logo
show menu icon cancel

Tìm hiểu ngay các trường đại học luật ở TPHCM uy tín, chất lượng

Đăng ngày: 17-07-2023

Các trường Đại học Luật ở TPHCM gồm những trường nào là điều được nhiều bạn quan tâm. Thực tế cho thấy ngành luật là một trong những ngành có xu hướng phát triển mạnh trong tương lai. Bài viết sau đây sẽ bật mí toàn bộ những thông tin về top trường đại học đào tạo luật ở TPHCM chất lượng.

mục lục Mục lục

mục lục

Điểm danh TOP 5 các trường đại học luật ở TPHCM hot nhất

Vậy thì các trường đại học luật ở TPHCM gồm những trường nào? Nếu như bạn vẫn đang phân vân và muốn tìm một cơ sở đào tạo về ngành luật uy tín thì có thể tham khảo ngay danh sách sau đây:

Trường Đại học Luật TPHCM - TOP trường đại học đào tạo luật ở TPHCM chất lượng

Đứng đầu trong danh sách các trường đại học đào tạo ngành luật ở TPHCM ngày hôm nay chính là Trường Đại học Luật TP. HCM. Đây là một trong những cơ sở công lập hàng đầu về đào tạo cán bộ pháp luật trong cả nước.

các trường đại học luật ở tphcm
Trường Đại học Luật TPHCM là một trong các trường đại học luật ở TPHCM nổi tiếng

Đại học Luật TP. HCM góp phần giải quyết các vấn đề về pháp lý, luật pháp, góp phần thúc đẩy đất nước phát triển. Trường đã nhanh chóng trở thành một trong các trường Đại học Luật TPHCM hàng đầu, giữ được vai trò nòng cốt trong ngành giáo dục.

Trường Đại học Kinh tế Luật - Đại học Quốc gia TPHCM

Trường Đại học Kinh tế Luật là một trong các trường đại học đào tạo ngành luật tại TPHCM hàng đầu. Trường sở hữu đội ngũ giảng viên có trình độ chuyên môn cao để đáp ứng được nhu cầu xây dựng chất lượng nguồn nhân lực cho xã hội. Trường không ngừng phát triển các hoạt động học tập để đảm bảo được chất lượng giảng dạy.

Trường Đại học Kinh tế - Tài chính TPHCM

Một trong các trường Đại học Luật ở TPHCM chất lượng chính là Trường Đại học kinh tế - Tài chính TPHCM. Đây là một trong những cơ sở có nhiều năm kinh nghiệm về việc đào tạo khối ngành luật và kinh tế. 

Tại trường đại học Kinh tế - Tài chính TPHCM, chương trình học của ngành luật sẽ nghiên cứu chuyên sâu về luật kinh doanh của quốc tế. Nội dung chương trình đảm bảo chuẩn với kiến thức các trường đại học thuộc top 200 của thế giới. 

top trường đại học đào tạo luật ở tphcm
Trường Đại học Kinh tế - Tài chính TPHCM có chương trình giảng dạy hàng đầu hiện nay

Mục tiêu của trường chính là đào tạo ra được đội ngũ nhân tài để đáp ứng nhu cầu cho các doanh nghiệp, công ty, trong và ngoài nước. Điều này còn góp phần gia tăng được cơ hội gia nhập vào thị trường quốc tế của người lao động Việt Nam.

Các trường đại học luật ở TPHCM: Đại học Sài Gòn

Môi trường tiếp theo trong danh sách tư vấn chọn trường về các trường Đại học Luật ở TPHCM chính là đại học Sài Gòn. Khoa luật tại đây sẽ được chia thành nhiều chuyên môn như: Luật thương mại, Luật hình sự, Luật thuế, Luật đất đai, Luật quản lý hành chính,...

Với nội dung kiến thức đào tạo đa dạng và phong phú, sinh viên sau khi tốt nghiệp có thể đảm nhận công việc ở nhiều nơi. Bên cạnh đó trường cần chú ý trong việc rèn luyện các kỹ năng mềm để phục vụ cho công việc như kỹ năng phản biện, thuyết trình, tư duy logic,... giúp các bạn tự tin chinh phục ước mơ.

Trường Đại học Kinh tế TPHCM

Môi trường cuối cùng trong danh sách các trường đại học luật ở TPHCM chính là Trường Đại học kinh tế TPHCM. Trường luôn chú trọng trong việc cập nhật các kiến thức mới nhất về ngành luật và nâng cao chất lượng cán bộ trong quá trình giảng dạy.

các trường đại học đào tạo ngành luật ở tphcm
Trường Đại học Kinh tế TPHCM luôn cập nhật kiến thức mới nhất về ngành

Trường luôn cố gắng để lan tỏa tri thức trong sự nghiệp trồng người. Nhà trường còn thường xuyên mở các buổi giao lưu, trò chuyện của các chuyên gia đầu ngành để các bạn học sinh được giải đáp thắc mắc từ các chuyên gia, giúp bạn hiểu hơn về công việc.

Kết luận

Bài viết trên đã cung cấp cho bạn toàn bộ những thông tin về các trường đại học luật ở TPHCM hiện nay. Hy vọng rằng với những thông tin của Chọn Trường cung cấp, bạn sẽ chọn được một cơ sở phù hợp với sở thích của mình. Chúc bạn luôn thành công trên chặng đường phía trước và gặp được nhiều may mắn nhé!

Các trường Đại học công an: Điểm chuẩn và chỉ tiêu 2023
Các trường Đại học công an: Điểm chuẩn và chỉ tiêu 2023

Trường Đại Học 28-03-2023

Các trường đại học công an sẽ là một lựa chọn hấp dẫn đối với những ai đam mê công tác an ninh, pháp luật. Để giúp các bạn có cái nhìn tổng quan về trường công an nhân dân, trong bài viết này chúng tôi sẽ cập nhật thông tin mới nhất về điểm chuẩn và chỉ tiêu tuyển sinh năm 2023 của các trường này.

Top 13 các trường Đại học ở Hà Nội điểm thấp các sĩ tử nên biết
Top 13 các trường Đại học ở Hà Nội điểm thấp các sĩ tử nên biết

Trường Đại Học 08-02-2023

Trong năm 2023, các trường Đại học, Cao đẳng chưa công bố tiêu chí xét tuyển cũng như công bố điểm chuẩn để vào trường. Vì vậy, dưới đây sẽ là những thông tin về các trường Đại học ở Hà Nội điểm thấp năm 2023 nhằm để các bạn học sinh tham khảo.

Các trường Đại học Quốc gia TPHCM cập nhật mới nhất
Các trường Đại học Quốc gia TPHCM cập nhật mới nhất

Trường Đại Học 16-03-2023

Các trường đại học quốc gia TPHCM đang được nhiều sinh viên quan tâm hiện nay. Trong những năm gần đây, giáo dục đại học tại Việt Nam đang được đẩy mạnh phát triển, đặc biệt là các trường Đại học Quốc gia. Theo dõi bài viết hôm này để tìm hiểu thêm về thông tin các trường nhé!