logo
show menu icon cancel

TOP trường đào tạo ngành kế toán ở Hà Nội tốt nhất hiện nay

Đăng ngày: 19-07-2023

Top trường đào tạo ngành kế toán ở Hà Nội đang là chủ đề được nhiều bạn trẻ tìm hiểu. Kế toán là một ngành học được nhiều sinh viên quan tâm trong mỗi kỳ thi đại học, cao đẳng vì cần tuyển dụng nhiều nhân lực và có nhiều cơ hội việc làm. Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ giới thiệu top trường đại học tại Hà Nội đào tạo ngành Kế toán tốt nhất. Cùng tìm hiểu nhé!

icon mục lục Mục lục

hiển thị mục lục

Khám phá TOP 5 trường đào tạo ngành kế toán ở Hà Nội chất lượng nhất    

Hà Nội là một trong những thành phố hàng đầu ở Việt Nam về đào tạo ngành kế toán. Hãy cùng khám phá top trường đào tạo ngành kế toán ở Hà Nội hàng đầu này để bạn có thể đạt được sự nghiệp thành công trong ngành kế toán nhé.

Trường Đại học Kinh tế Quốc dân

Đại học Kinh tế Quốc Dân thuộc top trường đào tạo ngành kế toán ở Hà Nội có một lịch sử dài hơn 60 năm. Một trong những ngành học phổ biến nhất tại trường là Kế toán - Kiểm toán vì chất lượng giảng dạy tốt, uy tín và yêu cầu cao về kiến thức của sinh viên. 

top trường đào tạo ngành kế toán ở hà nội
Thông tin trường đào tạo kế toán Đại học Kinh tế Quốc dân

Ngoài ra, khoa Tài chính - Kế toán cũng được coi là một trong những cơ sở đào tạo hàng đầu về kế toán. Trường là trung tâm nghiên cứu chuyên sâu về kinh tế vĩ mô cho nhà nước và cung cấp tư vấn về quản lý công nghệ và chính sách xã hội. 

Sinh viên tốt nghiệp từ bậc Cử nhân đến Thạc sĩ kế toán tại Đại học Kinh tế Quốc Dân thường có kiến thức tốt và có nhiều cơ hội việc làm. Chất lượng giảng dạy và uy tín của trường trong việc đào tạo ngành Kế toán tại Việt Nam ngày càng được cải thiện. Học phí tại trường dao động từ 17 đến 20 triệu đồng mỗi năm học.

Trường Đại học Ngoại Thương Hà Nội - Top trường đào tạo ngành kế toán ở Hà Nội

Đại học Ngoại thương - Trường đại học có ngành kế toán ở Hà Nội có lịch sử dạy học lâu đời. Chương trình đào tạo ngành Kế toán tại trường sẽ cung cấp cho sinh viên một hệ thống kiến thức lý thuyết chuyên sâu về kế toán, kiểm toán, thuế, quản trị tài chính và kinh doanh. 

Ngoài ra, các giảng viên cũng sẽ cung cấp cho bạn kiến thức về ngành kinh tế - quản lý và kiến thức căn bản về kế toán. Với các môn học chuyên ngành luôn được cập nhật theo chuẩn kiến thức và yêu cầu mới nhất.

trường đại học đào tạo kế toán tại hà nội
ĐH Ngoại Thương thuộc top trường đào tạo ngành kế toán ở Hà Nội

Đại học Ngoại thương thuộc danh sách tư vấn chọn trường về top trường đào tạo ngành kế toán ở Hà Nội, là một lựa chọn tuyệt vời cho những ai muốn học ngành kế toán. Bạn còn có cơ hội nhận học bổng cho các khóa học về kế toán như ACCA, CMA từ các đối tác đáng tin cậy của trường. Điểm chuẩn kế toán tại ĐH Ngoại thương Hà Nội năm 2022 là 27,8.

Trường Đại học Thương Mại

Trường Đại học Thương mại - Top trường đào tạo ngành kế toán ở Hà Nội có một lịch sử lâu đời. Theo Bộ Giáo dục và Đào tạo đánh giá, Đại học Thương mại (TMU) được xếp vào top 5 trường Đại học hàng đầu trong lĩnh vực kế toán - kiểm toán. 

Khoa Kế toán - Kiểm toán là một chuyên ngành quan trọng của trường với chỉ tiêu tuyển sinh hàng năm luôn là cao nhất so với các chuyên ngành khác. Chương trình đào tạo cử nhân kế toán giúp sinh viên nắm vững kiến thức cơ bản về kinh tế - xã hội và quản trị kinh doanh. 

Ngoài ra, sinh viên còn được trang bị kiến thức chuyên môn về kiểm toán, phân tích kinh tế, kế toán, và có khả năng thực hành nghề kế toán,... Sau khi ra trường, sinh viên ngành Kế toán có nhiều cơ hội việc làm như kiểm toán viên, nhân viên phòng giao dịch, chuyên viên kế toán, và ngân quỹ,... Điểm chuẩn ngành kế toán tại trường năm 2022 dao động từ 25.8 đến 27.0 tùy theo từng chuyên ngành cụ thể.

các trường đại học kế toán ở hà nội
Thông tin trường đào tạo kế toán Đại học Thương Mại

Trường Đại học Kinh tế - Đại học Quốc gia Hà Nội

Trường Đại học Kinh tế, Đại học Quốc gia Hà Nội nằm trong top trường đào tạo ngành kế toán ở Hà Nội hàng đầu hiện nay. Chương trình học ngành Kế toán tại trường này cung cấp cho sinh viên kiến thức về kế toán – kiểm toán và tài chính, kinh doanh theo chuẩn mực kế toán – kiểm toán Việt Nam và Quốc tế. 

