logo
show menu icon cancel

Trung cấp nghề Nha Trang nào học phí thấp, ra trường sớm?

Đăng ngày: 20-06-2023

Trường Trung cấp nghề Nha Trang nào chuyên đào tạo các ngành học phí thấp, ra trường sớm là điều được nhiều bạn quan tâm. Đặc điểm của chung của các trường Trung cấp nghề chính là thời gian đào tạo ngắn nên bạn có thể nhanh chóng đi làm sau khi kết thúc khóa học. Bài viết sau đây sẽ bật mí các cơ sở đào tạo Trung cấp nghề tại Nha Trang được nhiều bạn chọn lựa.

icon mục lục Mục lục

hiển thị mục lục

Nhu cầu tuyển dụng lao động Trung cấp nghề tại Nha Trang

Trước khi tìm hiểu về các trường Trung cấp nghề Nha Trang thì bạn cần phải xác định được ngành học mà bạn sẽ theo đuổi. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều ngành học khác nhau, tuy nhiên không phải ngành nào cũng có cơ hội có việc làm nhanh chóng.

trường trung cấp nghề nha trang
Nhu cầu tuyển dụng của ngành Trung cấp nghề ngày càng cao

Vậy thì những ngành học nào sẽ giúp cho bạn dễ dàng hơn khi xin việc? Bạn hãy tham khảo ngay danh sách các ngành học sau dưới đây:

 • Ngành thiết kế đồ họa 

 • Ngành nghề may mặc 

 • Ngành nghề du lịch 

 • Ngành nghề kinh tế 

 • Ngành nghề nấu ăn 

 • Ngành nghề pha chế 

 • Ngành nghề thẩm mỹ và làm đẹp 

 • Ngành nghề bảo vệ sức khỏe 

TOP 5+ trường Trung cấp nghề Nha Trang chất lượng cao

Sau khi bạn đã xác định được nghề mà bạn theo đuổi thì chúng ta cùng tìm hiểu đến danh sách các trường Trung cấp nghề Nha Trang chuyên đào tạo các ngành này. Nếu như bạn muốn học Trung cấp nghề tại Nha Trang thì bạn có thể tham khảo danh sách các trường sau:

Trường Trung cấp nghề du lịch Nha Trang

Một trong những trường Trung cấp nghề Nha Trang nổi tiếng hiện nay chính là trường Trung cấp nghề du lịch Nha Trang. Nếu như bạn là một người có đam mê với du lịch và nhà hàng khách sạn thì đây chính là ngôi trường phù hợp với bạn.

trung cấp nghề nha trang
Trường Trung cấp nghề Nha Trang du lịch đào tạo chất lượng

Mức học phí của trường sẽ rơi vào khoảng 6.000.000/ học kỳ. Trường sẽ tập trung đào tạo vào những ngành du lịch như: Quản trị nhà hàng khách sạn, Hướng dẫn viên du lịch, Du lịch lữ hành, Truyền thông trong du lịch,...

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 02 Điện Biên Phủ, Tân Lập, Tp. Nha Trang

 • Số điện thoại: (0258) 3 551 777 - 0359 130 130

 • Website: Chưa cập nhật

Trường dạy nghề ẩm thực Netspace

Một trong những trường Trung cấp nghề Nha Trang được nhiều người yêu thích chính là Trung cấp nghề ẩm thực Netspace. Đội ngũ giảng viên tại đây có tay nghề cao, đáp ứng các tiêu chí chất lượng của giáo dục.

Chương trình đào tạo tập trung vào các môn học chuyên sâu như: Bếp Âu, Bếp Hoa, Bếp Á, hướng dẫn mở quán, nấu đám tiệc,... Hiện nay học phí của trường rơi vào khoảng 22.000.000/ khóa.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 63 Bạch Đằng, Tân Lập, Nha Trang, Khánh Hòa

 • Điện thoại: 0983 338 333

 • Website: https://netspace.edu.vn/  

Trường Trung cấp Kinh tế - Kỹ thuật Trần Đại Nghĩa

Nếu nhắc đến các trường Trung cấp nghề Nha Trang nổi tiếng chắc chắn không thể bỏ qua cái tên “Trường Trung cấp Kinh tế - Kỹ thuật Trần Đại Nghĩa”. Trường chuyên đào tạo những ngành về kinh tế, kỹ thuật như: Điện công nghiệp, Cắt gọt kim loại, Kế toán doanh nghiệp, Tin học văn phòng, Bảo trì và sửa chữa ô tô.

trường trung cấp nghề nha trang
Trường Trần Đại Nghĩa có đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm

Giảng viên tại đây đều có trình độ chuyên môn cao, giúp bạn dễ dàng tiếp cận được thông tin và học tập. Mức học phí của trường Trung cấp sẽ rơi vào khoảng 6 triệu/ tháng. 

