logo
show menu icon cancel

Tổng hợp TOP 40 các trường đại học tuyển thẳng IELTS năm 2023

Đăng ngày: 12-07-2023

Các trường đại học tuyển thẳng IELTS tạo ra cơ hội lớn dành cho nhiều học sinh, sinh viên. Từ đầu tháng 3/2021, nhiều trường Đại học đã bắt đầu thông báo cho biết họ sẽ nhận thẳng thí sinh vào năm học nếu thí sinh có chứng chỉ IELTS từ 4.0 đến 6.5. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ cập nhật một số trường Đại học nhận thẳng thí sinh. Cùng tìm hiểu nhé.

icon mục lục Mục lục

hiển thị mục lục

Điểm danh 40+ các trường đại học tuyển thẳng IELTS trong năm 2023

Trong năm 2023, đã có một số lượng đáng kể các trường Đại học tại khắp nơi trên thế giới quyết định mở cửa đón nhận thẳng các thí sinh có chứng chỉ IELTS từ 4.0 trở lên. Dưới đây là danh sách các trường đại học tuyển thẳng IELTS đã xác nhận chương trình tuyển thẳng IELTS bạn có thể tham khảo”

Trường Đại học Tôn Đức Thắng

Trường Đại học Tôn Đức Thắng chú trọng chấm điểm đầu tiên dựa trên quy định. Ứng viên cần có chứng chỉ IELTS ít nhất 5.0 và còn hiệu lực trong 2 năm tính từ ngày 1.10.2021 để được xét tuyển trực tiếp vào chương trình đại học bằng tiếng Anh.

các trường đại học tuyển thẳng ielts
Giới thiệu thông tin trường Đại học Tôn Đức Thắng

Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật TPHCM

Các ngành học đại trà hoặc Tiếng Anh giao tiếp và Ngôn ngữ Anh tại trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật TPHCM - các trường đại học tuyển thẳng IELTS có yêu cầu về điểm số học bạ và IELTS như sau:

 • Đối với các ngành đại trà hoặc CLC, điểm trung bình học bạ của mỗi môn trong 5 học kỳ cần đạt từ 6.0 trở lên và điểm IELTS phải từ 5.0 trở lên.

 • Đối với ngành Sư phạm Tiếng Anh và Ngôn ngữ Anh, yêu cầu về điểm số học bạ và IELTS cao hơn. Điểm trung bình học bạ của mỗi môn trong 5 học kỳ phải đạt từ 6.0 trở lên, điểm IELTS phải từ 6.0 trở lên.

Trường Đại học Ngân hàng TPHCM

Trường Đại học Ngân hàng TPHCM là một trong các trường đại học tuyển thẳng IELTS ưu tiên xét tuyển và xét học bạ với tổng cộng 85 chỉ tiêu. Thí sinh cần đạt điểm IELTS từ 5.0 trở lên để được xem xét.

Trường Đại học Luật TP.HCM

Trường Đại học Luật TP.HCM ưu tiên xét tuyển thẳng cho thí sinh nếu họ có chứng chỉ Tiếng Anh IELTS với điểm từ 5,0 trở lên. Đồng thời, thí sinh cần đạt tổng điểm từ 21 trở lên trong 5 học kỳ THPT (trừ học kỳ 2 lớp 12) của 3 môn thuộc tổ hợp đăng ký xét tuyển.

những trường đại học tuyển thẳng bằng ielts
Thông tin trường Đại học Luật TP.HCM

Trường Đại học Mỏ – Địa chất

Trường Đại học Mỏ – Địa chất thuộc danh sách các trường đại học tuyển thẳng IELTS chấp nhận các thí sinh nếu đạt IELTS 4.5, TOEFL iBT 53, TOEFL ITP 450 trở lên. Đồng thời có tổng điểm từ 10 trở lên cho môn Toán và một môn khác (trừ tiếng Anh) trong kỳ thi tốt nghiệp THPT. 

Học viện Chính sách và Phát triển - Các trường đại học tuyển thẳng IELTS

Học viện Chính sách và Phát triển sẽ lựa chọn những ứng viên trực tiếp nếu họ đáp ứng hai điều kiện gồm:

 • Đạt được chứng chỉ Tiếng Anh quốc tế, ví dụ như IELTS với điểm số từ 4.5 trở lên (hoặc tương đương).

 • Có điểm trung bình cộng (TBC) của lớp 12 từ 7.0 trở lên.

