logo
show menu icon cancel

Tổng hợp danh sách TOP trường học phí cao ở Hà Nội hiện nay

Đăng ngày: 26-06-2023

Việc đậu vào top trường học phí cao ở Hà Nội là ước mơ của nhiều bạn sinh viên. Ưu điểm chung của các trường học này chính là không chỉ đào tạo chất lượng mà còn có cơ sở vật chất khang trang và hiện đại. Bài viết sau đây sẽ tổng hợp cho bạn danh sách những trường có mức học phí cực kỳ khủng tại Hà Nội.

icon mục lục Mục lục

hiển thị mục lục

TOP trường học phí cao nhất ở Hà Nội bạn đã biết chưa?

Như chúng tôi đã đề cập bên trên, việc học tại top trường học phí cao ở Hà Nội sẽ giúp bạn có được chất lượng giáo dục tốt nhất. Một ưu điểm nữa của các trường học này chính là cách dạy hiện đại, thông tin cập nhật liên tục.

Trường Vin University - Ngôi trường đại học có học phí cao nhất ở Hà Nội

Trường Vin University là một ngôi trường vừa mới được xây dựng cách đây không lâu nhưng đã đứng top trong các trường có mức chi phí học tập cao. Theo thống kê Hiện tại thì một sinh viên sẽ mất khoảng 812 triệu đồng cho một năm học.

top trường học phí cao ở hà nội
Trường Vin University thuộc top trường học phí cao ở hà nội

Trong một năm trường Vin University sẽ có tổng cộng 2 học kỳ. Sau 4 năm học tại đây thì chi phí rơi vào khoảng 2.4 tỷ đồng. Đây là một trong những dấu hiệu cho thấy Vin University thuộc top trường học phí cao ở Hà Nội.

Nếu như bạn so sánh mức học phí trên với mặt bằng chung của các trường tại Việt Nam thì bạn sẽ thấy nó cao hơn rất nhiều. Tuy nhiên trường đang có một vài gói nhằm hỗ trợ tài chính ở các hạn mức 50%, 70%, 80%.

Trường Đại học RMIT - TOP trường học phí cao nhất ở Hà Nội

Nếu nhắc đến top trường học phí cao ở Hà Nội chắc chắn không thể bỏ qua đại học RMIT. Đây là cơ sở phân hiệu của trường Đại học Royal Melbourne Institute of Technology tại Úc. Ở Việt Nam trường sẽ có hai cơ sở chính là Hà Nội và Hồ Chí Minh.

Theo thông tin mới nhất thì mức học phí của các bạn khi theo học tại đây rơi vào khoảng 300 triệu mỗi năm. Chính vì điều này nên trường còn có biệt danh là “trường nhà giàu”, “trường dành cho hội rich kid”,… 

top các trường học phí cao nhất hà nội
Trường Đại học RMIT đào tạo bằng tiếng Anh 100%

Một điều đặc biệt của môi trường thuộc top trường học phí cao ở Hà Nội chính là hệ thống giảng dạy hiện đại. Chuyên môn chính của trường sẽ giảng dạy chương trình liên quan đến quản trị, kinh doanh, kỹ thuật điện,... 

Trường Đại học FPT

Đại học FPT là một trong những trường đại học tư thục thuộc tập đoàn FPT. Đây là cơ sở đào tạo đầu tiên ở Việt Nam được thành lập vào quản lý và một doanh nghiệp. Chuyên ngành đào tạo của trường là công nghệ thông tin, thiết kế đồ họa, kỹ thuật phần phầm,...

Học phí của Đại học FPT sẽ dao động từ 20 đến 25 triệu/ học kỳ. Chính vì điều này nên đây là một trong những ngôi trường được mệnh danh là top trường học phí cao ở Hà Nội.

