logo
show menu icon cancel

Khám phá ngay các trường đại học ở Lâm Đồng đẹp như tranh vẽ

Đăng ngày: 06-07-2023

Lâm Đồng có các trường đại học ở Lâm Đồng nào chất lượng là điều được nhiều bạn quan tâm. Đà Lạt không chỉ nổi tiếng về phong cảnh hữu tình mà còn là cái nôi ươm mầm nhiều tài năng trẻ. Đây cũng là một trong những khu vực có chất lượng giáo dục cao trên toàn cả nước. Bài viết sau đây, Chọn Trường cho bạn danh sách trường đại học ở Lâm Đồng đẹp như tranh vẽ, được nhiều người yêu thích nhé!

mục lục Mục lục

mục lục

Các trường đại học ở Lâm Đồng gồm những trường nào?

Đầu tiên chúng ta sẽ cùng tìm hiểu các trường đại học ở Lâm Đồng gồm những trường nào. Việc chọn lựa một cơ sở để đào tạo và học tập là một trong những điều rất quan trọng, cần phải được cân nhắc kỹ càng trước khi chọn lựa. Do đó các bạn học sinh cần phải suy nghĩ kỹ trước khi chọn trường.

Trường Đại học Đà Lạt - Trường Đại học ở Lâm Đồng thơ mộng nhất

Ngôi trường đầu tiên trong danh sách ngày hôm nay chính là trường Đại học Đà Lạt. Đây là một trong những ngôi trường đào tạo giáo dục chất lượng hàng đầu ở khu vực Tây Nguyên,  Đông Nam Bộ, Nam Trung Bộ. Ngôi trường tập trung vào việc chuyển giao công nghệ và nghiên cứu để phục vụ cho sự phát triển của đất nước.

các trường đại học ở lâm đồng
Trường Đại học Đà Lạt là một các trường đại học ở Lâm Đồng thơ mộng

Trường Đại học Đà Lạt là một trong các trường đại học ở Lâm Đồng có môi trường học tập lý tưởng và làm nền tảng vững chắc cho nhiều sinh viên. Đại học Đà Lạt sẽ thuộc danh sách đại học top 2 với 2 ngành nổi bật là Luật học và Đông phương học. Ngoài ra còn các ngành khác như công nghệ thông tin, văn học, quản trị du lịch,... độc quyền về ngành Hạt nhân học.

Một trong những ưu điểm của trường học này chính là mức phí tầm trung. Bên cạnh các yếu tố trên thị trường còn được nhiều bạn đánh giá là một trong những ngôi trường nên thơ và đẹp nhất Việt Nam. Bạn có thể liên hệ đến trường Đại học Đà Lạt theo thông tin sau:

 • Điện thoại: 02633.822.246

 • Email: info@dlu.edu.vn

 • Website: http://www.dlu.edu.vn

 • Địa chỉ: 01 Phù Đổng Thiên Vương, Đà Lạt, Lâm Đồng.

Trường Đại học Kiến trúc TPHCM Cơ sở Lâm Đồng

Ngôi trường thứ hai trong danh sách các trường đại học ở Lâm Đồng chất lượng ngày hôm nay chính là Đại học Kiến trúc TPHCM Cơ sở Lâm Đồng. Đây được xem là ngôi nhà thân yêu của nhiều thế hệ kiến trúc. Mặc dù cơ sở đã qua nhiều lần cải tạo và sửa chữa nhưng vẫn giữ được nét đẹp cổ kính, nguyên bản so với bản ban đầu 1972.

trường đại học ở lâm đồng
Trường Đại học Kiến trúc TPHCM Cơ sở Lâm Đồng mang nét đẹp cổ kính

Trường hiện có 9 phòng chức năng, 9 khoa và 7 trung tâm trực thuộc. Trường sẽ tập trung đào tạo vào khối ngành kiến trúc như Thiết kế nội thất, Quy hoạch đô thị, Thiết kế công nghiệp, Kiến trúc cảnh quan, Mỹ thuật đô thị, Kỹ thuật xây dựng... 

Trường được mệnh danh là một trong các trường đại học ở Lâm Đồng chất lượng vì sở hữu hơn 307 giảng viên (236 Thạc sĩ, 43 Tiến sĩ, 05 Phó giáo sư). Với kinh nghiệm giảng dạy lâu năm cùng với niềm đam mê của nghề nhà giáo, các giảng viên luôn cố gắng hỗ trợ sinh viên bất cứ khi nào cần thiết.