Đại học FPT

Để đủ điều kiện xin học ngành Ngôn Ngữ Anh tại Đại học FPT - các trường đại học tuyển thẳng IELTS, bạn cần có chứng chỉ tiếng Anh TOEFL iBT từ 80 trở lên hoặc chứng chỉ IELTS (Academic) từ 6.0 trở lên. Ngoài ra, nếu bạn muốn học ngành Ngôn Ngữ Nhật, bạn cần có chứng chỉ tiếng Nhật JLPT từ cấp độ N3 trở lên. 

Trường Đại học Giao thông Vận tải Hà Nội

Trường áp dụng phương thức xét tuyển kết hợp cho các chương trình tiên tiến, chất lượng cao. Để được xem xét, thí sinh cần có chứng chỉ tiếng Anh (tiếng Pháp) tương đương IELTS 5.0 trở lên với hiệu lực đến ngày xét tuyển. Thí sinh cũng cần đạt tổng điểm từ 12 trở lên trong hai môn thi THPT năm 2023 thuộc tổ hợp xét tuyển của trường.

các trường đại học tuyển thẳng bằng ielts
Thông tin về trường Đại học Giao thông Vận tải Hà Nội

Trường Đại học Công nghiệp Hà Nội

Để đăng ký xét tuyển vào ngành phù hợp tại Đại học Công nghiệp Hà Nội - các trường đại học tuyển thẳng IELTS với môn học đạt giải hoặc chứng chỉ quốc tế, thí sinh cần đáp ứng hai yêu cầu sau:

 • Điểm trung bình các môn học trong từng học kỳ lớp 10, 11 và học kỳ 1 lớp 12 (đối với thí sinh tốt nghiệp năm 2021) phải đạt 7 trở lên.

 • Thí sinh cần đạt một trong các điều kiện sau: Đoạt giải Nhất, Nhì hoặc Ba trong kỳ thi học sinh giỏi cấp tỉnh/thành phố ở các môn Toán, Vật lý, Hóa học, Sinh học, Ngữ văn, Lịch sử, Địa lý, Tin học, Tiếng Anh, Tiếng Trung, Tiếng Nhật.

Đại học Bách Khoa TP. Hồ Chí Minh - các trường đại học tuyển thẳng IELTS

Trường Đại học Bách Khoa TP. Hồ Chí Minh có 5 phương thức để tuyển sinh vào đại học chính quy với tổng số 5.000 chỉ tiêu. Cụ thể như sau:

 • Xét tuyển dựa trên kết quả thi tốt nghiệp THPT năm 2021 (chiếm từ 30% đến 60% chỉ tiêu).

 • Ưu tiên xét tuyển theo quy định của Đại học Bách Khoa TP. Hồ Chí Minh - các trường đại học tuyển thẳng IELTS (chiếm từ 15% đến 20% chỉ tiêu).

 • Xét tuyển trực tiếp theo quy chế tuyển sinh của Bộ Giáo dục và Đào tạo (chiếm từ 1% đến 5% chỉ tiêu).

 • Xét tuyển dựa trên kết quả kỳ đánh giá năng lực của Đại học Quốc gia TP.HCM năm 2021 (chiếm từ 30% đến 70% chỉ tiêu).

 • Thí sinh là người nước ngoài hoặc tốt nghiệp trung học phổ thông ở nước ngoài (chiếm từ 1% đến 5% chỉ tiêu).

các trường đại học tuyển thẳng ielts 2023
Đại học Bách Khoa TP. Hồ Chí Minh thuộc các trường đại học tuyển thẳng IELTS

Đại học Quốc gia Hà Nội

Ứng viên có thể sử dụng chứng chỉ tiếng Anh quốc tế IELTS (hoặc TOEFL) để chuyển đổi điểm xét tuyển môn Tiếng Anh. Để được tính điểm, chứng chỉ IELTS cần đạt từ 5,5 trở lên và tổng điểm 2 môn khác trong bộ môn đăng ký xét tuyển phải đạt từ 12 điểm trở lên.

Trường Đại học Phenikaa

Trường Đại học Phenikaa nằm trong danh sách các trường đại học tuyển thẳng IELTS  tuyển sinh trực tiếp các học sinh có chứng chỉ tiếng Anh quốc tế tương đương IELTS từ 5.5 trở lên. Đồng thời, các bạn cần có tổng điểm trung bình của lớp 10, lớp 11 và học kỳ 1 lớp 12 từ tổ hợp môn xét tuyển bằng kết quả học tập trên trung bình 22.5 điểm.

