logo
show menu icon cancel

Danh sách 5+ các trường cao đẳng đào tạo ngành logistics ở TPHCM

Đăng ngày: 30-03-2023

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn danh sách các trường cao đẳng đào tạo ngành logistics ở TPHCM được đánh giá cao nhất. Nếu bạn đang tìm kiếm một ngôi trường uy tín, đảm bảo chất lượng, đừng bỏ qua nội dung này. Hãy cùng chúng tôi tham khảo ngay!

icon mục lục Mục lục

hiển thị mục lục

Top trường cao đẳng đào tạo ngành logistics ở TPHCM tốt nhất

Dưới đây là danh sách các trường cao đẳng đào tạo ngành logistics ở TPHCM tốt nhất được chúng tôi tổng hợp. Xem ngay!

Trường Cao đẳng Kinh tế đối ngoại TPHCM

Đầu tiên, trường Cao đẳng Kinh tế Đối ngoại TPHCM là trường chuyên về đào tạo ngành Kinh tế, Thương mại, Logistics. Trường có đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm và được đào tạo chuyên sâu trong lĩnh vực này. 

Trường Cao đẳng Kinh tế đối ngoại TPHCM – Trường cao đẳng đào tạo ngành logistics ở TPHCM tốt nhất
Trường Cao đẳng Kinh tế đối ngoại TPHCM – Trường cao đẳng đào tạo ngành logistics ở TPHCM tốt nhất

Ngoài ra, trường cũng là một trong các trường cao đẳng đào tạo ngành logistics ở TPHCM có mối quan hệ đối tác với các công ty vận chuyển hàng hóa, giúp sinh viên có cơ hội tiếp cận với thực tế công việc. Đồng thời có cơ hội được tuyển dụng ngay sau khi ra trường. Trường cũng có các phòng thực hành và phòng máy tính vô cùng hiện đại để hỗ trợ cho việc học tập và nghiên cứu.

Trường Cao đẳng Công nghệ Thủ Đức

Một trong các trường cao đẳng đào tạo ngành logistics ở TPHCM tiếp theo chính là trường Cao đẳng Công nghệ Thủ Đức. Đây là một trong những trường đào tạo ngành logistics có chương trình chất lượng cao. Trường tập trung vào việc phát triển các kỹ năng thực tế cần thiết cho ngành logistics. 

Ngoài ra, trường còn trang bị các kiến thức và kỹ năng cần thiết như lập kế hoạch vận chuyển, quản lý kho, kiểm soát chất lượng hàng hóa. Và cuối cùng là giúp xử lý sự cố trong quá trình vận chuyển cho sinh viên. 

Trường Cao đẳng GTVT Đường thủy II

Trường Cao đẳng GTVT Đường thủy II cũng là một trong những trường đầu ngành về đào tạo ngành logistics vận tải đường thủy tại TPHCM. Trường hiện nay có các chương trình đào tạo chất lượng cao, giúp sinh viên có kiến thức chuyên sâu và kỹ năng thực tế để có thể làm việc trong ngành logistics. 

Trường cao đẳng đào tạo ngành logistics ở TPHCM có tên Trường Cao đẳng GTVT Đường thủy II
Trường cao đẳng đào tạo ngành logistics ở TPHCM có tên Trường Cao đẳng GTVT Đường thủy II

Đây là một trong các trường cao đẳng đào tạo ngành logistics ở TPHCM có cơ sở vật chất hiện đại với các phòng thực hành và phòng máy tính hiện đại, giúp sinh viên có thể học tập và nghiên cứu tốt hơn. Sau khi tốt nghiệp, sinh viên sẽ có nhiều cơ hội việc làm trong các công ty/ doanh nghiệp vận chuyển, kho bãi, hãng hàng không hoặc các cơ sở sản xuất và kinh doanh.