Trường Đại học Kiến trúc TPHCM Cơ Sở Lâm Đồng là một ngôi trường có lịch sử phát triển lâu đời. Nếu như bạn là những bạn trẻ có niềm đam mê với hội họa và kiến trúc thì đây chắc chắn là cơ sở đào tạo phù hợp với bạn. Bạn có thể liên hệ đến trường qua thông tin tư vấn chọn trường sau:

 • Điện thoại: (0263) 355.2527

 • Email: csdalat@uah.edu.vn

 • Website: http://www.uah.edu.vn

 • Địa chỉ: Số 20 Hùng Vương, P.10, TP. Đà Lạt, Lâm Đồng

Trường Đại học Yersin

Ngôi trường cuối cùng trong danh sách các trường đại học ở Lâm Đồng có kiến trúc độc đáo và dạy chất lượng cao ngày hôm nay chính là trường Đại học Yersin Đà Lạt. Đây là cơ sở đào tạo đại học ngoài công lập đầu tiên trên vùng đất Tây Nguyên.

các trường đại học ở lâm đồng
Trường Đại học Yersin đào tạo chất lượng cao

Với tập thể những giảng viên vì sự nghiệp trồng người đã cùng góp công xây dựng nên môi trường học tập chuyên nghiệp và chất lượng. Trường gồm các khoa như: Khoa học môi trường, Quản trị kinh doanh, Công nghệ sinh học, Du lịch, Điều dưỡng, Công nghệ thông tin, Ngoại ngữ.

Vì sau đây là một trong các trường đại học ở Lâm Đồng nổi tiếng? Hầu hết đội ngũ giảng viên tại đây đều đạt trình độ từ thạc sĩ trở lên. Một số giảng viên trẻ cần có những công trình nghiên cứu khoa học được đăng lên tại các tạp chí Khoa học Quốc tế. Sau khi các bạn tốt nghiệp tại trường sẽ vững vàng về mặt chuyên môn cũng như kỹ năng mềm. Bạn có thể liên hệ đến trường đại học qua thông tin:

 • Điện thoại: 0263 355211

 • Website: http://yersin.edu.vn/

 • Email: info@yersin.edu.vn

 • Địa chỉ: 27 Tôn Thất Tùng, Phường 8, Lâm Đồng

Kết luận

Bài viết trên đã bật mí cho bạn danh sách các trường đại học ở Lâm Đồng chất lượng hàng đầu hiện nay. Nếu như bạn đang có nhu cầu chọn lựa các trường học thì có thể tham khảo danh sách trên nhé! Chọn Trường chúc bạn đạt được nhiều thành công trong tương lai và đậu vào nguyện vọng mà mình yêu thích.

Các trường Đại học công an: Điểm chuẩn và chỉ tiêu 2023
Các trường Đại học công an: Điểm chuẩn và chỉ tiêu 2023

Trường Đại Học 28-03-2023

Các trường đại học công an sẽ là một lựa chọn hấp dẫn đối với những ai đam mê công tác an ninh, pháp luật. Để giúp các bạn có cái nhìn tổng quan về trường công an nhân dân, trong bài viết này chúng tôi sẽ cập nhật thông tin mới nhất về điểm chuẩn và chỉ tiêu tuyển sinh năm 2023 của các trường này.

Top 13 các trường Đại học ở Hà Nội điểm thấp các sĩ tử nên biết
Top 13 các trường Đại học ở Hà Nội điểm thấp các sĩ tử nên biết

Trường Đại Học 08-02-2023

Trong năm 2023, các trường Đại học, Cao đẳng chưa công bố tiêu chí xét tuyển cũng như công bố điểm chuẩn để vào trường. Vì vậy, dưới đây sẽ là những thông tin về các trường Đại học ở Hà Nội điểm thấp năm 2023 nhằm để các bạn học sinh tham khảo.

Các trường Đại học Quốc gia TPHCM cập nhật mới nhất
Các trường Đại học Quốc gia TPHCM cập nhật mới nhất

Trường Đại Học 16-03-2023

Các trường đại học quốc gia TPHCM đang được nhiều sinh viên quan tâm hiện nay. Trong những năm gần đây, giáo dục đại học tại Việt Nam đang được đẩy mạnh phát triển, đặc biệt là các trường Đại học Quốc gia. Theo dõi bài viết hôm này để tìm hiểu thêm về thông tin các trường nhé!