Trường Đại học Kinh tế – luật (ĐH Quốc gia TPHCM)

20% tổng số chỉ tiêu được dành riêng cho chương trình chất lượng cao liên quan đến cách đánh giá kết quả học THPT và chứng chỉ tiếng Anh quốc tế. Yêu cầu IELTS từ 5.0 trở lên.

Học viện Phụ nữ Việt Nam - Các trường đại học tuyển thẳng IELTS 

Học viện Phụ nữ Việt Nam thông báo rằng sẽ xét tuyển thẳng cho các thí sinh nếu có chứng chỉ tiếng Anh quốc tế có giá trị tới ngày xét tuyển. Cụ thể tương đương IELTS 5.5 trở lên.

trường đại học tuyển thẳng ielts 2023
Thông tin về học viện Phụ nữ Việt Nam

Trường Đại học Mở TPHCM

Trường Đại học Mở TPHCM - các trường đại học tuyển thẳng IELTS xem xét đăng ký trực tiếp dựa trên học bạ có chứng chỉ ngoại ngữ và cả điều kiện đạt kết quả học tập THPT (học bạ). Cùng với đó là điểm số đạt được trong kỳ thi IELTS (hoặc các chứng chỉ tương đương). Đối với các ngành liên quan đến Ngôn ngữ, yêu cầu đạt điểm IELTS 6.0. Đối với các ngành khác, yêu cầu đạt điểm IELTS 5.5.

Đại học Kinh tế Quốc dân

Trường Đại học Kinh tế Quốc dân đang có kế hoạch áp dụng ba phương án tuyển sinh cho năm 2022. Trong đó, phương án một yêu cầu ứng viên phải có Chứng chỉ tiếng Anh quốc tế với điểm IELTS từ 5.5 trở lên. Hoặc điểm TOEFL ITP từ 500 trở lên, điểm TOEFL iBT từ 46 trở lên.

Trường Đại học Ngoại Thương

Trong đợt tư vấn chọn trường năm 2023, trường Đại học Ngoại thương nằm trong danh sách các trường đại học tuyển thẳng IELTS dự kiến sẽ tiếp tục áp dụng 5 phương thức tuyển sinh đại học chính quy sau đây:

 • Tuyển sinh dựa trên kết quả học tập THPT.

 • Tuyển sinh kết hợp chứng chỉ quốc tế và kết quả học tập.

 • Tuyển sinh kết hợp chứng chỉ quốc tế và kết quả thi tốt nghiệp THPT.

 • Tuyển sinh dựa trên kết quả thi tốt nghiệp THPT.

 • Tuyển sinh thẳng.

trường đại học tuyển thẳng ielts
Thông tin trường Đại học Ngoại Thương

Trường Đại học Thương Mại - Các trường đại học tuyển thẳng IELTS 

Trường Đại học Thương mại có kế hoạch đề xuất áp dụng việc sử dụng các bằng chứng chỉ IELTS Academic, Cambridge hoặc TOEFL iBT trong việc xét tuyển đa ngành. Bạn có thể lựa chọn phương thức xét tuyển phù hợp với bản thân.

Học viện Ngoại giao

Học viện Ngoại giao - các trường đại học tuyển thẳng IELTS chấp nhận các ứng viên trực tiếp nếu điểm trung bình của họ trong 3/5 kỳ học của lớp 10, 11 và học kỳ I của lớp 12 đạt từ 8 điểm trở lên. Ngoài ra, học sinh cũng cần có chứng chỉ IELTS academic (hoặc tương đương) với điểm từ 7.0 trở lên.

Đại học văn hóa Hà Nội

Điểm ưu tiên sẽ được tính cho thí sinh nếu họ có chứng chỉ Tiếng Anh quốc tế IELTS từ 5.0 trở lên hoặc tương đương (ví dụ như TOEFL ITP từ 513 trở lên hoặc TOEFL IBT từ 65 trở lên). Chứng chỉ này phải còn hiệu lực ít nhất 02 năm tính từ ngày dự thi.