Trường Đại học Thăng Long

Thăng Long là trường đại học tư thục cho nên sẽ không có gì quá bất ngờ nếu nó thuộc vào trường đại học có học phí cao nhất Hà Nội. Nếu xét hệ đào tạo chính quy thì học phí phải đóng là 23 - 27 triệu/ năm, mỗi năm sẽ tăng 5% mức học phí.

top trường có học phí cao nhất ở hà nội
Trường Đại học Thăng Long có lịch sử lâu đời

Trường Đại học Thăng Long đã có bề dày lịch sử. Đây là một cơ sở giáo dục bậc đại học ngoài công lập đầu tiên được hình thành trong chính thể của Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam. Chất lượng giảng dạy của trường luôn đi đầu trong top những cơ sở tư thục ở Hà Nội.

Trường Đại học Anh quốc Việt Nam

Nếu nhắc đến thông tin tư vấn chọn trường về top trường học phí cao ở Hà Nội chắc chắn không thể bỏ qua trường đại học Anh Quốc Việt Nam. Đây là trường đại học quốc tế duy nhất ở Việt Nam được đào tạo bởi chương trình chuẩn Anh và nhận bằng tốt nghiệp giống như các sinh viên học tập tại nước Anh.

Chương trình đào tạo chính của trường gồm các khối ngành tài chính, marketing, du lịch, kinh tế,... Đội ngũ giảng viên giảng dạy tại đây 100% là người nước ngoài. Sinh viên học tại đây được cấp bằng cử nhân của Đại học Staffordshire và Đại học London của Anh.

top các trường học phí cao nhất hà nội
Trường Đại học Anh quốc Việt Nam có cơ sở đào tạo khang trang

Mức học phí của trường hiện nay sẽ nằm ở khoảng hơn 250 triệu/ năm. Mỗi khóa học ở trường sẽ kéo dài thời gian trong 3 năm nên để tốt nghiệp được thì bạn cần phải bỏ ra số tiền gần 800 triệu đồng.

Trường Đại học Việt Pháp

Môi trường tiếp theo trong danh sách top trường có học phí cao nhất ở Hà Nội chính là trường Đại học Việt Pháp. Hiện nay mức học phí sẽ dao động từ 51.260.000 – 154.550.000 VNĐ/ năm.

Đây là một trong những trường công lập đạt chuẩn các quy định quốc tế trong khuôn khổ hợp tác giữa hai Chính phủ Việt Nam và Pháp. Nhà trường thường xuyên tổ chức các buổi giao lưu với các sinh viên để có thể giải đáp tất cả những vấn đề mà các bạn đang gặp phải. Chính vì điều này nên các bạn không chỉ được rèn luyện kiến thức mà còn có thể nâng cấp kỹ năng mềm của bản thân qua mỗi ngày. Đây là một trong những nền tảng vững chắc để giúp bạn tự tin hơn sau khi tốt nghiệp.

Đại học Ngoại thương

Nằm trong danh sách top trường học phí cao ở Hà Nội hôm nay chính là đại học Ngoại Thương. Đây là một trong những ngôi trường nổi tiếng với các chương trình đào tạo chất lượng cao và chuyên sâu về nền kinh tế, đặc biệt là kinh tế đối ngoại.

top trường có học phí cao nhất ở hà nội
Đại học Ngoại thương chuyên đào tạo về kinh tế 

Mức học phí dao động của trường rơi vào khoảng 25 đến 45 triệu/ năm. Chính sách của trường trường hợp tác với nhiều cơ sở đại học ở nước ngoài, tạo điều kiện để các bạn sinh viên có thể học hỏi lẫn nhau. Nếu như bạn là một người có niềm đam mê với kinh doanh và sáng tạo thì đây chắc chắn là ngôi trường lý tưởng để bạn có thể theo đuổi.

Trường Đại học Kinh tế quốc dân

Trường Đại học Kinh tế quốc dân là một trong những top trường học phí cao ở Hà Nội, là niềm tự hào của nhiều Neuers. Đây là một trong những cơ sở hàng đầu đào tạo về kinh tế với các chuyên ngành như: Tài chính ngân hàng, Kiểm toán, Quản trị kinh doanh, Bất động sản, Luật,...