Thông tin liên hệ tư vấn chọn trường tại đây:

 • Địa chỉ: 1028 Hai Tháng Tư, quận Vĩnh Phước, Nha Trang, Khánh Hòa

 • Số điện thoại: 0817 393 535

 • Website: https://truongtrandainghia.edu.vn/

Trung tâm hướng nghiệp Á Âu

Trung tâm hướng nghiệp Á Âu là một trong những trường Trung cấp nghề Nha Trang chất lượng. Học phí sẽ rơi vào khoảng 8 đến 18 triệu/ tháng, tùy theo khóa học. Đối với những lớp học cấp tốc thì mức học phí sẽ rơi vào 500.000 - 2.000.000/ buổi.

trung cấp nghề nha trang
Trung tâm hướng nghiệp Á Âu chuyên đào tạo về nấu ăn

Trung tâm hướng nghiệp Á Âu đào tạo những nghề như: Học làm bánh, Học nấu ăn, Quản trị nhà hàng khách sạn, Media production, Chăm sóc sắc đẹp, Học Viện Âm Nhạc,...Trung tâm có đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, kết hợp giữa lý thuyết và thực hành để bạn dễ dàng hiểu được vấn đề.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 49-51, đường A4, phường Phước Hải, Thành phố Nha Trang, Khánh Hòa

 • Điện thoại: 0287 1099 232

 • Website: https://www.huongnghiepaau.com/

Trường Trung cấp kinh tế Khánh Hòa

Ngôi trường Trung cấp nghề Nha Trang nổi tiếng cuối cùng trong danh sách ngày hôm nay chính là trường Trung cấp Kinh tế Khánh Hòa. Trường học có chính sách toàn diện cho sinh viên, mức học phí chỉ khoảng 4 triệu/ học kỳ.

trường trung cấp nghề nha trang
Chương trình đào tạo của trường chuyên về các ngành kinh tế

Trường đào tạo các ngành kinh tế như: Quản lý tài chính, Ngành kinh tế học, Ngành quan hệ công chúng, Kế toán doanh nghiệp, Kế toán tài chính,... Đội ngũ giảng viên có kinh nghiệm lâu năm trong nghề, kết hợp với phương pháp vừa học vừa làm để sinh viên dễ dàng tiếp thu kiến thức.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 79 Nguyễn Đình Chiểu, p.Vĩnh Thọ, Thành phố Nha Trang

 • Điện thoại: 0258 3837 731

 • Website: https://www.tcktkhanhhoa.edu.vn/ 

Học Trung cấp thay vì Cao đẳng/ Đại học - Tại sao?

Sau khi các bạn đã biết được danh sách các trường Trung cấp nghề Nha Trang, chúng ta cùng tìm hiểu ưu điểm của mô hình giáo dục này. Hiện nay có rất nhiều người chọn học Trung cấp thay vì học cao đẳng/ đại học, nguyên nhân là do đâu?

Học phí thấp hơn

Khi bạn lựa chọn học trường Trung cấp nghề Nha Trang thì số tiền bạn đóng học phí sẽ thấp hơn so với chương trình Cao đẳng/ Đại học. Điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm được một khoản tiền để xây dựng sự nghiệp về sau.

trung cấp nghề nha trang
Học phí đào tạo của Trung cấp tiết kiệm

Thời gian học ngắn

Thời gian học Trung cấp rất ngắn so với Cao đẳng vào Đại học. Đa phần các ngành học sẽ học trong khoảng thời gian từ 1 đến 2 năm, trong khi Đại học tối thiểu 4 năm. Việc rút ngắn thời gian sẽ giúp cho bạn nhanh chóng làm việc và tích lũy được nhiều kinh nghiệm.

Chuyên môn hóa

Nếu như bạn học chương trình Đại học thì bạn cần học các môn đại cương sau đó mới học đến chuyên ngành. Tuy nhiên ở trường Trung cấp nghề Nha Trang thì bạn chỉ cần tập trung học sâu vào những môn chuyên môn, không cần học quá nhiều môn bổ trợ.

