logo
show menu icon cancel

Tổng hợp chi tiết các trường Đại học ở Long An không thể bỏ lỡ

Đăng ngày: 07-07-2023

Các trường Đại học ở Long An nổi tiếng là là địa điểm thu hút nhiều sinh viên với các trường chất lượng. Với sự phát triển mạnh mẽ trong lĩnh vực giáo dục, Long An đã trở thành một địa điểm hấp dẫn cho những người trẻ đang tìm kiếm môi trường học tập tốt. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ tổng hợp chi tiết về các trường Đại học tại Long An mà bạn không thể bỏ lỡ. Cùng tìm hiểu nhé.

icon mục lục Mục lục

hiển thị mục lục

TOP các trường Đại học ở Long An chất lượng dành cho sinh viên    

Long An là một địa phương nổi bật trong lĩnh vực giáo dục tại miền Tây Nam Bộ Việt Nam, không ngừng thu hút sự chú ý của sinh viên. Dưới đây là danh sách các trường Đại học ở Long An được coi là chất lượng hàng đầu dành cho bạn.

Trường Đại học Tân Trào - TOP trường Đại học ở Long An

Trường Đại học Tân Trào (TTU) là trường nằm ở Km6, xã Trung Môn, huyện Yên Sơn, tỉnh Tuyên Quang.

  • Trường có website http://daihoctantrao.edu.vn/.
  • Mã tuyển sinh của trường là TQU
  • Email liên hệ là dhtt@tqu.edu.vn.
  • Số điện thoại tuyển sinh là 02073 892 012 hoặc 02073 892 013.
  • Thời gian tuyển sinh từ ngày thông báo đến 17h00 ngày 15/08/2022. 
các trường đại học ở long an
Trường Đại học Tân Trào - TOP trường Đại học ở Long An

Chất lượng đào tạo là mục tiêu hàng đầu để TTU - các trường Đại học ở Long An tồn tại và phát triển. Trường cam kết liên tục cải tiến để cung cấp dịch vụ chất lượng nhất và đảm bảo sự hài lòng của sinh viên. Trong tương lai, TTU mong muốn trở thành một trung tâm phát triển bền vững, năng động và sáng tạo để tạo ra giá trị cho xã hội.

Đội ngũ cán bộ của TTU có tổng cộng 303 cán bộ giảng viên gồm 1 Phó giáo sư, 27 Tiến sĩ, 175 Thạc sĩ (trong đó có 43 nghiên cứu sinh) và 221 Giảng viên, giảng viên chính. Khuôn viên của TTU có diện tích đất quy hoạch là 60 ha. 

Trong đó, 10 ha dành cho Trung tâm Thực nghiệm, Thực hành và Chuyển giao công nghệ trong lĩnh vực Nông lâm ngư nghiệp. 5 ha dành cho việc giảng dạy môn Giáo dục Quốc phòng - An ninh và các phòng thí nghiệm y - dược. 

Trường Đại học Kinh tế Công nghiệp Long An

Trường Đại học Kinh Tế Công Nghiệp Long An (DLA – Long An University of Economics and Industry) là một trong các trường Đại học ở Long An nằm tại địa chỉ 938 Quốc lộ 1A, Phường Khánh Hậu, TP.Tân An, Long An.

  • Trường có website: https://www.daihoclongan.edu.vn/.
  • Mã tuyển sinh của trường là DLA.
  • Email tư vấn chọn trường: tuyensinh@daihoclongan.edu.vn.
  • Số điện thoại tuyển sinh: (0272) 3 512 816 và hotline: 0917 241 544.
  • Dự kiến cho năm học 2023-2024, thời gian xét tuyển sẽ diễn ra từ tháng 4 đến cuối tháng 5 năm 2023.
trường đại học ở long an
Trường Đại học Kinh tế Công nghiệp Long An

Trường tập trung vào đào tạo và hợp tác đào tạo các chương trình Đại học, sau Đại học (thạc sĩ, tiến sĩ) theo hướng ứng dụng, đạt tiêu chuẩn chất lượng trong nước và khu vực. Mục tiêu của trường là tăng cường quan hệ hợp tác quốc tế trong việc đào tạo, nghiên cứu khoa học, trao đổi giảng viên, học thuật và giao lưu văn hóa với các cơ sở giáo dục Đại học trong và ngoài nước. 