Trường là một trong những cơ sở đào tạo năng động, hứa hẹn đem lại nhiều trải nghiệm đáng nhớ trong suốt quãng đời sinh viên của các bạn. Những câu lạc bộ của ngôi trường thuộc top các trường học phí cao nhất Hà Nội này luôn hoạt động sôi nổi, tạo cảm hứng cho sinh viên. Mức học phí tại đây rơi vào khoảng 16 đến 23 triệu/ học kỳ.

trường đại học có học phí cao nhất hà nội
Trường Đại học Kinh tế quốc dân luôn truyền cảm hứng cho sinh viên

Đại học điện lực - Top trường học phí cao ở Hà Nội

Đại học Điện lực là một trong những top trường học phí cao ở Hà Nội, thuộc Bộ Công thương Việt Nam. Trường học chuyên đào tạo các cử nhân thực hành hệ 4 năm của tập đoàn điện lực Việt Nam. Mức học phí của trường học hiện nay rơi vào khoảng 1.500.000 VND/ tháng. 

Trường chuyên đào tạo những ngành như Công nghệ thông tin, Công nghệ Năng lượng, Điện tử - Viễn thông,... Trường mang trong mình sứ mệnh đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao để có thể chuyển giao công nghệ và đáp ứng được các tiêu chí và nhu cầu của ngành.

Trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ

Cái tên cuối cùng trong danh sách top trường học phí cao ở Hà Nội ngày hôm nay chính là đại học Kinh doanh và Công nghệ. Đây là một cơ sở dân lập đào tạo đa cấp và đa ngành. Hiện trường đang sở hữu hơn 305 giảng viên có trình độ PGS, Tiến sĩ, Giáo sư.

những trường có học phí cao nhất hà nội
Trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ đào tạo đa ngành

Mức học phí của trường cao nhất là 30 triệu đồng/ học kỳ. Nếu xét về mặt bằng chung của các trường công lập thì đây là một trong những môi trường có mức học phí khá cao. Tuy nhiên nếu như bạn theo đuổi ngành học tại đây thì bạn sẽ cảm nhận được “tiền nào của đó”.

Kết luận

Bài viết trên đã cung cấp cho bạn danh sách top trường học phí cao ở Hà Nội. Hy vọng rằng với những thông tin hữu ích của Chọn Trường đưa ra, bạn đã tìm được một cơ sở phù hợp với tài chính của bản thân. Nếu như bạn muốn biết thêm các thông tin chi tiết về các trường học thì hãy ghé ngay website của chúng tôi để đón đọc nhé!

Các trường Đại học Thái Nguyên: Trường thành viên và Ngành học
Các trường Đại học Thái Nguyên: Trường thành viên và Ngành học

Trường Đại Học 25-03-2023

Dưới đây là danh sách các trường đại học Thái Nguyên nổi trội được chúng tôi tổng hợp. Nếu bạn đang muốn tìm hiểu và lựa chọn cho mình một trường học khu vực này thì đừng bỏ qua nhé. Hiện nay, thị trường lao động có tính cạnh tranh cao, vậy nên để gặt hái được thành công, bạn cần xác định mục tiêu của bản thân từ sớm.

Điểm danh các trường đại học tuyển thẳng học sinh giỏi tỉnh mới nhất
Điểm danh các trường đại học tuyển thẳng học sinh giỏi tỉnh mới nhất

Trường Đại Học 12-07-2023

Các trường đại học tuyển thẳng học sinh giỏi tỉnh đang được rất nhiều bạn trẻ tìm kiếm. Trong những năm gần đây, việc đưa học sinh giỏi trực tiếp vào đại học đã trở thành một xu hướng phổ biến. Điều này mang lại nhiều cơ hội học tập và phát triển cho các tài năng trẻ. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ liệt kê các trường đại học mới nhất mà bạn có thể theo học. Cùng tìm hiểu nhé.

Top các trường Đại học ở Hà Nội điểm thấp các sĩ tử nên biết
Top các trường Đại học ở Hà Nội điểm thấp các sĩ tử nên biết

Trường Đại Học 08-02-2023

Trong năm 2023, các trường Đại học, Cao đẳng chưa công bố tiêu chí xét tuyển cũng như công bố điểm chuẩn để vào trường. Vì vậy, dưới đây sẽ là những thông tin về các trường Đại học ở Hà Nội điểm thấp năm 2023 nhằm để các bạn học sinh tham khảo.