Học viện Báo chí và Tuyên truyền

Học viện Báo chí và Tuyên truyền - các trường đại học tuyển thẳng IELTS có tổng cộng 4 phương thức xét tuyển. Trong số đó, phương thức xét tuyển kết hợp chiếm 20% của tổng số chỉ tiêu dành cho thí sinh đáp ứng các yêu cầu sau: 

 • Đạt chứng chỉ quốc tế tiếng Anh tương đương IELTS 6.0 trở lên, có thành tích học tập khá và được đánh giá tốt trong cả 5 học kỳ trung học phổ thông.

 • Ngoài ra, thí sinh cũng có thể sử dụng điểm số từ bài thi TOEFL ITP từ 550 trở lên hoặc TOEFL iBT từ 77 trở lên.

các trường đại học tuyển thẳng ielts
Thông tin về học viện Báo chí và Tuyên truyền

Học viện Cảnh sát Nhân dân

Học viện Cảnh sát Nhân dân - các trường đại học tuyển thẳng IELTS  xét tuyển sẽ xem xét kết quả học tập của bạn tại trường phổ thông. Cùng với đó là xét tuyển thí sinh có chứng chỉ quốc tế nổi tiếng như IELTS Academic, TOEFL iBT hoặc HSK.

Học viện Nông nghiệp Việt Nam

Học viện Nông nghiệp Việt Nam nằm trong danh sách các trường đại học tuyển thẳng IELTS xét tuyển thẳng thí sinh có điểm kết quả thi chứng chỉ tiếng Anh quốc tế đạt mức tối thiểu: IELTS 4.0, TOEFL iBT 45, TOEFL ITP 450, A2 Key (KET) Cambridge English. Hoặc thí sinh cần có một trong các chứng chỉ quốc tế về tin học như IC3, ICDL, MOS.

Học viện Ngân hàng

Học viện Ngân hàng xét tuyển thí sinh có một trong bốn chứng chỉ sau: 

 • IELTS (Academic) với điểm từ 6.0 trở lên.

 • TOEFL iBT với điểm từ 72 trở lên.

 • TOEIC (4 kỹ năng) với điểm từ 665 trở lên.

 • Chứng chỉ tiếng Nhật N3 trở lên (đối với ngành Kế toán định hướng Nhật Bản và Hệ thống thông tin quản lý định hướng Nhật Bản).

Trường Đại học Tài nguyên và Môi trường Hà Nội

Để tham gia quá trình xét tuyển đặc cách tại đại học Tài nguyên và Môi trường Hà Nội - các trường đại học tuyển thẳng IELTS, thí sinh cần đáp ứng các yêu cầu sau: 

 • Đã tốt nghiệp trung học phổ thông và có bằng chứng TOEFL IBT tiếng Anh với điểm số 64/120 trở lên.

 • Có bằng chứng IELTS với điểm số từ 5.0 trở lên.

những trường đại học tuyển thẳng bằng ielts
Thông tin trường Đại học Tài nguyên và Môi trường Hà Nội

Trường Đại học Bách khoa Hà Nội

Đối với các ứng viên muốn được tuyển trực tiếp yêu cầu phải có chứng chỉ IELTS Academic từ 5.0 trở lên (hoặc tương đương). Đồng thời điểm trung bình học tập từ lớp 10 đến lớp 12 từ 8.0 trở lên.

Trường Đại học Ngoại thương Cơ sở II – TPHCM

Trường Đại học Ngoại thương Cơ sở II – TPHCM thuộc các trường đại học tuyển thẳng IELTS chấp nhận thí sinh nộp đơn xét tuyển trực tiếp nếu có chứng chỉ tiếng Anh quốc tế đạt mức IELTS (Academic) từ 6.5 trở lên. Hoặc TOEFL PBT từ 550 trở lên, TOEFL iBT từ 79 trở lên. 

Trường Đại học Ngoại ngữ (Đại học Quốc gia Hà Nội)

Để được xem xét trực tiếp cho việc tuyển sinh, các thí sinh cần có chứng chỉ quốc tế như SAT (điểm từ 1100/1600), A-Level, ACT (điểm từ 22/36) và IELTS (điểm từ 6.0). Hoặc xét tuyển bằng các chứng chỉ ngoại ngữ quốc tế tương đương.