Trường Đại học Kinh Tế Công Nghiệp - các trường Đại học ở Long An có đội ngũ giảng viên cơ hữu là những người giỏi, có kinh nghiệm trong giảng dạy, trong đó có nhiều giảng viên từ nước ngoài hoặc được đào tạo từ nước ngoài. Hiện tại, trường có hơn 250 giảng viên kinh nghiệm và đam mê công việc bao gồm 2 Giáo sư, 2 Phó Giáo sư, 2 Tiến sĩ khoa học, 31 Tiến sĩ và hơn 70 Thạc sĩ.

Trường đã đầu tư vào cơ sở vật chất với hệ thống giảng đường đầy đủ trang thiết bị hiện đại phục vụ cho quá trình giảng dạy và học tập. Cơ sở chính của trường rộng rãi, thoáng mát với 40 giảng đường lớp học, có sức chứa lên đến 5.000 sinh viên mỗi ca. Trường cũng có hơn 500 máy tính hiện đại, hơn 10 phòng thí nghiệm và xưởng thực hành để phục vụ cho việc học tập.

Kết luận    

Bài viết trên đây là những thông tin chi tiết giới thiệu về các trường Đại học ở Long An. Việc chọn một trường Đại học là một quyết định quan trọng trong cuộc đời mỗi người. Với 2 trường Đại học được chia sẻ trên, sinh viên không chỉ có cơ hội nhận được một nền giáo dục chất lượng mà còn trải nghiệm một môi trường học tập đầy sáng tạo. Chọn Trường chúc bạn sẽ lựa chọn được ngôi trường phù hợp và theo đuổi ngành nghề mình yêu thích nhé.

Các trường Đại học Thái Nguyên: Trường thành viên và Ngành học
Các trường Đại học Thái Nguyên: Trường thành viên và Ngành học

Trường Đại Học 25-03-2023

Dưới đây là danh sách các trường đại học Thái Nguyên nổi trội được chúng tôi tổng hợp. Nếu bạn đang muốn tìm hiểu và lựa chọn cho mình một trường học khu vực này thì đừng bỏ qua nhé. Hiện nay, thị trường lao động có tính cạnh tranh cao, vậy nên để gặt hái được thành công, bạn cần xác định mục tiêu của bản thân từ sớm.

Điểm danh các trường đại học tuyển thẳng học sinh giỏi tỉnh mới nhất
Điểm danh các trường đại học tuyển thẳng học sinh giỏi tỉnh mới nhất

Trường Đại Học 12-07-2023

Các trường đại học tuyển thẳng học sinh giỏi tỉnh đang được rất nhiều bạn trẻ tìm kiếm. Trong những năm gần đây, việc đưa học sinh giỏi trực tiếp vào đại học đã trở thành một xu hướng phổ biến. Điều này mang lại nhiều cơ hội học tập và phát triển cho các tài năng trẻ. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ liệt kê các trường đại học mới nhất mà bạn có thể theo học. Cùng tìm hiểu nhé.

Top các trường Đại học ở Hà Nội điểm thấp các sĩ tử nên biết
Top các trường Đại học ở Hà Nội điểm thấp các sĩ tử nên biết

Trường Đại Học 08-02-2023

Trong năm 2023, các trường Đại học, Cao đẳng chưa công bố tiêu chí xét tuyển cũng như công bố điểm chuẩn để vào trường. Vì vậy, dưới đây sẽ là những thông tin về các trường Đại học ở Hà Nội điểm thấp năm 2023 nhằm để các bạn học sinh tham khảo.