Sinh viên sẽ được học cách lập báo cáo tài chính, kiểm toán nội bộ, phân tích và dự báo kết quả tài chính, cũng như dự toán sản xuất kinh doanh. Một số môn học tiêu biểu trong ngành Kế toán bao gồm: Kế toán tài chính doanh nghiệp, Hệ thống thông tin kế toán, Tài chính kế toán trong kinh doanh,…

Ngoài ra, đây là một trong top trường đào tạo ngành kế toán ở Hà Nội còn hợp tác với công ty kiểm toán KPMG để triển khai chương trình KPMG Star, tạo cơ hội thực tập cho sinh viên tại các doanh nghiệp. Sinh viên cũng được đào tạo chuyên sâu một số môn học của chứng chỉ CFAB, mở rộng cơ hội nghề nghiệp quốc tế.

trường đại học có ngành kế toán ở hà nội
Giới thiệu về trường Đại học Kinh tế - Đại học Quốc gia Hà Nội

Thêm vào đó, sinh viên có thể tham gia Câu lạc bộ Kế toán Kiểm toán, tham gia các hoạt động như Cuộc thi Tiếng Anh chuyên ngành Kế toán Kiểm toán ETA. Từ đó tạo môi trường phát triển cho bản thân.

Trường Đại học Tài chính Ngân hàng Hà Nội

Khoa Kế toán - Kiểm toán của Trường Đại học Tài chính Ngân hàng Hà Nội - top trường đào tạo ngành kế toán ở Hà Nội được coi là một trong những khoa hàng đầu và đáng tin cậy. Các giảng viên của khoa đều là những chuyên gia có trình độ sư phạm cao, có nhiều kinh nghiệm và đam mê nghề. 

Đây là một trong các trường đại học kế toán ở Hà Nội mời giảng viên từ các trường đại học và học viện hàng đầu trong lĩnh vực giáo dục. Trường cũng cung cấp cho sinh viên nhiều kiến thức chuyên ngành về kế toán - kiểm toán và cung cấp bổ sung kiến thức về tiếng Anh để sử dụng trong công việc sau này. 

trường đại học đào tạo kế toán tại hà nội
Trường Đại học đào tạo ngành kế toán Tài chính Ngân hàng Hà Nội

Điều này giúp sinh viên có cơ hội tìm kiếm và làm việc trong môi trường quốc tế, mở ra nhiều cơ hội và tiềm năng cho tương lai. Điểm chuẩn ngành kế toán tại Trường Đại học Tài chính Ngân hàng Hà Nội năm 2022 dao động từ 23,1 đến 25,15.

Kết luận    

Bài viết trên đây là những thông tin Chọn Trường giới thiệu về top trường đào tạo ngành kế toán ở Hà Nội. Chúng tôi hy vọng rằng bạn sẽ sớm tìm được trường hợp phù hợp với mình để theo đuổi ước mơ. Để có thể đưa ra lựa chọn phù hợp nhất cho bản thân, bạn có thể tìm hiểu về ngành nghề và các trường học thông qua trang web tuyển sinh của từng trường nhé.

Các trường Đại học Thái Nguyên: Trường thành viên và Ngành học
Các trường Đại học Thái Nguyên: Trường thành viên và Ngành học

Trường Đại Học 25-03-2023

Dưới đây là danh sách các trường đại học Thái Nguyên nổi trội được chúng tôi tổng hợp. Nếu bạn đang muốn tìm hiểu và lựa chọn cho mình một trường học khu vực này thì đừng bỏ qua nhé. Hiện nay, thị trường lao động có tính cạnh tranh cao, vậy nên để gặt hái được thành công, bạn cần xác định mục tiêu của bản thân từ sớm.

Điểm danh các trường đại học tuyển thẳng học sinh giỏi tỉnh mới nhất
Điểm danh các trường đại học tuyển thẳng học sinh giỏi tỉnh mới nhất

Trường Đại Học 12-07-2023

Các trường đại học tuyển thẳng học sinh giỏi tỉnh đang được rất nhiều bạn trẻ tìm kiếm. Trong những năm gần đây, việc đưa học sinh giỏi trực tiếp vào đại học đã trở thành một xu hướng phổ biến. Điều này mang lại nhiều cơ hội học tập và phát triển cho các tài năng trẻ. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ liệt kê các trường đại học mới nhất mà bạn có thể theo học. Cùng tìm hiểu nhé.

Top các trường Đại học ở Hà Nội điểm thấp các sĩ tử nên biết
Top các trường Đại học ở Hà Nội điểm thấp các sĩ tử nên biết

Trường Đại Học 08-02-2023

Trong năm 2023, các trường Đại học, Cao đẳng chưa công bố tiêu chí xét tuyển cũng như công bố điểm chuẩn để vào trường. Vì vậy, dưới đây sẽ là những thông tin về các trường Đại học ở Hà Nội điểm thấp năm 2023 nhằm để các bạn học sinh tham khảo.