logo
show menu icon cancel

Cập nhật danh sách các trường đại học ở Đăk Lăk chi tiết nhất

Đăng ngày: 06-07-2023

Các bạn học sinh tốt nghiệp cấp 3 ở Đăk Lăk Chắc chắn muốn biết thông tin các trường đại học ở Đăk Lăk chất lượng. Có thể thấy rằng ở khu vực Tây Nguyên sẽ rất khó cho việc chọn lựa các trường học. Tuy nhiên bạn đừng lo lắng quá, chúng tôi tin rằng danh sách các trường đại học chất lượng sau đây sẽ là những gợi ý hoàn hảo cho việc học của bạn.

icon mục lục Mục lục

hiển thị mục lục

Bật mí TOP 3 các trường đại học ở Đăk Lăk phổ biến hiện nay

Việc chọn lựa các trường đại học ở Đăk Lăk là điều được nhiều bạn quan tâm. Với sự ra đời của nhiều ngành nghề đã tạo ra sự đa dạng trong việc lựa chọn trường học. Hãy cùng với Chọn Trường tìm hiểu top 3 cơ sở đào tạo chất lượng sau đây!

Trường Đại học Tây Nguyên - Một trong những trường đại học ở Đăk Lăk

Đại học Tây Nguyên là một trong những cơ sở đào tạo lâu đời tại Đăk Lăk. Ngôi trường được xây dựng từ năm 1977, đã đào tạo hơn 25.000 bác sĩ, kỹ sư, cử nhân cho các ngành như Y khoa,  Nông – Lâm nghiệp, Công nghệ thông tin,...

các trường đại học ở đăk lăk
Trường Đại học Tây Nguyên là một trong các trường đại học ở Đăk Lăk chất lượng

Hiện nay có hơn 2.000 chỗ ở tại ký túc xá cho sinh viên. Số phòng học, phòng thí nghiệm, phòng làm việc,... đã lên đến 415 phòng. Nhà trường luôn chú trọng trong việc xây dựng các cơ sở vật chất để đảm bảo hỗ trợ các bạn sinh viên trong quá trình học tập.

Đại học Tây Nguyên là một trong những các trường đại học ở Đăk Lăk đào tạo đa ngành, có khả năng đáp ứng được nguồn nhân lực trình độ cao. Bạn có thể liên hệ đến trường đại học Tây Nguyên qua địa chỉ:

 • Số điện thoại: 02623 825 185

 • Website: https://www.ttn.edu.vn

 • Email: dhtn@ttn.edu.vn

 • Địa chỉ: 567 Lê Duẩn, TP. Buôn Ma Thuột, Đăk Lăk

Trường Đại học Buôn Ma Thuột

Một trong các trường đại học ở Đăk Lăk chính là Đại học Buôn Ma Thuột. Ngôi trường chú trọng trong việc đào tạo Hệ sinh thái y tế hoàn chỉnh, là trung tâm nghiên cứu các ứng dụng, thành tựu khoa học, công nghệ nhằm nâng cao chất lượng cuộc sống của Tây Nguyên nói riêng và cả nước nói chung.

trường đại học ở đăk lăk
Trường Đại học Buôn Ma Thuột nổi tiếng về chất lượng giảng dạy

Cơ sở vật chất của trường gồm có 28 phòng thực hành, 2 phòng hội trường, 28 phòng học. Thư viện có sức chứa lên đến 200 chỗ, đáp ứng được nhu cầu của các bạn sinh viên. Chương trình đào tạo sau đại học tiến bộ, cung cấp đầy đủ các kiến thức cứng và kỹ năng mềm, đảm bảo chuyên môn cao.