ĐH Công nghiệp Dệt may Hà Nội - Các trường đại học tuyển thẳng bằng IELTS 

Trường Đại học Công nghiệp Dệt may Hà Nội tuyển là một trong các trường đại học tuyển thẳng bằng IELTS. Trường tuyển sinh thí sinh có bằng chứng chỉ tiếng Anh quốc tế như TOEIC hoặc TOEFL với điểm từ 450 trở lên, IELTS từ 4.5 trở lên hoặc tương đương. Ngoài ra, thí sinh cũng sẽ được nhận học bổng trị giá 15 triệu đồng.

các trường đại học tuyển thẳng bằng ielts
Thông tin về ĐH Công nghiệp Dệt may Hà Nội

Trường Đại học Luật Hà Nội

Trong năm 2023, cho dù thí sinh sử dụng phương thức xét tuyển nào, những người có chứng chỉ ngoại ngữ quốc tế hợp lệ sẽ được quy đổi điểm môn ngoại ngữ tương ứng để xét tuyển. Cách quy đổi điểm cụ thể sẽ được ghi rõ trong Đề án tuyển sinh của Đại học Luật Hà Nội - các trường đại học tuyển thẳng IELTS.

Trường Đại học Y Dược TP. HCM

Việc xét tuyển vào các ngành Y khoa, Răng – Hàm – Mặt, Dược học và Điều dưỡng được dựa trên điểm thi cùng với việc nộp chứng chỉ tiếng Anh quốc tế. Theo quy định, thí sinh cần có chứng chỉ tiếng Anh quốc tế đạt trình độ IELTS 6,0 trở lên hoặc TOEFL iBT 60 trở lên.

Học viện Tài chính - các trường đại học tuyển thẳng IELTS 2023

Các thí sinh có thể đăng ký học ngành Ngôn ngữ Anh hoặc ngành Kinh tế tại Học viện nếu thỏa mãn một trong những điều kiện sau đây:

 • Đạt thành tích học tập tốt trong năm lớp 12 và đồng thời đáp ứng một trong những yêu cầu sau đây:

 • Đạt điểm tối thiểu 1050/1600 hoặc 1650/2400 trong kỳ thi SAT.

 • Đạt điểm tối thiểu 5,5 trong kỳ thi IELTS hoặc điểm tối thiểu 55 trong kỳ thi TOEFL iBT.

các trường đại học tuyển thẳng ielts 2023
Thông tin về học viện Tài chính

Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông

Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông thuộc danh sách các trường đại học tuyển thẳng IELTS áp dụng hình thức tuyển sinh kết hợp theo Đề án tuyển sinh. Theo đó, thí sinh cần đáp ứng hai điều kiện chính gồm:

 • Có Chứng chỉ tiếng Anh quốc tế, như IELTS 5.5 trở lên, TOEFL iBT 65 trở lên hoặc TOEFL IPT 513 trở lên. 

 • Thí sinh cần có điểm trung bình học tập từ lớp 10 đến lớp 12 hoặc học kỳ 1 lớp 12 từ 7,5 trở lên và hạnh kiểm từ Khá trở lên.

Trường Đại học Công nghiệp TPHCM

Để tham gia vào quá trình xét tuyển tại ĐH Công nghiệp TPHCM - những trường đại học tuyển thẳng bằng IELTS, các thí sinh cần có chứng chỉ IELTS đạt điểm từ 5.0 trở lên hoặc các chứng chỉ quốc tế khác có giá trị tương đương. Điều kiện này chỉ áp dụng cho các chứng chỉ còn hiệu lực.

Trường Đại học Kinh tế TPHCM

Trường Đại học Kinh tế TPHCM - các trường đại học tuyển thẳng IELTS ưu tiên cộng điểm cho học sinh có chứng chỉ tiếng Anh quốc tế hợp lệ. Điều này áp dụng cho thời gian từ khi học sinh nộp hồ sơ xét tuyển cho đến khi hoàn thành khóa học.. Chứng chỉ tiếng Anh quốc tế tương đương IELTS 6.0 trở lên sẽ được tính là đủ điều kiện.

trường đại học tuyển thẳng ielts 2023
Thông tin về trường Đại học Kinh tế TPHCM

Trường Đại học Quốc tế

Trường Đại học Quốc tế sẽ tính tổng điểm của 3 bài thi, bao gồm 2 bài thi bắt buộc (Toán, Tư duy Logic) và 1 bài thi tự chọn (Vật lý, Hóa học, Sinh học, Tiếng Anh). Đối với bài thi tiếng Anh, thí sinh được phép chọn thi môn nghe hoặc không thi môn nghe.

