Tổng hợp các trường đại học ở Kon Tum chi tiết và chính xác nhất

Đăng ngày: 30-06-2023

các trường đại học ở Kon Tum nào đào tạo bậc đại học hiện nay? Có thể thấy rằng việc lựa chọn một cơ sở học đại học phù hợp là điều quan trọng trong việc quyết định tương lai của mỗi người. Do đó các bạn cần phải chủ động trong việc nắm được thông tin trường học đại học tại Kon Tum.

Các trường đại học ở Kon Tum gồm những trường nào?

Đầu tiên chúng ta sẽ cùng tìm hiểu xem các trường đại học ở Kon Tum gồm có những trường nào. Cho đến thời điểm hiện tại thì tỉnh Kon Tum chỉ có một trường đại học duy nhất là Trường Phân hiệu Đại học Đà Nẵng tại KonTum.

các trường đại học ở kon tum
Giải đáp các trường đại học ở Kon Tum gồm trường nào

Bên cạnh đó khu vực này còn có hai cơ sở đào tạo khác là: Trường Cao đẳng Sư phạm Kon Tum và Trường Trung cấp Nghề Kon Tum. Tuy nhiên các bạn sinh viên vẫn ưu tiên trong việc chọn lựa trường đại học để chắp cánh ước mơ của mình.

Tìm hiểu về Phân hiệu Đại học Đà Nẵng tại Kon Tum

Như chúng tôi đã đề cập bên trên thì trường Phân hiệu Đại học Đà Nẵng tại Kon Tum là ngôi trường duy nhất trong danh sách các trường đại học ở Kon Tum đào tạo hệ đại học. Chính vì điều này nên thông tin của trường là điều được nhiều bạn tìm kiếm.

Giới thiệu chung về trường

Trường Phân hiệu Đà Nẵng tại Kon Tum là ngôi trường công lập được thành lập vào năm 2007. Cho đến thời điểm hiện tại thì nhà trường đã gặt hái được nhiều thành tựu to lớn và trở thành một trong những cơ sở đào tạo đa ngành, đa lĩnh vực chất lượng hiện nay.

trường đại học kon tum
Sơ lược về trường Phân hiệu Đà Nẵng tại Kon Tum

Ngôi trường này đã đóng góp nguồn nhân lực chất lượng cho khu vực các tỉnh Đông Nam Lào, Tây Nguyên và cả nước. Đội ngũ giảng viên tận tâm và luôn đặt chữ “Đức” đi đầu đã tạo nên sự thành công của trường như ngày hôm nay.

Thông tin tuyển sinh

Vì trường Phân hiệu Đà Nẵng tại Kon Tum là ngôi trường duy nhất trong danh sách các trường đại học ở Kon Tum nên rất nhiều bạn quan tâm đến thông tin tuyển sinh. Cho đến thời điểm hiện tại thì đối tượng tuyển sinh của trường là đã tốt nghiệp THPT hoặc tương đương.

Thời gian xét tuyển: Đang trong giai đoạn cập nhật.

Hồ sơ xét tuyển bao gồm:

• Đơn đăng ký xét tuyển vào học tại trường

• Bản photo có công chứng của CMND, chứng nhận tốt nghiệp THPT, học bạ THPT

• Đóng phí xét tuyển là 45.000 VND/ nguyện vọng

• Nếu như bạn được hưởng chính sách ưu tiên theo đối tượng thì bạn cần phải đem minh chứng theo

Phạm vi tuyển sinh của Phân hiệu Đại học Đà Nẵng tại Kon Tum: Cả nước

Cách thức xét tuyển

• Xét tuyển dựa trên kết quả của kỳ thi THPT

• Xét tính dựa trên điểm học bạ trung bình của ba môn trong THPT

các trường đại học ở kon tum
Thông tin tuyển sinh của trường Phân hiệu Đà Nẵng tại Kon Tum

Mã ngành và khối thi

Trong danh sách các trường đại học ở Kon Tum thì Phân hiệu Đại học Đà Nẵng tại Kon Tum là ngôi trường đón nhận được nhiều sự quan tâm nhất hiện nay. Một trong những thông tin quan trọng khi bạn muốn đăng ký vào ngôi trường này chính là phải biết được mã ngành và khối thi.

Các bạn sinh viên có thể tham khảo bảng thông tin tư vấn chọn trường về mã ngành như sau:

Khối thi

Giáo dục Tiểu học (*)

C00; A00; A09; D01

Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành

A00; C00;  A09; D01; D15; C15;  D10

Quản lý nhà nước

A00;  A09; D01; C00; D15; C15;  D10

Luật kinh tế

A00; C00; D01;  A09; D15; C15;  D10

A00; A09; C00; D01; C04; D10

A09; C00; A00;  D01; C04; D10

Tài chính – Ngân hàng

D01; C04; D10; A09; C00; A00

Công nghệ sinh học

7420201

A00; A01; A02; B02; A04; B00;

Kỹ thuật công trình xây dựng

A00; A01; B02; A04; A02; B00

A00; B02; A04; A01; A02; B00

Có thể khẳng định rằng trường Phân hiệu Đại học Đà Nẵng tại Kon Tum là cơ sở đào tạo bậc đại học duy nhất trong danh sách các trường đại học ở Kon Tum. Nếu như bạn đang sinh sống ở khu vực này và muốn học đại học thì có thể tham khảo ngôi trường này. Hiện tại trường đang cố gắng trong việc nâng cấp các thiết bị giảng dạy cũng như nâng cao chất lượng đầu ra. Chọn Trường chúc bạn sẽ gặt hái được nhiều thành công trong kỳ thi sắp tới và có thể học tập tại ngôi trường mình yêu thích nhé!