Trường Cao đẳng Bách Khoa Sài Gòn

Kế tiếp, tư vấn chọn trường Cao đẳng Bách Khoa Sài Gòn cũng là một trong các trường cao đẳng đào tạo ngành logistics ở TPHCM tốt. Trường có chương trình đào tạo chất lượng với các môn học chuyên ngành cần thiết và được thiết kế để phù hợp với nhu cầu thực tế của ngành. Thêm vào đó, trường còn có các hoạt động nghiên cứu khoa học, thực tập và hỗ trợ tốt cho sinh viên tham gia.

Trường Cao đẳng Kinh tế TPHCM

Nhắc đến các trường cao đẳng đào tạo ngành logistics ở TPHCM úy tín và chất lượng thì không thể bỏ qua Trường Cao đẳng Kinh tế TPHCM. Trường Cao đẳng Kinh tế TPHCM có đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, chương trình đào tạo tiên tiến và nhiều hoạt động thực tế hữu ích cho sinh viên. Trường còn có mối quan hệ tốt với các doanh nghiệp, từ đó có thể giúp sinh viên tiếp cận với thực tế ngành nghề và tìm kiếm việc làm sau khi tốt nghiệp.

Trường Cao đẳng Kinh tế TPHCM là một trong các trường cao đẳng đào tạo logistics ở TPHCM
Trường Cao đẳng Kinh tế TPHCM là một trong các trường cao đẳng đào tạo logistics ở TPHCM

Trường Cao đẳng Giao thông Vận tải TPHCM

Cái tên cuối cùng trong danh sách các trường cao đẳng đào tạo ngành logistics ở TPHCM chính là trường Cao đẳng Giao thông Vận tải TPHCM. Đây được biết đến là một trong những trường có chương trình đào tạo logistics chất lượng. 

Trường có các cơ sở vật chất và thiết bị hiện đại cùng với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm và có chuyên môn ngành cao. Sinh viên theo học tại đây sẽ được hỗ trợ tốt trong việc thực tập và có nhiều cơ hội việc làm sau khi nhận được bằng tốt nghiệp.

Điểm chuẩn của các trường cao đẳng đào tạo ngành logistics ở TPHCM 2022

Top 5 trường cao đẳng ở trên là các trường nổi tiếng về chất lượng đào tạo và cơ sở vật chất. Vậy yêu cầu đầu vào của các trường này như thế nào? Các bạn có thể đăng ký vào các trường cao đẳng đào tạo ngành logistics ở TPHCM này bằng học bạ hoặc kết quả thi THPT. Tiếp nối nội dung bên trên, ngay sau đây mời bạn cùng tham khảo điểm chuẩn của các trường cao đẳng có ngành đào tạo logistics tại TPHCM. Cụ thể:

Điểm chuẩn của các trường cao đẳng đào tạo ngành logistics ở TPHCM 2022
Điểm chuẩn của các trường cao đẳng đào tạo ngành logistics ở TPHCM 2022
  • Trường Cao đẳng Kinh tế đối ngoại TPHCM: 17 - 18 điểm đối với hệ đại trà, 16 điểm đối với hệ chất lượng cao.
  • Trường Cao đẳng Công nghệ Thủ Đức: 13.5 - 17.5 điểm.
  • Trường Cao đẳng GTVT Đường thủy II: đang cập nhật.
  • Trường Cao đẳng Bách Khoa Sài Gòn: đang cập nhật.
  • Trường Cao đẳng Kinh tế TPHCM: 6 - 18 điểm đối với hệ đại trà, 16 điểm đối với hệ chất lượng cao.
  • Trường Cao đẳng Giao thông Vận tải TPHCM: 17 - 21 điểm.

Kết luận

Như vậy, chúng tôi đã cung cấp đầy đủ thông tin về các trường cao đẳng đào tạo ngành logistics ở TPHCM tốt và uy tín hiện nay. Mong rằng bạn sẽ lựa chọn được ngôi trường phù hợp với mục tiêu và năng lực của chính mình. Đừng quên theo dõi trang web Chọn Trường của chúng tôi để cập nhật nhiều thông tin về tuyển sinh khác nhé. Cảm ơn bạn đã theo dõi!