Chính vì sự chuyên nghiệp trong chất lượng giảng dạy và cơ sở vật chất nên đại học Buôn Ma Thuột là một trong các trường đại học ở Đăk Lăk uy tín. Nhà trường hiện đang nâng cao kỹ năng và trình độ của đội ngũ giảng viên để đáp ứng nhu cầu của đất nước. Bạn có thể liên hệ đến đại học Buôn Ma Thuột để nhận được thông tin tư vấn chọn trường:

 • Điện thoại: 02623 986 688

 • Website: bmtu.edu.vn

 • Email: daihocbmt@bmtu.edu.vn

 • Địa chỉ: 298 Hà Huy Tập, Tân An, TP. Buôn Ma Thuột, Đăk Lăk

Trường Đại học Đông Á

Danh sách ngôi trường cuối cùng trong các trường đại học ở Đăk Lăk chất lượng hôm nay chính là đại học Đông Á. Đây là một trong những cơ sở đào tạo đa ngành hàng đầu tại Tây Nguyên, trang bị đầy đủ các kiến thức chuyên môn tùy theo ngành học.

các trường đại học ở đăk lăk
Trường Đại học Đông Á đầy đủ trang thiết bị

Hiện ngôi trường có hơn 140 phòng học, trang bị đầy đủ các trang thiết bị đáp ứng được nhu cầu giảng dạy của giảng viên. Hệ thống đào tạo chuyên sâu, có nhiều nghiên cứu và thực hiện các thay đổi, chuyển giao công nghệ, góp phần đóng góp vào sự phát triển của quốc gia và khu vực.

Trường đào tạo nhiều ngành học đa dạng như: Tâm lý học, Quản trị nhân lực, Quản trị văn phòng, Kinh tế, Marketing,... Sứ mệnh của trường chính là cùng với các bạn sinh viên xây dựng con đường thành công, đồng thời trang bị hành trang đầy đủ để sẵn sàng làm việc. Bạn có thể liên hệ đến trường đại học Đông Á qua địa chỉ:

 • Điện thoại: 02623 518 989

 • Website: https://donga.edu.vn

 • Fanpage: https://www.facebook.com/daihocdongadaklak/

 • Địa chỉ: 40 Phạm Hùng,Tân An, TP. Buôn Ma Thuột, Đăk Lăk

Kết luận

Bài viết trên đã giúp bạn biết các trường đại học ở Đăk Lăk chất lượng hiện nay. Hy vọng rằng với những thông tin mà Chọn Trường cung cấp sẽ giúp bạn chọn được một cơ sở chất lượng để học tập. Chúc các bạn học sinh thi đậu nguyện vọng mà mình mong ước nhé!

Các trường Đại học Thái Nguyên: Trường thành viên và Ngành học
Các trường Đại học Thái Nguyên: Trường thành viên và Ngành học

Trường Đại Học 25-03-2023

Dưới đây là danh sách các trường đại học Thái Nguyên nổi trội được chúng tôi tổng hợp. Nếu bạn đang muốn tìm hiểu và lựa chọn cho mình một trường học khu vực này thì đừng bỏ qua nhé. Hiện nay, thị trường lao động có tính cạnh tranh cao, vậy nên để gặt hái được thành công, bạn cần xác định mục tiêu của bản thân từ sớm.

Điểm danh các trường đại học tuyển thẳng học sinh giỏi tỉnh mới nhất
Điểm danh các trường đại học tuyển thẳng học sinh giỏi tỉnh mới nhất

Trường Đại Học 12-07-2023

Các trường đại học tuyển thẳng học sinh giỏi tỉnh đang được rất nhiều bạn trẻ tìm kiếm. Trong những năm gần đây, việc đưa học sinh giỏi trực tiếp vào đại học đã trở thành một xu hướng phổ biến. Điều này mang lại nhiều cơ hội học tập và phát triển cho các tài năng trẻ. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ liệt kê các trường đại học mới nhất mà bạn có thể theo học. Cùng tìm hiểu nhé.

Top các trường Đại học ở Hà Nội điểm thấp các sĩ tử nên biết
Top các trường Đại học ở Hà Nội điểm thấp các sĩ tử nên biết

Trường Đại Học 08-02-2023

Trong năm 2023, các trường Đại học, Cao đẳng chưa công bố tiêu chí xét tuyển cũng như công bố điểm chuẩn để vào trường. Vì vậy, dưới đây sẽ là những thông tin về các trường Đại học ở Hà Nội điểm thấp năm 2023 nhằm để các bạn học sinh tham khảo.