn.

Một điểm đặc biệt khác là chuyên ngành này sẽ được giảng dạy hoàn toàn bằng tiếng Anh. Giáo trình tại HANU cũng rất chất lượng, được tham khảo và sửa đổi dựa trên nhiều tiêu chuẩn quốc tế khác nhau. 

trường đại học đào tạo du lịch ở hà nội
Trường ĐH Hà Nội - Các trường đại học du lịch ở Hà Nội uy tín

HANU còn nổi tiếng với đội ngũ giảng viên nhiệt tình, có trình độ học vấn cao. Ngoài ra, trường còn cung cấp nhiều học bổng khác, hợp tác với các doanh nghiệp du lịch trong và ngoài nước. Mục đích nhằm khuyến khích sinh viên phát triển và nâng cao năng lực toàn diện.

Đại học Thương Mại - Top các trường đại học du lịch ở Hà Nội

Đại học Thương Mại - thông tin tư vấn chọn trường về các trường đại học du lịch ở Hà Nội là trường nổi tiếng trong việc đào tạo nhân sự chất lượng cao cho ngành du lịch ở Hà Nội. Trường có đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp và sử dụng giáo trình mới nhất để đảm bảo chất lượng giảng dạy. Nhiều quản lý và giám đốc của các công ty du lịch nổi tiếng trong nước đã tốt nghiệp từ Đại học Thương Mại.

Một điểm mạnh khác của trường là chương trình đào tạo 50% tại doanh nghiệp. Đây là một hình thức duy nhất mà Đại học Thương Mại kết hợp với các doanh nghiệp lớn để giúp sinh viên khối du lịch có cơ hội thực hành nhiều hơn và tiết kiệm thời gian học tập.

trường đại học đào tạo du lịch ở hà nội
Thông tin giới thiệu về Đại học Thương Mại

Trường Đại học Ngoại Thương

Đại học Ngoại thương là một trong các trường đại học du lịch ở Hà Nội uy tín. Với danh tiếng hàng đầu tại Việt Nam, trường nổi tiếng với chương trình đào tạo ngành du lịch hợp tác với nhiều đối tác ở Anh và Mỹ. Một ưu điểm khác của việc học ngành du lịch tại đây là môi trường sinh viên năng động và tư duy linh hoạt trong việc tiếp cận và giải quyết vấn đề.

Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn - Đại học Quốc gia Hà Nội

Khoa Du lịch học của Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn (USSH) đứng đầu trong các trường đào tạo ngành Du lịch tại Hà Nội. Đây là một cơ sở quan trọng trong việc đào tạo ngành quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành ở cả nước. 

Đây là một trong các trường đại học du lịch ở Hà Nội đã tồn tại và phát triển trong hơn 25 năm và đã trở thành sự lựa chọn của nhiều sinh viên. Một điểm mạnh của Khoa Du lịch của USSH là đội ngũ giảng viên gồm 20 thầy, cô với nhiều kinh nghiệm. Họ luôn tận tâm và nhiệt huyết với sinh viên. Học phí tại Khoa Du lịch rất hợp lý, chỉ khoảng 225.000 đồng/tín chỉ. 

trường đại học du lịch hà nội
Thông tin về Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn

Ngoài ra, trường còn cung cấp nhiều học bổng cho sinh viên và trao học bổng hai lần mỗi năm. Chương trình đào tạo của Khoa được thiết kế chuyên sâu, các môn học được tăng cường bằng nhau. Nó kết hợp giữa lý thuyết và thực hành để rèn luyện kỹ năng thực tế. 

Sinh viên còn có cơ hội tham gia trao đổi với các trường đại học hàng đầu về du lịch trên thế giới. Chẳng hạn như đại học Rikkyo ở Nhật Bản, đại học Toulouse Le Mirial ở Pháp và trường Du lịch thuộc đại học Khoa học ứng dụng Munich ở Đức. Ngay từ khi còn là sinh viên tại Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn - trường đại học đào tạo du lịch ở Hà Nội, bạn đã có cơ hội hợp tác với các doanh nghiệp du lịch và lữ hành.

Kết luận    

Bài viết trên đây là những thông tin Chọn Trường cung cấp về các trường đại học du lịch ở Hà Nội, địa điểm học tập chất lượng. Hy vọng rằng những gợi ý trên sẽ giúp bạn tìm được trường phù hợp cho kỳ thi tuyển sinh sắp tới. Nếu bạn quan tâm đến các bài viết tương tự, hãy ghé thăm trang web chúng tôi để có thêm thông tin hữu ích nhé.

Các trường Đại học Thái Nguyên: Trường thành viên và Ngành học
Các trường Đại học Thái Nguyên: Trường thành viên và Ngành học

Trường Đại Học 25-03-2023

Dưới đây là danh sách các trường đại học Thái Nguyên nổi trội được chúng tôi tổng hợp. Nếu bạn đang muốn tìm hiểu và lựa chọn cho mình một trường học khu vực này thì đừng bỏ qua nhé. Hiện nay, thị trường lao động có tính cạnh tranh cao, vậy nên để gặt hái được thành công, bạn cần xác định mục tiêu của bản thân từ sớm.

Điểm danh các trường đại học tuyển thẳng học sinh giỏi tỉnh mới nhất
Điểm danh các trường đại học tuyển thẳng học sinh giỏi tỉnh mới nhất

Trường Đại Học 12-07-2023

Các trường đại học tuyển thẳng học sinh giỏi tỉnh đang được rất nhiều bạn trẻ tìm kiếm. Trong những năm gần đây, việc đưa học sinh giỏi trực tiếp vào đại học đã trở thành một xu hướng phổ biến. Điều này mang lại nhiều cơ hội học tập và phát triển cho các tài năng trẻ. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ liệt kê các trường đại học mới nhất mà bạn có thể theo học. Cùng tìm hiểu nhé.

Top các trường Đại học ở Hà Nội điểm thấp các sĩ tử nên biết
Top các trường Đại học ở Hà Nội điểm thấp các sĩ tử nên biết

Trường Đại Học 08-02-2023

Trong năm 2023, các trường Đại học, Cao đẳng chưa công bố tiêu chí xét tuyển cũng như công bố điểm chuẩn để vào trường. Vì vậy, dưới đây sẽ là những thông tin về các trường Đại học ở Hà Nội điểm thấp năm 2023 nhằm để các bạn học sinh tham khảo.