Trường Đại học Công nghệ Thông tin (ĐH Quốc gia TPHCM)

Đối tượng được xét tuyển tại Trường Đại học Công nghệ Thông tin - các trường đại học tuyển thẳng IELTS là thí sinh đã tốt nghiệp THPT. Bất kể là người Việt Nam hay nước ngoài, miễn là đạt chứng chỉ IELTS từ 5.5 (hoặc chứng chỉ khác được Bộ Giáo dục và Đào tạo chấp thuận là tương đương).

Trường Đại học Kiến trúc TPHCM

Trường Đại học Kiến trúc TPHCM có phương thức xét tuyển thẳng nếu thí sinh có chứng chỉ quốc tế như chứng chỉ ngoại ngữ Quốc tế tương đương IELTS từ 6.0 trở lên. Hoặc chứng chỉ SAT từ 1000 trở lên và còn hạn trong thời gian xét tuyển.

Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn (ĐH Quốc gia Hà Nội)

Đối với thí sinh đăng ký theo học tại Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn - các trường đại học tuyển thẳng IELTS để đáp ứng yêu cầu xét tuyển cần có chứng chỉ tiếng Anh IELTS từ 5.5 trở lên hoặc chứng chỉ TOEFL iBT đạt từ 65 trở lên. Ngoài ra, trường cũng sẽ xem xét các chứng chỉ ngoại ngữ quốc tế tương đương khác. 

trường đại học tuyển thẳng ielts
Thông tin về trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn

Trường Đại học Y Dược Thành phố Hồ Chí Minh (TPHCM)

Các thí sinh quan tâm đến việc xét tuyển sẽ cần nộp bản sao chứng thực chứng chỉ Tiếng Anh tại trường. Điều kiện để chứng chỉ Tiếng Anh quốc tế được chấp nhận là phải còn giá trị tính đến ngày nộp hồ sơ xét tuyển. Đồng thời đạt điểm IELTS từ 6.0 trở lên (đối với ngành Y khoa, Răng – Hàm – Mặt, Dược học) hoặc từ 5.0 trở lên (đối với ngành Điều dưỡng).

Kết luận

Bài viết trên đây là những thông tin tổng hợp chi tiết danh sách các trường đại học tuyển thẳng IELTS chất lượng tại Việt Nam. Mong rằng những thông tin trên đã cung cấp kiến thức hữu ích cho bạn đọc. Để tìm hiểu kỹ càng thông tin về từng trường, hãy truy cập trang tuyển sinh Chọn Trường để biết thêm chi tiết nhé. Cảm ơn đã theo dõi bài viết.

Các trường Đại học Thái Nguyên: Trường thành viên và Ngành học
Các trường Đại học Thái Nguyên: Trường thành viên và Ngành học

Trường Đại Học 25-03-2023

Dưới đây là danh sách các trường đại học Thái Nguyên nổi trội được chúng tôi tổng hợp. Nếu bạn đang muốn tìm hiểu và lựa chọn cho mình một trường học khu vực này thì đừng bỏ qua nhé. Hiện nay, thị trường lao động có tính cạnh tranh cao, vậy nên để gặt hái được thành công, bạn cần xác định mục tiêu của bản thân từ sớm.

Điểm danh các trường đại học tuyển thẳng học sinh giỏi tỉnh mới nhất
Điểm danh các trường đại học tuyển thẳng học sinh giỏi tỉnh mới nhất

Trường Đại Học 12-07-2023

Các trường đại học tuyển thẳng học sinh giỏi tỉnh đang được rất nhiều bạn trẻ tìm kiếm. Trong những năm gần đây, việc đưa học sinh giỏi trực tiếp vào đại học đã trở thành một xu hướng phổ biến. Điều này mang lại nhiều cơ hội học tập và phát triển cho các tài năng trẻ. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ liệt kê các trường đại học mới nhất mà bạn có thể theo học. Cùng tìm hiểu nhé.

Top các trường Đại học ở Hà Nội điểm thấp các sĩ tử nên biết
Top các trường Đại học ở Hà Nội điểm thấp các sĩ tử nên biết

Trường Đại Học 08-02-2023

Trong năm 2023, các trường Đại học, Cao đẳng chưa công bố tiêu chí xét tuyển cũng như công bố điểm chuẩn để vào trường. Vì vậy, dưới đây sẽ là những thông tin về các trường Đại học ở Hà Nội điểm thấp năm 2023 nhằm để các bạn học sinh tham khảo.