 

 

Tham khảo thêm các bài viết:

Tìm hiểu về ngành Logistics - Chuỗi cung ứng toàn cầu

Danh sách các trường cao đẳng nghề ở TPHCM cập nhật 2023

Trường Cao đẳng Kinh tế TP. HCM: Thông tin chi tiết nhất

Xem ngay các trường cao đẳng ở Tây Ninh tốt nhất hiện nay
Xem ngay các trường cao đẳng ở Tây Ninh tốt nhất hiện nay

Trường Cao Đẳng 05-04-2023

Các trường cao đẳng ở Tây Ninh nào có chất lượng tốt nhất hiện nay? Chắc hẳn đây là một trong những thắc mắc chung của rất nhiều bạn trẻ trong quá trình tìm trường để học. Cùng tham khảo bài viết dưới đây của Chọn Trường để biết được trường Cao đẳng Tây Ninh nào tốt nhất để học nhé.

Các trường cao đẳng công nghệ ô tô Đà Nẵng có cơ hội việc làm ra sao?
Các trường cao đẳng công nghệ ô tô Đà Nẵng có cơ hội việc làm ra sao?

Trường Cao Đẳng 04-04-2023

Các trường cao đẳng công nghệ ô tô Đà Nẵng mục tiêu của rất nhiều bạn trẻ. Đây là ngôi trường có những ngành học rất thực tế, giúp sinh viên có nhiều cơ hội tìm kiếm việc làm. Để biết vì sao các trường cao đẳng công nghệ ô tô ở Đà Nẵng lại “hot” đến vậy mời bạn cùng Chọn Trường tìm hiểu bài viết dưới đây. 

Các trường cao đẳng y ở Đà Nẵng: Top trường cao đẳng y chất lượng nhất
Các trường cao đẳng y ở Đà Nẵng: Top trường cao đẳng y chất lượng nhất

Trường Cao Đẳng 04-04-2023

Các trường cao đẳng y ở Đà Nẵng là một trong những sự lựa chọn đảm bảo nền tảng vững chắc cho tương lai nghề nghiệp. Lựa chọn ngôi trường phù hợp còn ảnh hưởng đến sự thành công và phát triển của bản thân. Đà Nẵng là một trong những điểm đến hấp dẫn cho các bạn trẻ muốn theo đuổi ngành y tế. Theo dõi bài viết này để tìm hiểu chi tiết nhé.

Gợi ý top 7 các trường cao đẳng ở Hải Phòng uy tín, chất lượng
Gợi ý top 7 các trường cao đẳng ở Hải Phòng uy tín, chất lượng

Trường Cao Đẳng 31-03-2023

Các trường cao đẳng ở Hải Phòng bao gồm những trường nào tốt là điều được nhiều bạn học sinh và phụ huynh đang sinh sống ở khu vực này quan tâm… Bài viết sau đây sẽ gợi ý cho bạn top 7 trường cao đẳng uy tín nhất ở Hải Phòng. Hãy tham khảo và đưa ra lựa chọn phù hợp nhất cho mình nhé!

Các trường Cao đẳng ở Quy Nhơn: Trường nào chất lượng nhất?
Các trường Cao đẳng ở Quy Nhơn: Trường nào chất lượng nhất?

Trường Cao Đẳng 04-04-2023

Các trường Cao đẳng ở Quy Nhơn là hệ đào tạo sau khi học xong trung học phổ thông được nhiều bạn học sinh tìm hiểu. Vậy tại sao bạn nên học tại những ngôi trường cao đẳng này? Các trường cao đẳng quy nhơn có những ngành nào? Dưới đây là những thông tin giải đáp chi tiết của Chọn Trường nhé!