Vừa học vừa làm

Đa số các chương trình giảng dạy ở bậc Trung cấp sẽ kết hợp giữa việc vừa học vừa làm. Đây chính là nền tảng giúp bạn có thể tích lũy thêm kinh nghiệm và kiến thức để có thể hoàn thành tốt công việc về sau.

Kết luận

Bài viết trên đã giúp bạn biết được danh sách các trường Trung cấp nghề Nha Trang được nhiều người quan tâm hiện nay. Nếu như bạn muốn biết thêm các thông tin chi tiết về các cơ sở đào tạo, hệ thống đào tạo khác thì hãy ghé ngay website của Chọn Trường để đón đọc bài viết mới nhất nhé!

Danh sách các trường trung cấp ở Hải Phòng uy tín, chất lượng
Danh sách các trường trung cấp ở Hải Phòng uy tín, chất lượng

Trường Trung Cấp 06-04-2023

Nếu bạn đang tìm kiếm thông tin về các trường trung cấp ở Hải Phòng, đừng bỏ qua nội dung bài viết bên dưới. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp danh sách các trường trung cấp tại Hải Phòng và nhiều thông tin bổ ích khác. Mời bạn tham khảo ngay!

Danh sách các trường trung cấp nghề ở Hà Nội đầy đủ nhất
Danh sách các trường trung cấp nghề ở Hà Nội đầy đủ nhất

Trường Trung Cấp 06-04-2023

Học các trường trung cấp nghề ở Hà Nội là con đường ngắn nhất giúp cho các bạn trẻ tìm kiếm cơ hội việc làm nhanh chóng. Hiện nay, các trường trung cấp dạy nghề xuất hiện rất nhiều tại Hà Nội và luôn chú trọng phát triển nghề cho học viên. Cùng chúng tôi điểm qua TOP các trường trung cấp dạy nghề ở Hà Nội hiện nay nhé.

Top 7 trường trung cấp ở Thái Nguyên đào tạo tốt
Top 7 trường trung cấp ở Thái Nguyên đào tạo tốt

Trường Trung Cấp 06-04-2023

Các trường trung cấp ở Thái Nguyên nào tốt? Thời điểm thi THPT Quốc gia diễn ra cũng là lúc các sĩ tử phải xác định mục tiêu tương lai của mình. Việc tìm hiểu ngành học và các trường dự định xét tuyển là điều rất cần thiết. Nếu bạn đang quan tâm đến các trường trung cấp ở Thái Nguyên thì tham khảo bài viết dưới đâ

Tổng hợp các trường Trung cấp nghề Đà Nẵng - Chọn trường nào?
Tổng hợp các trường Trung cấp nghề Đà Nẵng - Chọn trường nào?

Trường Trung Cấp 20-06-2023

Học trường Trung cấp nghề Đà Nẵng là một trong những con đường rút ngắn giúp bạn dễ dàng tiếp cận với nghề nghiệp. Ưu điểm của các cơ sở đào tạo này chính là không đòi hỏi quá cao ở kết quả thi trung học phổ thông quốc gia, một số trường chỉ xét điểm học cấp 3. Vậy thì có những trường Trung cấp nào chất lượng tại Đà Nẵng? Hãy cùng với chúng tôi tìm hiểu ngay danh sách các trường Trung cấp nghề ở Đà Nẵng nhé!

Danh sách các trường trung cấp ở TPHCM chất lượng hàng đầu
Danh sách các trường trung cấp ở TPHCM chất lượng hàng đầu

Trường Trung Cấp 06-04-2023

Các trường trung cấp ở TPHCM đóng vai trò quan trọng trong việc đào tạo và cung cấp nguồn nhân lực có chất lượng cao cho thị trường lao động. Thành phố Hồ Chí Minh là trung tâm kinh tế, văn hóa và giáo dục của miền Nam, với hệ thống giáo dục phát triển và đa dạng. Tại đây, các bạn có thể lựa chọn cho mình một ngôi trường phù hợp để phát triển.

Danh sách mới nhất 2023: Các trường Trung cấp ở Bình Dương
Danh sách mới nhất 2023: Các trường Trung cấp ở Bình Dương

Trường Trung Cấp 21-06-2023

Các trường Trung cấp ở Bình Dương có chất lượng đào tạo vượt trội, hứa hẹn là môi trường học phù hợp cho nhiều học sinh, sinh viên. Với sự phát triển không ngừng của địa phương này, danh sách các trường Trung cấp được nhiều người quan tâm. Bài viết hôm nay chúng tôi sẽ cập nhật chi tiết thông tin các trường Trung cấp chất lượng tại Bình Dương. Cùng tìm hiểu nhé.